10 cơ hội kinh doanh cho những người ghét việc bán

Nhiều người thường nản chí khi họ muốn bắt đầu các doanh nghiệp yêu cầu bán hàng. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được vì không phải ai cũng là một nhân viên bán hàng có năng khiếu tự nhiên, và không phải ai cũng có kỹ năng bán hàng tự nhiên thích bán hàng.

Trong khi một số người có thể bán những thứ rẻ tiền nhất theo cách mà người mua tiềm năng sẽ háo hức mua từ họ, những người khác thậm chí không thể bán đồ đạc để cứu sống họ. Sự thật là đối với một số người, tiếp thị là một món quà, trong khi đối với những người khác thì đó là một nghệ thuật mất rất nhiều thời gian để làm chủ cho người khác. Vì vậy, nó là khá dễ hiểu rằng những người không có năng khiếu trong nghệ thuật tiếp thị sẽ muốn tránh xa các doanh nghiệp có liên quan đến bán hàng.
10 cơ hội kinh doanh cho những người ghét việc bán
Tuy nhiên, đó không phải là hoàn cảnh hoàn toàn vô vọng đối với những người yêu thích sở hữu doanh nghiệp nhưng thực sự không thích bán. Nếu bạn là một trong những người như vậy, có tin tốt. Có hàng tá doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu mà sẽ không yêu cầu phải bán cả. Đây chủ yếu là các dịch vụ dựa trên dịch vụ và một số giải pháp được giải thích dưới đây.

10 Ý tưởng Doanh nghiệp Nhỏ mà Không Tham gia Bán

1. Vận tải

Vận chuyển bao gồm vận chuyển hàng hoá và các sản phẩm từ nơi này sang nơi khác. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá và dịch vụ - đặc biệt là các nhà sản xuất và đại lý bán buôn - đều cần các nhà thầu vận chuyển theo thời gian để giúp họ vận chuyển nguyên liệu hoặc phân phối hàng thành phẩm cho khách hàng. Để bắt đầu kinh doanh vận tải, những gì bạn về cơ bản cần là một chiếc xe tải tốt, lái xe, và một hợp đồng với một công ty để xử lý các công việc vận chuyển của họ; và bạn là tốt để đi. Không bán và không tiếp thị ở tất cả.

2. Lập kế hoạch sự kiện

Một doanh nghiệp khác mà bạn có thể chạy mà không phải bán bất kỳ sản phẩm nào là kế hoạch sự kiện. Tuy nhiên, bạn cần phải có một niềm đam mê để lập kế hoạch và tổ chức để thành công trong kinh doanh này. Bạn có thể là nhà tổ chức hoặc một nhà tổ chức sự kiện xã hội.

Các nhà hoạch định sự kiện của công ty tổ chức các cuộc họp, hội thảo, họp chung hàng năm, bữa trưa và các sự kiện khác của công ty cho các công ty, trong khi các nhà hoạch định sự kiện xã hội tổ chức đám cưới, sinh nhật, showroom cưới và các sự kiện xã hội khác cho khách hàng của họ. Các nhà hoạch định sự kiện xã hội thường xuyên có nhiều việc làm hơn, trong khi các nhà hoạch định sự kiện của công ty thường không có nhiều sự kiện để lên kế hoạch nhưng có thể kiếm được nhiều hơn là các nhà hoạch định sự kiện xã hội. Vì vậy, bạn cần phải xem xét sự khác biệt này trước khi tham gia một plunge.

3. Trông trẻ

Điều này còn được gọi là tư duy trẻ em. Một tỷ lệ phần trăm lớn cha mẹ là của giai cấp công nhân, có nghĩa là họ phải làm việc mỗi ngày và thường cần một người nào đó để tâm con cái của họ cho đến khi họ trở về nhà. Đây là nơi người giữ trẻ đến; họ giúp cha mẹ chăm sóc con cái của họ cho đến khi cha mẹ được về nhà. Ngoài ra còn có những người chăm sóc người lớn mà chuyên chăm sóc cho những người cao tuổi quá yếu để tự lo cho mình.

4. Dạy học -: 

Dạy học là một ngành kinh doanh hoàn toàn không đòi hỏi phải có hình thức bán. Tất cả bạn cần là một tâm trí sắc bén, kỹ năng giảng dạy xuất sắc, và chiến lược quảng cáo tốt để làm cho mọi người nhận thức được các dịch vụ của bạn. Dịch vụ dạy kèm có thể được thực hiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

5. Huấn luyện kinh doanh

Tuy nhiên, một doanh nghiệp không yêu cầu bán hàng là dịch vụ huấn luyện kinh doanh. Nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh riêng của họ nhưng hoàn toàn mất mát về cách để đi về nó. Những người như vậy cần hướng dẫn và chỉ đạo từ một chuyên gia, những người sẽ nắm tay họ và hướng dẫn họ thông qua quá trình này và, tất nhiên, được trả tiền cho các dịch vụ mà họ thực hiện. Nếu bạn có niềm đam mê, kiến ​​thức, và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một huấn luyện viên kinh doanh, tại sao không đi cho nó?

6. Dịch vụ làm sạch -: 

Nếu bạn thích làm sạch hoặc bị ám ảnh bởi tổ chức, cung cấp dịch vụ dọn dẹp là một ý tưởng kinh doanh phù hợp với bạn. Có rất nhiều người không có đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa hoặc văn phòng của họ - nhưng sẵn sàng trả cho bất cứ ai có thể làm điều đó cho họ

7. Các dịch vụ giặt là

Dịch vụ giặt là một công việc đơn giản để bắt đầu nếu bạn dành thời gian để học các kỹ năng cần thiết và để hiểu làm thế nào để tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn. Một lần nữa, nó không đòi hỏi phải có hình thức bán hàng nào.

8. Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường thường được yêu cầu bởi các công ty đang lên kế hoạch khởi sự, xem xét thêm một sản phẩm mới vào đường dây của họ, hoặc thay đổi một sản phẩm hiện có. Những công ty này không chỉ có thể làm bất cứ điều gì trong số những điều này mà không cần nghiên cứu thị trường và phản ứng của người tiêu dùng đối với những quyết định như vậy. Thông thường, các nhà nghiên cứu thị trường được ký hợp đồng để thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu thị trường này.

9. Viết blog

Nếu có một chủ đề mà bạn yêu thích hoặc một cái gì đó bạn muốn nói về và chia sẻ với thế giới, bạn có thể dễ dàng biến nó thành một doanh nghiệp quay vòng tiền bằng cách tạo ra một blog và cho phép mọi người quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ một khi blog bắt đầu phát triển lớn giao thông.

10. Viết bài thuê cho người khác

Cuối cùng, bạn có thể trở thành một nhà văn tự do. Bạn sẽ được các cá nhân và tổ chức trả tiền để viết các bài đăng trên blog, bài báo, kế hoạch kinh doanh, sách điện tử, v.v ... Và bạn sẽ được trả lương cao để làm điều đó.

11. Thiết kế web
Hiện nay thiết kế website là trào lưu không thể thiếu trong xã hội hiện nay, nếu bạn có khả năng thì không nên bõ lỡ cơ hội này: thiết website trường học, thiết kế website bất động sản, làm đẹp, thể dục...

Chúc các bạn thành công!

Nhận xét