10 cơ hội kinh doanh doanh thu sinh lợi

Đó là một thực tế được biết rằng nhiều cá nhân và các doanh nghiệp thích thuê vật liệu, thiết bị như là cắt giảm chi phí khổng lồ khỏi ngân sách của họ. Hầu hết thời gian, chi phí mua và bảo trì thiết bị hoặc vật liệu mới vượt xa chi phí cho thuê. Và vì những mục này thường không cần thiết trong thời gian, thuê thường là lựa chọn tốt hơn cho đến nay.

Một ưu điểm khác của việc thuê thiết bị hoặc vật liệu là bạn sẽ không bị mắc kẹt với các mặt hàng cũ khi công nghệ sản xuất ra những sản phẩm mới hiệu quả hơn. Vì vậy, thuê thiết bị có thể giúp bạn theo kịp các xu hướng công nghệ.

Ngoài ra, các nhà môi trường từ lâu đã nói rằng chúng ta có thể làm giảm đáng kể tác động của chúng ta lên hành tinh nếu chúng ta mua ít đi và mượn thêm. Một lượng lớn năng lượng, nguyên vật liệu, và các nguồn lực khác đi vào sản xuất các sản phẩm mới; và ít sản phẩm hơn chúng tôi mua, các công ty nhỏ hơn sẽ sản xuất và nhiều tiền hơn và không gian lưu trữ chúng tôi sẽ tiết kiệm.
10 cơ hội kinh doanh doanh thu sinh lợi
Bắt đầu cho thuê doanh nghiệp là cách thông minh để trở thành sếp của chính bạn và kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Bất cứ ai cũng có thể mạo hiểm vào kinh doanh cho thuê vì nó không đòi hỏi trình độ chính thức. Tất cả bạn cần là vốn bắt đầu yêu cầu và sự nhiệt tình để thành công. Dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh cho thuê với tiềm năng rất lớn:

1. Cung cấp vật dụng

Hầu hết mọi người không thường xuyên vứt bỏ mọi thứ. Trên thực tế, hầu hết các gia đình tổ chức các bữa tiệc ba lần hoặc ít hơn mỗi năm. Vì vậy, họ thích thuê các vật dụng bữa tiệc như bàn quảng cáo, ghế, đồ bạc và các mặt hàng khác vì họ sẽ không cần những mặt hàng này trong hầu hết thời gian. Mua các mặt hàng này có nghĩa là họ sẽ chỉ chiếm một phần rất lớn trong không gian sống và không gian lưu trữ của họ - và tốn rất nhiều tiền có thể đi vào những thứ khác.

2. Cho thuê sách

Hầu hết mọi người đọc tiểu thuyết và sách khác chỉ một lần. Tương tự như vậy, sinh viên chỉ cần hầu hết các sách giáo khoa của họ cho đến khi khóa học kéo dài. Trên thực tế, hầu hết những người mua sách đều trở nên vô ích sau 4 năm. Điều này giải thích tại sao thuê sách giúp tiết kiệm được nhiều tiền và không gian lưu trữ.

3. Cho thuê thiết bị xây dựng

Hầu hết các công ty xây dựng bắt đầu với ngân sách thấp và do đó không thể mua thiết bị của họ ngay từ đầu. Các công ty này thuê các thiết bị họ cần bất cứ khi nào họ có một dự án xây dựng ở bàn tay. Ngay cả các công ty có khả năng mua các thiết bị này vẫn thích thuê chúng vì chi phí bảo trì và công nghệ luôn thay đổi.

4. Cho thuê xe

Một số người có thể lái xe nhưng không chỉ kiếm được đủ tiền để mua xe của họ. Những người như vậy, khi cần thiết, thuê ô tô từ dịch vụ cho thuê ô tô. Tương tự, các loại xe đặc biệt như xe tải, cần cẩu, xe kéo và xe cứu thương cũng được thuê bởi các cá nhân và công ty cần đến nhưng không có khả năng mua hoặc duy trì chúng.

5. Cho thuê thiết bị thể dục thể thao

Nếu bạn sống trong một nơi mà các môn thể thao theo mùa như trượt tuyết hoặc trượt tuyết phổ biến, bạn có thể kiếm được nhiều tiền cho thuê thiết bị cho các môn thể thao này, vì mỗi năm một lần người ta tham gia vào các hoạt động thể thao này và thích thuê để mua. Tương tự như vậy, người ta thuê máy tập thể dục như máy chạy bộ. Vì vậy, bạn có thể xem xét cho thuê treadmills và trang thiết bị thể dục khác-cung cấp có một thị trường địa phương rất lớn.

6. Cho thuê thiết bị cho thuê

Hầu hết mọi người đều sử dụng lều cắm trại mỗi năm một lần, vì vậy họ muốn thuê một căn nhà bất cứ khi nào họ cần - đặc biệt là vì một thiết bị cắm trại có giá hàng trăm đô la để trang bị.

7. Chó và các vật nuôi khác

Ý tưởng cho thuê một con chó hoặc vật nuôi khác có thể có vẻ kỳ lạ, đặc biệt là vì mọi người thường có vật nuôi riêng của mình. Nhưng có nhiều trường hợp khi thuê một con vật cưng có thể có ý nghĩa, chẳng hạn như kiểm tra xem một giống chó nào đó có gây nên dị ứng hay không, kiểm tra cách gia đình bạn tương tác hoặc phản ứng với một loại vật nuôi, an ủi người cao tuổi hoặc giao tiếp với thú cưng của chính bạn bằng cách cho phép nó tương tác với các vật nuôi tương tự khác. Nếu những người yêu vật nuôi ở địa phương của bạn rất nhiều, thì rất có thể bạn sẽ có một thị trường tốt cho dịch vụ cho thuê thú cưng.

8. Cho thuê bảng năng lượng mặt trời

Hầu hết các chủ nhà và công ty vẫn chưa tham gia vào hoạt động của năng lượng tái tạo do chi phí rất lớn của các tấm pin mặt trời, mà thường chi phí hàng chục ngàn đô la. Tuy nhiên ngày càng có nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang khám phá các mô hình cho thuê và thuê - một giải pháp giúp họ trả ít điện hơn so với lợi ích của họ qua thời gian.

9. Cho thuê nhạc cụ

Dịch vụ cho thuê dụng cụ âm nhạc có thể cung cấp sự trợ giúp ngắn hạn cho các nhạc sĩ cần thiết bị thay thế cũng như các nghệ sĩ khác như ban nhạc trường trung học. Nếu bạn chắc chắn có một thị trường rộng lớn cho dịch vụ tại địa phương của bạn, sau đó xem xét tùy chọn này.

10. Cho thuê thiết bị tân trang nhà

Nhiều chủ sở hữu nhà không có khả năng chi phí của thiết bị cần thiết để thực hiện một công việc tu sửa nhà. Vì vậy, đối với chủ nhà như vậy, thuê thường là một lựa chọn khả thi hơn. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp có thuê thiết bị tân trang nhà.

Nhận xét