10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ có sinh lợi hướng tới người lớn

Bạn có đam mê phục vụ người già hoặc người cao niên không? Bạn có muốn lợi nhuận ra niềm đam mê của bạn của bạn? Sau đó, dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ có sinh lợi nhằm giúp trẻ em bùng nổ và người cao niên .

Bây giờ, những gì các báo cáo này đề nghị ? Họ gợi ý rằng một trong những động thái thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ là bắt đầu một doanh nghiệp phục vụ cho những người bùng nổ trẻ em, người cao niên hoặc người cao tuổi. Phân khúc dân số này thực sự đáng để nhắm mục tiêu vì những lý do sau:
  • Họ có nhiều tiền hơn, tiết kiệm nhiều hơn và thu nhập nhiều hơn cha mẹ của họ
  • Họ khoẻ mạnh, năng động hơn và tập thể dục theo định hướng
  • Họ thích sống độc lập hơn và sống trong nhà riêng hơn là sống trong các nhà dưỡng lão
  • Họ muốn tiếp tục làm việc ngay cả sau những năm nghỉ hưu
Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng xu hướng phát triển của trẻ sơ sinh, đây là mười ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận mà bạn nên xem xét bắt đầu:
10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ có sinh lợi hướng tới người lớn
10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ có sinh lợi hướng tới người lớn

1. Chăm sóc ban ngày dành cho người lớn

Nếu bạn yêu thích chăm sóc người cao tuổi, bạn có thể biến niềm đam mê này thành một doanh nghiệp có lợi nhuận bằng cách bắt đầu kinh doanh dịch vụ cho người lớn ( trước đây gọi là trung tâm chăm sóc ban ngày dành cho người lớn ). Kinh doanh này đang ngày càng phổ biến vì hầu hết người cao niên giờ không thích ý tưởng về nhà dưỡng lão . Trẻ em của hầu hết trẻ em bùng nổ sẽ được vui khi thuê dịch vụ của bạn bởi vì điều này sẽ cho họ cơ hội để tập trung vào công việc của họ trong khi đảm bảo về an toàn và an toàn của cha mẹ họ.

2. Tư vấn đầu tư

Những người bùng nổ trẻ em sống dựa trên thu nhập cố định thường cần sự giúp đỡ trong việc quản lý tài chính để làm cho mỗi một đồng đô la . Nếu bạn là một cố vấn tài chính tốt, bạn có thể giúp họ đưa ra những ý tưởng và chiến lược tuyệt vời để tối đa hóa trợ cấp của họ, IRA, 401K, và các khoản thanh toán An sinh xã hội. Để bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ cần nắm bắt tốt về tài chính và các vấn đề đầu tư. Có chứng chỉ Certified Planner Tài chính có thể nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và sự tín nhiệm của bạn.

3. Tạp chí hoặc ấn bản cho người cao niên

Nếu bạn là một nhà văn hoặc nhà biên soạn sáng tạo, bạn có thể kiếm tiền từ sự gia tăng số lượng trẻ em boomer bằng cách bắt đầu một tạp chí được thiết kế riêng cho những người cao tuổi, người về hưu, và người cao niên.

4. Đào tạo máy tính

Khi họ tiếp cận nghỉ hưu, những người bùng nổ trẻ em bây giờ sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để chi tiêu trên máy tính cũng như internet. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp dạy cho họ các tác vụ máy tính cơ bản , chẳng hạn như lướt internet, gửi email, và chuẩn bị tài liệu Word và thuyết trình . Để nắm bắt các khách hàng tiềm năng, bạn có thể tổ chức một buổi hội thảo miễn phí. Hãy ghi nhớ rằng công việc kinh doanh này đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng tạo động lực, vì bạn sẽ dạy cho những người mới làm quen với bộ não mệt mỏi.

5. Dịch vụ bảo trì tài sản

Bởi vì chúng không còn đủ mạnh, những đứa trẻ sơ sinh bùng nổ có thể cần trợ giúp trong việc chăm sóc tài sản của chúng. Bạn có thể giúp họ bằng cách cung cấp các dịch vụ bảo trì như cắt cỏ , làm vườn và sửa chữa nhỏ . Đối với những người bùng phát trẻ em đi du lịch thường xuyên, bạn có thể đề nghị chăm sóc tài sản của họ khi họ đi vắng. Để nắm bắt các khách hàng tiềm năng, hãy xem xét việc tổ chức các buổi hội thảo và các phòng khám sửa chữa tại các cửa hàng trong nhà và vườn.

6. Dịch vụ taxi

Những người bùng nổ trẻ sơ sinh đang rất khó khăn để thoát khỏi và có thể hưởng lợi từ một dịch vụ taxi chọn và thả chúng khi họ cần mua sắm tạp hóa , làm sạch khô , khám sức khoẻ, thăm thú vật thú nuôi , vân vân. Tất cả bạn cần để bắt đầu kinh doanh này là một chiếc xe tải, toa xe buýt hoặc xe tải pick-up, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch vận chuyển đồ vật lớn hơn hoặc vật nuôi. Bạn có thể có được khách hàng bằng cách để lại danh thiếp của bạn tại các trung tâm cao cấp hoặc bằng tiếp thị door-to-door.

7. Trung tâm thể dục / chương trình

Các câu lạc bộ sức khỏe và các chương trình thể dục đang chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng những người bùng nổ trẻ em đang gia nhập họ. Bởi vì họ có ý thức về sức khoẻ rất cao nên các em bé đang bùng nổ hiện đang tích cực tham gia các hoạt động thể thao và các hoạt động có liên quan để giữ cho trẻ khỏe mạnh và khỏe mạnh về tinh thần.

Để khai thác từ ngày càng có nhiều trẻ em có ý thức về sức khoẻ, bạn có thể bắt đầu một câu lạc bộ thể dục và cung cấp các chương trình chăm sóc sức khoẻ và thể dục thẩm mỹ . Bạn có thể chuyển đổi một căn phòng lớn trong nhà của bạn hoặc thuê một căn phòng lớn trong khu phố của bạn cho mục đích này.

8. Dịch vụ Errand

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp mà không đòi hỏi kỹ năng và vốn, đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Hầu hết những người bùng nổ trẻ sơ sinh cần được giúp đỡ trong một số công việc vặt và công việc vặt vặt và họ, hoặc con của họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để giúp họ thực hiện những công việc này.

9. Hẹn hò trực tuyến hoặc tương tác

Người giỏi trong lĩnh vực công nghệ đã dành nhiều thời gian trên mạng. Nhưng hầu hết trong số họ làm nhiều hơn là gửi email và lướt qua các cộng đồng trực tuyến, họ tham gia hẹn hò trực tuyến. Lý do cho điều này là những đứa trẻ sơ sinh bàng hoàng có ham muốn tình bạn; tình bạn mới từ các nguồn từ xa, tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn là một quản trị viên có kỹ năng, hãy cân nhắc việc thiết lập trang web hẹn hò hoặc cộng đồng trực tuyến cho những người bùng nổ trẻ, người cao niên và người về hưu.

10. Dịch vụ y tế

Nếu bạn là y tá có đăng ký hoặc chuyên gia y tế khác, bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tùy chỉnh cho những người cao tuổi và người cao niên . Việc kinh doanh này đòi hỏi việc khám sức khoẻ định kỳ và những lời khuyên có giá trị về cách giữ gìn sức khoẻ.

Nhận xét