10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hàng năm có lợi nhuận cao nhất năm 2017

Bạn có suy nghĩ về những gì kinh doanh để bắt đầu? Bạn có cần những ý tưởng kinh doanh thường xanh mà sẽ đứng thử thách của thời gian? Sau đó, dưới đây là mười và sắp tới ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn có thể bắt đầu với ít hoặc không có tiền vào năm 2017 .

Thay đổi lối sống và thay đổi nhu cầu cá nhân và tập thể là những lý do tại sao công nghệ mới và ý tưởng kinh doanh tiến triển. Những ý tưởng mới này thường kéo dài miễn là những nhu cầu họ điền. Và vì nhiều nhu cầu vẫn còn tồn tại trong nhiều thập kỷ, các doanh nhân thông minh kiếm tiền từ những ý tưởng này cho đến khi nào nhu cầu tồn tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp của riêng mình, sau đó bạn nên xem xét bắt đầu bất kỳ của lên và sắp tới các ý tưởng kinh doanh được sinh ra từ xu hướng mới nhất và nhu cầu. Dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh có tiềm năng rất lớn cho sự thành công.
10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hàng năm có lợi nhuận cao nhất năm 2017
10 ý tưởng lên kế hoạch hay nhất cho năm 2017

1. Chăm sóc cao cấp

Do cải thiện chăm sóc sức khoẻ, tuổi thọ trung bình ngày càng tăng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, vì người ta sống lâu hơn so với trước đây. Với xu hướng này đến sự cần thiết của dịch vụ chăm sóc cao cấp , trong đó cung cấp các dịch vụ cá nhân như mua sắm hàng tạp hóa , chauffeuring, và vật lý trị liệu cho người cao niên . Nếu bạn có một niềm đam mê chăm sóc người cao tuổi, đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Bất động sản nghỉ hưu

Đây là một lĩnh vực đang phát triển nhanh trong ngành bất động sản. Khi họ tiếp cận những năm nghỉ hưu của họ, mọi người muốn có được tài sản, đặc biệt là những ngôi nhà nơi họ có thể được nghỉ hưu. Vì vậy, bán bất động sản nghỉ hưu hoặc cung cấp dịch vụ cho các công ty làm, là một lựa chọn kinh doanh sinh lợi sẽ vẫn là một tiền-spinner trong nhiều thập kỷ tới.

3. Microbrewery

Nhiều doanh nhân thông minh không có đủ khả năng chi phí cho một nhà máy bia lớn đang chiếm thị phần của họ trong thị trường bia và rượu vang bằng cách bắt đầu các lò vi sóng. Và điều thú vị là người tiêu dùng đang quay lưng lại với những loại bia được sản xuất thương mại có lợi cho những sản phẩm được sản xuất trong các lò vi sóng do những hương vị độc đáo của họ. Vì vậy, nếu bạn có những gì cần, sau đó bạn nên xem xét nhập vào thị trường bia thủ công .

4. Dịch vụ đào tạo cá nhân

Với nhận thức ngày càng tăng về những nguy cơ sức khỏe đa dạng khi bị thừa cân hoặc béo phì trở thành nhu cầu về mọi thứ giúp mọi người giảm cân hoặc tránh tăng cân quá mức. Vì vậy, cả những người béo phì và thừa cân đang thúc đẩy ngành công nghiệp đào tạo cá nhân trong cuộc tìm kiếm của họ để giữ cho sức khỏe. Nếu bạn có một nền tảng vững chắc về luyện tập thể dục thể chất hoặc giáo dục, đây có thể là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn.

5. Hỗ trợ ảo

Với nhiều giao dịch kinh doanh được hoàn thành qua internet, nhu cầu về công việc trực tuyến đang gia tăng nhanh chóng. Nhưng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp quay lưng lại với nhân viên làm việc toàn thời gian, nhân viên tại chỗ cho các trợ lý ảo, nhu cầu về trợ lý ảo ngày càng gia tăng . Nếu bạn am hiểu về Internet và có thể xử lý các tác vụ nhanh chóng với máy tính, đây có thể là cuộc gọi của bạn.

6. Xe tải thực phẩm

Mọi người ăn hàng ngày. Ngay cả khi họ quá bận hoặc quá lười biếng để nấu ăn, họ chuyển sang các nhà hàng và quán ăn nhẹ. Nhưng hiện nay, xe tải thức ăn đang trở nên phổ biến hơn và thực tế đang đe dọa sự tồn tại của một số nhà hàng bằng gạch. Do di chuyển của họ, xe tải thức ăn được hưởng sự bảo trợ nhiều hơn bởi vì họ ăn gần nhà của người dân. Và chúng rẻ hơn nhiều so với các nhà hàng bằng gạch.

7. Dịch vụ Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm (SEO)

SEO sẽ tiếp tục bùng nổ miễn là các công cụ tìm kiếm đang phát triển. Bởi vì bây giờ khó khăn hơn để xếp hạng một trang web trong các công cụ tìm kiếm với các kỹ thuật tối ưu hóa cơ bản, chuyên gia SEO và các công ty hiện đang có nhu cầu rất lớn và các doanh nghiệp đang dành một phần lớn ngân sách tiếp thị cho SEO. Các doanh nghiệp và thương hiệu cần SEO để cải thiện khả năng hiển thị của họ trong Google và các công cụ tìm kiếm khác, vì các công cụ tìm kiếm này là các kênh thông qua đó thu hút khách hàng.

8. Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội nhanh chóng trở thành công cụ hiệu quả nhất cho nhiều doanh nghiệp để tạo ra nhận thức về thương hiệu và tương tác với khách hàng tiềm năng. Điều này giải thích tại sao nhu cầu về các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội đang gia tăng. Nếu bạn là một chuyên gia trong việc quảng bá doanh nghiệp và giúp họ thu hút khách hàng bằng phương tiện truyền thông xã hội thì cơ hội kinh doanh này dành cho bạn.

9. Dịch vụ gia công quy trình nghiệp vụ (BPO)

Để cắt giảm chi phí, các doanh nghiệp hiện đang sử dụng để thuê ngoài hơn là thuê nhân viên tại nhà. Một số nhiệm vụ thường được gia công bên ngoài cho các công ty bên thứ ba bao gồm hỗ trợ khách hàng, nhập dữ liệu, kế toán, nghiên cứu, hỗ trợ kỹ thuật và như vậy. Nếu bạn có thể xây dựng một đội ngũ chuyên gia và có thể thu thập được cơ sở hạ tầng IT cần thiết, thì bạn có thể bắt đầu một công ty BPO .

10. Cloud lưu trữ

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thích lưu trữ tệp, trang web và ứng dụng của họ trên đám mây. Điều này là bởi vì các thiết bị lưu trữ vật lý có xu hướng gây thiệt hại và tấn công. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu công ty lưu trữ đám mây hoặc bắt đầu làm đại lý bán lại.

Nhận xét