10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ với vốn đầu tư thấp 2018

Những ý tưởng kinh doanh có chi phí thấp nhất là gì để bắt đầu vào năm 2018? Những ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất với vốn đầu tư thấp hoặc ngân sách đầu tư cho những ai quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh là gì? Vâng, tôi khuyên bạn đọc vì bài viết này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Được rồi, bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, và bạn đang rất lạc quan rằng nó sẽ thành công, nhưng bạn vẫn đang chờ đợi vô tận cho thời điểm bạn sẽ nhận được đủ tiền để khởi động nó. Hoặc bạn đang nghĩ đến cách để bắt đầu chuyển dần từ ngày công việc của bạn để kinh doanh riêng của bạn, nhưng bạn dường như không có ý tưởng về những gì các doanh nghiệp để bắt đầu.
10 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ với vốn đầu tư thấp 2018
Nếu một trong hai kịch bản âm thanh như bạn, sau đó bài đăng này dành cho bạn. Ở đây, tôi sẽ tiết lộ 10 ý tưởng kinh doanh sinh lợi nhuận đòi hỏi vốn đầu tư rất nhỏ. Nếu tình huống đầu tiên áp dụng cho bạn, các doanh nghiệp này sẽ lấy bạn đủ tiền mặt để bắt đầu kinh doanh những ước mơ của bạn. Và nếu bạn đang ở trong trường hợp thứ hai, bạn có thể bắt đầu và xây dựng trên các doanh nghiệp này. Bây giờ, hãy xem những ý tưởng kinh doanh nào đã tạo danh sách sắp xếp ngẫu nhiên của tôi.

Top 10 lợi nhuận cao những ý tưởng về kinh doanh nhỏ với vốn đầu tư thấp cho năm 2018

1. Làm nghề tự do

Cho dù bạn là một nhà văn sáng tạo , thiết kế web , thiết kế đồ họa , kế toán , nhân viên kế toán , tư vấn tiếp thị, tổng biên tập, và như vậy, bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ của bạn như một chuyên gia độc lập. Hầu hết các doanh nghiệp, như là một cách cắt giảm chi phí, đã sa thải nhiều nhân viên trong công ty của họ và đang thuê chuyên gia độc lập để thay thế.

2. Tư vấn tiếp thị

Mặc dù không cần nói rằng nền kinh tế không giúp doanh nghiệp, nhưng phần lớn các doanh nghiệp tiếp tục tăng cường các nỗ lực tiếp thị để tăng doanh thu và phát triển ngay cả trong điều kiện thị trường khắc nghiệt. Đó là lý do tại sao hiện nay nhu cầu tư vấn trong các kênh tiếp thị hiện đại ngày càng lớn; SEO, tiếp thị di động, tiếp thị truyền thông xã hội, v.v ...

3. Dịch vụ bảo vệ

Do xu hướng kinh tế tồi tệ, nhiều người đang dùng đến tội phạm như một cách để kết thúc cuộc họp. Vì lý do này, chủ nhân của ngôi nhà và các tài sản có giá trị khác đang thuê các nhân viên an ninh để bảo vệ tài sản có giá trị của họ ( chứ không để mất tài sản có giá trị của họ cho bọn tội phạm ).

4. Chăm sóc trẻ

Là một cách kết thúc cuộc sống, hầu hết cha mẹ, đặc biệt là các bà mẹ đơn thân thường phải mất nhiều giờ làm việc và đưa đón giữa các công việc. Do đó, hầu hết các bà mẹ đều có ít thời gian để chăm sóc con mình, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Kết quả là, họ thuê các dịch vụ của người giữ trẻ và các chuyên gia giữ trẻ.

5. Chăm sóc người cao tuổi

Các nghiên cứu nhân khẩu học gần đây đã cho thấy dân số ở Mỹ và các nước phát triển khác đang dần già đi. Điều này có nghĩa là số người lớn trên 50 tuổi sẽ tăng dần. Điều này thể hiện rõ trong nhu cầu ngày càng tăng của các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi .

6. Chăm sóc cho vật nuôi

Bất kể tình trạng của nền kinh tế, người ta phải chăm sóc thú cưng của họ, vì những thú cưng này là những người bạn duy nhất giữ cho một số người hạnh phúc. Mỗi năm, người ta dành 4-6 con số cho vật nuôi của họ. Vì vậy, nó đi mà không nói rằng bắt đầu một doanh nghiệp chăm sóc vật nuôi là một ý tưởng tuyệt vời - đặc biệt là cho những người yêu thú nuôi và có một nền tảng về thú y.

7. Thực phẩm và đồ ăn nhẹ

Đây là một doanh nghiệp kinh doanh suy thoái kinh tế suy thoái mà bạn có thể bắt đầu nhỏ với vốn đầu tư ít. Bạn có thể bắt đầu bằng thực phẩm nướng như bánh ngọt, bánh quy, bánh ngọt, và đồ ăn nhẹ khác. Với thời gian, bạn sẽ chuyển sang các phiếu mua hàng khác. Sự thật là mọi người ăn thức ăn mỗi ngày, dù cho thế nào đi nữa. Vì vậy, bạn sẽ kiếm được thu nhập ổn định của bạn bắt đầu một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.

8. Trang sức

Tất cả chúng ta thích nhìn đẹp, và đồ trang sức giúp chúng ta trông thật tốt. Vì vậy, chúng tôi không thể làm mà không có họ trong tủ quần áo của chúng tôi, như chúng tôi không thể làm mà không có chúng trên. Xem xét bắt đầu một doanh nghiệp bán đồ trang sức như đồng hồ, vòng cổ, hoa tai, vòng tay, v.v ... Bạn có thể bắt đầu nhỏ bằng cách cung cấp các mặt hàng giá rẻ ban đầu. Sau đó, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ dần dần giới thiệu phiếu mua hàng đắt hơn.

9. Mỹ phẩm

Kem, dụng cụ trang điểm, bột, son môi và các mặt hàng mỹ phẩm khác sẽ luôn có nhu cầu rất lớn. Tất cả mọi người, bất kể tình trạng của túi của họ, thích nhìn đẹp và không có vấn đề với chi tiêu cho các mặt hàng sẽ giúp họ đạt được kết thúc này. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp mỹ phẩm chất lượng sẽ luôn có lợi nhuận, mọi thứ đều bình đẳng.

10. Dịch vụ giặt là

Nhiều người có quá nhiều trong tay và, do đó, quá bận rộn để tự giặt quần áo. Tuy nhiên, họ phải nhìn tốt trong bất cứ trang phục nào được đưa đến nơi làm việc và những nơi khác. Mọi người sẵn sàng trả tiền cho các dịch vụ giặt là. Và sự thật là họ làm điều này thường xuyên, hàng tuần trong hầu hết các trường hợp. Điều này có nghĩa bạn sẽ có rất nhiều bài tập trên bàn của bạn nếu bạn bắt đầu kinh doanh giặt là, có nghĩa là rất nhiều tiền.

Nhận xét