10 ý tưởng kinh doanh trong ngành hàng cao cấp

Khi hầu hết các doanh nhân nghĩ đến những ý tưởng kinh doanh nhỏ để bắt đầu, các doanh nghiệp giải quyết nhu cầu hàng ngày của mọi người thường là những người đầu tiên bắt đầu suy nghĩ; như các doanh nghiệp bán thực phẩm hoặc cung cấp dịch vụ vận chuyển . Không có nghi ngờ gì, các doanh nghiệp này có sinh lợi, và họ đang chống khủng hoảng.

Nhưng vấn đề là, khi mọi người bắt đầu nhìn theo cùng hướng kinh doanh, chỉ có một điều xảy ra - cạnh tranh gay gắt. Tư duy mà các doanh nghiệp phải đáp ứng nhu cầu hàng ngày để thành công trong một thời gian dài chỉ dẫn đến sự xuất hiện của ngày càng có nhiều doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu hàng ngày giống nhau.

Và các địa phương rất nhỏ giờ đây có rất nhiều nhà hàng, quầy ăn nhanh, cửa hàng cà phê, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bách hóa và các cửa hàng khác đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân. Tuy nhiên, một trong những phẩm chất của các doanh nhân thông minh là khả năng nhận ra những cơ hội mà những người khác không chú ý đến và tận dụng những cơ hội đó.
10 ý tưởng kinh doanh trong ngành hàng cao cấp
Bây giờ, như là một doanh nhân thông minh, bạn cần phải bắt đầu tìm kiếm vượt ra ngoài những khu vực bão hòa. Bạn cần phải nhìn vào những nơi người khác đang nhìn ra, và tìm cơ hội. Một ví dụ về các lĩnh vực như vậy là ngành công nghiệp hàng hoá và dịch vụ cao cấp.

Trong khi các sản phẩm và dịch vụ sang trọng được phục vụ cho người giàu có, cạnh tranh trong ngành công nghiệp này ít có cơ hội kiếm lợi nhuận khổng lồ cho những người chơi. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ sang trọng thường đòi hỏi vốn khởi đầu khổng lồ vì những lý do rõ ràng. Không lãng phí thời gian, dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận trong ngành hàng hoá và dịch vụ cao cấp.

10 ý tưởng kinh doanh hàng đầu trong ngành hàng cao cấp / dịch vụ năm 2017

1. Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cao cấp

Ngay cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng nhận thức được rằng một số người thích mua sản phẩm của họ, nhưng sẽ thích thiết bị với một số liên lạc đặc biệt khiến họ trở nên độc đáo và sang trọng - và khác với loại người khác đang sử dụng. Đây là lý do tại sao một số phiên bản của điện thoại thông minh có vỏ bọc bằng vàng, kim cương hoặc các vật liệu quý giá khác. Không rõ cho nhiều người, có nhu cầu khá cho các thiết bị này.

2. Ô tô cao cấp

Một chiếc xe hơi sang trọng là thứ tách biệt cá nhân giàu có khỏi người khác. Ít tự hỏi, một số người đánh giá giá trị của các cá nhân giàu có bằng số xe hơi sang trọng trong nhà để xe của họ. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy nhiều người trong số họ trên đường phố, chiếc xe sang trọng đang được nhu cầu trong số những người giàu có.

3. Quà tặng cao cấp

Cho dù đó là một chiếc nhẫn kim cương hay một chiếc túi xách làm bằng da cá sấu, những món quà xa xỉ đều được mọi người đánh giá cao. Khoang này đặc biệt sinh lợi bởi vì tình yêu giàu có trao đổi quà tặng với nhau. Và khi họ làm, họ không chia sẻ những gì mọi người chia sẻ. Họ đi tìm những món quà đắt nhất - những món quà đáng lưu giữ như những tượng đài.

4. Thuê du thuyền

Dịch vụ cho thuê du thuyền đang trở nên phổ biến hơn do nhu cầu du lịch trên biển ngày càng tăng giữa những người giàu có. Nếu bạn có những gì cần để bắt đầu kinh doanh này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ những người giàu có những người thích để dành thời gian miễn phí của họ trên mặt nước.

5. Dịch vụ chờ bay

Những người giàu ghét tham gia những hàng đợi kiểm tra lâu dài khó chịu tại các sân bay. Nhiều người trong số họ thích kiểm soát chuyến bay. Họ muốn cất cánh vào thời gian thuận tiện của họ, và họ muốn tận hưởng sự riêng tư ngay cả trong không khí. Điều này giải thích tại sao nhu cầu về các chuyến bay chở khách tư nhân đang gia tăng.

6. Bảo hiểm tài sản cao cấp

Nếu bạn có một nền tảng vững chắc trong bảo hiểm, sau đó bạn nên xem xét trở thành một đại lý bảo hiểm với một tập trung đặc biệt về bảo hiểm tài sản cao cấp. Những người giàu có đã đầu tư rất nhiều tiền vào tài sản của họ ghét mất tài sản đó khi xảy ra thiên tai, trộm cắp, và các trường hợp bất lợi khác. Vì vậy, họ sẽ sẵn sàng bao gồm tài sản của họ với bảo hiểm. Và cũng giống như bạn đã biết, chi phí của một căn nhà càng cao, phí bảo hiểm phải trả càng cao, và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hoa hồng như một đại lý.

7. Thời trang sang trọng

Từ túi xách đến đồng hồ đeo tay cho đến quần áo và nước hoa, người giàu có một phần công bằng của những sản phẩm này, được làm đặc biệt cho họ. Vì thời trang là một trong những cách làm giàu cho giá trị của họ, nhu cầu về các sản phẩm thời trang sang trọng luôn luôn cao. Liên doanh vào kinh doanh, và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

8. Đồ thủ công

Một số túi xách, quần áo, tác phẩm nghệ thuật, giày dép và như vậy tự hào được sản xuất theo cách thủ công và đặc biệt cho người giàu có. Các sản phẩm như vậy thường được làm bằng vật liệu hiếm và có giá trị mà chỉ những người giàu có mới có thể mua được.

9. Tư vấn kinh doanh cao cấp

Nếu bạn đã tạo ra một số lượng lớn các doanh nghiệp sang trọng thành công, bạn có thể chuyển đổi kinh nghiệm thành tiền bằng cách bắt đầu một dịch vụ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp sang trọng . Nhiều người trong số họ sẵn sàng học cách thu hút thêm nhiều khách hàng, đặc biệt là vì khách hàng mục tiêu của họ thường ít ở bất kỳ địa phương nào.

10. Rượu vang

Rượu đắt tiền là dấu hiệu của những bữa tiệc đắt tiền. Khi những người giàu có tổ chức đám cưới, tiệc sinh nhật, gặp mặt, gặp mặt và các sự kiện khác, bạn sẽ thấy những loại rượu đắt tiền trên khắp địa điểm. Bạn cũng có thể giết chết bằng cách bán những loại rượu đắt tiền đó.

Nhận xét