15 ý tưởng kinh doanh hoặc xu hướng cho tương lai

Bạn có quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh hay trở thành một doanh nhân? Bạn có muốn bắt đầu một doanh nghiệp với tiềm năng phát triển trong tương lai; một doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng trong tương lai? Sau đó, dưới đây là 10 ý tưởng và cơ hội kinh doanh hàng đầu trong tương lai.

Nếu bạn là một doanh nhân muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới, một trong những yếu tố chính cần xem xét khi phân tích một ý tưởng kinh doanh là làm thế nào kinh doanh sẽ có giá trị trong cả hiện tại và trong tương lai. Nó đi mà không nói rằng nó không có bắt đầu từ một doanh nghiệp sẽ, từ tất cả các chỉ dẫn, mất đi sự liên quan trong tương lai gần.

Cấp, không có sự bảo đảm thành công cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào khởi động. Nhưng cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn mạo hiểm vào các doanh nghiệp có nhiều khả năng sẽ làm thay đổi tương lai.
15 ý tưởng kinh doanh hoặc xu hướng cho tương lai
Mặc dù bạn sẽ khám phá nhiều ý tưởng hơn bằng cách nghiên cứu và nghiên cứu những xu hướng hiện tại và tương lai ( như thay đổi nhân khẩu học ), dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh và xu hướng nóng bỏng trong tương lai gần:

15 ý tưởng kinh doanh đổi mới hàng đầu cho tương lai

1. Y tế

Bộ Lao động Hoa Kỳ gần đây đã tuyên bố rằng 10 trong 20 ngành nghề phát triển nhanh nhất ở Mỹ có liên quan đến chăm sóc sức khoẻ và ngành này sẽ tạo ra hơn 3 triệu việc làm vào năm 2018. Sự tăng trưởng này là do dân số già đi boomers ), điều này sẽ làm tăng nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà ( dự kiến ​​tăng 50% trong thập kỷ tới ).

2. Chăm sóc tại nhà cho người cao tuổi

Do dân số ngày càng già đi ở Hoa Kỳ và các nước đang phát triển khác, người cao tuổi ngày càng có nhu cầu sống độc lập. Và bất kỳ doanh nghiệp nào có thể đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tại gia cho người cao tuổi; đối với liệu pháp vật lý , mua sắm tạp hóa , nấu ăn , vv sẽ có ý nghĩa rất lớn trong những năm tới.

3. Dịch vụ cho người về hưu

Mọi người đều muốn sống một cuộc sống tốt ngay cả sau khi nghỉ hưu. Và dự kiến ​​đến năm 2020, 80% công nhân sinh ra ở Bắc Mỹ sẽ lớn hơn 50 tuổi; một thống kê tiết lộ bởi tạp chí Entrepreneur. Xu hướng này sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp nhắm mục tiêu người lớn trên 50 tuổi, những người đang tìm kiếm để tận hưởng một quỹ hưu trí hạnh phúc. Các doanh nghiệp này bao gồm bất động sản nghỉ hưu, dịch vụ giải trí nghỉ hưu, tư vấn dinh dưỡng để giúp người cao tuổi nhìn tốt hơn , v.v.

4. Sức khoẻ và sức khoẻ tự nhiên

Ngành y tế và sức khỏe tự nhiên có thể sẽ vượt quá ngành y tế chủ đạo trong tương lai gần nhất. Vì vậy, các chuyên gia y tế tự nhiên và các sản phẩm sẽ có nhu cầu rất lớn.

5. Chăm sóc người cao tuổi có nhu cầu đặc biệt

Khi số người già bị khuyết tật tạm thời hoặc vĩnh viễn tăng lên, sẽ có nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ giúp đỡ những người như vậy - như chăm sóc y tế và chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi .

6. Tư vấn tiếp thị di động

Do ngày càng có nhiều người lướt web bằng thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng, các doanh nghiệp hiện đang nhận thức được nhu cầu tiếp thị di động như là một cách để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng sử dụng thiết bị di động. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về tư vấn tiếp thị di động.

Vì các chỉ số cho thấy rằng thiết bị di động sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong một thời gian dài ( giống như nhu cầu tiếp thị di động ), có một cơ hội to lớn cho các nhà tư vấn tiếp thị di động.

7. Các dịch vụ cải thiện nhà ở

Bởi vì không có kết thúc trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay, người ta đang dùng đến các doanh nghiệp tự tạo ra, tại gia; một sự phát triển làm giam họ vào nhà của họ hầu hết thời gian. Điều này có nghĩa là sẽ có một nhu cầu lớn về các dịch vụ cải thiện nhà ở.

8. Tư vấn truyền thông xã hội

Với sự gia tăng mạnh mẽ sự phổ biến của các mạng xã hội như Facebook và Twitter , các doanh nghiệp cho rằng cần thiết hơn bao giờ hết để bắt đầu sử dụng các nền tảng này để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn cho các nhà tư vấn tiếp thị tư vấn cho các doanh nghiệp về cách quảng bá và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ trên các mạng xã hội; và nhu cầu này sẽ tiếp tục gia tăng trong chừng mực các phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục có liên quan.

9. Dịch vụ giáo dục trẻ em

Khủng hoảng kinh tế hiện nay đã dẫn đến một sự cắt giảm lớn trong ngân sách trường học. Và điều này sẽ làm gia tăng nhu cầu dạy kèm và các dịch vụ và chương trình học liên quan.

10. Gia công phần mềm

Do tình trạng hiện tại của nền kinh tế, các doanh nghiệp đang tìm cách cắt giảm chi phí và hợp lý hoá hoạt động của mình. Một cách mà các doanh nghiệp đang cố gắng đạt được điều này là bằng cách thuê gia công cho các nhà thầu tự do những gì được sử dụng trong chức năng của công ty; chẳng hạn như nguồn nhân lực, kế toán, và các nhiệm vụ liên quan đến CNTT . Nếu bạn có thể thiết lập một cơ quan gia công phần mềm, bạn đang ở trong tiềm năng lợi nhuận khổng lồ

Thêm 15 ý tưởng sáng tạo trong tương lai

11.  Phát triển ứng dụng

12. Nghiên cứu và kỹ thuật di truyền

13. Công nghệ sinh học

14. Năng lượng thay thế

15. Tài chính vốn ( Đầu tư mạo hiểm, đầu tư Angel )

16. Dịch vụ bảo vệ sự riêng tư

17. Dược phẩm Tế bào gốc

18. Ngân hàng máu

Như đã nêu ở trên, danh sách này còn hạn chế; nó không bao gồm tất cả mọi thứ. Để có thêm ý tưởng và xu hướng kinh doanh với tiềm năng trong tương lai, hãy nghiên cứu nhu cầu và tình cảm của người tiêu dùng có nhiều khả năng sẽ được áp dụng trong tương lai; và tôi sẽ nhìn thấy bạn ở trên cùng.

Nhận xét