3 cách để kiếm thêm tiền cho giáng sinh

Khi Giáng sinh ở góc, bạn bắt đầu nhận ra nhu cầu kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí cho các món quà Giáng sinh, kỳ nghỉ, bữa ăn, v.v ... 

Ngay cả khi bạn bắt đầu cố gắng lên kế hoạch cho quyền này ngay từ đầu năm, các khoản chi tiêu không mong đợi khác sẽ không có ở đâu để nhanh chóng tràn ngập ngân quỹ Giáng sinh của bạn.

Ngay cả khi bạn có kế hoạch tốt trước Giáng sinh đôi khi, bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn ngân sách của bạn. Và trong sáu đến chín tháng tiếp theo, bạn vẫn đang cố lấy lại số tiền đã chi ra.

Nếu bất kỳ âm thanh nào ở trên quen thuộc, thì bạn không cô đơn. Có rất nhiều người khác như bạn có ít hoặc không có tiền mặt để chi tiêu cho Giáng sinh và nhận ra điều này quá muộn.
3 cách để kiếm thêm tiền cho giáng sinh
May mắn thay, có rất nhiều cách để kiếm thêm tiền cho Giáng sinh sắp tới, vì vậy bạn có đủ để chi tiêu khi Giáng sinh đến, và bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ đầy đủ và không có lo lắng. Dưới đây là một số cách để kiếm thêm thu nhập trước khi mùa Giáng sinh tiếp theo gọi điện thoại:

a. Bán các vật dụng không sử dụng của bạn

Nếu bạn nhìn quanh nhà - tủ quần áo, nhà để xe, giá sách và mọi nơi khác - rất có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều vật dụng bạn không còn cần nữa, nhưng vẫn ở trong những điều kiện rất tốt.

Đoán cái gì ? Có rất nhiều người ra có những người cần những mặt hàng xấu và đã sẵn sàng để mua chúng từ bạn với chi phí thổi tâm trí. Bạn có thể nghĩ rằng những thứ đó là vô giá trị và sẽ bán cho crumbs, nhưng đó là bởi vì bạn không còn cần chúng. Những người cần họ đánh giá cao họ nhiều hơn bạn.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy những người mua sách đã sử dụng của bạn, đồ điện tử, đồ đạc và các vật dụng khác ? Bạn có thể làm như vậy bằng cách đăng ký một tài khoản người bán trên eBay, tải lên hình ảnh của các mặt hàng của bạn, đặt giá của bạn và bạn sẽ bắt đầu nhận giá thầu từ người mua quan tâm. Amazon là một thị trường trực tuyến khác, nơi bạn có thể bán các mặt hàng đã sử dụng của bạn. Craigslist là một lựa chọn khác mà bạn nên xem xét.

b. Tham gia các khảo sát trực tuyến có trả tiền

Các cuộc khảo sát trực tuyến cung cấp một cách nhanh chóng để kiếm tiền trong thời gian rảnh của bạn. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng hoặc trình độ chính thức nào để bắt đầu. Tất cả bạn cần làm là đăng ký với các trang web điều tra trả tiền, lấy hoặc điền vào các cuộc khảo sát có sẵn, và được trả tiền.

Các khảo sát trực tuyến mất từ ​​5 đến 20 phút để hoàn thành, và họ sẽ lấy bạn từ 5 đến 100 đô la tùy theo công ty điều hành cuộc khảo sát và sản phẩm được xem xét trong cuộc khảo sát. Một số trang web khảo sát trực tuyến sẽ thanh toán cho bạn bằng tiền mặt, trong khi những người khác sẽ trả cho bạn quà tặng và phần thưởng khác.

c. Có được một công việc theo mùa

Kiểm tra xung quanh địa phương của bạn cho các doanh nghiệp đang tìm cách thuê nhân công theo mùa. Nhiều doanh nghiệp thuê nhân công theo mùa vào những thời điểm nhất định trong năm và vì nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng một số công ty sẽ đưa bạn qua đào tạo trước khi bạn bắt đầu làm việc cho họ - thậm chí là một bộ phận bán thời gian hoặc nhân viên theo mùa.

Bây giờ sang một bên thêm tiền mà bạn sẽ kiếm được từ các công việc theo mùa, bạn sẽ nhận được một số nhân viên giảm giá các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi công ty. Một số doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên-toàn thời gian hoặc theo mùa - lên đến 50% hàng hóa.

Nhận xét