30 ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất giúp kiếm tiền

Tiền nhanh nhất làm cho ý tưởng kinh doanh có thể làm cho bạn trở nên giàu có là gì? Tiền đơn giản nhất làm cho những ý tưởng kinh doanh để bắt đầu từ nhà vào năm 2017 là gì? Vâng, bài viết này là một câu trả lời cho những câu hỏi này.

Vì năm nay kết thúc, bạn cần phải định vị chính mình vì có rất nhiều cơ hội kiếm được có thể đưa bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới. Cho dù bạn là một doanh nhân hay nhà đầu tư, chắc chắn bạn sẽ thấy việc biên soạn có giá trị. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn, dưới đây là 30 tiền tốt nhất làm cho các ý tưởng kinh doanh có thể làm cho bạn trở nên giàu có.

PS: Bài viết này chỉ chứa thông tin nghiên cứu, vì vậy bạn nên tiến hành nghiên cứu khả thi của riêng bạn và viết kế hoạch kinh doanh hoặc bạn có thể nói chuyện với một nhà tư vấn kinh doanh có thẩm quyền.
30 ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất giúp kiếm tiền
Sự kiện và kế hoạch

Nếu bạn đã được khen ngợi về các bữa tiệc của bạn, bạn có thể đủ tốt để làm một người tổ chức bữa tiệc. Nhiều người đang ném các bữa tiệc sẽ rất cần dịch vụ của bạn. Hãy cho họ biết bạn có thể xử lý mọi thứ từ lời mời đến bữa ăn, từ giải trí đến dọn dẹp sau đó, từ việc mua sắm rượu đến đồ trang trí.

Viết
Đăng lên các bài báo, lấy tiền nhuận bút

Giảng viên lớp máy tính
Máy vi tính đã trở thành một phần của cuộc sống của mọi người, không chỉ ở nơi làm việc mà cả trong nhà nữa. Họ là một phần của công việc của chúng tôi và cũng là một phần của giải trí của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra phần sách trên máy vi tính của một hiệu sách gần bạn và sử dụng kiến ​​thức mà bạn đã có để dạy cho người khác cách bắt đầu sử dụng máy tính; làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả hơn, làm thế nào để có được nhiều hơn của nó, hoặc làm thế nào để sử dụng các chương trình phần mềm cụ thể.

Loại lớp học này có thể được cung cấp qua nhà bạn nhưng bạn cũng có thể cân nhắc việc liên hệ với một nhà bán lẻ máy tính địa phương và đề nghị tiến hành các lớp trong cửa hàng của mình. Điều này sẽ mang lại lưu lượng truy cập vào cửa hàng đặc biệt quan tâm đến sản phẩm của anh ta cũng như cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều loại máy móc và phần mềm để chứng minh với.

Kinh doanh Nhiếp ảnh

Tất cả chúng ta đã nhìn thấy các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại các sự kiện thể thao. Chúng tôi có thể đã sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để tổ chức đám cưới. Nhưng những gì về các giải đấu bóng đá Pee Wee địa phương hoặc khu phố bên khối. Hầu hết mọi người thưởng thức hình ảnh đẹp, nhưng hầu hết mọi người không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm để chụp ảnh tốt.

Nếu bạn thích sử dụng máy ảnh, cho dù đó là máy ảnh hay máy quay video, có tiền để được thực hiện với nó . Có lẽ cách dễ nhất để bắt đầu là mang máy ảnh đến một sự kiện thể thao trẻ tuổi địa phương và bắt đầu chụp ảnh. Hãy chắc chắn có những quyển sách rẻ tiền có sẵn để giải thích cho cha mẹ tự hào, nơi họ có thể đặt hàng những hành động của những siêu sao nhỏ đang hoạt động. Một vài ngày cuối tuần lớn của loại công việc tự do đó sẽ cho bạn thấy thị trường này có thể lớn như thế nào.

Kinh doanh sách vở tạp hóa

Bán các tài liệu giáo dục là một ngành kinh doanh lớn ngày nay. Bút chì, sách bài tập, sách giáo khoa được đề xuất, bảng đồ họa, và thiết bị vẽ là một số tài liệu sinh viên không thể làm mà không có trên cơ sở hàng ngày. Những người định vị các cửa hàng gần các trường này buộc phải kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn có thể có được cửa hàng của bạn gần bất kỳ các trường học, bạn có nghĩa vụ phải kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn không có đủ tiền để thuê một cửa hàng, bạn có thể có được một bảng và hiển thị một số đồ của bạn hoặc bạn có thể có được một chiếc ô hoặc tán. Hãy chắc chắn rằng bạn biết các tài liệu có liên quan đang được nhu cầu trong môi trường này; thành công của bạn trong kinh doanh này là liên quan trực tiếp đến khả năng của bạn để bán ở một mức giá rất cạnh tranh.

In ấn

Bánh mì tự chế biến và thiết lập một tiệm bánh

Số tiền yêu cầu để thiết lập một Bakery có liên quan trực tiếp đến tiền mặt trong tay, nếu bạn muốn bắt đầu nhỏ, bạn có thể có được một lô nhỏ khoảng một nửa âm mưu hoặc một mảnh đất đầy đủ và xây dựng một lò nướng đất, nó sẽ chi phí bạn khoảng N400, 000 để bắt đầu, trong khi nó sẽ có giá từ N4, 000,000 đến N5, 000,000 hoặc nhiều hơn để bắt đầu trên quy mô lớn.

Bảo trì bảo mật thiết bị mạng, máy tính

Sản xuất tivi
Nghành hiện nay cạnh tranh giữa các ông lớn rất cao...

Kinh doanh bất động sản

Sự bùng nổ trong lĩnh vực bất động sản đã được hiển thị với chi phí cao của xi măng, ngay cả các cổ phiếu bất động sản trên sàn giao dịch có mùi hôi. Sự giàu có đang nổi lên này chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn cho cả những người có thu nhập trung bình và nhỏ.

Rốt cuộc, đó là bất động sản là tất cả về, ngoại trừ thông minh bạn cần để có được để chơi trên thị trường một cách chính xác. Là một người mới tham gia vào ngành, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết giữa người mua và người bán; và bạn được hưởng một khoản hoa hồng đặc biệt.

Thiết kế trang web

Các nhà thiết kế website luôn được các tổ chức công ty, yêu cầu vì họ sẵn sàng trả nhiều tiền để trang web của họ được thiết kế. Một số người trong số họ cũng đang tìm kiếm các nhà phát triển trang web vì một số người trong số họ cần phải cập nhật thông tin trên các trang web của họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn không phải giá cho mình quá rẻ và chắc chắn rằng bạn có được đào tạo cần thiết. Một khóa học thiết kế trang web có thể mất một hoặc hai tuần; nếu bạn có thể duyệt qua mạng rất tốt, có rất nhiều phần mềm trực tuyến miễn phí có thể hướng dẫn bạn từng bước về cách thiết kế một trang web.

Đào tạo tuyển dụng

Bạn thậm chí không cần một văn phòng; bạn có thể bắt đầu từ nhà của bạn, tìm kiếm những người đáng tin cậy để làm việc với cá nhân đặc biệt có ảnh hưởng, những người có thể giúp bạn kiếm tiền qua bạn bè của họ.

Môi giới chứng khoán

Kinh doanh môi giới chứng khoán là một doanh nghiệp có lợi nhuận. Giống như mọi hoạt động kiếm tiền khác. Nó có những thách thức riêng. Điều này là do thị trường không bị trì trệ, giá cổ phiếu đi lên và xuống. Tại Nigeria, kinh doanh môi giới chứng khoán chưa được khai thác triệt để.

Điều này là bởi vì chúng ta chỉ giao dịch trên cổ phiếu chứ không phải trên các dẫn xuất. Một khi bạn đã quyết định, bạn không cần một văn phòng; chỉ cần tìm một công ty môi giới chứng khoán có uy tín để làm việc với. Càng nhiều khách hàng bạn có thể thuyết phục được đầu tư tiền của họ vào thị trường chứng khoán, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Cho thuê thiết bị

Thuê thiết bị của bên đã trở thành một ngành kinh doanh lớn, đặc biệt ở nhiều thành phố lớn. Canopy, ghế, sàn sân khấu, khối đá, trống, dụng cụ nấu ăn, khăn trải bàn và các thiết bị của bên khác đang có nhu cầu nóng bởi các nhà tổ chức tiệc. Hầu như không có một ngày cuối tuần khi các bên không được tổ chức.

Nhà thầu vận tải

Vận tải bao gồm việc sử dụng xe tải và xe tải để vận chuyển hàng hoá từ điểm này đến điểm khác. Phong trào có thể là trong một thành phố. Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá đi kèm với chủ sở hữu. Trong hầu hết các trường hợp, người chủ xe tải không đi nhặt rác cho tải. Họ rời xe tải / xe tải của họ cho các công ty vận chuyển trong khi các nhà thầu vận chuyển hàng hoá có được xe tải từ các công ty vận tải để vận chuyển hàng hoá.

Là một doanh nhân, vai trò của bạn là của một nhà thầu vận chuyển . Lưu ý, chủ xe tải đón chào hợp đồng dài hạn so với một lần. Hãy đánh dấu của bạn là tối thiểu, nhưng bạn sẽ tăng gấp đôi thu nhập của bạn từ thanh toán cho hàng hoá thu thập được trên chuyến đi trở về.

Nhập và bán máy phát điện

Bạn có thể nhập khẩu bất kỳ thương hiệu máy phát điện vào nước. Nếu bạn không có tiền, các ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ sẽ là nhà đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cung cấp một dịch vụ sau bán hàng tốt cho khách hàng của bạn

Sản xuất bột mỳ

Bột khoai mì đã chế biến là một công thức đơn giản để bảo quản khoai lang và làm cho chúng có sẵn tại bàn ăn của chúng tôi quanh năm. Bên cạnh đó, nó tăng cường quá trình lưu trữ và sự chuyển động của sản phẩm. Quá trình bảo quản có thể được bổ sung bằng cách sử dụng chất bảo quản hóa học, được phổ biến ở Nigeria thị trường.

Bột Yam được xử lý thông qua quá trình nghiền, sấy, nhào lộn, làm khô và nghiền. Tôi đã viếng thăm một Công ty sản xuất bột Yam gần đây; Tôi đã chờ đợi 2 giờ trước khi tôi có thể thu gói của tôi chỉ vì họ không thể đáp ứng nhu cầu

Nhượng quyền thương mại

Ngày nay, nhượng quyền thương mại có sẵn để phục vụ cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, các nhà bán lẻ, các nhà bán sỉ, và thậm chí các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ y tế, thức ăn nhanh và đồ uống, dịch vụ giáo dục, quản lý đào tạo, hỗ trợ kinh doanh, quản lý bất động sản, y tế, vẻ đẹp ...

Máy xay bột

Việc tiêu thụ bánh mỳ và các sản phẩm bánh khác như bánh bích quy, cằm cằm, gala, bánh mỳ thịt, trong số những thứ khác đã tạo ra một thị trường khổng lồ cho ngành công nghiệp bột mì, và nó liên tục mở rộng trong ngày. Các mặt hàng này đã được chấp nhận như một phần của nhu cầu ăn kiêng của chúng tôi hoặc là thức ăn hoặc đồ ăn nhẹ, được lấy giữa các bữa ăn.

Một vài loại ngũ cốc ở Nigeria và các loại cây củ đang được xay xát và bảo quản thành bột, để tăng cường sử dụng trong ngành và bảo quản thời hạn sử dụng cho các mục đích trong nước.

Chúng bao gồm bột ngô, bột sắn, bột kê ... Chế biến chúng thành bột và đóng gói vì vậy chúng có triển vọng lớn, xét trên thực tế các nguyên liệu nông nghiệp này có nguồn gốc địa phương. Bột được sử dụng rộng rãi trong các tiệm bánh, sản xuất bia, bánh kẹo, dược phẩm cũng như các lĩnh vực chế biến thực phẩm của nền kinh tế.

Kinh doanh vận tải đường bộ

Kinh doanh vận tải ở Nigeria là cũ như chính quốc gia và không có nghi ngờ rằng những người trong kinh doanh đã được biết là đã đóng góp không nhỏ để phát triển kinh tế của đất nước. Giao thông vận tải đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các hoạt động kinh doanh. Vận tải hiệu quả là một thành phần thiết yếu trong quá trình sản xuất và phân phối; thường được gọi là hậu cần chuỗi cung ứng.

Tạo một cuốn sách điện tử

Nếu bạn có một số kiến ​​thức đặc biệt và sâu rộng về một sở thích đặc biệt, hoạt động hoặc kỹ năng, sau đó đưa nó sử dụng và viết về nó. Có lẽ bạn biết một số cách khác nhau để buộc knots. Có thể bạn thực sự giỏi làm đồ trang trí Giáng sinh tự chế.

Có lẽ bạn có kiến ​​thức sâu rộng về chăm sóc một người thân bị bệnh. Hoặc có thể bạn biết một số thủ thuật đặc biệt trong việc chuẩn bị bữa ăn cho các gia đình lớn hoặc nhỏ. Bạn có thể bán một cuốn sách điện tử nhiều lần. Nếu bạn chỉ kiếm được 50 xu cho mỗi lần bán; 10.000 lượt tải xuống sách của bạn sẽ làm cho bạn 5.000 đô la.

Được trả tiền để trang trí

Hãy tưởng tượng có một công việc có thưởng, trả lương cao giúp bạn sử dụng sự sáng tạo của mình để làm cho ngôi nhà và doanh nghiệp đẹp và thoải mái hơn. Chào mừng đến với thế giới trang trí nội thất. Có rất ít công việc mang lại rất nhiều lợi ích.

Là một người trang trí nội thất, bạn sẽ có sự hài lòng trong việc tạo ra tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Bạn sẽ gặp những người thú vị, và bởi vì nhiều người thuê trang trí nội thất là giàu có, bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian trong nhiều ngôi nhà đẹp. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh trang trí nội thất của riêng bạn, bạn sẽ được hưởng quyền tự do làm chủ của riêng mình và có thể kiếm được 50.000.000 N trở lên mỗi năm.

Bắt đầu kinh doanh nước đóng chai của riêng bạn

Nước đóng chai ngày nay rất phổ biến. Đó là lý do tại sao việc bắt đầu kinh doanh nước đóng chai tại nhà có thể là một liên doanh sinh lời. Mua tất cả thiết bị cần thiết và chỉ định một căn phòng trong nhà của bạn cho dự án này. Bắt đầu nhỏ và chỉ cần làm việc theo cách của bạn như là khách hàng doanh nghiệp nước đóng chai của bạn phát triển.

Bắt đầu kinh doanh thực phẩm

Sở hữu một doanh nghiệp thực phẩm là bước đầu tiên cho nhiều doanh nhân tự làm việc trên thế giới. Một doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm có thể có nghĩa là bất kỳ một số liên doanh kinh doanh, từ các quầy thực phẩm tạm thời cho các công ty ăn uống.

Tùy thuộc vào loại doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bạn dự định sở hữu, bạn sẽ có mức đầu tư khác nhau. Nếu bạn chạy gian hàng tạm thời , cần rất ít quỹ để bắt đầu. Nếu bạn có kế hoạch để điều hành một nhà hàng hoặc thậm chí là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống cao cấp , khá một chút vốn là cần thiết để bắt đầu.

Trở thành đại diện nhà sản xuất

Nếu bạn là một người bán hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong vành đai của bạn, sẽ độc lập như một đại diện của nhà sản xuất có thể là tấm vé của bạn để bán thành công. Nếu bạn muốn bán và khao khát được ra ngoài của riêng bạn, cuộc sống của một đại diện của nhà sản xuất, còn được gọi là đại diện bán hàng độc lập có thể được cho bạn. Người bán hàng có kinh nghiệm cho biết chúng tôi là đại diện của nhà sản xuất là mức độ tốt nghiệp bán hàng, mang lại thu nhập cao hơn và tự do hơn so với chính trị của công ty.

Sản xuất cửa nhôm và cửa sổ

Sản xuất các cửa sổ và cửa chống bão bằng nhôm là một quy trình tương đối đơn giản thậm chí có thể được tiến hành ngay từ một xưởng sản xuất gia đình trang bị đầy đủ tiện nghi. Việc khởi sự kinh doanh này sẽ thu hút các doanh nhân với một số năng khiếu về xây dựng và cơ khí.

Một lần nữa, các cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm dễ dàng sản xuất vì vật liệu được yêu cầu được gọi là ép đùn. Đây là một quá trình đơn giản để cắt đường ray khung cửa sổ thành chiều dài, bao bọc thủy tinh trong một miếng đệm cao su, và gắn các thanh ray được vít vào các góc.

Các ấn bản nghề nghiệp và sự nghiệp

Bắt đầu một doanh nghiệp xuất bản máy tính để bàn chuyên sản xuất ra một tờ báo hướng dẫn việc làm và hướng nghiệp hàng tháng là một liên doanh kinh doanh mới tuyệt vời để bắt đầu chuyển động. Bài báo này có thể được phân phối miễn phí trên khắp cộng đồng và được hỗ trợ bằng cách tính phí quảng cáo của công ty để liệt kê cơ hội việc làm và cơ hội nghề nghiệp của họ trong báo cáo.

Ngoài ra, báo cáo cũng nên bao gồm thông tin hữu ích và lời khuyên cho độc giả về các chủ đề và chủ đề liên quan đến việc đảm bảo việc làm được. Những lời khuyên có thể bao gồm thông tin, chẳng hạn như h ow để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm, mười bí mật cho một sơ yếu lý lịch chiến thắng và nhiều hơn nữa .

Đào tạo Internet

Tin hay không, vẫn còn rất nhiều dân gian; bao gồm nhiều người cao tuổi và người về hưu, những người không có một đầu mối về cách truy cập internet hoặc nơi để đi khi họ đang ở trên đó. Nếu bạn là một whiz công nghệ và bạn không thích gì tốt hơn so với tinkering trực tuyến; sau đó bạn có thể dạy những cá nhân này học cách điều khiển các xa lộ thông tin một cách dễ dàng như là một huấn luyện viên internet.

Bạn sẽ tổ chức các buổi hội thảo, hội thảo, các khóa học kéo dài một ngày hoặc cung cấp hỗ trợ từng người một tại các trung tâm cao cấp và trong nhà của cá nhân. Và bạn có thể dạy những điều cơ bản hoặc điều chỉnh các chương trình của bạn cho các loại hình sử dụng Internet cụ thể mà khách hàng của bạn muốn biết.

Tóm lại, đây là những khoản tiền kiếm được từ việc kinh doanh hàng đầu có thể khiến bạn trở nên giàu có. Bạn thậm chí không cần đầu tư vào tất cả, chỉ cần chọn một trong những doanh nghiệp được liệt kê ở trên và tập trung vào nó. Thành công chắc chắn sẽ là của bạn.

Nhận xét