50 ý tưởng kinh doanh một mình tốt nhất

Bạn có một kỹ năng / tài năng có thể làm cho bạn tự làm việc? Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh một người? Nếu Có, đây là 50 ý tưởng tự làm việc tốt nhất cho năm 2017 .

Thuật ngữ tự làm chủ thường đề cập đến các doanh nhân thành công cao; và mọi người đang thực sự sợ hãi để liên doanh vào việc tự làm việc bởi vì nhận thức chung là bắt đầu một doanh nghiệp thường đòi hỏi rất nhiều tiền trong vốn khởi động.

Vâng, đây không phải là trường hợp nữa. Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ đầu là ước mơ cho nhiều người nhưng đạt được bằng số ít. Khả năng và khả năng để xác định nhiều biến số liên quan đến doanh nghiệp của bạn là một trong những lợi thế của việc tự làm chủ.
50 ý tưởng kinh doanh một mình tốt nhất
Tại sao bắt đầu một doanh nghiệp tự kinh doanh?

Bạn là ông chủ và giám đốc điều hành và bạn đặt giờ mở cửa và đóng cửa của riêng bạn, chỉ có bạn mới có thể xác định loại công việc bạn làm và kiếm được thu nhập của bạn như bạn muốn là tự do mà nhiều người cho là đáng để theo đuổi. Và, nếu điều này có vẻ như là điều bạn quan tâm, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để làm như vậy.

Theo dữ liệu từ Cục Phân tích Kinh tế của Bộ Thương mại Hoa Kỳ, từ năm 2000 đến năm 2011, 99% tổng số việc làm gia tăng là do tự làm chủ.

Trở thành tự kinh doanh là mục tiêu cho nhiều doanh nhân muốn trở thành, nhưng biết chính xác những gì kinh doanh để bắt đầu và có khả năng đủ khả năng chi phí khởi động có thể là một rào cản. May mắn thay, có rất nhiều cơ hội cho những người sẵn sàng học hỏi và đưa một ít mỡ bút vào con đường sự nghiệp của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút động lực hoặc nguồn cảm hứng để bắt đầu, dưới đây bạn sẽ tìm thấy 50 ý tưởng kinh doanh tự kinh doanh bạn có thể bắt đầu dưới 100 đô la.

Bây giờ, bây giờ bạn chỉ cần chọn một!

50 ý tưởng Tự làm việc Tốt nhất (Kinh Doanh Một Người)

Nghề tự do (Làm nhiều nghề khác nhau)
Điều này có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn biết làm thế nào để làm hoặc bạn thích làm gì. Nếu bạn thích viết, nhưng không hoàn toàn sẵn sàng để phát hành một cuốn tiểu thuyết, bạn có thể muốn xem xét viết tự do . Với tiếp thị nội dung trở thành một khía cạnh quan trọng cho các công ty, ngày càng có nhiều cơ hội việc làm mở ra cho các nhà văn.

Để bắt đầu, hãy kiểm tra với một số doanh nghiệp địa phương trong khu vực của bạn và xem liệu họ có cần trợ giúp về bài viết trên blog hay tạo ra các sản phẩm thông tin khác như báo cáo hay sách điện tử ngắn. Vì vậy, cũng có thể, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa tự do. Thiết kế chắc chắn là một kỹ năng cho vay để tự làm việc.

Vận chuyển thả
Kể từ sự xuất hiện của internet, nhiều doanh nghiệp đã có sự hiện diện trực tuyến, đã giúp họ kinh doanh ngoại tuyến theo những cách vô hạn. Không thể phủ nhận rằng thương mại điện tử là một mô hình kinh doanh mạnh mẽ. Tuy nhiên, ai muốn rắc rối về lưu trữ và phân phối tất cả các sản phẩm cần thiết để tạo ra một thương mại điện tử kinh doanh .

Nếu bạn thích khái niệm, nhưng không phải là một fan hâm mộ của doanh nghiệp thực tế, bạn có thể muốn xem xét một quan hệ đối tác thả thả. Bằng cách này, bạn sẽ tập trung vào các khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp mà bạn thích thay thế.

Viết blog
Nếu bạn thích viết, nhưng không muốn tự do, bạn có thể thấy bắt đầu blog của riêng bạn hấp dẫn hơn. Có rất nhiều cơ hội thu nhập từ viết blog bao gồm các đối tác liên kết, tài trợ, bán sản phẩm và quảng cáo. Không phải đề cập đến, viết blog trong một chủ đề bạn đam mê có thể được bổ ích sâu sắc và hoàn thành cả về tài chính và sự nghiệp khôn ngoan.

Làm Sô cô la
Mọi người đều thích chocolate, vậy tại sao không tạo ra một doanh nghiệp từ nó? Nhưng hãy cẩn thận, mặc dù sự ưa thích của người tiêu dùng đối với các loại sôcôla rất lớn và tất cả sự quyến rũ của một người sôcôla là một sự cạnh tranh khá cứng và rất nhiều công việc khó khăn. Thứ nhất, với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, thị trường đã trở nên rất đông đúc.

Công việc cũng đòi hỏi ( không chỉ là tình yêu của sô cô la ) kiến ​​thức đáng kể, kỹ năng và khả năng xử lý hàng giờ đồng hồ và chu kỳ sản xuất lặp đi lặp lại cho sản phẩm. Bạn không nhất thiết cần đào tạo ẩm thực, nhưng nó có thể có ích.

Đồ chơi
Việc sản xuất đồ chơi là một việc kinh doanh khổng lồ vì mỗi phụ huynh đều có một phòng đầy đồ chơi cho con cái từ khi mới chào đời. Các nhà sản xuất đồ chơi có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo ra sản phẩm của họ. Các nhà sản xuất nhỏ có thể sử dụng gỗ, vải, hoặc thậm chí khuôn nhựa.

Nhưng có lẽ công nghệ đã biến đổi nhiều nhất ngành công nghiệp đồ chơi và đặt nó trong sự nắm bắt của các nhà sản xuất đồ lót là in ấn 3D. Nó cho phép tạo ra đồ chơi và nhiều sản phẩm khác mà có thể được sử dụng làm nguyên mẫu được bán trực tuyến hoặc tại các địa điểm bán lẻ nhỏ.

Nấu rượu
Bia Thủ công đang phát triển phổ biến. Và với sự tăng trưởng đó, ngày càng có nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất và nhà máy bia ở nhà để thành công. Trong thực tế, ngành công nghiệp thậm chí đã sản xuất một loại tài trợ đám đông microbrewery. Microbrewers có thể bắt đầu như nhà sản xuất bia ở nhà và cuối cùng mở rộng sang các doanh nghiệp nhỏ bền vững với các nhân viên bổ sung.

Hòa nhạc và Khuyến mại
Làm việc trong biz âm nhạc có thể là một liên doanh thú vị. Nhưng làm thế nào để bạn có được vào ngành công nghiệp âm nhạc nếu bạn không có tài năng âm nhạc. Không phải lo lắng, quảng cáo hòa nhạc vẫn là một lựa chọn, mặc dù bạn chắc chắn sẽ cần một số tiếp thị và kinh doanh cơ bản chops ở đây. Nhà tổ chức hoà nhạc làm việc với nhạc sĩ, địa điểm và nhãn để thu hút sự có mặt của các chương trình và sự kiện.

Nhà thiết kế Nội thất / Trang trí nội thất
Là một nhà thiết kế nội thất liên quan đến việc lập kế hoạch và thiết kế không gian cho khách hàng cá nhân và thương mại. Đối với người tự làm chủ, điều này có nghĩa là xây dựng danh sách khách hàng và danh mục đầu tư. Nhưng nó không nhất thiết đòi hỏi một vị trí thực tế hoặc nhân viên lớn.

Trên thực tế, các dịch vụ như Homepolish.com giúp bạn kết nối thiết kế và khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, ngay cả khía cạnh tiếp thị của doanh nghiệp đang được đơn giản hóa làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để đi một mình thay vì làm việc cho một công ty lớn hơn.

Lập kế hoạch sự kiện
Các nhà hoạch định sự kiện solo có thể chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện từ các cuộc họp đến các sự kiện của công ty. Các doanh nhân có thể tạo ra một vị trí thích hợp trên thị trường bằng cách chuyên biệt hóa các sự kiện cụ thể, bao gồm các buổi hòa nhạc, các cuộc tĩnh tâm của công ty hoặc các cuộc triển lãm nghệ thuật.

Thiết kế thời trang
Các nhà thiết kế thời trang có thể xây dựng thương hiệu riêng của họ và bán các tác phẩm của họ trực tuyến hoặc tại các địa điểm bán lẻ nhỏ. Có rất nhiều hốc khác nhau trong ngành, vì vậy các nhà thiết kế có thể tìm ra cách nổi bật. Rất nhiều nhà thiết kế thời trang đã đạt được thành công lớn.

Chó đi bộ -: Người chăm sóc thú cưng và người đi bộ cho chó giúp chủ sở hữu vật nuôi trong việc chăm sóc khu vực của họ cho những người bạn lông thú của họ. Đây là một doanh nghiệp không đòi hỏi nhiều chi phí. Bạn có thể xây dựng một danh sách khách hàng với quảng cáo địa phương hoặc thậm chí các trang web như Care.com.

Tạo nên nghệ sĩ
Một nghệ sĩ trang điểm là một người sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ và các quá trình để tạo ra vẻ đẹp trên cơ thể người. Trong hình thức đơn giản nhất, nó tăng cường sự xuất hiện của một người, mang lại màu sắc và các tính năng và giấu hoặc làm mịn những sai sót, sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm.

Nghệ sĩ trang điểm là một trong những người có thu nhập cao nhất trong ngành giải trí, cưới hỏi và làm đẹp. Mức thu nhập của họ là một yếu tố của phả hệ, kinh nghiệm của họ, và mạng lưới. Chương trình đào tạo nghệ sĩ trang điểm khác nhau về chiều dài.

Người huấn luyện cá nhân và huấn luyện viên phòng tập thể dục
Giảng viên cá nhân có thể làm việc cho các câu lạc bộ sức khoẻ và các tổ chức khác. Nhưng họ cũng có thể hoạt động với tư cách là những doanh nhân nhỏ. Có các chương trình chứng nhận sẵn có và sau đó bạn có thể làm việc để xây dựng danh sách khách hàng và thương hiệu cá nhân. Nhiều phòng tập thể dục sẽ thương mại thành viên và thường nhiều hơn một chút cho một người sẵn sàng và có thể dạy một lớp tập thể dục.

Bạn cũng có thể tìm thấy những người không muốn đi đến một phòng tập thể dục và đào tạo họ ở nhà với tư cách là một huấn luyện viên cá nhân. Nếu bạn đang ở trong tình trạng tốt, đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm một khoản tiền, cộng thêm nó có thể dẫn đến thu nhập bổ sung với cơ hội giảng dạy một-đối-một

Nhà tạo mẫu
Có khá nhiều công việc thuộc mô tả của stylist, vì nó biến ra. Nhưng một nhà tạo mẫu tủ quần áo nói chung là nhà cung cấp và người quản lý quần áo và phụ kiện cho một bộ phim hoặc thương mại. Sự nghiệp có liên quan chặt chẽ đến sự nghiệp của nhà tạo mẫu thời trang, người cung cấp hoặc sắp xếp quần áo và phụ kiện cho một bộ ảnh thời trang. Một số hốc khác trong lĩnh vực này là các nhà tạo mẫu tóc, tạo mẫu cá nhân và tư vấn hình ảnh.

Kiến trúc Landscaper
Công việc này dành cho những ai yêu thích đất đai và sự sáng tạo tuyệt vời. Khách hàng mục tiêu không chỉ là chủ nhà mà còn các khu thương mại như trung tâm mua sắm hoặc công viên và thậm chí cả các công ty đang thuê người làm vườn để làm cho nơi làm việc của họ xanh và đẹp hơn.

Kiến trúc sư cảnh quan lập kế hoạch và thiết kế không gian ngoài trời bao gồm công viên, sân bãi và các khu vực mở khác. Trở thành một kiến ​​trúc sư cảnh quan thường đòi hỏi một số giáo dục và giấy phép. Nhưng các doanh nhân có thể tạo ra thương hiệu riêng của họ và danh sách khách hàng.

Thiết kế đồ họa
Bạn cũng có thể xem xét khi bắt đầu kinh doanh thiết kế đồ họa của riêng bạn . Một bước đi quan trọng là đánh giá tài năng cá nhân của bạn để xác định các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp tốt nhất và hiệu quả nhất. Đây là một hoạt động rất sinh lợi để bắt đầu. Bạn sẽ cần phải học những sợi dây để trở thành một chuyên gia.

Làm rượu vang
Trở thành nhà sản xuất rượu vang chuyên nghiệp đòi hỏi tình yêu và sự hiểu biết về rượu nhưng cũng có nhiều ý nghĩa kinh doanh. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện như một hoạt động solo hoặc rất nhỏ, nếu bạn có không gian thích hợp và các nguồn lực, bạn có thể liên doanh vào làm rượu vang.

Nghệ sỹ nói thoại
Điều này không nhất thiết là sự nghiệp mà nhiều người gắn bó với việc tự làm. Nhưng như với nhiều công việc trong ngành giải trí, việc trở thành một nghệ sỹ qua giọng nói liên quan đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân và tìm ra công việc của riêng bạn. Nếu bạn tự nhiên có tài năng với một giọng nói tốt, sau đó bạn có thể bắt đầu kinh doanh này.

Dạy kèm
Các dịch vụ hướng dẫn đặc biệt là trực tuyến rất phổ biến hiện nay và chủ đề phổ biến nhất được giảng dạy là tiếng Anh. Các công ty dựa trên ngôn ngữ ESL (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) thường tìm kiếm những người dạy kèm giỏi về giảng dạy và nói tiếng Anh, một số thậm chí còn chấp nhận sinh viên đại học. Khách hàng thường xuyên nhất là người Nhật và người Hàn Quốc.

Nghiên cứu
Các nhà nghiên cứu, đặc biệt là các nhà genealogists, đang có nhu cầu đáng ngạc nhiên ngay bây giờ. Điều này có thể là do thực tế là mọi người đang cảm thấy tình cảm những ngày này hoặc một số chính trị gia đang tìm kiếm các lớp cử tri mới từ tổ tiên của họ nhưng có một nhu cầu ngày càng tăng cho những người thích khám phá tổ tiên của người khác.

Franchise Giỏ hàng thực phẩm
Điều này đòi hỏi một ít tiền cho vốn, nhưng nó là ít tốn kém hơn so với nhượng quyền thương mại một nhà hàng. Các loại thực phẩm được phổ biến hiện nay vì chúng cung cấp các loại thực phẩm rẻ tiền và ngon. Hầu hết khách hàng thường là sinh viên và tầng lớp lao động.

Bán hàng trực tuyến và tiếp thị
Trở lại thời đó, chỉ có một cuộc tiếp thị qua điện thoại là một chiến thuật tiếp thị. Nhưng ngày nay, có tiếp thị trực tuyến. Các doanh nghiệp nhỏ không có đủ tiền để đi cho các công ty trung tâm gọi điện lớn thường thuê các cá nhân trực tuyến để bán và tiếp thị sản phẩm của họ. Về cơ bản, công việc tương tự như của một đại lý call center, sự khác biệt là các công ty thường thuê một người trực tiếp và họ có thể làm việc ở nhà trước máy tính xách tay.

Trợ lý trực tuyến trực tuyến
Có rất nhiều người trên Facebook nhưng không thực sự có thời gian để quản lý chúng, vì vậy những gì họ thường làm là họ thuê người để quản lý tài khoản Facebook, Twitter hoặc email của họ. Làm thế nào đơn giản nó có thể nhận được, hãy tưởng tượng kiếm tiền chỉ bằng cách trên Facebook cả ngày. Tuy nhiên, người sử dụng lao động trong lĩnh vực này không chỉ là cá nhân; một số công ty cũng thuê ngoài các trợ lý của họ.

Mua sắm cá nhân
Khi được trả tiền để đi mua sắm có vẻ như đỏ mặt, có nhiều hơn nữa để cung cấp đúng loại dịch vụ và tạo ra một doanh nghiệp bền vững như có thể lúc đầu được rõ ràng. Một dịch vụ mua sắm cá nhân có thể được vận hành cùng với các dịch vụ khác, ví dụ như có thể là một công ty tư vấn hình ảnh.

Là một người mua sắm cá nhân, bạn kết hợp tài năng của việc tìm kiếm mục hoàn hảo với một doanh nghiệp có tiềm năng quan trọng hơn giúp mọi người cảm thấy tốt hơn về bản thân và cách họ nhìn.

Huấn luyện và đàm phán đời sống
Mặc dù chúng ta có thể nhìn thấy chính xác những gì người khác cần trong một tình huống cụ thể, việc tìm ra cuộc sống của chính bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là nơi mà một huấn luyện viên hoặc người hướng dẫn cuộc sống có thể giúp đỡ, đặc biệt nếu bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Ý tưởng kinh doanh đặc biệt này có lợi nhuận bởi vì nó không tốn kém để bắt đầu và các lĩnh vực chuyên môn là vô tận. Bạn có thể huấn luyện viên hoặc cố vấn trong bất kỳ lĩnh vực nào từ thể thao đến giảm cân, tổ chức để hạnh phúc cá nhân.

Kế hoạch kinh doanh và dịch vụ đề xuất
Làm cho doanh nghiệp của bạn giúp người khác bắt đầu kinh doanh! Kế hoạch kinh doanh là cần thiết để giúp đảm bảo các khoản vay, đầu tư và để đảm bảo rằng bạn giữ cho doanh nghiệp của bạn chạy trên mục tiêu. Nếu bạn có một sự khéo léo quan trọng trong việc lập kế hoạch kinh doanh, hãy cân nhắc việc giúp đỡ một trong những lĩnh vực việc làm đang phát triển nhanh nhất - tự làm chủ!

Thiết kế Logo
Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, nhưng bạn không muốn gắn bó với các dự án khổng lồ, bạn có thể muốn xem xét trở thành nhà thiết kế logo độc tấu. Các dự án thường đơn giản và dễ hiểu và có thể bạn đã có mọi thứ bạn cần để thực hiện công việc.

Để bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của bạn, liên hệ với các doanh nghiệp địa phương, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các cơ quan chính phủ để làm việc. Bạn cũng có thể mở rộng dịch vụ của bạn bằng cách cung cấp các biểu trưng và các hình ảnh thương hiệu khác để sử dụng trên hồ sơ truyền thông xã hội.

Dịch vụ ăn uống
Nếu bạn thích nấu một bữa tiệc cho các sự kiện đặc biệt, hãy cân nhắc việc bắt đầu một doanh nghiệp ăn uống. Bạn sẽ cần phải kiểm tra với luật pháp địa phương và các quy định trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều người trong lĩnh vực này thấy đó là một kinh nghiệm rất đáng ghi nhận. Họ là chìa khóa thành công với ý tưởng kinh doanh này là tìm ra một đặc sản độc đáo trong khu vực của bạn. Bạn có thể tập trung vào một món ăn nhất định, nhu cầu ăn kiêng, hoặc loại sự kiện.

Dịch vụ Errand
Cung cấp các dịch vụ vặt trong khu vực địa phương của bạn có thể khá hấp dẫn nếu bạn sẵn sàng làm các công việc trong tầm tay. Điều này có thể đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang cung cấp dịch vụ của bạn cho thị trường cấp cao. Nhân khẩu học này không phải là có thể để có được xung quanh và sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc có một người họ tin tưởng chạy một số việc vặt địa phương cho họ.

Thương gia EBay
Bán hàng của bạn trên eBay có thể có vẻ như là một cách tuyệt vời để kiếm được một vài đô la ở bên cạnh, nhưng đối với nhiều người, nó là quá nhiều rắc rối để nghiên cứu giá cả, chụp ảnh, đặt một bài tốt và theo dõi các khoản thanh toán, vận chuyển, vv

Ý tưởng bán trực tuyến là điều hấp dẫn, nhưng khi thực hiện tất cả các công việc, nhiều người chỉ muốn tặng những món hàng đó hoặc để cho người khác bán nó cho họ. Đối với ý tưởng kinh doanh này, bạn chỉ cần liên hệ với bạn bè và gia đình và xem họ có bất cứ thứ gì họ muốn bán hay không.

Nhiếp ảnh tự do
Nếu bạn có một tình yêu để chụp ảnh, hãy xem xét làm cho nó liên doanh kinh doanh mới của bạn. Đây là một khu vực là nơi có một chuyên môn sẽ giúp bạn nổi bật. Bạn có thể tập trung vào chân dung điển hình hoặc xem xét các lĩnh vực nhiếp ảnh khác như du lịch, thiên nhiên, thực phẩm, chân dung của công ty hoặc nhiếp ảnh của công ty.

Sửa chữa máy tính
Đối với nhiều người, một vấn đề máy tính có thể là một sửa chữa đơn giản gió lên là một rút ra ác mộng bảo hiểm. Mặc dù chúng ta có thể biết làm thế nào để dễ dàng thông qua các ứng dụng, nhiều người trong chúng ta không thoải mái với phần cứng mà các máy của chúng tôi quyền lực.

Sửa chữa máy tính là một khởi đầu kinh doanh có chi phí thấp, đặc biệt nếu bạn cung cấp sửa chữa máy tính di động. Bắt đầu là đơn giản như xây dựng một danh tiếng cho là "đi vào" máy tính handyman. Thông báo cho bạn bè và gia đình của bạn về những gì bạn đang làm và bạn sẽ được khởi đầu tuyệt vời.

Khung hình ảnh
Nếu bạn sẵn sàng làm một số nghiên cứu và tìm hiểu làm thế nào để khung và cắt kính, khung hình có thể là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Một khi bạn có các kỹ năng, những lợi ích cho việc kinh doanh này là khá rõ ràng. Bạn có thể làm việc ở nhà và xác định giờ làm việc và khách hàng của mình. Có nhiều đánh dấu khổng lồ trong kinh doanh khung, có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều hơn trong khi làm việc ít hơn - mỗi giấc mơ của chủ doanh nghiệp.

Hướng dẫn viên địa phương và Tư vấn
Nếu bạn có một tình yêu đối với lịch sử địa phương và truyền thuyết, trở thành một tư vấn du lịch địa phương có thể là ý tưởng kinh doanh hoàn hảo của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉ đơn giản là cung cấp các tour du lịch đi bộ của thành phố của bạn hoặc khu vực lịch sử cụ thể trong thành phố của bạn. Bạn sẽ cần phải liên hệ với văn phòng thành phố địa phương của bạn để đảm bảo rằng không có luật hoặc quy định nào có thể gây trở ngại.

Tuy nhiên, nếu bạn đi tốt, điều duy nhất bạn cần để bắt đầu là một trang web với thông tin du lịch của bạn và một số miệng địa phương để bắt đầu chuyến đi đầu tiên của bạn. Bạn có thể muốn xem xét hợp tác với văn phòng khách truy cập của địa phương để giúp thu hút khách du lịch đến với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tái chế
Hầu hết chủ nhà đều có thùng đựng rác để tái chế tiêu chuẩn như giấy, thủy tinh và nhựa, nhưng thường không cố gắng để tái sử dụng các thiết bị điện tử và pin hợp lý, điều này có thể cực kỳ nguy hại đến môi trường khi để lại bãi chôn lấp.

Cung cấp để lấy tất cả các chất thải điện tử đang thu gom bụi trong nhà để xe của người dân - tivi cũ, máy tính xách tay bị hỏng và điện thoại di động đã ngừng hoạt động - và mang chúng đến cơ sở tái chế điện tử tại địa phương của bạn với một khoản phí. Bạn có thể tính phí cho mỗi mặt hàng, theo trọng lượng, hoặc một khoản phí cố định cộng với đi đến và từ vị trí.

Dịch vụ dịch thuật
Ngày càng có nhiều công ty đang mạo hiểm vào các nước khác và muốn tiếp cận nhiều nhân khẩu học hơn. Điều này có nghĩa là nhu cầu dịch vụ dịch thuật ngày càng tăng. Dịch thuật trang web là một lĩnh vực đang phát triển vì có tầm nhìn toàn cầu. Nếu bạn biết một vài ngôn ngữ, bạn có thể xem xét cung cấp dịch vụ của bạn như là một cơ hội kinh doanh mới.

Không thể phủ nhận rằng thị trường toàn cầu đang phát triển và vượt ra ngoài biên giới Trung Quốc và Mexico. Tất cả những thông tin liên văn hoá đó đang tạo ra nhu cầu ngày càng tăng cho các dịch giả.

Tư vấn
Nếu bạn giỏi giải quyết các vấn đề, hoặc nếu mọi người luôn đến với bạn để được giúp đỡ trong một số lĩnh vực; thì có lẽ đó là lúc để cung cấp dịch vụ của bạn cho mọi người ở ngoài đó với một khoản phí. Các doanh nghiệp cần tư vấn để có thể giúp họ nhận ra sứ mệnh và tầm nhìn của họ.

Các cá nhân muốn được giúp đỡ về những vấn đề trong cuộc sống của họ. Mọi người sẵn sàng trả cho bạn nếu bạn có thể giúp họ tập trung và làm việc theo cách của họ để đạt được mục tiêu của họ. Mỗi ngày, hàng ngàn người muốn bắt đầu kinh doanh, nhưng họ không có chút ít kiến ​​thức về đá bắt đầu kinh doanh của họ.

Đại lý du lịch
Ngành du lịch là một ngành công nghiệp lớn trong ngành du lịch nhưng vẫn trong ngành kinh doanh vận tải. Những người chơi chính là ngành công nghiệp này là các công ty vận tải (các hãng hàng không, hãng tàu và các hãng vận tải khác ) và một nhóm người đặc biệt hoạt động đằng sau hậu trường để đảm bảo rằng du khách cảm thấy thoải mái trong chuyến đi của mình và có được giá trị cho tiền của họ.

Với ngành công nghiệp du lịch đang phát triển ở mọi quốc gia trên thế giới ngày nay, đây sẽ là một doanh nghiệp sinh lợi đặc biệt là nếu bạn mở rộng tổ của bạn lên internet để các cá nhân có thể đặt phòng trực tuyến.

Xà phòng và chất tẩy rửa
Xà phòng là một phần của sản phẩm được sản xuất từ ​​các sản phẩm hóa học và chúng được sử dụng để rửa và tắm. Không nghi ngờ gì nữa, có một thị trường lớn cho xà phòng và ngành công nghiệp vẫn còn khá nhiều mở cho càng nhiều người đã sẵn sàng để bắt đầu công ty sản xuất xà phòng của riêng mình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp đơn giản để bắt đầu trong ngành công nghiệp hóa chất, một doanh nghiệp cần vài tuần hoặc nhiều tháng đào tạo và bạn có thể bắt đầu ở quy mô nhỏ, thì bạn nên xem xét việc kinh doanh xà phòng. Mặc dù bạn có khả năng cạnh tranh với một số nhà sản xuất xà phòng khác, nhưng nếu xà phòng của bạn được đóng gói tốt, thì bạn sẽ có được thị phần của mình trong thị trường sẵn có trong khu vực mục tiêu của bạn.

Dịch vụ cơ khí tự động
Kiến thức chuyên môn được yêu cầu một cách thách thức đối với ý tưởng kinh doanh đặc biệt này. Như một số thiết bị chuyên dụng. Cơ học được yêu cầu để sửa chữa tất cả các vấn đề, từ lốp xe phẳng để bắt đầu busted. Họ có thể tính phí bảo hiểm cho các dịch vụ, cũng như một cuộc gọi ra phí. Kỹ thuật tự động như tên gọi có thể ngụ ý vận hành các dịch vụ cơ khí của bạn khi di chuyển.

Dịch vụ sửa chữa
Nếu bạn có chuyên môn, bạn có thể bắt đầu kinh doanh sửa chữa của riêng bạn. Chỉ giới hạn nó cho các thiết bị điện tử nhỏ hoặc cung cấp sửa chữa điện tử nói chung. Để hạn chế chi phí, yêu cầu khách hàng mang điện thoại nhỏ đến cho bạn. Hãy chắc chắn có một kế hoạch để nhận được phụ tùng thay thế nhanh chóng để giảm chi phí sở hữu cổ phần của bạn.

Bạn có thể học cách thực hiện điều này qua sách và video. Tốt nhất là làm việc với một người có kinh nghiệm bọc sẽ giúp bạn học nhanh kỹ năng này. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một danh sách những người sửa chữa đồ nội thất đáng tin cậy tốt mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn.

Kinh doanh thực phẩm
Kinh doanh thực phẩm có lẽ là doanh nghiệp tốt nhất để bắt đầu trên toàn thế giới. Điều này là do nhu cầu phổ biến về thực phẩm là nhu cầu cơ bản của con người. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc mạo hiểm vào các cơ hội kinh doanh tự kinh doanh ở bất cứ đâu trên thế giới, nhất là thực phẩm; sau đó bạn đang ở trong cuộc cạnh tranh khó khăn.

Bây giờ có rất nhiều ý tưởng kinh doanh thực phẩm bạn có thể chọn để bắt đầu nhưng bạn cần phải có sáng tạo, sáng tạo và đam mê để cung cấp cái gì đó sẽ thu hút khách hàng của bạn.

Nhà hàng dựa
Nếu nướng hoặc nấu trong DNA của bạn, hãy cân nhắc việc khởi động một tiệm bánh ở nhà , đầu bếp cá nhân hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống. Bạn có thể đánh thức phối hợp của bạn cho các cá nhân, các sự kiện, và các doanh nghiệp địa phương và các tổ chức. Không chỉ là một cơ hội xứng đáng để kiếm tiền làm những gì bạn yêu thích, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra các món ăn của bạn chops trước khi đầu tư vào một cơ sở đầy đủ ved-gạch-vữa. Lưu ý rằng các doanh nghiệp thực phẩm tại nhà được quy định rất chặt chẽ, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách tìm ra các quy tắc và quy định trong khu vực của bạn.

Bán đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh
Đồ ăn nhẹ là tất cả mọi người ở giữa các bữa ăn họ có ích tại văn phòng, trong trường học, vào những dịp đặc biệt như các bữa tiệc, các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và như vậy. Nước giải khát thường đi kèm với họ cũng như nghĩ đến việc bán trứng cuộn, giò chả xúc xích, bánh rán và các món ăn nhẹ ngon đặc biệt là bánh. Chúng có thể được bán ở các trường học và ở những nơi bận rộn như bến xe buýt và các khu thương mại cùng với sữa, nước khoáng, sữa chua và như vậy.

Dịch vụ trông cây
Bạn có thể điều hành doanh nghiệp này từ nhà hoặc địa điểm thương mại, bắt đầu bằng một khoản đầu tư tối thiểu. Chi phí khởi động cao nhất của bạn có thể dành cho những thứ bao gồm máy rửa thảm và bộ đệm sàn. Tìm hiểu làm thế nào để làm sạch hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể làm điều này bằng cách hoàn thiện các kỹ thuật của mình khi bạn dọn dẹp nhà riêng, đề nghị bạn làm sạch địa điểm kinh doanh của những người bạn và bạn bè của bạn miễn phí hoặc làm việc cho một công ty tị nạn trước khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Tạo thiệp chúc mừng
Nếu bạn là người thích làm những thứ, tại sao bạn không thử dùng tay của mình? Hỏi người bán hàng địa phương biết loại nào bán tốt nhất và làm theo lời khuyên của họ, làm việc theo một phong cách đặc biệt của riêng bạn. Sau đó, thử bán cho gia đình, bạn bè và các doanh nghiệp địa phương. Hãy chú ý đến chi phí nguyên vật liệu và thời gian mặc dù, vì lãng phí có thể tốn kém trong một sản phẩm có giá trị như vậy. Đây là một ý tưởng kinh doanh "xảo quyệt" nghệ thuật có thể thực hiện được từ sự thoải mái của ngôi nhà bạn.

Dịch vụ giặt là
Ngay cả trong những khoảng thời gian này, một số người ghét ủi quá nhiều họ sẵn sàng trả tiền cho những người khác để làm điều đó (ít nhất là trong những khu vực sang trọng của thị trấn). Kiểm tra các cuộc thi, xem có bao nhiêu họ tính phí, và cắt giảm. Hoặc làm việc với mức lương hàng giờ, một khoản phí cho mỗi mặt hàng hoặc một khoản phí cho mỗi lb ", cô nói.

Bạn nên mua từ 8 đến 12 bảng mỗi giờ, từ 50 đến 1 bảng cho mỗi mặt hàng hoặc từ 50 đến 1 bảng Anh / lb quần áo, tùy thuộc vào nơi bạn làm việc. Vì vậy, với máy giặt và bàn sắt bên trong không gian trống, bạn có thể bắt đầu kiếm sống tốt.

Chuyên gia về truyền thông xã hội
Hầu như mọi người đều sử dụng Facebook, Twitter và Pinterest trong những ngày này, nhưng bạn có biết rằng nhiều công ty sẽ trả tiền cho mọi người để giúp họ quản lý các tài khoản truyền thông xã hội của họ - đôi khi thậm chí là bán thời gian từ nhà? Để tìm các công việc truyền thông xã hội, bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với các doanh nghiệp có sự hiện diện của mạng xã hội và quét các trang web như Elance.com để có cơ hội. Kiểm tra PaidSocialMediaJobs.com để biết thêm thông tin về cách bắt đầu với loại hình kinh doanh này và tìm các công ty sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ của bạn.

Viết CV
Không phải ai cũng biết làm thế nào để nhìn tốt trên giấy. Với kỹ năng chỉnh sửa và bố trí cơ bản của bạn, máy in laser và một số mẫu văn phòng phẩm chất lượng cao, bạn sẽ bắt đầu cho thấy khách hàng làm thế nào để có được bước chân tốt nhất trong hồ sơ và thư giới thiệu - và làm thế nào để có được tiềm năng kinh doanh của chủ lao động để phỏng vấn.

Nếu bạn xuất sắc trong việc biên soạn các hồ sơ tuyệt vời mà cuối cùng dẫn đến việc mọi người nhận được công việc, hãy cân nhắc tiếp thị các dịch vụ đó. Hầu hết công việc của bạn sẽ xoay quanh việc viết, chỉnh sửa, thiết kế và hiệu đính, vì vậy bạn sẽ cần vài nguồn cung cấp bên ngoài máy tính của bạn và phần mềm cơ bản để bắt đầu.

Cuối cùng, không có công việc tốt nhất trên thế giới, nhưng việc tự làm chủ luôn là một lựa chọn tốt hơn cho công việc cổ trắng. Chúng tôi không chỉ nói về việc trả lương hay hay nhất. Chúng ta đang nói về các công việc trong lĩnh vực tự doanh.

Vì vậy, với điều đó trong tâm trí, đây là một số thông tin từ đó sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì có liên quan đến việc bắt đầu và chạy một trong những doanh nghiệp này. Hãy nghĩ về nó như là một khởi đầu cho một số cơ hội việc làm tự do phổ biến nhất và thú vị xung quanh. Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng hàng năm và hầu hết mọi người đang phá sản và nộp đơn xin phá sản, nhưng các doanh nghiệp tự kinh doanh đang hoạt động tốt.

Nhận xét