50 ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho người có đất trống năm 2018

Bạn có cần tiền mặt và bạn có một mảnh đất trống không đem lại thu nhập không? Nếu CÓ, đây là 50 ý tưởng tốt nhất cho những người có đất trống để kiếm tiền vào năm 2018.

Cho dù bạn đã mua một mảnh đất như là một hình thức đầu tư hoặc thừa hưởng một số tài sản thuộc quyền sở hữu, thì không có lý do gì để bỏ hoang. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ đất của mình ngay cả khi bạn chưa xác định được mình thực sự muốn làm gì với mảnh đất này.

Tuy nhiên, có một vài yếu tố quyết định bản chất của việc kinh doanh mà bạn có thể làm với đất của mình. Bạn phải xem xét các luật quy hoạch vùng, vị trí của đất, và tất nhiên, kích thước của đất.

Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh sinh lợi mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ đất của bạn trên cơ sở tạm thời hoặc vĩnh viễn.
50 ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho người có đất trống năm 2018
50 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hay nhất cho người có đất trống vào năm 2018

1. Trồng trọt: Trồng trọt là một trong những doanh nghiệp bị bỏ sót nhất trên thế giới nhưng nó là một công ty rất sinh lợi. Mỗi người trên thế giới phải tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tại một điểm vì vậy bạn không bao giờ có thể đi sai với bắt đầu một trang trại trên đất trống của bạn. Bạn có thể trồng cây lương thực và hoa màu mà bạn có thể bán tại địa phương hoặc xuất khẩu.

2. Quảng cáo ngoài trời: Nếu đất của bạn là đường cao tốc hoặc bất kỳ vị trí chiến lược nào khác, bạn có thể đặt bảng quảng cáo lên đất và tính phí các nhà quảng cáo để đưa quảng cáo lên bảng quảng cáo của bạn. Loại hình kinh doanh này có thể mang lại thu nhập thụ động phù hợp trong một khoảng thời gian dài.

3. Nghề chăn nuôi gia cầm: Nuôi gia cầm là một ý tưởng kinh doanh sinh lợi. Bạn có thể nuôi gà, gà tây, và những con chim khác mà con người thường xuyên tiêu thụ. Bạn có thể kiếm tiền từ việc bán trứng, thịt và các phụ phẩm gia cầm cho các công ty mà sau đó sẽ bán chúng cho các nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng.

4. Sân gôn: Sân gôn là một trò chơi thú vị mà mọi người thích chơi. Bạn có thể biến đổi không gian đất của mình thành sân gôn và tính phí cho các thành viên của câu lạc bộ hoặc tạm thời sử dụng sân gôn.

5. Vườn thảo mộc: Y học thay thế là 'trong điều' vào lúc này. Nhiều người đang áp dụng các phương thuốc thảo dược và ngành công nghiệp sản phẩm thảo dược đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn trong vài năm qua. Bạn có thể trồng các cây thuốc có nhu cầu cao trên không gian đất của mình, và bán thu hoạch cho các nhà sản xuất các sản phẩm thảo dược.

6. Trò chơi bắn súng sơn: Bạn có thể thuê không gian của mình ra cho những người đam mê trò chơi súng sơn.

7. Nhà để xe: Tìm bãi đậu xe là một thách thức lớn đối với người lái xe ở các thành phố lớn. Nếu đất của bạn nằm trong không gian chiến lược, bạn có thể chuyển nó thành chỗ đỗ xe trả tiền, nơi người lái xe có thể đậu xe để đổi lấy một khoản phí.

8. Lĩnh vực thể thao: Một ý tưởng kinh doanh khác là thiết lập một lĩnh vực thể thao nơi mọi người có thể trả tiền để chơi, và đào tạo cho các trò chơi như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và các lĩnh vực thể thao khác.

9. Junk Yard: Junk là một công việc kinh doanh nghiêm túc - có những người kiếm hàng triệu đô la để bán những chiếc thuyền nhỏ và mẩu vụn. Bạn có thể chuyển đổi không gian đất của bạn vào một trang trại rác, nơi mọi người có thể đến và bán thuyền của bạn cho bạn, và sau đó bạn sẽ xử lý nó và bán nó với lợi nhuận cho các công ty thường cần chúng.

10. Trung tâm giải trí cộng đồng: Mỗi cộng đồng cần có một trung tâm giải trí, nơi trẻ em và người lớn có thể đi chơi và giảm căng thẳng. Bạn có thể cài đặt một số cơ sở trên đất của bạn để chuyển đổi nó thành một trung tâm vui chơi giải trí mà mọi người sẽ phải trả một số khoản phí để truy cập.

11. Vườn cộng đồng: Có rất nhiều người muốn bắt đầu các dự án làm vườn của riêng họ nhưng không thể vì những khó khăn về không gian trong nhà của họ. Bạn có thể chuyển đổi đất của bạn thành một khu vườn cộng đồng mà mọi người có thể trả lệ phí nhỏ để thuê không gian cho các dự án làm vườn của họ.

12. Rạp hát tại nhà: Rạp hát tại nhà đã không còn bị tuyệt chủng, mọi người vẫn thích đi chơi ở rạp hát. Đây là một kinh doanh rất dễ dàng mà bạn có thể bắt đầu với không gian đất của bạn.

13. Xây nhà cho thuê: Bạn có thể xây nhà cho thuê cho mướn.

14. Trung tâm sự kiện: Bạn có thể thuê không gian của mình cho những người cần tổ chức các chương trình, lễ hội, và các sự kiện ngoài trời khác.

15. Công viên RV: Những người có phương tiện giải trí luôn cần chỗ đỗ xe, đặc biệt khi đi cùng với nó. Bạn có thể chuyển đổi đất của bạn thành chỗ đậu xe, và tính phí chủ sở hữu RV một số khoản phí để sử dụng các cơ sở của bạn.

16. Nông trại nuôi ngựa: Bạn có thể thiết lập một trang trại ngựa, nơi mọi người có thể tham quan để cưỡi ngựa, và các hoạt động ngựa khác.

17. Bảo tồn Động vật hoang dã: Bạn có thể thiết lập một vườn thú hoang dã, vườn thú nhỏ hoặc một hồ cá khổng lồ trên đất của bạn để mọi người có thể trả tiền để dành thời gian với động vật.

18. Chế biến gỗ: Nếu bạn có rất nhiều cây trên đất của mình, bạn có thể bắt đầu cắt chúng và chế biến chúng để bán cho những người trong ngành xây dựng và đồ gỗ.

19. Camping Park: Bạn có thể chuyển đổi không gian của bạn thành công viên cắm trại có trả tiền, nơi mọi người có thể đến và thư giãn với bạn bè và gia đình của họ.

20. Christmas Tree Farm: Đây là một hoạt động theo mùa nhưng khi Giáng sinh đang trong mùa, bạn sẽ mỉm cười với ngân hàng. Bạn có thể sử dụng cả năm để trồng và chăm sóc cây Giáng sinh, và khi Giáng sinh đang trong mùa, bạn có thể bán chúng cho các nhà sản xuất kỳ nghỉ.

21. Săn bắn Không gian: Nếu có rất nhiều động vật hoang dã trên không gian của bạn, bạn có thể tính phí cho thợ săn để truy cập tài sản của bạn cho các hoạt động săn bắn của họ.

22. Trung tâm giáo dục trẻ em: Bạn có thể thiết lập một trại hè, hoặc trung tâm giáo dục trẻ em, nơi trẻ em và thanh thiếu niên có thể có được những kỹ năng mà họ sẽ tìm thấy hữu ích trong tương lai.

23. Trung tâm Spa Retreat: Nếu bạn có rất nhiều tiền để đầu tư, bạn có thể thiết lập một spa với các cơ sở lưu trú, nơi mọi người có thể đến thăm khi họ cần thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của xã hội.

24. Nuôi ong nuôi: Sản xuất và bán mật ong, sáp ong và các sản phẩm khác của ong là một ngành kinh doanh sinh lợi. Bạn có thể chuyển đổi đất của bạn thành một trang trại ong nơi bạn có thể nuôi ong và chế biến sản phẩm phụ để bán.

25. Chăn nuôi: Bạn cũng có thể chăn thả gia súc, dê và các loại gia súc có thể ăn được khác và kiếm được lợi nhuận cao từ việc bán thịt gia súc và các sản phẩm phụ khác cho người bán sỉ và người tiêu dùng.

26. Chợ của nông dân: Một ý tưởng kinh doanh khác là chuyển đổi không gian của bạn thành một thị trường nông dân, nơi nông dân có thể tập trung để bán và sản phẩm của họ. Bạn có thể kiếm tiền từ việc tính phí nông dân một khoản phí nhỏ để sử dụng các cơ sở của bạn.

27. Wind Turbine: Một ý tưởng kinh doanh sinh lợi khác là thiết lập một tuabin gió. Năng lượng thay thế là doanh nghiệp lớn ngay bây giờ và bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ việc cung cấp năng lượng gió cho các dự án thương mại và nhà riêng xung quanh bạn.

28. Yoga ngoài trời Studio: Yoga là một hoạt động thể dục hợp thời trang. Có một số hình thức Yoga được thực hiện ngoài trời. Bạn có thể chuyển đổi đất của bạn thành một trong những studio yoga ngoài trời và tính phí một số tiền để sử dụng các cơ sở của bạn.

29. Tuabin năng lượng mặt trời: Thiết lập một tuabin năng lượng mặt trời là bằng nhau, nếu không phải là sinh lợi nhiều hơn thiết lập một tuabin năng lượng gió. Bạn có thể quyết định làm một hoặc cả hai tùy thuộc vào diện tích đất của bạn rộng lớn.

30. Tiền thuê: Nếu bạn không có đủ vốn, bạn chỉ có thể ngồi lại và có thu nhập thường xuyên từ việc cho thuê đất của bạn cho người khác để sử dụng vào mục đích thương mại.

31. Cơ sở lưu trữ ngoài trời: Một ý tưởng khác là thiết lập một khu chứa hàng, nơi mọi người có thể lưu trữ các vật lớn như tàu, phương tiện, thiết bị và các thứ khác đòi hỏi nhiều không gian lưu trữ.

32. Trường: Nếu bạn có thể có giấy phép và giấy phép cần thiết, và bạn có thể đủ khả năng, bạn có thể sử dụng không gian của bạn để thành lập một trường học.

33. Pet Park: Chủ sở hữu vật nuôi thường cần nơi nuôi vật nuôi của mình có thể tập thể dục và vui chơi. Bạn có thể thiết lập một công viên vật nuôi và tính phí một số người để đánh giá nó.

34. Không gian văn phòng thương mại: Bạn có thể xây dựng không gian văn phòng hoặc trung tâm mua sắm trên đất của bạn, và kiếm tiền từ việc cho thuê nó.

35. Studio Nhiếp ảnh ngoài trời: Một ý tưởng sinh lợi khác là thiết lập một studio nhiếp ảnh ngoài trời, nơi mọi người có thể chụp ảnh và thư giãn.

36. Chợ: Bạn có thể biến mảnh đất của bạn thành chợ bán lẻ và tính tiền người sử dụng không gian của bạn.

37. Không gian hợp tác: sự phổ biến của các doanh nghiệp trên nền Internet đã khiến cho việc làm ở nhà rất sinh lợi. Bạn có thể thiết lập không gian hợp tác trên tài sản của bạn và thuê nó cho những người xung quanh bạn làm việc ở nhà.

38. Server Farm: Bạn cũng có thể kiếm tiền từ chuyển đổi đất của bạn thành một trang trại cá nhân hoặc thương mại máy chủ.

39. Hội thảo cơ khí: Một ý tưởng khác là chuyển đổi đất của bạn thành một loại làng cơ khí, nơi mà cơ khí có thể thuê không gian để buôn bán của họ.

40. Trung tâm chơi game: Bạn có thể thiết lập một công viên chơi game trên đất của bạn, nơi mọi người có thể thăm viếng gia đình và bạn bè của họ để chơi trò chơi. Bạn cũng có thể thiết lập một sòng bạc nếu luật quy hoạch vùng của bạn cho phép.

41. Micro-Brewery: Thiết lập một nhà máy vi là một ý tưởng kinh doanh sinh lợi khác. Bạn có thể pha bia để bán cho những người xung quanh bạn.

42. Trung tâm Sản xuất đồ gỗ: Bạn có thể kiếm tiền từ việc xây dựng một nơi mà đồ đạc được làm hoặc tân trang lại.

43. Lò đốt: Bạn có thể biến mảnh đất của bạn thành lò đốt thương mại, nơi những người thu gom rác có thể đổ chất thải của họ để đổi lấy một số khoản phí. Có rất nhiều điều luật quy hoạch vùng nghiêm ngặt vì vậy bạn phải nghiên cứu trước khi bắt đầu loại hình kinh doanh này.

44. Phân chia và bán: Một ý tưởng khác có thể khiến bạn kiếm tiền đặc biệt nếu đó là một vùng đất rộng lớn để phân chia thành những mảnh đất nhỏ và bán lại cho người khác để kiếm lợi nhuận.

45. Trồng cây ăn quả: Bạn có thể trồng trái cây trên đất của bạn và bán lại cho các công ty nước trái cây, và người tiêu dùng cá nhân.

46. ​​Công viên ẩm thực: Bạn có thể biến mảnh đất của bạn thành một làng ẩm thực mà người bán thực phẩm có thể thu thập để hoạt động kinh doanh và người dân trong khu vực và / hoặc du khách có thể đến thăm để thưởng thức các bữa ăn xa hoa.

47. Rửa xe: Rửa xe là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời khác cho những người có đất trống, đặc biệt là đất đai dọc theo đường hoặc trong các trung tâm bận rộn.

48. Ngôi nhà của người già: Một ý tưởng kinh doanh khác là thành lập một trung tâm chăm sóc người cao tuổi, nơi những người già có thể sống và được chăm sóc.

49. Wedding Garden: Bạn cũng có thể chuyển đổi đất của bạn thành một khu vườn xinh đẹp, nơi mọi người có thể tổ chức đám cưới fairytale.

50. Làng Thời trang: Bạn cũng có thể thiết lập một làng thời trang trên bất động sản của bạn, và có những người bán quần áo, giày dép, đồ thiết kế, và các phụ kiện thời trang khác tập hợp để tập trung thương mại của họ.

Nhận xét