50 ý tưởng kinh doanh tốt nhất của Amazon

Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh trên Amazon vào năm 2017 nhưng bạn thiếu ý tưởng? Nếu CÓ, đây là 50 ý tưởng kinh doanh tốt nhất liên quan đến Amazon để giúp bạn kiếm tiền trực tuyến.

Amazon là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 362 triệu sản phẩm được bán và hơn 183 triệu lượt truy cập hàng tháng. Amazon chắc chắn là một người khổng lồ thương mại điện tử và nếu bạn muốn ghi lại thành công nhanh chóng kinh doanh trực tuyến, cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là lều lều của bạn với câu chuyện thành công này?

Có nhiều cách hơn là kiếm tiền thông qua Amazon. Ngay cả khi bạn không có một xu nào để đầu tư, bạn vẫn có thể tìm thấy một số cách để kiếm tiền từ Amazon. Dưới đây là danh sách 50 ý tưởng kinh doanh có sinh lợi liên quan đến Amazon mà bạn có thể kiếm tiền.
50 ý tưởng kinh doanh tốt nhất của Amazon
50 ý tưởng hay nhất về Amazon dành cho Người mới bắt đầu vào năm 2018

1. Amazon Kindle Publishing: Amazon có một nền tảng cho phép các thành viên của nó mua và mượn sách kỹ thuật số từ cửa hàng kindle của nó. Bạn có thể viết sách của riêng bạn và tự xuất bản chúng trên Amazon để có cơ hội kiếm được thu nhập thụ động tốt.

2. Amazon M-Turks: Thổ Nhĩ Kỳ Cơ học của Thổ Nhĩ Kỳ là một nền tảng Amazon, nơi mọi người có thể hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ chỉ mất vài giây để hoàn thành. Bạn có thể được yêu cầu điền vào một mẫu Captcha, trả lời một cuộc khảo sát, hoặc viết một bài báo ngắn cho một ít tiền bỏ túi. Amazon M-Turks có thể kiếm được thu nhập tốt trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

3. Thực hiện bởi Amazon: Thực hiện bởi Amazon hoặc Amazon FBA như nó được gọi là phổ biến, là một chương trình trên Amazon cho phép bạn gửi hàng hoá của bạn đến một Kho Amazon để mỗi khi bạn nhận được một đơn đặt hàng trên Amazon của bạn cửa hàng, Amazon xử lý toàn bộ đóng gói và vận chuyển. Với Amazon FBA, bạn có thể bán hàng ở Amazon ngay cả khi bạn làm việc từ 9-5 giờ.

4. Dropshipping: Dropshipping cũng tương tự như Amazon FBA nhưng có sự khác biệt nhỏ. Với dropshipping, bạn không cần phải chi tiền để mua sắm Amazon của bạn cửa hàng. Những gì bạn cần làm là tìm kiếm những người bán buôn có thể bán hàng với mức giá rất rẻ, và ai có thể giao hàng trực tiếp cho người mua, do đó bạn chỉ phải hành động như một người môi giới, và giữ sự khác biệt trong những gì khách hàng trả cho sản phẩm, và những gì người bán sỉ tính cho nó. Điều này cũng cho phép bạn kiếm được thu nhập trên cơ sở thụ động.

5. Amazon Associates: Amazon Associates là một chương trình tiếp thị liên kết cho Amazon. Bạn có thể tạo blog, hoặc một trang truyền thông xã hội để quảng cáo các sản phẩm của Amazon và kiếm tiền hoa hồng mỗi khi ai đó mua một sản phẩm bằng cách sử dụng liên kết của bạn.

6. Amazon Createspace: Amazon Createspace cũng cho phép bạn tự xuất bản các cuốn sách của riêng mình nhưng không giống như nền tảng xuất bản Amazon Kindle Publishing nơi bạn xuất bản sách điện tử, Createspace cho phép bạn xuất bản bản bìa cứng của sách của mình.

7. Amazon Handmade: Trên nền Amazon Handmade, bạn có thể bán hàng thủ công của bạn đặc biệt là nghệ thuật và hàng thủ công. Nếu bạn giỏi làm đồ trang sức, bản vẽ, tranh vẽ, đồ trang trí nhà cửa và các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng khác, bạn có thể kiếm được một số tiền khổng lồ bán chúng trên Amazon.

8. Amazon Underground: Amazon Underground cung cấp cơ hội cho các ứng dụng, trò chơi và người sáng tạo phần mềm liệt kê và bán sản phẩm của họ.

9. Nhà phát triển Website: Rất nhiều các chi nhánh của Amazon sử dụng trang web và blog để quảng bá doanh nghiệp của họ. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp được nhắm tới Amazon Associates để bạn có thể tạo blog và trang web cho họ.

10. Website so sánh giá: Ý tưởng khác là bắt đầu một trang web so sánh giá, nơi bạn có thể giúp mọi người tìm thấy giá rẻ nhất cho các mặt hàng khác nhau mà họ có thể muốn mua trên Amazon. Bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng tốt thông qua tiếp thị liên kết trên một trang web so sánh giá cả.

11. Sản phẩm Nhiếp ảnh: Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh sản phẩm. Một trong những yêu cầu quan trọng đối với việc bán hàng trên Amazon là một hình ảnh tốt về sản phẩm. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp tập trung vào việc giúp người bán Amazon thu thập, chỉnh sửa và tải lên hình ảnh chuyên nghiệp của sản phẩm trực tuyến.

12. Chuyên gia đặc biệt: Những người bán hàng tiềm năng và hiện tại của Amazon luôn tìm kiếm những hốc háng sinh lợi trên Amazon để tìm hiểu và rất nhiều nghiên cứu đã tìm ra những điều này. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp giúp mọi người tìm ra những hốc đá tốt cho công việc kinh doanh của họ.

13. Ebook GhostWriter: Hầu hết mọi người muốn kiếm tiền từ xuất bản Amazon Kindle và Createspace nhưng rất ít người trong số họ là những nhà văn tài năng. Bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập ấn tượng từ việc bắt đầu kinh doanh Ghostwriting nơi bạn viết sách cho các tác giả không có đủ tài năng để tự viết sách.

14. Nhà thiết kế đồ họa: Bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc thiết kế bìa sách, vẽ minh hoạ sách, đồ thị và tài liệu quảng cáo cho các tác giả của Amazon Kindle và Createspace.

15. Web Flipping: Một ý tưởng sinh lợi khác là tạo ra một liên kết amazon hoặc các trang đánh giá sản phẩm, phát triển và xây dựng lưu lượng truy cập cho các trang web, và sau đó bán chúng cho các Amazon Associates khác không có kỹ năng thiết kế web.

16. Dịch vụ Web Hosting: Bạn cũng có thể bắt đầu một dịch vụ lưu trữ web được nhắm mục tiêu tại Amazon Associates và những người khác làm kinh doanh trên Amazon.

17. Giao hàng: hàng triệu người mua hàng trên Amazon hàng ngày và mặc dù Amazon có dịch vụ giao hàng tận nhà, không phải mọi người bán hàng ở Amazon đều sử dụng nó. Bạn có thể kiếm tiền từ việc thiết lập một dịch vụ giao hàng, nơi bạn nhận hàng từ người bán, và giao hàng cho người mua một cách kịp thời.

18. Trở thành một người trung gian: Những gì bạn cần làm ở đây là để tìm kiếm những người cần những sản phẩm cụ thể trực tuyến [bạn có thể tìm thấy rất nhiều danh sách trên craigslist và các nền tảng quảng cáo phân loại khác hoặc thậm chí trên phương tiện truyền thông xã hội], tìm kiếm các sản phẩm trên Amazon , thêm một ít đánh dấu, và bán sản phẩm cho bên có liên quan.

19. Người bán buôn Amazon: Bạn cũng có thể trở thành người bán sỉ Amazon và bán sản phẩm với giá bán buôn cho người bán amazon khác.

20. Quần áo được sử dụng Người bán: Bạn có thể bán quần áo đã qua sử dụng của mình trên Amazon, hoặc đi đến các cửa hàng tiết kiệm và mua các mặt hàng quần áo rẻ tiền, đóng gói và liệt kê chúng để bán trên Amazon với mức giá tốt.

21. Đại lý đồ cổ: Amazon cũng cho phép bạn bán đồ cổ, bao gồm đồ trang trí gia đình và hàng gia dụng, đồ mỹ nghệ, đồ gỗ, đồ dùng văn phòng và đồ cổ khác.

22. Người bán vé: Một hoạt động kinh doanh khác mà bạn có thể bắt đầu và kiếm tiền từ Amazon là bán vé cho các sự kiện, hoặc vé vào các trung tâm giải trí.

23. Đại lý bán hàng sang trọng: Bạn cũng có thể bán các mặt hàng xa xỉ trên Amazon. Bạn có thể bán các mặt hàng như giày thiết kế, túi xách, đồng hồ đeo tay sang trọng, đồ trang sức, quần áo, v.v ...

24. Xe Amazon: Bạn cũng có thể bán xe và các phụ tùng xe trên Amazon. Bạn không nhất thiết cần hàng triệu để bắt đầu bán ô tô trên Amazon, bạn chỉ có thể tiếp cận đại lý xe hơi, tham gia thỏa thuận với họ để kiếm tiền hoa hồng cho bất kỳ loại xe nào mà bạn có thể bán, chụp ảnh các sản phẩm, liệt kê chúng trên amazon store và chờ đợi cho khách hàng để bắt đầu nộp đơn.

25. Amazon Consultant: Bạn có thể trở thành một nhà tư vấn Amazon. Công việc của bạn sẽ tập trung vào việc giúp người bán amazon tăng doanh số bán hàng hoặc tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

26. Amazon Auctions: Bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc đấu giá kinh doanh trên Amazon, nơi bạn đấu giá hàng hoá mà mọi người sẽ được quan tâm trên Amazon.

27. Bán tranh: Nếu bạn thích vẽ tranh hoặc bạn biết bất cứ ai có thể bán chúng với bạn với giá rẻ, Amazon là một nơi tuyệt vời để kiếm được thu nhập bán những bức tranh đó.

28. Bán Thể dục vật tư: Thể hình là một hốc lợi nhuận rất lớn trên Amazon. Mọi người đều muốn giữ sức khoẻ và có thể kiếm được một khoản thu nhập ấn tượng khi bạn thiết lập cửa hàng thể dục riêng của mình. Bạn có thể bán các vật dụng thể dục khác nhau bao gồm thiết bị tập thể dục, phòng tập thể dục và đồ thể thao, vitamin và chất bổ sung, và đồ dùng thể dục khác.

29. Bán Điện thoại đã qua sử dụng: Điện thoại đã sử dụng cũng có thể kiếm được thu nhập cao trên Amazon vì rất nhiều người không thể mua được điện thoại hoặc hợp đồng điện thoại mới thường mua điện thoại đã qua sử dụng trên Amazon. Những người từ các nước khác bên ngoài Hoa Kỳ cũng mua chúng.

30. Bán Điện tử: Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh điện tử trên Amazon. Bạn có thể kiếm được thu nhập tốt từ việc bán những thứ như TV thông minh, máy nghe nhạc, loa và các thiết bị điện tử khác có liên quan.

31. Amazon Prime Pantry: Phòng làm thức ăn của Amazon là một chương trình cho phép bạn bán hàng tạp hóa trên Amazon. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu cửa hàng tạp hoá của riêng bạn nhưng không thể mua được một cửa hàng bằng gạch và vữa, bạn có thể bắt đầu bán các cửa hàng tạp hóa của bạn trên tủ đựng thức ăn của Amazon.

32. Dụng cụ cho đám cưới: Cô dâu, chú rể và nhà tổ chức đám cưới cũng nằm trong số những nhóm khách truy cập lớn nhất trên Amazon. Bạn có thể bắt đầu tổ chức đám cưới của riêng bạn, nơi mọi người có thể mua đồ cưới của họ như áo choàng cưới, áo choàng phù dâu, mẹ của trang phục cô dâu, trang trí của bên, quà tặng và đồ cưới khác.

33. Bán hình ảnh cổ phiếu: Một ý tưởng kinh doanh khác mà bạn có thể khám phá trên Amazon là bán các bức ảnh trên cửa hàng Amazon. Nếu bạn không thể tự mình chụp ảnh, bạn có thể mua ảnh chứng khoán trên các nền tảng khác và bán lại chúng cho lợi nhuận trên Amazon. Những người viết blog, nhà xuất bản sách và nghệ sĩ đồ hoạ là một trong số những thể loại chính của những người bảo trợ doanh nghiệp nhiếp ảnh cổ điển của bạn.

34. Bán Giỏ quà tặng: Bạn cũng có thể bán các giỏ quà đã được đóng gói trước trên Amazon. Rất nhiều người muốn gửi quà cho bạn bè và người thân của họ đôi khi nhầm lẫn về loại quà tặng để mua vì vậy họ luôn vui vẻ đặt tay lên những chiếc giỏ quà đã được đóng gói sẵn với những món quà ấn tượng để tặng người thân.

35. Nhãn riêng: Đối với loại kinh doanh ghi nhãn tư nhân, bạn sẽ phải tìm kiếm những nhà sản xuất có thể sản xuất một số sản phẩm theo đặc điểm kỹ thuật của bạn và dán nhãn nó bằng tên doanh nghiệp của bạn như thể bạn là nhà sản xuất, sau đó bạn có thể bán lại sản phẩm này cho người khác mọi người trên Amazon với giá bán buôn.

36. Sản phẩm giảm béo: Bán trà giảm béo, viên nang giảm cân, thực phẩm bổ sung, bao bì cơ thể, vá đói, và các sản phẩm khác tăng cường giảm cân cũng là một cơ hội sinh lợi trên Amazon.

37. Tạp chí xuất bản trên Amazon Kindle Store: Một ý tưởng kinh doanh khác liên quan đến Amazon bạn có thể theo đuổi là xuất bản và bán tạp chí của riêng bạn trên cửa hàng Amazon kindle. Bạn có thể xuất bản và bán các tạp chí sức khoẻ, tạp chí kinh doanh, tạp chí trẻ em và sách truyện tranh hoặc bất kỳ loại tạp chí nào khác đảm bảo mang lại cho bạn rất nhiều khán giả.

38. Pet Shop: Bạn cũng có thể bắt đầu một cửa hàng thú cưng trên Amazon để bán đồ vật nuôi như thức ăn cho vật nuôi, đồ theo dõi vật nuôi và thẻ, chuỗi cho thú cưng và các vật dụng chăm sóc thú nuôi khác.

39. Hàng công nghiệp: Một ý tưởng khác bạn có thể khám phá là bán các dụng cụ và máy móc công nghiệp trên Amazon.

40. Khuyến mãi sách Amazon: Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ quảng bá sách bằng tay cho các tác giả Kindle và CreateSpace. Bạn sẽ kiếm tiền từ việc thu hút sự chú ý đến người yêu sách tới những tác phẩm của khách hàng của bạn trên cửa hàng sách Amazon.

41. CD và Vinyl: Bạn cũng có thể bán Cd và Vinyl trên Amazon. Một số loại nhạc phổ biến bạn có thể khám phá bao gồm nhạc cổ điển, nhạc rock cổ điển, rap và hip-hop, và nhạc country. Bạn cũng có thể bán nhạc theo chủ đề như nhạc đám cưới, nhạc Giáng sinh và ngày lễ, cùng các bộ sưu tập nhạc nóng khác.

42. Amazon Digital: Trên Amazon Digital, bạn có thể bán các nội dung số như trò chơi, video kỹ thuật số và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Bạn cũng có thể bán dịch vụ số trên Amazon cũng vậy.

43. Amazon Software: Phần mềm Amazon cho phép bạn bán các loại phần mềm cho các doanh nghiệp nhỏ, sinh viên, phần mềm quản lý văn phòng, kỹ thuật và phần mềm giáo dục.

44. Amazon Book Reviews: Doanh nghiệp này cũng nhắm đến các tác giả của Amazon. Điều bạn cần làm ở đây là đọc các tác phẩm của khách hàng và đưa ra một đánh giá phê bình về cuốn sách để độc giả quan tâm có thể đưa ra quyết định mua dựa trên các bài đánh giá. Nếu bạn thích đọc sách, đây là một việc kinh doanh rất tốt cho bạn.

45. Chương trình Amazon Vine: Amazon Vine là chương trình đánh giá nội bộ của Amazon, không nhất thiết phải kiếm tiền mặt trực tiếp mà cho phép bạn kiếm được nhiều sản phẩm miễn phí mà bạn có thể bán lại và chuyển đổi thành tiền mặt. Các thành viên của Amazon Vine được đưa ra các sản phẩm để thử nghiệm để họ có thể đưa ra đánh giá về chất lượng và tính hữu dụng của sản phẩm cho người mua tiềm năng. Để trở thành một thành viên trồng nho của Amazon, bạn phải là một khách hàng Amazon rất năng động vì thành viên chỉ được mời.

46. ​​Amazon Virtual Customer Service: Amazon cũng sử dụng các đại diện dịch vụ khách hàng có thể làm việc ở nhà để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và giải quyết mọi thách thức mà khách hàng có thể có. Bạn có thể đăng ký để trở thành một trong những Đại diện khách hàng ảo của Amazon.

47. Dịch vụ Amazon SEO: Một cách khác để kiếm tiền trên Amazon không nhất thiết liên quan đến việc mua và bán là cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa SEO để giúp Amazon và các nhà bán sản phẩm xếp loại sản phẩm của họ và lưu trữ rất cao trên công cụ tìm kiếm của Amazon.

48. Viết lách: Nhiều người bán amazon không biết điều đầu tiên về việc viết mô tả sản phẩm hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền từ cung cấp các dịch vụ viết tự do cho người bán như vậy.

49. Công cụ làm vườn và trang trại: Một vị trí sinh lợi khác mà bạn có thể khám phá trên Amazon là bán dụng cụ làm vườn và làm nông. Đây là một lĩnh vực rất phổ biến bởi vì rất nhiều người đang thèm ăn vào làm vườn và làm vườn.

50. Điện thoại Phụ kiện: Bạn không bao giờ có thể đi sai với bán phụ kiện điện thoại trên Amazon, sau khi tất cả, hầu như tất cả mọi người sử dụng một điện thoại di động.

Nhận xét