9 Ý Tưởng Marketing Halloween

Halloween 2017 sẽ là một trong những Halloweens lớn nhất trong 9 năm với khoảng 70% người tiêu dùng cho biết họ dự định tổ chức lễ kỷ niệm năm nay.
Halloween là gì? Tổ chức vào ngày nào?
Thực tế, gần đây tôi đã nghe nói rằng Halloween đang nhanh chóng trở thành một trong những kỳ nghỉ phổ biến nhất ở Mỹ, chỉ sau Giáng sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội lớn để tiếp thị doanh nghiệp của bạn vào Halloween này. Dưới đây là 9 ý tưởng tiếp thị Halloween từ các chủ doanh nghiệp nhỏ khác trên khắp Hoa Kỳ. Sử dụng một trong những cách này để bắt đầu những ý tưởng của bạn cho tiếp thị Halloween của riêng bạn.
9 Ý Tưởng Marketing Halloween
1. Tổ chức trao đổi trang phục

Ngày trao đổi trang phục toàn quốc được bắt đầu vào năm 2010 bởi Corey Colwell-Lipson Người sáng lập Halloween Xanh. Và trong khi "Ngày trao đổi trang phục" chính thức, bạn vẫn có thể lưu trữ kế hoạch của riêng mình hoặc kế hoạch lưu trữ một ngày cho Ngày tiếp theo. Mời mọi người mang trang phục và thương mại năm ngoái cho người mới.

2. Có một sự kiện Halloween xanh

Và trong khi chúng tôi đang đề cập đến chủ đề, tại sao không có sự kiện Halloween xanh ? Thay vì cho kẹo thông thường, tại sao không cung cấp các bữa ăn lành mạnh và mời mọi người lừa hoặc điều trị tại doanh nghiệp của bạn?

3. Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Halloween

Các cuộc thi theo chủ đề Halloween rất phổ biến và không có kết thúc với các khả năng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Mục đích của cuộc thi là thúc đẩy sự nhận biết thương hiệu, cũng như việc mua lại / gia hạn thành viên. "

4. Bán sản phẩm trang phục Halloween

Omaha Nebraska, cửa hàng phần cứng, Westlake Ace Hardware , đã đưa ra chủ đề Halloween vào cuối năm nay bằng cách bán sản phẩm để giúp người tiêu dùng "chống lại căn nhà zombie" ngay cả khi tạo ra một "Trung tâm chuẩn bị Zombie trên trang web của họ. Ý tưởng tiếp thị Halloween bất thường này đã tạo ra nhiều tiếng vang mà ngay cả các phương tiện truyền thông quốc gia đang nói về họ.

5. Có một sự kiện "Punkin Chunkin" -

Một chương trình phiêu lưu kinh nghiệm cho phép người tham gia chạy các thiết bị xây dựng hạng nặng như máy xúc, máy xúc trượt và máy ủi trong môi trường "thi công" thú vị, cho biết gói "Punkin Chunkin '" bao gồm thời gian vận hành máy đào Caterpillar Tracker CATERPILLAR 312 thông qua vui vẻ, tiếp theo là cơ hội để đập vỡ 12 bí ngô lớn, cam, chín bằng cách sử dụng xô Excavator. Bạn không phải có thiết bị nặng để có sự kiện "Punkin Chunkin" của riêng bạn .

6. Sự kiện trang phục từ thiện

Công ty sản xuất Photo Studio Group của Benjamin Weatherston tại Ann Arbor, Michigan, đang cho mọi người một bức ảnh miễn phí về con của họ trong trang phục Halloween của họ để đổi lấy một sự đóng góp thực phẩm.

7. Làm cho Nơi của bạn một Trick -or-Treat Stop -

Chuyên gia về Pizza Marketing Scott Anthony nói rằng tiệm bánh pizza (hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào) có thể mời công chúng đến thăm doanh nghiệp của bạn vào Halloween để nhận được một "đãi khách" đặc biệt và lấy một bức ảnh chụp với linh vật của bạn (một nhân viên trang phục). Sau đó, bạn có thể gửi e-mail cho họ một bản sao của bức ảnh của họ. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải lấy địa chỉ email của họ để gửi cho họ bức ảnh và khi làm như vậy, bạn sẽ được xây dựng cơ sở dữ liệu của bạn để bạn có thể gửi email cho họ trong suốt cả năm.

8. Tổ chức một lễ hội bí ngô

Bạn có thể mua bí với số lượng lớn từ một nông dân địa phương và có lễ hội bí ngô của riêng bạn. Và nếu bạn không có một vị trí bán lẻ, tại sao không có một lễ hội bí ngô ảo trên trang web, blog của bạn hoặc trên Twitter hoặc Facebook?

9. Cung cấp khoảnh khắc liên quan đến Halloween

Bạn muốn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình? Sau đó đưa ra các tác phẩm độc quyền theo chủ đề Halloween như các mẫu chạm khắc bằng bút, các ý tưởng trang phục Halloween hoặc các mẹo lập kế hoạch cho bữa tiệc Halloween. Disney Family.com thậm chí đã đi xa hơn để có 31 ngày Halloween cung cấp miễn phí khắc khắc bí ngô, những ý tưởng thủ công, công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Làm cho freebie của bạn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. (Đó là lý do tại sao tôi viết các mẹo tiếp thị liên quan đến Halloween.) Mời khách truy cập đăng ký nhận bản tin email của bạn để nhận được nhiều quà tặng có giá trị hơn.

Đây chỉ là một vài trong những ý tưởng tiếp thị Halloween tốt nhất mà tôi tìm thấy. Bạn là gì? Chia sẻ chúng ở đây cùng với liên kết kinh doanh của bạn, chúng tôi muốn nghe từ bạn !!

Nhận xét