Danh sách những ý tưởng doanh nhân hay nhất

Bạn có biết rằng bạn có thể phát triển các ý tưởng kinh doanh trúng thưởng từ sở thích, tài năng hoặc kỹ năng của bạn? Vâng! Điều nhỏ nhoi mà bạn yêu thích có thể trở thành một công ty khổng lồ.

Giống như trường hợp của JK Rowling; cô trở thành một tỷ phú không có gì ngoài niềm đam mê của mình cho việc viết. Vâng, đối với những người không biết cô ấy, cô ấy là tác giả của loạt truyện " Harry Potter ".

Trong những ngày qua, tôi đã suy nghĩ rất nghiêm túc, cố gắng đưa ra một ý tưởng kinh doanh tốt. Nhưng khi tôi viết bài này, có vẻ như tôi đang gặp trở ngại đầu tiên; đó là đưa ra một ý tưởng kinh doanh tốt.
Vì vậy, thay vì suy nghĩ một mình, tôi quyết định chia sẻ suy nghĩ của tôi với bạn. Là một phần của quá trình tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh tốt nhất; Tôi đã phân tích kỹ lưỡng các kỹ năng cốt lõi, sở thích và tài năng của mình.

Mục đích của tôi là xem tôi có thể hợp nhất sở thích và kỹ năng của mình để tìm ra một hoặc hai ý tưởng doanh nhân. Bây giờ hãy đi xuống để kinh doanh.
" Không bao giờ đầu tư vào một công việc mà bạn không thể hiểu. " - Warren Buffett
Bây giờ như tôi đã nói, tôi đã lập một danh sách các kỹ năng, sở thích và tài năng của mình; và thậm chí đã đi một bước xa hơn để đưa ra một số ý tưởng kinh doanh. Tất cả các quá trình này là nỗ lực nhỏ của tôi để tạo ra một ý tưởng kinh doanh; và tôi đã thành công trong việc tạo ra nhiều ý tưởng kinh doanh. Nhưng các doanh nhân hiểu biết biết rằng một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời không biến thành một cơ hội kinh doanh tuyệt vời; vì vậy tôi biết tôi vẫn còn có rất nhiều công việc để làm.
"Một ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp chỉ là một ý tưởng. Nhưng một ý tưởng được ủng hộ bởi một nghiên cứu khả thi mạnh mẽ, một kế hoạch kinh doanh trọn vẹn và một nhóm quản lý kinh doanh thông minh không còn là một ý tưởng. Đó là một cơ hội kinh doanh vững chắc đáng theo đuổi. "- Ajaero Tony Martins
Sau khi lập một danh sách các doanh nghiệp có thể tôi có thể bắt đầu, tôi đã đi một bước xa hơn để xác định khả năng tồn tại của họ. Sau những ngày và đêm suy nghĩ và nghiên cứu; Cuối cùng tôi đã tìm ra cơ hội kinh doanh đáng để theo đuổi.

Bây giờ do những hạn chế về mặt pháp lý, tôi sẽ không thể tiết lộ chi tiết đầy đủ về cơ hội này nhưng tôi muốn bạn biết rằng ý tưởng kinh doanh này của tôi là sản phẩm kết hợp các kỹ năng của tôi.

Tuy nhiên, làm thế nào tôi đã đưa ra ý tưởng này không phải là khoa học tên lửa nhưng thông thường. Bây giờ mà không lãng phí thời gian của bạn, dưới đây là những ý tưởng kinh doanh tốt nhất tôi có thể đến với bằng cách phân tích sở thích và tài năng của tôi.

Danh sách những ý tưởng doanh nhân hay nhất

1. Đọc

Một trong những sở thích của tôi là đọc và sở thích này là lý do tại sao tôi không bao giờ nhàn rỗi. Tôi không phải là người đọc sách; bố mẹ tôi đã thấm nhuần thói quen đọc trong tôi. Nhưng ngoài các tiểu thuyết và các thể loại khác của sách, tôi quan tâm nhiều đến những cuốn sách thách thức nhận thức của tôi. Tôi nghiêng về những cuốn sách động viên, truyền cảm hứng hoặc buộc tôi tự nghĩ về mình. Tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp xung quanh tình yêu của tôi để đọc? Câu trả lời của tôi là YES

4 Ý tưởng kinh doanh Tôi lấy từ sở thích của tôi để đọc
 • Tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp Niche Bookshop ( một hiệu sách về một loại sách cụ thể, ví dụ như sách kinh doanh )
 • Tôi có thể bắt đầu câu lạc bộ đọc sách dành cho trẻ em và thanh thiếu niên và tính phí thành viên
 • Tôi có thể bắt đầu thư viện riêng và tính phí truy cập
 • Tôi có thể bắt đầu một trang web đánh giá trực tuyến dành cho sách ( nơi tôi sẽ đọc, xếp hạng, tóm tắt và giới thiệu sách trong khi khuyến khích mọi người đưa ra ý kiến ​​của họ ).
Tôi sẽ theo đuổi bất kỳ ý tưởng nào được liệt kê ở trên ? Tôi thực sự không biết, nhưng tôi nghi ngờ nếu xây dựng một doanh nghiệp xung quanh thói quen đọc sách của tôi là một cái gì đó tôi đam mê. Lý do tôi nói điều này là bởi vì đam mê đọc sách khá khác so với việc xây dựng một công việc kinh doanh trong việc đọc; các kỹ năng khác nhau được yêu cầu.
2. Viết

Viết là cái gì đó tôi giỏi nhưng vấn đề là tôi không thể viết cho người khác như một nghề. Tôi chỉ lười biếng để làm điều đó và điều đó làm cho tôi thất nghiệp như là một nhà văn. Nhưng khi viết xuống những ý tưởng hay những điều tôi quan tâm, tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp xung quanh tình yêu của tôi để viết ? Câu trả lời của tôi là có, nhưng tôi chân thành không quan tâm đến lĩnh vực này vì vậy tôi đi qua nó bằng.

3. Giảng dạy

Tôi thích giảng dạy và tôi thực sự ngạc nhiên về tình yêu mới tìm thấy này bởi vì tôi tự nhiên coi thường chế độ giảng dạy truyền thống. Ngồi hàng giờ, lắng nghe các giáo viên và giảng viên nhàm chán của tôi thường làm tôi phiền. Tại sao? Lý do là vì tôi ghét giáo lý có cấu trúc nhàm chán.

Nhưng khi nói đến việc giảng dạy hoặc thảo luận các chủ đề tôi đam mê, tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Tôi đang nói về các chủ đề như doanh nhân, các vấn đề kinh doanh, đầu tư, tôn giáo hoặc bất kỳ chủ đề nào cần sự sáng tạo và không cứng nhắc.

Tôi yêu việc giảng dạy và học hỏi về các vấn đề thực tế đòi hỏi tư duy phê phán; Tôi thích loại tương tác tích cực của giảng dạy, nơi tôi nói chuyện và cũng nghe quan điểm của người nghe của tôi. Tình yêu của tôi cho giảng dạy là lý do tại sao tôi bắt đầu MyTopBusinessideas.com ; vì vậy tôi có thể dạy và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của tôi với bạn.

Bây giờ tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp xung quanh tình yêu của tôi để giảng dạy ? Câu trả lời của tôi là một vang dội có. Trên thực tế, tôi đã làm như vậy với blog MyTopBusinessideas.com này nhưng tôi vẫn có những ý tưởng khác.

5 ý tưởng kinh doanh tôi nhận được từ sở thích của tôi cho giảng dạy
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty hội thảo với mục đích tổ chức các sự kiện, triển lãm và hội thảo xung quanh các chủ đề tôi quan tâm.
 • Tôi có thể vị trí bản thân mình như là một diễn giả công cộng hoặc người tài nguyên; với một tập trung vào các đối tượng tôi đang có căn cứ vào
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty xuất bản với mục đích sản xuất các sản phẩm thông tin với các định dạng khác nhau như sách điện tử, sách, tạp chí, âm thanh và video.
 • Tôi có thể bắt đầu một blog về những chủ đề tôi đam mê . Trong thực tế, tôi đã có điều này trên bảng vẽ của tôi.
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty sản xuất chương trình truyền hình , tổ chức các phân đoạn hàng tuần để giảng dạy hoặc thảo luận các chủ đề tôi đam mê.
Tôi sẽ theo đuổi bất kỳ ý tưởng nào xoay quanh tình yêu của tôi đối với việc giảng dạy ? Câu trả lời của tôi là một vang vọng có, chỉ khi nó chứng minh khả thi.

4. Võ thuật

Tôi là một nghệ sĩ võ thuật, tôi luyện tập Taekwondo chính xác và tôi thích game. Tôi rất đam mê nó mà tôi không bận tâm về sự dẻo dai của việc đào tạo. Tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp xung quanh các kỹ năng võ thuật của tôi ? Câu trả lời của tôi là có và đó là điều tôi thực sự muốn làm.

5 ý tưởng kinh doanh tôi nhận được từ các kỹ năng võ thuật của tôi
 • Tôi có thể bắt đầu một câu lạc bộ thành viên cho những người đam mê võ thuật ( Taekwondo ). Tuy nhiên, tôi sẽ cần phải đạt được một đai đen trong võ, vượt qua một số bài kiểm tra và có được giấy phép cần thiết trước khi tôi có thể điều hành một câu lạc bộ võ thuật.
 • Tôi có thể bắt đầu một trường đào tạo tự vệ cho phụ nữ, nam giới và trẻ em.
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty chuyên dạy võ cho trẻ em ở các trường trung học khác nhau và các trường đại học.
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty chuyên giúp đỡ mọi người học tự vệ tại nhà.
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty bán lẻ để bán bộ dụng cụ võ thuật, dụng cụ, quần áo, v.v ...
5. Đầu tư

Đầu tư là một trò chơi tôi đam mê và tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu một doanh nghiệp xung quanh niềm đam mê này. Đầu tư là một trò chơi đòi hỏi sự học hỏi liên tục; mọi đầu tư bạn thực hiện sẽ luôn là một cuộc phiêu lưu học tập. Là một nhà đầu tư tích cực, khởi nghiệp và nhà đầu tư bất động sản, tôi tin rằng tôi vẫn còn có rất nhiều để tìm hiểu khi nói đến chủ đề đầu tư.
 • Tôi có thể bắt đầu một câu lạc bộ đầu tư thành viên
 • Tôi có thể bắt đầu một blog thảo luận xu hướng đầu tư, mẹo và vấn đề
 • Tôi có thể tạo video hướng dẫn về đầu tư và đầu tư
 • Tôi có thể bắt đầu một công ty quản lý quỹ tư nhân quy mô nhỏ
6. Doanh nhân

Doanh nhân là một chủ đề tôi rất đam mê; không theo lý thuyết nhưng thực tế. Tôi thích xây dựng các doanh nghiệp và tôi thích giải quyết các vấn đề kinh doanh. Một lý do chính khiến tôi yêu thích kinh doanh là vì những thách thức liên quan; bạn không bao giờ có thể biết những gì đang đi trước bạn. Bạn chỉ cần phải đối phó với các vấn đề khi họ đến; cũng như tận dụng các cơ hội khi họ đến.

Tôi có thể bắt đầu một doanh nghiệp xung quanh niềm đam mê kinh doanh của tôi ? Câu trả lời của tôi là một vang dội có. Trên thực tế, tôi không thể cạn kiệt cơ hội có thể tìm thấy trong chủ đề này. Niềm đam mê và kinh nghiệm của tôi là một doanh nhân là lý do tại sao www.startsreal.com thành công.

Như một lưu ý cuối cùng, đây là những ý tưởng tôi hiện đang xem xét theo đuổi mục tiêu của tôi. Bây giờ đối với những người quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh nhưng thiếu ý tưởng; phân tích sở thích của bạn, kỹ năng, tài năng như tôi đã làm ở trên là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Trước khi tôi bỏ bút, tôi muốn nói rõ rằng tôi đã không quyết định theo đuổi bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào được liệt kê ở trên; Tôi cũng có thể sẽ từ bỏ họ. Tôi vẫn phải phân tích kỹ những ý tưởng của mỗi doanh nhân trên để xác định tính khả thi và lợi nhuận của họ. Tôi sẽ liên lạc với bạn với kết quả của tôi. Cho đến khi đó, hãy đốt cháy ngọn lửa kinh doanh.

Nhận xét