Làm thế nào để tăng gấp đôi tiền của bạn trong một năm

Trong thế giới kinh doanh và đầu tư, một số điều thường được coi là không thể. Và tăng gấp đôi số tiền của bạn trong vòng một năm là một trong số đó.

Hầu hết các doanh nhân và các chuyên gia kinh doanh đều cho rằng tăng gấp đôi số tiền của bạn trong một năm là một giấc mơ chỉ có thể đạt được trên giấy hoặc thông qua truyền miệng. Nhưng điều này là sai.

Mặc dù việc tuyệt vọng để tăng gấp đôi tiền chỉ trong 12 tháng có thể khiến bạn rơi vào bẫy của các yếu tố không rõ ràng hoặc thu hút bạn vào những sai lầm bốc đồng, đó là một mục tiêu thực tế. Và vẫn còn nhiều cách để đạt được điều đó mà không đi theo đạo đức hoặc đi đến casino. Dưới đây là bốn cách thực tế để tăng gấp đôi khoản tiền của bạn trong vòng một năm.
Làm thế nào để tăng gấp đôi tiền của bạn trong một năm
4 cách thực tế để tăng gấp đôi tiền của bạn trong một năm

1. Đầu tư vào các khoản đầu tư năng suất cao

Mặc dù có rất ít khoản đầu tư có thể giúp bạn tăng gấp đôi tiền trong một năm hoặc ít hơn, nhưng chúng có nhiều rủi ro; bạn có thể sẽ mất tiền của bạn. Nhưng nếu bạn may mắn không để mất tiền của bạn, thì bạn chỉ còn lại một kết quả: có được tiền của bạn tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng, một lần nữa, đầu tư năng suất cao có thể lấy bạn 100 phần trăm lợi nhuận hoặc nhiều hơn trong vòng một năm là rất nguy hiểm. Chỉ đầu tư tiền mà bạn có thể để thua. Bạn không muốn đặt quỹ giáo dục đại học của con bạn lên đường vì bạn muốn tăng gấp đôi tiền của mình.

2. Đầu tư vào bất động sản bất động sản

Đôi khi chủ sở hữu nhà hoặc tài sản đang phải đối mặt với tình trạng khó khăn về tài chính rất lớn và đang cần tiền mặt có thể đề nghị bán đi tài sản có giá trị của mình với mức giá vô lý. Nếu bạn luôn có thể tìm kiếm cơ hội như vậy, bạn có thể giết người bằng cách bán chúng với giá mua gấp đôi hoặc nhiều hơn.

Một người bạn của tôi đã từng có một khoản tiền - khoản tiết kiệm nằm trong tài khoản ngân hàng của anh ta. Sau đó ông ta nghe nói về trường hợp một phụ nữ đang chiến đấu với bệnh ung thư và phải bán nhà để trả các hóa đơn viện phí tích lũy. Ngôi nhà của người phụ nữ trị giá khoảng 75.000 đô la vào thời điểm đó, nhưng cô ấy đã sẵn sàng để cho nó chỉ với giá 40.000 đô la. Đoán cái gì? Bạn tôi bế nó ngay lập tức anh ta nghe về nó. Ông đã bán nó bảy tháng sau đó với giá 85.000 đô la! Đó là lợi nhuận thậm chí nhiều hơn 100 phần trăm.

Tương tự như vậy, bạn có thể mua các doanh nghiệp đang phá sản và sẵn sàng buông bỏ tài sản của mình với mức giá vô lý để trả hết nợ và đóng cửa. Bạn sau đó có thể bán tài sản cho giá trị thị trường thực của họ hoặc thậm chí nhiều hơn trong vòng một năm và tăng gấp đôi khoản đầu tư của bạn trong tiến trình.

3. Bán hàng trên eBay

EBay là một trong những chợ trực tuyến lớn nhất thế giới. Thông qua trang web, mọi người mua sản phẩm - chủ yếu sử dụng sản phẩm - giá bán đấu giá. Việc bán các mặt hàng đã sử dụng trên eBay rất hấp dẫn đến nỗi một số người đã biến nó thành một công việc kinh doanh toàn thời gian, kiếm được thu nhập hàng tháng rất lớn từ nó và sống thoải mái.

Làm thế nào bạn có thể tăng gấp đôi tiền của bạn bằng cách bán các mặt hàng đã sử dụng trên eBay ? Bạn chỉ cần hỏi bạn bè, hàng xóm của bạn, hoặc những người khác ở địa phương của bạn để bán cho bạn những hàng hoá họ không còn cần. Bởi vì hàng hoá như vậy không còn hữu ích, chủ sở hữu của họ sẵn sàng bán chúng với giá rất rẻ. Ngay cả khi hàng hoá đó không còn hoạt động tốt nữa, bạn có thể chi tiêu một vài đô la để sửa chúng trước khi bán.

Hầu hết thời gian, hàng hoá đó bán với giá mua gấp đôi hoặc thậm chí nhiều hơn, bởi vì chúng được mua bởi những người mua cần và đánh giá chúng và sẵn sàng trả giá yêu cầu của bạn.

4. Trở thành một nhà môi giới bất động sản

Bắt đầu kinh doanh bất động sản đòi hỏi vốn khởi đầu khổng lồ. Nhưng có những cách khác để chia sẻ của bạn trong ngành công nghiệp bất động sản trị giá hàng tỷ đô la mà không phải đầu tư một cuộc giết người. Một trong những cách đó là trở thành một nhà môi giới bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản, như các doanh nghiệp khác, đều đang cần đến khách hàng. Vai trò của bạn như là một nhà môi giới là liên kết một công ty bất động sản với khách hàng muốn mua bất động sản. Đối với mỗi hợp đồng đi qua, bạn kiếm được hoa hồng, mà luôn luôn là rất hấp dẫn.

Một ví dụ điển hình là khi bạn đưa khách hàng đến một công ty bất động sản, và khách hàng đó sẽ mua nhà với giá 90.000 USD. Nếu thỏa thuận giữa công ty và bạn là bạn sẽ nhận được 3% của bất kỳ bán như hoa hồng; có nghĩa là bạn sẽ nhận được 2.700 đô la từ hợp đồng trị giá 90.000 đô la đó. Đó mát mẻ, phải không? Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn sẽ kiếm được bao nhiêu nếu bạn đóng 5 đến 10 giao dịch mỗi tháng. Đó là lợi nhuận khổng lồ, xem xét rằng bạn đã đầu tư rất ít tiền trong khi bắt đầu.

Nếu bạn có nhu cầu làm web bất động sản thì vào đây nhé: http://www.dichvuonline.info/2017/10/thiet-ke-website-bat-ong-san-nha-at.html

Nhận xét