Làm thế nào để tìm một đối tác kinh doanh cho Startup của bạn

Bạn đang trong quá trình bắt đầu kinh doanh? Bạn cần phải bơm vốn vào doanh nghiệp của bạn? Bạn đang tìm một đối tác kinh doanh với tiền cho công ty khởi nghiệp của bạn ? Nếu CÓ, thì tôi khuyên bạn đọc.

Người ta thường nói rằng những điều tốt đẹp đến với hai người và thậm chí cả Kinh Thánh nói rằng " Hai người tốt hơn người kia, bởi vì khi người ta xuống; người kia sẽ giúp anh ấy lên . "Thế giới kinh doanh được lấp đầy với những câu chuyện thành công thành công ở cả cấp độ cá nhân và doanh nghiệp. Hãy xem một số công ty thành công nhất trên thế giới và bạn sẽ thấy họ bắt đầu với tư cách là đối tác. Ví dụ về các công ty như Youtube, Facebook, MySpace, Apple, v.v.
Làm thế nào để tìm một đối tác kinh doanh cho Startup của bạn
Bây giờ đối với những người không biết quan hệ đối tác là gì, đây là một định nghĩa ngắn gọn về mối quan hệ đối tác kinh doanh. Hợp tác là một thỏa thuận giữa hai người hoặc nhiều hơn để tài trợ và kiểm soát doanh nghiệp. Các mối quan hệ đối tác hầu như dễ thiết lập; tuy nhiên thời gian cần được đầu tư để thiết lập quan hệ đối tác. Trong thoả thuận hợp tác, cần phải nêu rõ các cách sắp xếp sau đây, ví dụ:
  • Phương thức tài trợ cho hoạt động kinh doanh
  • Công việc mà mỗi đối tác phải làm ( vai trò của mỗi đối tác )
  • Điều gì xảy ra ở sự sụp đổ của mỗi đối tác?
  • Nên có điều kiện nếu một hoặc cả hai bên muốn giải tán quan hệ đối tác.
Chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc với một luật sư để viết thỏa thuận hợp tác. Đạt được hợp đồng đối tác như là một công ty khởi nghiệp đi kèm với rất nhiều lợi thế. Nếu bạn là một công ty mới thành lập, và bạn đang xem xét đi sâu vào thỏa thuận hợp tác; sau đó dưới đây là một số lý do tại sao nó đá để có một đối tác kinh doanh.

7 Lợi ích của việc có đối tác kinh doanh

a. Bạn sẽ có ai đó để trang trải cho bạn:

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc làm việc với một đối tác kinh doanh là họ có thể trang trải cho bạn khi bạn đang đi nghỉ, nghỉ ngắn hoặc đi dự một cuộc họp kinh doanh. Điều này đi theo cả hai cách, nhưng là khôn ngoan để trang trải cho người khác trong một hoặc hai tuần để có nghỉ ngơi của riêng bạn.

b. Công ty của bạn sẽ đạt được một số kỹ năng khác:

Có một người khác làm việc với bạn ( và hy vọng ai đó không chính xác như bạn, nhưng ai đó khen ngợi bạn ) sẽ cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng khác. Điều này có nghĩa là bạn không phải tốn nhiều thời gian để học những thứ mới và bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Hầu hết thời gian, quan hệ đối tác tốt khi bạn mang kỹ năng quản trị vào bảng trong khi đối tác của bạn mang kỹ năng kỹ thuật.

c. Có cam kết:

Làm việc với ai đó khiến bạn có trách nhiệm vì cả hai bạn không muốn để nhau. Điều này dẫn đến công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, có một đối tác kinh doanh làm cho bạn có trách nhiệm; bởi vì trách nhiệm giải trình sẽ giúp bạn giữ vững vị trí như bạn sẽ biết rằng các hoạt động kinh doanh và tài chính sẽ được đối tác của bạn kiểm tra kĩ lưỡng. Nếu bạn đang làm việc một mình, bạn có khả năng bị trượt và dễ bị tụt hậu.

d. Mang một đối tác bằng tiền mặt lên tàu sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những khoản tiền cần thiết.

e. Có một đối tác sẽ thúc đẩy triển vọng doanh nghiệp của công ty bạn.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có khuynh hướng đầu tư vào một doanh nghiệp có ít nhất hai đối tác bởi vì các nhà đầu tư hiểu được sức mạnh của việc làm việc theo nhóm.

f. Các mối quan hệ hợp tác cung cấp sự hỗ trợ tinh thần và sẽ cho phép gây ra nhiều động não hơn.

g. Có một đối tác kinh doanh làm việc trong kinh doanh dễ dàng và nâng cao.

Nhận xét