Top 10 công nghiệp nhà tốt nhất những ý tưởng doanh nghiệp nhỏ năm 2017

Bạn có kế hoạch về nhà dựa trong khi kiếm được thu nhập bền vững đáng kể? Nếu có, thì dưới đây là 10 ý tưởng về tiểu thủ công trên không đầu tiên bạn có thể bắt đầu vào năm 2017.

Bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ từ nhà là mát mẻ. Ít nhất, nó cho phép bạn tự do làm việc bất cứ khi nào bạn muốn - từ bất cứ nơi nào và tại bất kỳ điểm nào trong thời gian. Tôi sẽ thực sự trò chuyện trong bài đăng này, vì vậy tôi muốn bạn chơi cùng với tôi.

Một ngành công nghiệp tiểu thủ công có thể bao gồm bất cứ ai làm việc từ nhà bán hoặc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong thời đại hiện nay, bạn có thể kiếm sống đầy đủ hoạt động kinh doanh tiểu của bạn ngay từ nhà Nếu không có từ nhỏ, dưới đây là mười một siêu mát, tiền làm tiểu thủ công nghiệp các ý tưởng kinh doanh:
Top 10 công nghiệp nhà tốt nhất những ý tưởng doanh nghiệp nhỏ năm 2017
Mặc dù, bắt đầu một doanh nghiệp tiểu ở nhà có vẻ như là một ý tưởng hay. Tất nhiên, nó có lợi nhuận và linh hoạt nhưng có rất nhiều điều bạn phải đưa vào xem xét trước khi bắt đầu. Tôi đề nghị bạn dành thời gian thử nước trước khi đi sâu vào kinh doanh ...

Bạn có giỏi viết hay thiết kế? Hoặc, bạn có yêu thích làm xà phòng, chỉnh sửa hoặc hoàn thành khảo sát ? Có rất nhiều doanh nghiệp tiểu thủ công mà bạn có thể bắt đầu nhưng trước hết bạn cần phải xem lại tài năng của bạn và xác định bạn thích làm gì!

Ý tưởng kinh doanh nhà độc quyền ...

1. Viết blog chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, nấu ăn...

2. Bắt đầu dạy kèm

Bạn có giỏi giảng dạy toán học hay chơi nhạc cụ hay bạn có tài năng giảng dạy ngoại ngữ khác ? Nếu bạn trả lời YES cho câu hỏi trên, thì bạn thực sự có thể kiếm tiền bằng cách bắt đầu một công ty dạy kèm

Mọi người sẵn sàng trả tiền để học cách nói tiếng nước ngoài, đánh máy, khiêu vũ, gieo, nấu ăn, viết hay chuẩn bị các món ăn nước ngoài. Nếu bạn giỏi trong bất kỳ chủ đề nào trong số này, bạn có thể bắt đầu blog hoặc quảng cáo cho chính mình trên tờ báo địa phương.

Những người sẵn sàng học những điều này sẽ vui lòng trả cho bạn miễn là họ nhận được giá trị cho những gì họ trả tiền. Để bắt đầu, bạn có thể đề nghị dạy miễn phí xây dựng danh tiếng. Đừng bắt đầu lớn. Cung cấp giá trị to lớn và không mong đợi để tính phí nhiều.

3. Bắt đầu Xà phòng

Bạn có giỏi làm xà phòng không? Hay bạn có tinh tế để làm xà phòng ? Bạn có thể kiếm sống bằng cách làm xà phòng. Tất cả bạn cần làm là để thúc đẩy kinh doanh xà phòng của bạn và cộng tác với các công ty giỏ quà tặng để cung cấp cho họ với hương thơm, xà phòng.

Những ý tưởng khác của công nghiệp để cân nhắc

4. Gunsmithing

5. Thợ khoá

6. Tự động sửa chữa

7. Sửa chữa máy tính

8. Knife Making

9. Hàn

10. Chăm sóc trẻ em

11. Kiểm chứng và đọc

Bạn không cần phải là một người nói tiếng Anh giàu kinh nghiệm để bắt đầu công việc hiệu đính. Các nhà xuất bản đang cần đến những người kiểm chứng tài năng. Bạn thực sự có thể kiếm sống ra chỉnh sửa nếu bạn hiểu các quy tắc cơ bản của chính tả Ngữ pháp và dấu chấm câu. Bạn có thể tham gia Elance.com và Freelancer.com để bắt đầu. Hoặc, thiết lập một trang web và xếp hạng hữu cơ trong các công cụ tìm kiếm.

Như một lưu ý cuối cùng, tôi khá chắc chắn bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh nhà. Chỉ cần nhớ điều này: một ý tưởng mà không có hành động tương ứng là đã chết. Vì vậy, bắt đầu một doanh nghiệp tiểu thủ công chi phí thấp mà bạn có thể quản lý từ nhà và tôi sẽ thấy bạn ở trên đầu.

Nhận xét