Top 20 cơ hội kinh doanh nhỏ dành cho những người yêu thích sách

Bạn là con mọt sách? Bạn có thích đọc chứ không phải là nhàn rỗi trong thời gian rảnh rỗi? Sau đó, dưới đây là 20 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hàng đầu dành cho những người yêu sách.

Là một người yêu sách, tôi đã được nhắc nhở để viết bài báo này sau khi tìm kiếm thông qua Internet để có ý tưởng kinh doanh cho những người yêu sách và tôi không thấy có gì hữu ích. Tôi là người ủng hộ tuyệt vời để biến sở thích và niềm đam mê của bạn thành tiền bạc và tôi tin tưởng rằng những người yêu sách cũng nên được trao cho cơ hội như vậy.

Vì có ít nguồn lực để kinh doanh trên mạng cho những người yêu sách để khám phá và học cách kiếm tiền từ niềm đam mê của họ, tôi đã quyết định kết hợp với những người yêu thích sách như tôi:
Top 20 cơ hội kinh doanh nhỏ dành cho những người yêu thích sách
20 ý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ dành cho những người yêu sách

1. Cửa hàng sách -: Mặc dù sách điện tử là loại tiếp quản, các hiệu sách vẫn đang có doanh số lớn. Một cửa hàng sách có thể được thiết lập ở hầu như bất kỳ nơi nào. Nó có thể ở trong một thành phố lớn hoặc một thị trấn nhỏ. Bạn có thể chọn để thiết lập một hiệu sách nói chung , nơi bạn có thể cổ phiếu tất cả các loại sách hoặc một hiệu sách thích hợp tập trung vào một thể loại duy nhất của người dân.

Ví dụ: bạn có thể thiết lập một cửa hàng sách tôn giáo để bán sách tôn giáo, băng đĩa và các tài liệu khác hoặc một hiệu sách chỉ phục vụ cho phụ nữ.

2. Xuất bản tạp chí -: Tạp chí mang tính thông tin và vui nhộn. Các tạp chí như Vogue và Forbes đã có mặt trong nhiều năm và họ tiếp tục kiếm được hàng triệu doanh thu hàng năm. Các công ty tạp chí kiếm tiền từ bán hàng của tạp chí cũng như quảng cáo trả tiền.

3. Câu chuyện kể -: Câu chuyện kể thường cung cấp các dịch vụ của họ tại các trường học của trẻ em, các chương trình trại hè hoặc thư viện.

4. Sách bán lẻ đã qua sử dụng -: Việc bán sách cũ cũng là một việc làm tốt cho một người yêu sách. Bạn có thể bắt đầu bằng việc bán các bộ sưu tập sách của mình mà bạn cảm thấy mệt mỏi khi đọc sách và giúp bạn bè bán chúng. Với thời gian, bạn sẽ có thể thiết lập một doanh nghiệp có lợi nhuận toàn thời gian chỉ từ việc bán sách cũ.

5. Xuất bản sách -: Có nhiều chủ đề mà không ai viết ra. Khi thế giới tiếp tục phát triển và thay đổi, việc tìm kiếm tri thức và tri thức của người dân tăng lên và thay đổi với nó. Mọi người muốn học những thứ mới; họ muốn hiểu những điều đang xảy ra xung quanh họ. Nhà xuất bản sách giúp giải quyết nhu cầu của người dân về kiến ​​thức bằng cách xuất bản sách do các tác giả khác viết hoặc xuất bản sách của riêng họ.

6. Bắt đầu một câu lạc bộ sách: Mỗi người yêu cuốn sách đã tham dự một buổi họp câu lạc bộ sách trước khi biết được cuộc gặp thú vị và tương tác với những người yêu sách khác có thể là như thế nào. Các thành viên có thể thảo luận về sách mà họ đã đọc và cũng có thể làm quen với bạn bè mới. Một câu lạc bộ sách cũng là một nơi rất tốt cho mọi người để mạng và nhận được khách hàng mới cho các doanh nghiệp của họ.

7. Viết blog -: Có rất nhiều blog có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày chỉ là xuất bản các câu chuyện. Bạn có thể bắt đầu một blog tương tự và đăng các câu chuyện của riêng bạn và cũng khuyến khích khách hàng đăng câu chuyện của họ nữa.

8. Viết sách hướng dẫn -: Mọi người muốn học cách làm rất nhiều việc. Bạn có thể bắt đầu viết những cuốn sách dạy những người như thế nào để làm chúng. Bạn có thể viết một cuốn sách về làm thế nào để nướng, làm thế nào để có được sách miễn phí, làm thế nào để có được điểm tốt ở trường học vv Chỉ cần tìm kiếm một chủ đề bạn đam mê và chia sẻ một số bí quyết và bí mật với người khác thông qua cuốn sách của bạn.

9. In ấn -: Bạn có thể kiếm tiền từ việc in sách, tờ rơi, chương trình sự kiện, tài liệu giáo dục và tạp chí để đề cập đến rất ít.

10. Các dịch vụ biên tập / kiểm tra văn bản -: Bằng chứng đọc và chỉnh sửa có thể là rất cần thiết và đôi khi gây căng thẳng cho người không say mê sách hay đọc, nhưng như một người yêu sách, bạn sẽ không gặp vấn đề khi đọc hàng tấn sách và viết- up thường xuyên.

11. Nghiên cứu viên -: Là một nhà nghiên cứu đòi hỏi kỹ năng đọc sách nghiêm túc. Không chỉ cần quét thông tin bởi vì bằng cách đó, bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin quan trọng.

12. Dịch vụ dịch thuật: Để bắt đầu hoạt động kinh doanh này, bạn cần phải học nhiều hơn một ngôn ngữ để bạn có thể giúp người dịch tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

13. Website thông tin -: Các trang web như Wikipedia và E-như thế nào là những ví dụ điển hình của các trang web thông tin. Các trang web này cung cấp thông tin cho công chúng về một loạt các chủ đề.

14. Tạp chí Online -: Các tạp chí trực tuyến đang dần thay thế. Hầu hết các công ty tạp chí hiện nay đều có phiên bản trực tuyến. Tất cả bạn cần là một trang web tốt và bạn có thể bắt đầu công ty tạp chí trực tuyến của riêng bạn về bất kỳ chủ đề nào bạn yêu thích. Ví dụ: nếu bạn yêu thích bất động sản, bạn có thể bắt đầu tạp chí bất động sản để giúp các chuyên gia bất động sản tìm hiểu thêm về ngành của họ.

15. Giảng dạy: Giảng dạy là một trong những ngành nghề lâu đời nhất trên thế giới và nó không giống như nó sắp tuyệt chủng bất kỳ lúc nào. Giảng dạy bao gồm rất nhiều việc đọc và chuyển giao kiến ​​thức thu được từ những gì bạn đã đọc cho người khác.

16. Đánh dấu và chấm điểm công ty gia công -: Rất nhiều trường học và cơ quan kiểm tra thích đánh thuê và chấm điểm các kịch bản kiểm tra, đặc biệt là kiểm thử bằng máy tính để đánh dấu và phân loại các công ty để đảm bảo sự công bằng và minh bạch. Vì bạn yêu thích đọc, bạn sẽ không gặp vấn đề khi đọc và phân loại hàng ngàn tập lệnh.

17. Sách hẹn hò -: Có rất nhiều câu chuyện về các cặp vợ chồng đã gặp nhau tại các câu lạc bộ sách, hiệu sách hoặc thư viện. Bạn có thể bắt đầu một dịch vụ hẹn hò tập trung vào việc giúp những người yêu sách tìm thấy nhau và bắt đầu mối quan hệ có ý nghĩa.

18. Bảo tàng sách ảo : Điều này liên quan đến việc tạo ra một phòng trưng bày trực tuyến, nơi mọi người có thể truy cập vào sách cũ, tài liệu nghiên cứu học thuật và các bài viết triết học. Ví dụ, sách vở của các triết gia vĩ đại như Socrates, Thomas Aquinas, Khổng Tử, Plato và Aristotle có thể được giới thiệu cho những người quan tâm đến họ.

19. Thuê sách -: Một trong những thách thức mà người yêu sách phải đối mặt là thiếu kinh phí để mua sách nhiều như họ muốn. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh sách cho vay với người khác. Kinh doanh cho thuê sách có thể được thực hiện ngoại tuyến và trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tạo một ứng dụng di động cho phép mọi người có quyền truy cập vào sách trong một khoảng thời gian cụ thể. Một ứng dụng như vậy phải có các tính năng bảo mật để ngăn chặn sao chép hoặc sao chép trái phép.

20. Thư viện-: Một thư viện không chỉ cho phép mọi người mượn sách cho một thẻ bài, nó cũng cung cấp cho những người yêu sách những bầu khí quyển và thanh thản cần thiết để đọc và hấp thụ.

Nhận xét