15 Ý tưởng kinh doanh trực tuyến Bạn có thể bắt đầu từ ngày mai

Khi bạn mơ ước mở công việc kinh doanh của riêng mình, bạn có thể hình dung ra bốn bức tường trắng và một hộp thư để mở ra trong không gian thương mại.

Tuy nhiên, nó không phải là theo cách này. Với công nghệ ngày nay, bạn có thể bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, thường với chi phí ít hoặc không tốn kém.

Bằng cách tập trung vào điểm mạnh của mình, bạn sẽ có thể xây dựng một danh sách khách hàng và bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Dưới đây là 15 ý tưởng tuyệt vời bạn có thể chạy với.
15 Ý tưởng kinh doanh trực tuyến Bạn có thể bắt đầu từ ngày mai
1. Tư vấn SEO

Bạn có biết các công cụ tìm kiếm và các kỹ năng trong các nền tảng như Google Analytics không? Các chủ sở hữu của rất nhiều công ty nhỏ không nhận ra có bao nhiêu của một tác động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể có về kinh doanh của họ. Giáo dục những chủ doanh nghiệp trên sức mạnh của SEO để giúp chuyển đổi trang web của họ thành một tài sản thân thiện hơn với SEO. Sử dụng kỹ năng của bạn để cho chủ doanh nghiệp biết cách đọc và sử dụng dữ liệu phân tích đúng cách và cách sử dụng đúng từ khoá và nội dung cấu trúc để tăng lưu lượng truy cập.

2. Huấn luyện kinh doanh

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức kinh doanh, tại sao lại không tạo ra một doanh nghiệp giúp các doanh nhân thành đạt tìm kiếm thành công? Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để giúp các chủ doanh nghiệp mới có được khởi đầu tốt và giúp các nhà kinh doanh có kinh nghiệm theo kịp nhu cầu. Để thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng của bạn và đưa khách hàng, bạn cũng có thể viết bài về kinh doanh trên các nền tảng như LinkedIn.

3. Nhà bán lẻ chuyên biệt

Có khán giả cho mọi thứ, cho dù đó là đồ nội thất cho búp bê hay tạo ra thức ăn cho chó hữu cơ. Với một cửa hàng thương mại điện tử đặc biệt, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm cụ thể của bạn. Tất cả bạn cần là một dịch vụ lưu trữ web với tính năng giỏ hàng tích hợp hoặc với phần mềm thương mại điện tử và doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể làm việc với các nhà cung cấp để chuyển sản phẩm cho khách hàng thay mặt bạn, có nghĩa là bạn không cần phải sở hữu rất nhiều hàng tồn kho. [Xem Câu chuyện có Liên quan: Hướng dẫn Kinh doanh nhỏ cho Vận chuyển Thương mại Điện tử ]

4. Tư vấn truyền thông xã hội

Các công ty lớn có thể thuê đại lý hoặc nhân viên làm việc toàn thời gian để chạy tài khoản Facebook và Twitter, nhưng các doanh nghiệp nhỏ thường phải tự quản lý tiếp thị truyền thông xã hội của mình . Với nhiều trách nhiệm, chủ doanh nghiệp thường quá bận rộn, quá tải hoặc thiếu hiểu biết về tầm quan trọng của truyền thông xã hội để dành thời gian phát triển và thực hiện chiến lược truyền thông xã hội tuyệt vời. Là một nhà tư vấn, bạn có thể giúp họ xác định các chiến thuật tốt nhất, đưa ra lịch biểu và nội dung cho đối tượng mục tiêu của họ. Khi số lượng người theo dõi của họ tăng lên, hoạt động kinh doanh của bạn cũng vậy.

5. Thiết kế web

Không có gì ngoài off-đặt hơn một trang web được thiết kế kém, và thường xuyên, nó giết chết sự tín nhiệm. Nếu bạn biết HTML và có một cái nhìn tốt về thiết kế, bạn có thể khởi chạy một dịch vụ để tạo các trang web hấp dẫn, dễ sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. Đưa kỹ năng của bạn để sử dụng tốt cho chủ doanh nghiệp muốn hiện diện trực tuyến của họ lên cấp độ tiếp theo. Xây dựng một danh mục đầu tư toàn diện, và sau đó tạo ra trang web của riêng bạn để thể hiện nó và thu hút được một lượng khách hàng ổn định.

6. Tiếp tục / viết thư xin việc

Đó là một sự thật khó khăn để nuốt, nhưng một resume và thư xin việc có thể làm nên sự khác biệt khi bạn đang xin việc. Mặc dù những thành tựu về nghề nghiệp có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nghệ thuật "khoác lác khiêm tốn" đã lôi kéo một số người trong chúng ta. Tìm việc bằng cách giúp đỡ người khác được tuyển dụng với sự trợ giúp của các hồ sơ sao. Tận dụng sự quan tâm ngày càng quan trọng của các thương hiệu truyền thông xã hội và cung cấp để sửa hồ sơ LinkedIn.

7. Trợ lý / Quản lý công việc

Bạn có kỹ năng tổ chức hoàn hảo không? Còn kỹ năng lau dọn thì sao? Bạn có thể nhanh chóng và hiệu quả thực hiện những nhiệm vụ này? Có thể đã đến lúc đưa những kỹ năng này trở nên hiệu quả hơn bằng cách trở thành trợ lý cá nhân trực tuyến hoặc người quản lý công việc. Các công ty như TaskRabbit hoặc Zirtual cho phép bạn đăng ký các tác vụ bạn muốn hoàn thành - bao gồm nghiên cứu dữ liệu, trợ lý ảo hoặc chạy việc vặt - và bắt đầu xây dựng khách hàng.

8. Chuyên nghiệp tự do

Bạn có thể không nghĩ rằng tự do như là một doanh nghiệp, nhưng với ngày càng có nhiều công ty chuyển sang làm việc bán thời gian nhân viên để bù vào khoảng trống kỹ năng của họ, không khó để tưởng tượng làm cho sinh hoạt cung cấp cho các doanh nghiệp với nhiều dịch vụ tự do. Tùy thuộc vào bộ kỹ năng của bạn, bạn có thể làm việc cho nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực cung cấp cho bạn sự linh hoạt và một sự thay đổi tốc độ làm mới. Theo trang web việc làm tự do Freelancer.com , các dịch vụ kỹ thuật, sáng tạo nội dung và thiết kế web là các lĩnh vực phổ biến cho các công việc hợp đồng.

9. Tiếp thị liên kết

Nếu bạn là người yêu thích để lại đánh giá của khách hàng trên các trang web như Amazon, hãy ngừng thực hiện nó miễn phí. Quảng cáo truyền miệng vẫn là một công cụ quảng cáo khổng lồ cho nhiều công ty, và rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận của họ với những cá nhân thuyết phục, những người sẽ quảng bá sản phẩm của họ tới công chúng. Nếu bạn có một trang web cá nhân với một số lượng lớn, điều này có thể dễ thực hiện hơn (PR reps luôn tìm kiếm những người ủng hộ thương hiệu họ có thể gửi mẫu miễn phí đến). Thu nhập thông minh Passive chia ra ba loại tiếp thị liên kết và giải thích đó là một trong những lợi nhất.

10. Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Nhiều doanh nghiệp nhỏ không có ngân sách dành cho nhân viên CNTT toàn thời gian, vì vậy khi hệ thống của họ chạy trên Fritz, họ thường gọi cho bạn bè hoặc thành viên gia đình hiểu biết về máy tính. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trên máy tính và mạng, bạn có thể loại bỏ nhu cầu của họ để kêu gọi trong một ưu và cung cấp ngay lập tức hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

11. Kho lô hàng ảo

Những người săn hàng giá rẻ và những người đam mê cửa hàng tiết kiệm có thể biến một lợi nhuận tốt đẹp bán lại quần áo cổ điển của họ. Hãy tạo thương hiệu cho mình bằng cách thiết lập một trang web độc lập làm mặt tiền mặt cửa hàng ảo của bạn nhưng sử dụng dịch vụ được quản lý như Google Checkout để xử lý các giao dịch. Hình ảnh độ phân giải cao và bản sao hấp dẫn cho các sản phẩm của bạn sẽ làm cho bạn nổi bật trên biển của người dùng internet đang cố gắng bán các mặt hàng đã sử dụng của họ.

12. Người bán hàng thủ công

Các trang web trực tuyến như Etsy và ArtFire là những nền tảng giúp cho những người làm thủ công có thể tạo ra một nguồn cung cấp chất lượng ổn định, chẳng hạn như chăn móc hoặc các vật liệu thủy tinh độc đáo. Chi phí khởi động cực kỳ thấp nếu bạn mua hàng với số lượng lớn từ nhà cung cấp hàng thủ công, và nếu bạn có thể xoay chuyển đơn đặt hàng một cách nhanh chóng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận ngay. Nó thậm chí có thể biến cửa hàng của bạn thành một buổi biểu diễn toàn thời gian.

13. Phát triển ứng dụng

Các ứng dụng di động ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết và mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền cho cách quản lý cuộc sống của họ từ điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời và xảy ra để biết mã hóa, bạn có thể chạy với nó và tự tạo ứng dụng của bạn. Nếu bạn chỉ có một ý tưởng và không biết các ins and outs của làm thế nào để biến nó thành hiện thực, có rất nhiều nhà phát triển phần mềm muốn hợp tác với mọi người về việc tạo ra ứng dụng.

14. Blogger

Nếu bạn có ý tưởng và lời nói bùng nổ trong bạn, bạn có thể nghĩ đến việc bắt đầu một blog ít nhất. Với sự tự do tạo ra nhịp điệu của riêng bạn và tạo phong cách nền tảng của bạn theo cách bạn muốn, bạn có thể hoàn toàn cá nhân hóa trải nghiệm viết blog của mình và tiếp cận hàng triệu người trên khắp thế giới. Đối tượng khán giả càng lớn, càng có nhiều cơ hội bạn tạo ra một doanh nghiệp thành công. [Xem Câu hỏi có liên quan: Cách Chuyển Blog của bạn thành Doanh nghiệp ]

15. Dịch vụ trợ giúp

Ngành công nghiệp đám cưới đang bùng nổ, và với tất cả những căng thẳng và áp lực mà mỗi cặp vợ chồng chồng lên nhau trong quá trình tham gia của họ, gần như không thể cho cô dâu để thưởng thức kế hoạch đám cưới của họ. Tuy nhiên, nếu bạn có một đặc ân cho tổ chức và niềm đam mê đám cưới, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhân viên trợ giúp cưới, đối phó với các chi tiết đám cưới nitty gritty để cô dâu không phải.

Xem nhiều bì viết hay: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét