20 Làm việc online tại nhà các ý tưởng kinh doanh cho bà mẹ có con

Cửa hàng trang sức trực tuyến
Nếu bạn điều hành cửa hàng đồ trang sức bằng gạch và vữa, bạn có thể sử dụng internet để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Với sự chuyên môn của một nhà thiết kế web, hoặc được thuê hoặc là bạn, bạn có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến và cài đặt một phần mềm thanh toán trực tuyến tốt với hệ thống phân phối và hậu cần tốt, và không bao giờ bạn nhận được đơn đặt hàng từ khắp nơi đặc biệt là nếu bạn cung cấp giá cả cạnh tranh.

Trình đánh giá công cụ tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm trong Google không phải lúc nào cũng chính xác mặc dù chúng có xu hướng có nhiều lần nhất. Đây là nơi mà các nhà đánh giá tìm kiếm là cần thiết.

Người đánh giá công cụ tìm kiếm được giao nhiệm vụ đánh giá các kết quả tìm kiếm được tạo ra bởi các công cụ tìm kiếm. Người đánh giá công cụ tìm kiếm kiếm được từ 10 đến 15 đô la một giờ.
20 Làm việc online tại nhà các ý tưởng kinh doanh cho bà mẹ có con
20 Làm việc online tại nhà các ý tưởng kinh doanh cho bà mẹ có con
Trở thành Chuyên gia và Quản lý Truyền thông Xã hội
Với đủ thời gian trong tay và mức độ quen thuộc với các nền tảng truyền thông xã hội, rất dễ dàng để bắt đầu kinh doanh trực tuyến xử lý hồ sơ truyền thông xã hội của các giám đốc điều hành công ty bận rộn, nhân vật công cộng, chính trị gia và những người nổi tiếng. Yêu cầu của việc kinh doanh này là một mức độ chuyên nghiệp và chuyên môn trước khi bạn có thể được sử dụng để quản lý các trang truyền thông xã hội của người khác hoặc xử lý. Có rất nhiều tiền để làm từ kinh doanh này, nhưng nó có thể mất rất nhiều thời gian.

Nhà xuất bản Nội dung Tự do
Là một nhà văn có kỹ năng và sáng tạo với đủ thời gian trong tay, internet có thể là một nguồn thu nhập tốt cho bạn. Có rất nhiều trang web có tính năng cao trả công việc viết hoặc biểu diễn. Một số trang web nơi bạn có thể dễ dàng áp dụng cho các hợp đồng viết tự do bao gồm freelance.com, upwork.com, vv Các trang web này có tính năng viết gigs có thể chân chi phí của bạn trong khi bạn đang làm việc không hoạt động hoặc học tập.

Viết blog
Viết blog đã trở thành một phương tiện rất phổ biến của việc kiếm tiền trực tuyến. Viết blog liên quan đến việc tạo ra nội dung hữu ích và giáo dục cho độc giả trực tuyến. Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể kiếm được một khoản tiền mặt bằng cách chia sẻ chuyên môn của bạn với một phần lớn độc giả trên blog của bạn.

Kiếm tiền từ blog làm việc theo cách sau; nếu blog của bạn chứa nội dung hay, nó sẽ thu hút rất nhiều độc giả, nói cách khác, nó sẽ tạo ra lưu lượng lớn trên blog của bạn. Càng nhiều lưu lượng truy cập mà trang web của bạn tạo ra, bạn càng thu hút được nhiều tiền hơn. Bằng cách tạo lưu lượng truy cập lớn trên blog của bạn, bạn thu hút các quảng cáo từ các công ty hàng đầu. Các nguồn thu nhập khác cho blog của bạn sẽ là Google Adsense, đăng ký dịch vụ cho thành viên và bán hàng trực tiếp trên blog của bạn.

Trợ lý ảo
Bạn cũng có thể là trợ lý ảo trực tuyến. Do những công việc áp đảo mà các doanh nhân hoặc tổ chức phải giải quyết hàng ngày, họ sẵn sàng và sẵn sàng sử dụng và trả trợ lý ảo để xử lý một số công việc này. Với những kỹ năng bán được cần thiết, bạn có thể kiếm sống như một trợ lý ảo.

Là trợ lý ảo, bạn được giao nhiệm vụ với một số vai trò như trả lời email, tiếp thị trực tuyến, danh mục sản phẩm, viết báo cáo vv

Online Boutique
Đối với những người thời trang quan tâm đến việc bắt đầu một bộ trang phục thời trang, nhưng không phải là phương tiện tài chính để mở một cửa hàng vật chất, một cửa hàng trực tuyến có thể chỉ là con đường để đi. Cửa hàng trực tuyến có lợi thế lớn hơn các cửa hàng thể thao trong đó bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới, không giống như cửa hàng thực tế mà khả năng tiếp cận của họ chỉ giới hạn ở vị trí mà nó hoạt động.

Yêu cầu duy nhất ở đây là để sắp xếp cho một hệ thống vận chuyển tốt, đáng tin cậy và giá rẻ. Ngay khi được cài đặt thành công, cửa hàng trực tuyến của bạn đã sẵn sàng để đáp ứng thế giới.

Bán sách điện tử
Là một nhà văn sáng tạo, việc xuất bản và bán Sách điện tử trực tuyến là một cách dễ dàng kiếm tiền trực tuyến tốt. Bạn có thể viết về bất kỳ số chủ đề nào, và bạn sẽ luôn luôn có một khán giả luôn hiện diện trực tuyến.

Viết sách tự giúp đỡ hoặc sách 'làm thế nào để làm việc' là một trong những cách dễ dàng nhất để kiếm tiền trên internet thông qua sách điện tử. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể viết eBook về cách thay đổi kích thước hình ảnh, và sẽ có những người đã sẵn sàng để nhúng trong túi của họ cho những cuốn sách như vậy.

Tạo eBooks là một liên doanh rất dễ dàng và rẻ tiền và khả năng kiếm tiền lâu dài của một eBook rất mạnh nếu nội dung của cuốn sách đó hữu ích và được cập nhật. Sách điện tử rất dễ dàng để tải trực tuyến vì chúng là những bản sao mềm của sách.

Bán Video trực tuyến
Bạn có thể sử dụng YouTube và các trang web xuất bản video trực tuyến khác để tiếp thị và bán video của bạn. Nếu bạn có thể tạo video hướng dẫn và đăng lên trên Internet, bạn sẽ sớm có mọi người yêu cầu cho video của bạn ở mức phí bảo hiểm.

Hẹn hò Website
Nếu bạn là một mai mối chuyên nghiệp hoặc bạn có một tinh thần cho nó, và bạn có ý định kiếm được một số tiền từ dòng công việc này, bạn có thể bắt đầu một trang web hẹn hò để kết nối các đối tác tiềm năng. Công việc của bạn ở đây là tạo ra môi trường trong khi thu phí thành viên.

Bạn cũng có thể bán sản phẩm hoặc các tài liệu liên quan như DVDS, sách, v.v ... Bạn cũng có thể cung cấp hướng dẫn chuyên môn về các mối quan hệ với mức phí bảo hiểm cao.

Trở thành một nhà kinh doanh Forex
Mạo hiểm vì nó có thể được, kinh doanh tiền tệ trực tuyến cũng là một doanh nghiệp rất có lợi nhuận. Với một kiến ​​thức tốt về dòng tiền và thị trường ngoại hối cùng với các kỹ năng phân tích, kinh doanh ngoại hối có thể được tốt cho bạn. Sử dụng Google để tìm các nền tảng giao dịch ngoại hối và hướng dẫn để tìm hiểu làm thế nào để trở thành một chuyên gia.

Bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử
Hầu như mọi thứ có thể được bán trên internet. Từ cửa hàng tạp hóa đến điện thoại, điện tử, quần áo, v.v ... đều là những sản phẩm bạn có thể bán trực tuyến và bạn sẽ có được khách hàng. Chỉ cần xác định niche của bạn và cài đặt một hệ thống vận chuyển tốt tại chỗ.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh
Mặc dù có đủ phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, nhưng kết quả có thể được tìm thấy thiếu các chi tiết và chi tiết mà các biên tập viên ảnh chuyên nghiệp cung cấp.

Vì vậy, những người có mắt và thiên vị nhất định để biết chi tiết thường thuê các dịch vụ của biên tập viên ảnh chuyên nghiệp để chỉnh sửa hình ảnh của họ thay vì sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Rất dễ dàng để hợp đồng trực tuyến với công việc này. Là một biên tập viên có tay nghề, chỉ cần liệt kê các dịch vụ của bạn trực tuyến và bạn đang trong kinh doanh.

Tiếp thị trực tuyến
Tiếp thị trực tuyến chỉ xảy ra là một trong những kế hoạch khác nhau mà các tổ chức sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng của họ. Internet phục vụ như là nền tảng rẻ nhất, dễ dàng và nhanh nhất cho tiếp thị hàng hoá và dịch vụ, cho dù đó là của riêng bạn hay thay mặt cho một bên khác. Bạn thường bắt đầu bằng cách đăng ký với một tổ chức mà sẽ chỉ định cho bạn một số triển vọng. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ theo dõi những triển vọng này cho đến khi bạn bán cho họ. Bạn kiếm được hoa hồng của bạn dựa trên việc bán. Theo dõi thường được thực hiện qua email, cuộc gọi và cuộc trò chuyện video.

Dịch vụ đồ họa
Các họa sỹ đồ hoạ hầu như có nhu cầu cao ở mọi nơi. Nếu bạn tình cờ sở hữu các kỹ năng thiết kế đồ họa, thì bạn có thể sử dụng nó trực tuyến tốt. Rất nhiều nỗ lực phải được đưa vào tiếp thị kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn mặc dù. Một lợi thế lớn là dịch vụ của bạn có thể được giữ lại bởi một khách hàng trong một khoảng thời gian rất dài nếu bạn có thành thạo với nó.

Trở thành một người dịch
Nếu bạn là ngôn ngữ song ngữ hoặc đa ngôn ngữ bằng bất kỳ ngôn ngữ địa phương hoặc nước ngoài, sau đó bạn có thể làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn như là một dịch giả được biết đến. Tác giả sách và nhà sản xuất phim cần dịch các tác phẩm văn học hoặc phim của họ sang các ngôn ngữ khác để phù hợp với nhu cầu của khán giả đa dạng của họ. Họ sẵn sàng trả giá hợp lý cho dịch vụ này. Bạn có thể truy cập nhiều trang web tự do để có được dịch hợp đồng biểu diễn.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến
Nếu bạn cư ngụ trong một trung tâm du lịch, khi đó một doanh nghiệp đặt phòng khách sạn trực tuyến có thể tốt cho bạn. Chỉ cần hợp tác với các khách sạn gần đó để mọi người đặt khách sạn của họ từ trang web của bạn, bạn sẽ được trả tiền hoa hồng sắp đặt trước. Sự tin tưởng của ban quản lý khách sạn mà bạn hợp tác và khách truy cập trang web / du lịch của bạn là rất cần thiết để phát triển mạnh trong kinh doanh này.

Công việc nghiên cứu trực tuyến
Là một chuyên gia tự do có đủ thời gian trong tay, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm các nghiên cứu tự do cho các tổ chức và cá nhân khác nhau trên khắp thế giới. Một khi phả hệ của bạn đã được thiết lập, đảm bảo một công việc nghiên cứu được trả lương cao là một khả năng lớn.

Ghost Viết
Là một nhà văn sáng tạo, bạn có thể thiết lập một kinh doanh trực tuyến ghostwriting. Do số người không đếm được trên tất cả những ai chưa viết một quyển sách do lịch làm việc bận rộn của họ nên dịch vụ của bạn như là một nhà viết truyện ma thuật xuất hiện. Là một nhà viết kịch, bạn sẽ được giao nhiệm vụ ghi lại những suy nghĩ và quan điểm của những người bận rộn này để tạo thành một cuốn sách, do đó viết nó thay mặt cho họ.

Mặc dù bạn sẽ không được ghi nhận là tác giả của cuốn sách, phần thưởng xứng đáng cho dịch vụ của bạn là một thực tế. Bạn có thể được trả một lần hoặc dựa trên phần trăm số lượng sách bán ra trong một khoảng thời gian vv; tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ mạng trực tuyến.

Dịch vụ sao chép
Đây là một dịch vụ có quan hệ gần gũi với dịch vụ dịch thuật. Nếu bạn là người có trình độ chuyên môn, bạn có thể giúp các giáo viên, mục sư, nhà chính trị, vv để viết hồi ký của mình bằng cách sao chép các bài diễn văn hoặc video của họ. Bạn có thể sử dụng nền tảng tự do cũng là nguồn cho công việc sao chép.

Đối với những bà mẹ chăm sóc trẻ sơ sinh nhưng muốn bận rộn làm những việc khác trong thời gian rảnh rỗi và kiếm tiền, tất nhiên dưới đây là 20 ý tưởng kinh doanh ngoại tuyến bạn có thể bắt đầu ở nhà trong khi chăm sóc những đứa trẻ đáng yêu của bạn.

Nhận xét