30 lý do bắt buộc để bắt đầu một doanh nghiệp

Bạn có muốn đi với ý tưởng kinh doanh? Rất nhiều người nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp , nhưng vì bất cứ lý do nào, ý tưởng đó không bao giờ trở thành hiện thực. Nếu bạn là một doanh nhân đang ở hàng rào về việc bắt đầu kinh doanh, chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu bước đầu.

Chúng tôi yêu cầu 30 chủ doanh nghiệp đưa ra lý do thuyết phục cho các doanh nhân để khởi sự kinh doanh.
30 lý do bắt buộc để bắt đầu một doanh nghiệp
30 lý do bắt buộc để bắt đầu một doanh nghiệp
Lý do số 1: Làm việc với những điều quan trọng đối với bạn

Sarah O'Toole, chủ sở hữu của The Seasonal Diet, nói rằng khi bạn sở hữu công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ có được tự do làm việc với các dự án có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn ,  một công việc giúp người ta ăn uống lành mạnh.

Cô ấy giải thích: "Là một doanh nhân có nghĩa là tôi làm việc với những thứ thực sự làm tôi say mê. "Tôi không bị mắc kẹt khi làm công việc bận rộn hoặc công việc mà không ai khác muốn làm."

Lý do # 2: Nhận được một nền giáo dục cá nhân

Bắt đầu một doanh nghiệp đi kèm với rất nhiều bài học đi học, nhưng Jeremiah Boehner, một doanh nhân nối tiếp và giám đốc bán hàng tại MyLikes,  một nền tảng quảng cáo, cho biết những bài học quan trọng nhất là những bài học dạy bạn về chính mình.

Ông nói: "Là một doanh nhân, bạn sẽ học được những gì bạn thích và bắt đầu hiểu cách bạn có thể tạo sự khác biệt trong cộng đồng của bạn.

Lý do số 3: kiếm thêm tiền

Là một nhân viên, có những giới hạn về số tiền bạn sẽ kiếm được. Bạn được xác định bởi một dòng mục trong một sổ cái kế toán, Matthew Reischer, Giám đốc điều hành của website  Lawyer Reviews,  một trang web hoan nghênh phản hồi về luật sư trên toàn quốc.

Ông nói: "Một doanh nhân bắt đầu kinh doanh riêng của mình có thể thoát khỏi quan điểm này và xác định lại giá trị mà ông mang lại cho thị trường.

Lý do số 4: An ninh việc làm

Mặc dù một số người cho rằng việc làm việc văn phòng trong thế giới 9-5 có nhiều an ninh hơn là bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, Nick Loper, chủ sở hữu của Side Hustle Nation,  một công ty giúp mọi người kiếm tiền ngoài công việc hàng ngày của họ, nói rằng đa dạng hóa thu nhập với các khách hàng khác nhau là một trò chơi thông minh.

"Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn thực sự có rủi ro hơn là dựa vào một nguồn thu nhập cho sinh kế của bạn?", Anh ta hỏi.

Lý do số 5: Lịch biểu linh hoạt

Bạn muốn đi chơi bóng chày vào buổi chiều? Con của bạn có hẹn khám bác sĩ vào buổi sáng không? Nếu bạn bắt đầu kinh doanh riêng của mình, bạn sẽ có sự linh hoạt để làm tất cả những điều này. Đối với Will von Bernuth, đồng sáng lập của tổ chức Block Island Organics,  một chương trình chăm sóc da do gia đình điều hành, lịch trình linh hoạt cho phép anh ta giúp cha mẹ.

"Với cha mẹ chúng ta già đi, sống xa, và một trong số đó gặp khó khăn về sức khoẻ, khả năng làm việc từ bất cứ đâu chúng ta muốn theo lịch trình của chúng ta là một lợi ích to lớn", ông nói.

Lý do # 6: Tiền mặt về trợ cấp thuế

Fernando Campos, đồng sáng lập của Topwick,  một thành viên của trang tạp chí chỉ cung cấp giá nội bộ cho một số thương hiệu, có một số động cơ tiền tệ để khởi sự kinh doanh .

"Có những ưu đãi về thuế mà bạn không thể lợi dụng nếu không có doanh nghiệp", ông nói. "Là chủ sở hữu, bạn có thể viết ra những thứ như đi du lịch, thực phẩm, và hóa đơn điện thoại di động."

Lý do # 7: Đổ đầy một khoảng trống trong cộng đồng

Cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ mà thiếu trong khu vực của bạn là một lý do tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, Drew Phillips, chủ sở hữu của Angry Beaver,  một thanh đồng tính / thẳng lai ở West Virginia, nói.

"Tôi, vợ tôi, và hai người bạn đồng tính nữ giỏi nhất quyết định mở một quán rượu mới gay / thẳng để lấp đầy chỗ trống khi thanh niên yêu thích của chúng tôi đóng cửa", ông nói. "Cộng đồng và phản ứng của công chúng là điều phi thường."

Lý do số 8: Hàng ngày mang lại những thách thức mới

Sean Dudayev, người sáng lập InsureChance,  một cơ quan bảo hiểm nhân thọ trực tuyến độc lập cho biết: " Nếu bạn mệt mỏi với thói quen thường đi kèm với một công việc đơn giản, việc bắt đầu một doanh nghiệp đưa ra một cách để giải thoát .

"Bằng cách bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, bạn thoát khỏi sự trì trệ của cuộc sống. Nó không bao giờ thực sự cảm thấy cũ, luôn có những thách thức mới đối mặt, và bạn không bao giờ ngừng học ", ông nói.

Lý do số 9: Đem lại cho mình những người tốt

Bắt đầu một doanh nghiệp có nghĩa là bạn chọn người mà bạn làm việc, mà Jeremy Durant, đồng sáng lập của Bop Design,  một cơ quan tiếp thị nói, là một trong những lý do lớn nhất để bắt đầu kinh doanh.

"Bạn có toàn quyền kiểm soát không chỉ nhân viên và nhà cung cấp, mà quan trọng nhất là khách hàng. Bạn có thể thuê hoặc bắn người dựa trên các nguyên tắc của riêng bạn và chỉ làm việc với những người phù hợp với cá tính ", ông nói.

Lý do thứ 10: Có được chất lượng cuộc sống mà bạn muốn

Một trong những lý do lớn nhất mà Andrew Bliss, người sáng lập ra The Adventurous Mailbox,  muốn bắt đầu kinh doanh của mình, chính là sự tự do về địa lý đi kèm với nó. Kinh doanh, giới thiệu nền văn hóa cho trẻ em thông qua sách và các sản phẩm khác, được điều hành từ Đài Nam, Đài Loan.

Ông nói: "Nếu bạn muốn sống ở nước ngoài hoặc trong một vùng đất mới của đất nước bạn, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn có công ty của riêng bạn. "Việc bắt đầu công ty riêng của bạn không chỉ cần thực hiện lợi nhuận, mà còn là nhận ra cuộc sống mà bạn tưởng tượng cho chính mình, bất kể nó có thể là gì."

Lý do số 11: Tham gia vào một sự nghiệp trong một lĩnh vực hoàn toàn khác

Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi nghề nghiệp 180 độ, bạn có thể làm cho nó trở thành hiện thực bằng cách bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Shelley Hunter đến từ một nhà phân tích hệ thống cho người phát ngôn của GiftCards.com,  một trang web mà cô bắt đầu dưới một cái tên khác và đã có thể bán. Cô vẫn là người phát ngôn.

Bà nói: "Đó là một sự ra đi triệt để từ những gì tôi đang làm, nhưng bước nhảy vọt đó đã cho tôi một sự nghiệp mới tuyệt vời và sự linh hoạt để làm việc ở nhà và ở gần ba đứa con của tôi.

Lý do # 12: Không bao giờ làm việc một ngày trong cuộc sống của bạn

Michael Lazar, chủ sở hữu của TrueShip,  một công ty phần mềm vận chuyển , cho biết việc điều hành một doanh nghiệp mà bạn yêu thích sẽ không đòi hỏi phải có 20 phút nói chuyện để thuyết phục mình đi làm .

"Hãy yêu những gì bạn làm và làm những gì bạn yêu thích", ông nói. "Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ không bao giờ làm việc một ngày trong cuộc đời của bạn."

Lý do # 13: Tập vào sự sáng tạo ẩn

Khi nhân viên xã hội lâm sàng Karen Koenig bắt đầu thực hành riêng của mình, cô nhận ra rằng cô đã có một tấn sáng tạo chưa được khai thác. Chất lượng đó khuyến khích cô tách ra khỏi vai trò nhà tâm lý trị liệu truyền thống và vào huấn luyện những người có rối loạn ăn uống.

"Làm việc cho người khác làm giảm sự sáng tạo của tôi; làm việc cho bản thân mình không có giới hạn đối với tôi ", cô nói.

Lý do # 14: Nguồn khởi động rất phong phú

Kyle Ems, người sáng lập của SeniorCareBox,  một công ty dựa trên web giúp khách hàng gửi gói chăm sóc đến người cao niên, nói rằng không có sự thiếu hụt trợ giúp dành cho các doanh nhân mới.

"Số lượng các nguồn tài nguyên miễn phí hoặc giá cả phải chăng có sẵn trực tuyến hoặc tại vườn ươm khởi động chưa bao giờ lớn hơn", ông nói.

Lý do # 15: Tầm nhìn của bạn thành hiện thực

Có một ý tưởng tuyệt vời cho một doanh nghiệp? Nabeel Mushtaq, đồng sáng lập của AskforTask,  một khởi nghiệp ở Canada kết nối người dùng với nhau để tạo ra công ăn việc làm.

Ông nói: "Nếu bạn tin vào mô hình kinh doanh của bạn và đó là điều mà thế giới cần, thì việc bắt đầu một doanh nghiệp là một cách hiệu quả để đảm bảo tầm nhìn của bạn đạt được.

Lý do # 16: Hãy là ông chủ bạn muốn

Tất cả chúng tôi đều có một ông chủ khủng khiếp hoặc hai người, nhưng việc tung ra kinh doanh của riêng bạn cho phép bạn trở thành một ông chủ mà bạn muốn làm việc. Nima Noori, Giám đốc điều hành của Toronto Vaporizer,  một cửa hàng trực tuyến cho các máy làm khô và phụ kiện, đảm bảo rằng nhân viên của ông rất vui.

"Tôi có thể tự tin nói rằng sau 5 năm hoạt động kinh doanh với đội ngũ 15 thợ chặt và tỷ lệ quay trở lại rất thấp, chúng tôi đang làm việc không chỉ hạnh phúc hơn trong môi trường mà tôi tạo ra mà còn có lợi nhuận" nói.

Lý do # 17: Khắc phục sự sa thải

Nhiều người bắt đầu kinh doanh sau khi mất việc. Đó là trường hợp của Felena Hanson, người thành lập Hera Hub,  một không gian làm việc chung quanh các doanh nhân nữ, sau khi cô ta bị sa thải.

"Tôi đã mạo hiểm vào kinh doanh vào năm 2003, khi tôi trở thành nạn nhân của lần sa thải thứ ba trong khoảng thời gian 6 năm", cô nói. "Tôi bắt đầu kinh doanh riêng của mình và đã không nhìn lại kể từ đó."

Lý do # 18: Tạo nội dung có thể bán được

Nếu bạn tạo ra và phát triển kinh doanh,  bạn sẽ có một cái gì đó bạn có thể kiếm được một ít tiền trên đường, Natasha Courtenay-Smith,  một nhà tư vấn kinh doanh, nói.

Cô ấy nói: "Giống như mua một ngôi nhà, một công việc được xây dựng đúng và trưởng thành sẽ trở thành một tài sản có giá trị. "Và giống như bất kỳ tài sản khác (như ngôi nhà của bạn hay một tác phẩm nghệ thuật), nó có thể được bán."

Lý do # 19: Tham gia vào làn sóng tương lai

Neil Jacobs, cựu nhà tâm lý học kinh doanh và người quản lý hiện tại của bộ sưu tập nghệ thuật trực tuyến  The Road Gallery,  tin rằng sự khởi đầu là tương lai của kinh doanh.

"Hãy hỏi một sinh viên đại học ngày hôm nay về nguyện vọng nghề nghiệp của họ và họ có nhiều khả năng nói về làm việc cho mình, thành lập một doanh nghiệp và là một doanh nhân hơn là nói họ muốn bị xích vào bàn làm việc, làm việc 14 tiếng đồng hồ cho một tập đoàn vô danh, "ông nói.

Lý do # 20: Dành nhiều thời gian hơn với con của bạn

Làm việc bình thường mất rất nhiều thời gian. Thêm giờ phụ trội và thời gian đi làm đến một ngày làm việc bình thường trong 8 giờ và thời gian còn lại cho gia đình bạn khá hạn chế. Đó là lý do tại sao Marc Anderson bắt đầu học tiếng Anh qua mạng  TalktoCanada.

"Vợ tôi và muốn ở nhà với hai đứa con trai của chúng tôi khi lớn lên nên chúng tôi bắt đầu công việc kinh doanh của chúng tôi", anh nói. "Chúng tôi chắc chắn không muốn bị ràng buộc với một công việc 9-5 và có thể được nhìn thấy con cái của chúng tôi cho một vài giờ một ngày."

Lý do # 21: Tạo một di sản

Ông Billy Bauer, chủ sở hữu của Royce Leather,  một công ty kinh doanh phụ kiện da bằng tay , cho biết việc tung ra kinh doanh riêng của mình có nghĩa là bạn sẽ có cái gì đó để truyền lại cho con mình.

"Nếu bạn là bác sĩ, thợ ống nước, hoặc tài xế xe buýt, thật khó tưởng tượng bạn vượt qua sự nghiệp của mình cho những người thân yêu", ông nói. "Nhưng nếu bạn sở hữu công việc kinh doanh của riêng bạn, đó là điều bạn có thể truyền cho thế hệ kế tiếp. Và tự hào về nó, bởi vì bạn đã tạo ra nó. "

Lý do # 22: Chia sẻ tài năng của bạn với người khác

Lisa Hennessy bắt đầu Chef Pet của bạn bởi vì cô ấy muốn chia sẻ tình yêu của mình cho chó với người khác.

"Tôi thích nhìn thấy con chó của chúng tôi rất vui mừng trong bữa ăn và tôi chỉ thích nghe câu chuyện của khách hàng khi điều tương tự xảy ra tại nhà của họ", cô nói. "Nó làm tôi cảm thấy rất tốt và thúc đẩy tôi tiếp tục cuộc hành trình này."

Lý do # 23: Phân công trách nhiệm mà bạn không thích

Là chủ doanh nghiệp có nghĩa là bạn có quyền tập trung vào các khía cạnh của doanh nghiệp mà bạn muốn. Diane Villavieja, một nhà kinh doanh nối tiếp và là nhà tư vấn hiện tại của Nomad Financial, có thể ủy thác các nhiệm vụ khác cho người khác .

"Lập kế hoạch tài chính và lập kế hoạch tài chính có lẽ là những công việc không hay nhất đối với một chủ doanh nghiệp và do đó bỏ qua nhưng có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến sự thành công của một doanh nghiệp", cô nói. "Delegate những nhiệm vụ náo nhiệt này để các chuyên gia có thể giúp tạo ra một kế hoạch cho sự tăng trưởng trong khi bạn tập trung vào thế mạnh của bạn."

Lý do # 24: Internet cung cấp nhiều khả năng bán hàng hơn

Để điều hành một doanh nghiệp, bạn cần khách hàng. Anne Marie Blackman, chủ nhân của chiếc áo len Giáng sinh My Ugly,  một trang web thương mại điện tử bán quần áo lễ hội vui nhộn và vui nhộn, cho biết việc tìm kiếm khách hàng chưa bao giờ được dễ dàng hơn với internet bên cạnh bạn.

Cô ấy nói: "Internet cung cấp nền tảng kinh doanh phổ quát mà những yêu cầu về gạch, vữa, địa điểm, nhân viên và quảng cáo truyền thống không áp dụng.

Lý do # 25: Hoàn thành cá nhân

Christopher Rither, người sáng lập One Mean Dream,  một trang web giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ trong cuộc sống, không có gì mang lại sự hoàn thành cá nhân có thể tìm thấy trong việc sở hữu một công việc .

Ông nói: "Khi mọi người quyết định sử dụng tài năng của mình để bắt đầu kinh doanh, họ thường tìm thấy sự hoàn thành cá nhân bởi vì khả năng của họ giờ đây phục vụ mục đích.

Lý do # 26: Xây dựng nhiều kỹ năng

Từ kế toán đến tiếp thị và mọi thứ ở giữa, sự đa dạng của kỹ năng bạn sẽ học như một doanh nhân là vô tận, Brandon Kelly, người sáng lập công ty thiết kế  NYCVanity,  cho biết.

"Nó cho phép bạn tập thể dục và tinh chỉnh tất cả các cơ của bạn. Khi bạn làm việc cho người khác, đóng góp của bạn thường bị hạn chế và giới hạn ở một hoặc một vài kỹ năng khác nhau ", cô nói.

Lý do # 27: Giữ người khác lấy ý tưởng của bạn

Nếu bạn ngồi trên một ý tưởng kinh doanh, một người nào khác có thể đi cùng và tận dụng nó trước khi bạn làm. Đó là lý do tại sao Karen Tsoi, người sáng lập thời trang khởi nghiệp  Pastel Dress Party  bắt đầu sự nghiệp của mình.

"Tôi không muốn nhìn lại và hối hận vì không tận dụng cơ hội vào đúng thời điểm", cô nói.

Lý do # 28: Tạo bầu không khí bạn muốn

Không phải ai cũng phát triển trong một môi trường nhộn nhịp, cliquey văn phòng. Ông Thea Orozco, chủ sở hữu Introvertology, nói: "Mọi người đều khác nhau và bắt đầu kinh doanh, bạn có thể tạo ra bầu không khí phát triển mạnh mẽ ,  một công ty cung cấp những bài học huấn luyện cho những người hướng nội.

Bà nói: "Những kẻ ngạo mạn có thể thoát khỏi sự kinh hoàng của các kế hoạch mở văn phòng và tạo ra một môi trường làm việc phù hợp với tính khí của họ hơn là chống lại. "Trong khi kẻ ngoại đạo có thể làm việc với thế mạnh của họ theo cách mà họ có được và tương tác với khách hàng, chứ không phải là một cách do chủ nhân quyết định."

Lý do # 29: Hãy là một ngôi sao nhạc rock

Tác giả Lee Silber  nói: Hầu hết chúng ta sẽ không trở thành một hotshot của NFL hay một ca sĩ nổi tiếng, nhưng việc tạo ra một doanh nghiệp có thể mang lại cho bạn một cảm giác nổi tiếng .

"Bắt đầu kinh doanh giống như nổi tiếng, nếu chỉ trong lĩnh vực riêng của chúng tôi hoặc cho gia đình và bạn bè của chúng tôi," ông nói. "Nó làm cho bạn đặc biệt với người khác."

Lý do # 30: Sở hữu quyết định của bạn

Bao nhiêu lần ông chủ của bạn đưa ra quyết định mà bạn không đồng ý? Chạy kinh doanh của riêng bạn có nghĩa là bạn đưa ra quyết định. Cho dù họ có tốt hay xấu, bạn sẽ đứng theo sự lựa chọn của bạn, Ben Guez, người sáng lập của Ophis,  một người bán thuốc lá điện tử da, cho biết.

"Là một doanh nhân có nghĩa là đưa ra những lựa chọn của riêng bạn, nếu bạn không thành công, nhưng nếu bạn thành công đó là vì bạn", ông nói.

Có những lý do gì khác để bắt đầu kinh doanh?  Thêm vào danh sách của chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.

Quán ăn DAIICHI là nơi chuyên phục vụ các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản: Ramen, Curry...địa điểm quán san trọng thiết kế độc đáo ở tại Sài Gòn.

Nhận xét