5 đặc điểm đáng ngạc nhiên của các nhà doanh nhân thành công

Có rất nhiều bằng văn bản về những gì nó cần để trở thành một chủ doanh nghiệp thành công.

Sự đam mê, tập trung, và kiên trì xuất hiện trở lại như những đặc điểm bạn phải có nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân.

Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra một số hành vi bổ sung mà không theo truyền thống đi cùng với cuộc sống bận rộn của một doanh nhân nhưng đó có thể được lợi ích lớn.
5 đặc điểm đáng ngạc nhiên của các nhà doanh nhân thành công
Dưới đây là năm đặc điểm của các doanh nhân thành công mà có thể làm bạn ngạc nhiên.

1. Họ nói không

Hầu hết mọi người đều cho rằng tốt nhất là lấy bất kỳ cơ hội nào theo cách của bạn khi bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên, rất quan trọng để có thể nói không với một cái gì đó không hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hoặc các ưu tiên hiện tại của bạn. Các chủ doanh nghiệp thành công rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với họ và họ sử dụng các ưu tiên đó để đánh giá xem liệu đó có phải là thời điểm thích hợp cho bất kể khả năng nào có ở đó hay không.

Điểm mấu chốt là: Chỉ có không đủ thời gian trong ngày để nói có cho mọi yêu cầu bạn nhận được. Một khi bạn đã có những ưu tiên tại chỗ, bạn sẽ có thể sử dụng chúng như một hướng dẫn khi nào nên nói Có và khi một "không, cảm ơn" đơn giản là câu trả lời đúng.

2. Họ nghỉ ngơi và nghỉ

Khi bạn nghĩ đến việc bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp, bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải bỏ ra nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày trong tương lai gần. Chúng tôi không tranh cãi rằng phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để làm cho một doanh nghiệp phát triển và phát triển. Các chủ doanh nghiệp hiệu quả nhất, mặc dù, biết rằng không thể chạy hơi nước đầy đủ phía trước trong một khoảng thời gian bền vững.

Mọi người đều cần một khoảng thời gian khác nhau, và loại hình kinh doanh mà bạn đang ở cũng sẽ quyết định những gì có thể. Hằng số là tất cả chúng ta cần phải bước đi và nạp tiền để chúng ta có năng lượng và sức chịu đựng mà chúng ta cần tiếp tục.

Đánh giá nhu cầu của bạn. Bạn có cần nghỉ giữa giờ vào giữa ngày không? Bạn có cần phải nghỉ hè cuối tuần không? Bạn là loại người hoàn toàn phải có một tuần nghỉ mỗi năm? Tốt - và thường là cần thiết - để bạn có thể nghỉ ngơi mà sẽ cho phép bạn trở nên tốt nhất. Thêm vào đó, giảm thời gian thực sự mang lại cho bạn một sự rõ ràng rằng bạn chỉ không có quyền truy cập khi bạn "ở trong đó" 24/7.

3. Họ tạo ra một công ty cho phép thời gian và không gian cho phần còn lại của cuộc đời họ

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu vì bạn muốn tiếp tục. Bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ cần phải dành thời gian cho phần còn lại của cuộc đời nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn thành công lâu dài. Chắc chắn, khi bạn lần đầu tiên ra mắt, mọi thứ có thể không còn cân bằng được nữa. Tuy nhiên, nếu bạn có vợ hoặc chồng, nếu bạn có con, hoặc thể dục thể chất là quan trọng đối với bạn, bạn không thể bỏ qua những người này cho một quãng đường dài.

Chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế tuần làm việc của bạn với phần còn lại của cuộc đời bạn trong tâm trí. Nếu bạn bắt đầu theo cách đó, nó sẽ trở thành tiêu chuẩn của bạn và bạn sẽ biết các thông số của bạn ngay từ đầu.

Nếu thay vào đó, bạn hãy kiểm soát hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn với việc bỏ bê mối quan hệ của bạn và phần còn lại của cuộc đời bạn, tại một số điểm bạn sẽ phải dừng lại và xây dựng lại những khu vực đó. Điều đó cần có thời gian, điều này sẽ rất khó xảy ra sau này.

Bằng cách lập lịch làm việc hợp lý ngay từ đầu, bạn sẽ có thời gian để theo đuổi cuộc sống cân bằng hơn mà bạn sẽ muốn bây giờ và đi tiếp.

4. Họ vi phạm một số quy tắc

Điều này dựa trên các điểm trước về bắt đầu như bạn có nghĩa là để tiếp tục. Tất cả chúng ta đều có một ý tưởng về cách chúng ta nghĩ rằng mọi thứ được cho là như thế nào. Những ý tưởng này đến từ xã hội, gia đình, bạn bè của chúng tôi, và những tư tưởng và lý tưởng của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn cân nhắc vi phạm một số trong những quy tắc đó nếu họ không làm việc cho bạn.

Ví dụ, ngày làm việc truyền thống là từ chín đến năm. Nhưng, nếu con bạn đi học lúc 7 tuổi và về nhà lúc ba tuổi? Có lẽ bạn có thể bắt đầu làm việc sớm và kết thúc khi họ về nhà.

Hoặc, nếu bạn biết rằng cách tốt nhất để có được khách hàng mới là thực hiện cuộc gọi lạnh, nhưng suy nghĩ của bạn khiến bạn muốn bò khỏi da của bạn? Vâng, làm thế nào về đến với một cách để làm cho địa chỉ liên lạc và xây dựng mối quan hệ mà bạn thực sự thưởng thức?

Vấn đề là, nó không phải nhìn một cách nào đó. Những người thành công tự cho mình được phép kinh doanh và cuộc sống của họ làm việc cho họ - thậm chí nếu điều đó có nghĩa là họ không tuân theo những gì được mong đợi. Khi bạn thiết kế công việc kinh doanh và cuộc sống của mình theo cách thực sự hiệu quả cho bạn, làm việc trong kinh doanh và sống trong cuộc sống đó sẽ vô cùng thú vị hơn. Tính xác thực là một từ được nuôi dạy mọi lúc mọi nơi. Tạo ra một doanh nghiệp phản ánh tính xác thực của bạn là cách tốt nhất chúng tôi có thể nghĩ đến để được trên con đường của bạn để thành công.

5. Họ thực sự chăm sóc tốt bản thân

Khi bạn khởi nghiệp, chăm sóc bản thân thường rơi vào cuối danh sách. Trên thực tế, ngay cả khi bạn không khởi sự kinh doanh, chăm sóc bản thân có lẽ khá xa đối với hầu hết chúng ta. Và, đó là một sự phản chiếu hoàn hảo về tầm nhìn của chúng ta như thế nào trong một số lĩnh vực của cuộc sống. Điều gì có thể quan trọng hơn cả là đảm bảo rằng người phụ trách công việc kinh doanh của bạn và cuộc sống của bạn đang ở vị trí hàng đầu về thể chất, tinh thần và tình cảm? Chúng ta không thể nghĩ ra một chuyện.

Ý nghĩ thường xuất hiện khi mọi người nghĩ về việc chăm sóc bản thân thực sự tốt là có vẻ ích kỷ. Không gì có thể hơn được sự thật. Tự chăm sóc bản thân mình đảm bảo rằng sau đó bạn có thể chăm sóc tốt cho doanh nghiệp của bạn và mọi người trong cuộc sống của bạn.

Ăn uống lành mạnh và tập thể dục mang lại cho bạn năng lượng cần thiết để vượt qua những ngày bận rộn. Treo với bạn bè giúp bạn nâng cao tinh thần, cảm xúc và thể chất không giống bất kỳ ai khác. Thiền, đi dọn dẹp đầu, hoặc tắm lâu hãy để chúng tôi thiết lập lại theo một cách rất quan trọng để có cơ hội thức dậy vào ngày mai và làm lại tất cả. Các chủ doanh nghiệp thành công nhất biết điều này và đưa nó vào thực tiễn một cách thường xuyên.

Bạn có tìm thấy một trong năm đặc điểm này đặc biệt quan trọng không? Có một bạn sẽ thêm vào danh sách? Hãy cho chúng tôi biết trong ý kiến!

Nhận xét