50 ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất cho mùa đông

Bạn có muốn kiếm thêm thu nhập trong mùa đông này nhưng bạn không biết bắt đầu kinh doanh gì? Nếu CÓ, đây là 50 ý tưởng kinh doanh nhỏ gọn không tốn kém cho mùa đông.

Bắt đầu một doanh nghiệp theo mùa là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền đặc biệt là vì nó có thể có ích. Điều này có nghĩa là bạn có thể quyết định điều hành doanh nghiệp của mình trong vài tháng trong năm, và sau đó sử dụng các tháng còn lại để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm cả cá nhân lẫn chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể quyết định kết hợp các cơ hội kinh doanh theo mùa khác nhau, để bạn có thể có thu nhập ổn định trong suốt cả năm.

Vì có những mùa khác nhau trong năm, do đó cũng là những nhu cầu cụ thể gắn liền với mùa, có nghĩa là đây là thời gian cho các cơ hội kinh doanh và cho các doanh nhân thông minh để xác định và chi tiền mặt vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cụ thể cho mùa và khách hàng sẽ không thể cưỡng lại được.
50 ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất cho mùa đông
50 ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất cho mùa đông
Mùa đông chẳng hạn thường có nhu cầu rất lớn về hàng may mặc để tránh lạnh và các dịch vụ như dọn tuyết. Mùa giải cũng cần phải giải tỏa những con đường và những hiện tượng thời tiết khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp mùa đông sinh lợi, sau đó bạn có thể muốn xem xét một số trong những ý tưởng kinh doanh được liệt kê dưới đây.

50 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hay nhất cho mùa đông

1. Dịch vụ Kho chứa

Khi gần mùa đông, hầu hết mọi người cố gắng tiết kiệm không gian trong nhà của họ, bằng cách gói quần áo mùa hè, đồ trang trí và các mặt hàng khác mà họ sẽ không cần trong mùa đông. Tuy nhiên, hầu hết các lần không có không gian trong nhà của những người này để lưu trữ các mặt hàng của họ cho đến khi họ sẽ cần nó, đó là nơi các ý tưởng kinh doanh dịch vụ lưu trữ đến.

Sở hữu một cơ sở lưu trữ sẽ đảm bảo rằng mọi người có nơi họ có thể lưu trữ các mặt hàng mà họ không cần và giữ nó cho đến khi nào nó sẽ là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải đặt doanh nghiệp gần khu dân cư sao cho thuận tiện cho mọi người có thể đi lại và chọn những gì họ cần, bất cứ khi nào họ muốn.

2. Lò sưởi Ventless

Trong khi các ngôi nhà ở một số khu vực được ban phước với lò sưởi hay lò sưởi cũ, hầu hết các ngôi nhà hoặc căn hộ không có điều này, bởi vì nó có thể gây nguy hiểm cho những người thuê nhà khác, và hầu hết các tòa nhà chung cư đều không có ống khói như những ngôi nhà có lò sưởi. Đây là một ý tưởng kinh doanh tốt cho bất kỳ doanh nhân thông minh.

Bắt đầu một lò sưởi bất ngờ có nghĩa là cung cấp một dịch vụ rất cần thiết. Lò sưởi bất kỳ có thể được cài đặt trong bất kỳ loại tòa nhà và sử dụng một hộp mực nhiên liệu mà sẽ không nóng lên nhà như một lò sưởi thực sự, nhưng sẽ cung cấp một chút nóng và một ánh sáng tốt đẹp. Ý tưởng kinh doanh này phải được sự chấp thuận của sở cứu hỏa và bộ phận các tòa nhà trong tiểu bang mà bạn sẽ vận hành.

3. Kinh doanh tuyết

Loại hình kinh doanh này là nhằm vào những người không có mùa đông tuyết, nhưng sẽ thích để tạo ra một cho mình. Đây là sự tạo ra tuyết giả, cũng như tuyết thật có thể kéo dài trong một thời gian và được sử dụng cho bất cứ mục đích gì ngay cả vào giữa mùa hè.

Dịch vụ kinh doanh tuyết có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì, từ các sự kiện của công ty đến bộ phim, bữa tiệc theo chủ đề mùa đông và đám cưới, và các bữa tiệc dành cho trẻ em. Bạn sẽ cần thực hiện một nghiên cứu sâu vào lĩnh vực này để có thể đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng, về loại tuyết và thời gian nó sẽ kéo dài.

4. Giỏ thời tiết mùa đông

Điều này cũng giống như giỏ quà mà hầu hết mọi người nhận được trong các buổi lễ theo mùa như những ngày nghỉ mùa đông, nhưng đây là một loại hình kinh doanh hoàn toàn khác. Ý tưởng đằng sau việc kinh doanh này là cung cấp các mặt hàng mà một gia đình sẽ cần bất cứ khi nào cơn bão mùa đông trúng và họ không thể đi ra ngoài.

Các giỏ ý tưởng kinh doanh mùa đông có thể được đóng gói dựa trên loại khách hàng, và nơi nó có thể được sử dụng, ví dụ, có thể có một giỏ mùa đông cho văn phòng, nhà cửa, và xe ô tô. Giỏ hàng sẽ phải chứa đựng những yếu tố thiết yếu cần thiết trong mùa đông như nước đóng chai, thực phẩm đóng hộp, đồ uống, dụng cụ cấp cứu, mũ ấm, chăn vv

5. Dịch Vụ Cà Phê

Vào mùa đông, mọi người uống nhiều cà phê nóng hơn thường vì thực tế là họ cần một thứ gì đó giữ ấm trong lòng. Hầu hết mọi người sẽ thích một loại cà phê tươi yêu thích vào buổi sáng lạnh đặc biệt là tại văn phòng của họ. Bạn có thể đi vào kinh doanh của việc cung cấp cà phê đặc biệt là cho văn phòng.

Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn có vị trí chiến lược để mặc dù bạn vẫn có thể bán cà phê cho những người thích đến và nhận nó cho mình. Người dân cũng thiếu kiên nhẫn hơn trong thời gian này, do đó bạn sẽ phải có khả năng cung cấp cà phê đúng thời gian.

6. Dịch vụ kéo tàu

Không có gì bí mật khi hầu hết xe ô tô phát triển các vấn đề trong mùa giải này, hoặc là do sự cố khi lái xe hoặc không bắt đầu trên xa lộ, đây là nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình. Điều tốt về kinh doanh này là bạn có thể kiếm được quanh năm mà không cần phụ thuộc vào mùa đông để cung cấp dịch vụ của bạn.

Đảm bảo rằng mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn, bằng cách đảm bảo bạn có một trang web chức năng, điện thoại di động và phân phối tờ rơi và danh thiếp. Bạn sẽ cần phải có được một chiếc xe tải rắn mà cũng có thể kéo xe nặng quá, để bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn cho nhiều khách hàng.

7. Quà Tết

Làm vòng hoa mùa lễ và bán chúng cho các gia đình trong suốt thời gian mùa đông. Vòng hoa là một phần truyền thống trong mùa lễ, và là một doanh nhân, đây là một lĩnh vực bạn có thể tham gia. Hầu hết các vòng hoa kéo dài sau kỳ nghỉ. Bạn sẽ cần phải có một sự tinh tế sáng tạo, và cũng làm cho nhiều vòng hoa mắt bắt mắt. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn và có thể phải hợp tác với trang trại cây thông Giáng sinh.

8. Cho thuê Trượt tuyết

Nếu bạn là một vận động viên kinh nghiệm hoặc có một niềm đam mê thể thao, sau đó bạn có thể thoải mái bắt đầu kinh doanh này. Bạn cũng cần phải có kiến ​​thức về thương hiệu trượt tuyết và các loại và có thể giúp khách hàng với yêu cầu của họ và quyết định về những gì trượt tuyết để thuê.

Để bắt đầu kinh doanh này, hãy đảm bảo bạn kiểm tra thương hiệu mà đối thủ cạnh tranh của bạn thuê nhiều hơn và tại sao. Hãy xem xét làm thế nào để phân biệt doanh nghiệp của bạn với những người khác bằng cách cung cấp gói cước và mức giá thấp hơn.

9. Thiệp chúc mừng

Các thiệp chúc mừng được coi là các doanh nghiệp lớn, vì chúng thường được sử dụng cho những dịp vô số khác nhau, từ ngày sinh nhật, đám cưới, lễ kỷ niệm, cái chết, tốt nghiệp, cũng như ngày lễ. Mọi người thường mua thiệp chúc mừng để gắn bó với quà tặng, vì vậy có rất nhiều doanh thu cho hoạt động kinh doanh này. Nếu bạn có một sự tinh tế nghệ thuật với từ viết, và rất tốt với các thiết kế cơ bản, bạn có thể kiếm được lớn từ kinh doanh này.

Bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn có muốn chuyên về các thẻ có chứa các tin nhắn vui nhộn, tin nhắn cảm hứng, thư an ủi, hoặc làm tất cả cùng một lúc. Mùa Giáng sinh là thời gian bạn có thể bán một số thiệp chúc mừng, cũng như trong các mùa khác nữa.

10. Mùa Đông Nấu và Nấu

Trong mùa đông, mọi người thường thích ý tưởng về thực phẩm nóng hoặc bánh ngọt đặc biệt là sôcôla, đặc biệt là những người không thể nấu hoặc nướng; đây là nơi dịch vụ của bạn có thể được đưa vào. Bạn chỉ đơn giản có thể bắt đầu một doanh nghiệp sẽ cung cấp những thực phẩm này cho người dân trong nhà của họ trong thời gian này.

Đảm bảo rằng mọi người biết về dịch vụ này bằng cách đưa ra tờ bướm và tờ thông tin có thông tin của bạn và các dịch vụ mà bạn cung cấp in đậm trên đó. Nhớ ý tưởng của bạn có thể không hoạt động trong khu dân cư, nơi hầu hết các bà mẹ ở nhà và trong nhà bếp tốt, sẽ tốt hơn nếu bạn nhắm mục tiêu môi trường doanh nghiệp vì bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng hơn ở đó.

11. Công ty chuyển đổi

Trong mùa đông, hầu hết mọi người muốn xóa đi những lộn xộn từ nhà của họ nhưng quá lười biếng hoặc bận rộn để thực sự đóng gói các chất liệu của họ vào một hộp và di chuyển chúng đến nơi nó có thể được lưu trữ. Bạn có thể cung cấp dịch vụ này cho người này, bằng cách giúp họ đóng gói và di chuyển nội dung của họ tới mọi nơi họ cần.

Đảm bảo rằng bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình, gần với thời gian mùa đông bằng cách phát tờ rơi và tờ rơi tại các khu dân cư và các tổ chức văn phòng. Hãy nhớ để bass ra kinh doanh thẻ quá, hoặc có thông tin của bạn in trên tờ tạp chí của bạn.

12. Bữa tối ăn tối

Mùa đông thường là thời kỳ mà nhu cầu về bất cứ cái tên nào trên bầu trời nóng. Những người điều hành công việc bận rộn và người lớn lao động bình thường, sẽ đánh giá cao dịch vụ nơi họ có thể về nhà và có một thứ gì đó nóng hổi chuyển giao cho họ hoặc được đón tại một nơi dễ tiếp cận với họ.

Là một doanh nhân, bạn có thể tham gia vào việc sản xuất súp nóng trong thời gian này, hoặc giao nó cho khách hàng của bạn hoặc cho họ đến và nhặt nó lên, bất kể điều gì thuận tiện cho họ. Bạn thực sự sẽ kiếm được thu nhập ổn định thêm trong thời gian này.

13. Eggnog

Eggnog là một cú đấm trứng sữa mà thường được làm bằng sữa, đường, trứng đánh trứng, và rượu mạnh. Nó thường được tiêu thụ trong mùa Giáng sinh mỗi năm bởi người dân. Đây là một cơ hội kinh doanh tốt cho một doanh nhân.

Bạn có thể làm cho eggnogs của bạn và bán nó gần các tòa nhà căn hộ hoặc nơi có người lớn đơn. Bạn cũng có thể cung cấp eggnogs tốt hoặc có họ đến và lấy nó ở một vị trí thuận tiện. Đảm bảo rằng kinh doanh eggnog của bạn được công khai.

14. Trượt sượt

Đi xe trượt tuyết thường là một điều thú vị để làm trong mùa đông, đặc biệt là khi hầu hết các doanh nghiệp đi xe trượt tuyết được cung cấp thêm tiện ích cho dịch vụ của họ. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh và cung cấp các gói khác nhau phù hợp với các khách hàng khác nhau, với giá cả khác nhau gắn liền với các gói.

Bạn phải cạnh tranh với những người khác để có được thị phần từ kinh doanh này, vì vậy đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đi kèm với một số tiện ích bổ sung như bữa ăn, bữa tối và các điểm tham quan khác.

15. Chiệt Trinh

Sở hữu một ống khói là một ý tưởng tuyệt vời đặc biệt vì nó có ích trong mùa đông, nhưng nó cũng rất nhiều công việc như chimneyys có thể nhận được khá bẩn. Ngoài tro tro thường được để lại trong lò sưởi, rất nhiều bồ hóng thường bị mắc kẹt bên trong ống khói. Điều này có nghĩa là nó phải được làm sạch thường xuyên để không có vấn đề nghiêm trọng nào.

Đây là nơi mà một doanh nhân thông minh có thể kiếm được thu nhập thêm bằng cách cung cấp để quét các ống khói. Công việc bẩn thỉu và vất vả nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền, đặc biệt khi bạn có thể yêu cầu được giới thiệu đến các căn nhà khác.

16. Lip Balm hữu cơ

Mùa đông đi kèm với điều kiện khắc nghiệt mà có thể ảnh hưởng đến môi của hầu hết mọi người, từ người lớn đến trẻ em. Việc bán loại mỹ phẩm này cũng sẽ giúp chữa vết loét trên môi sẽ di chuyển rất mạnh trong loại thị trường này. Bạn sẽ cần phải thực hiện một số thử nghiệm trước khi bán ra môi balms của bạn. Bạn cũng cần mọi người biết về doanh nghiệp của bạn và có thể cần mang theo sản phẩm của bạn với bạn trong khi tiếp thị.

17. Nhà bán lẻ Giáng sinh

Đây thường là hàng hóa nói chung và cửa hàng bán hàng liên quan đến Giáng sinh hoạt động trong suốt kỳ nghỉ lễ cho khách hàng ở một thị trường mục tiêu. Đây là một doanh nghiệp theo mùa thường kéo dài tối đa bốn tháng, tháng 9 đến tháng 12. Những điều tốt về cửa hàng này là nó cũng có thể hoạt động quanh năm, lưu trữ trên những thứ liên quan đến mùa nó được in

Bắt đầu kinh doanh này có thể cần nhiều tài khoản khởi nghiệp hơn hầu hết các doanh nghiệp trong danh sách này, nhưng nó được đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một khoản tiền ổn định. Đối với hoạt động kinh doanh này, kế hoạch kinh doanh và địa điểm của bạn rất quan trọng.

18. Hướng dẫn trượt tuyết

Là một hướng dẫn viên trượt tuyết, bạn sẽ được dạy những cá nhân muốn học để vui chơi, nghiệp dư và các chuyên gia về kỹ thuật trượt tuyết. Đây là một doanh nghiệp được đảm bảo mang lại thu nhập tốt đẹp cho bạn trong giai đoạn mùa đông. Bạn sẽ phải ở khu nghỉ mát trượt tuyết và cung cấp dịch vụ của bạn cho khách truy cập ở đó.

Bạn cũng cần phải có đủ điều kiện để trở thành một người hướng dẫn và cũng có bảo hiểm, vì đây thường là một môn thể thao, nơi những chấn thương từ nhẹ đến nghiêm trọng có thể xảy ra trong suốt bài học.

19. Cây giáng sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một vụ mùa thu lợi nhuận, sau đó có một trang trại Giáng sinh thường là đặt cược tốt nhất của bạn. Cây thường là bảo trì thấp và có thể được thực hiện như là một công việc bán thời gian hoặc sở thích, và nhưng kéo một đoạn tốt tiền mặt cho bạn, năm này qua năm đặc biệt là cây có thể được thu hoạch và trồng lại.

Trước khi tham gia vào hoạt động kinh doanh này, ít nhất bạn phải sở hữu hoặc có thể thuê một mẫu Anh, để bạn có thể trồng 1.500 cây bằng cách sử dụng khoảng cách 5 'x 5' tiêu chuẩn. Bạn cũng sẽ làm cho một khoản tiền gọn gàng Nếu bạn giữ chi phí hoạt động của bạn đến mức tối thiểu, bằng cách thực hiện hầu hết các công việc như cỏ dại và cắt cây non.

20. Dịch vụ Errand dành cho người cao niên

Mùa đông thường là thời gian khó khăn cho người cao niên, vì họ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi những điều kiện khắc nghiệt mà mùa đông thường mang lại, và họ thích những người khác cần một số nhu cầu cơ bản mà có thể yêu cầu phải hoàn thành và sẵn sàng trả tiền cho ai đó mà có thể chạy errands cho họ trong giai đoạn này. Đây là nơi bạn có thể đến như là một doanh nhân.

Bạn sẽ phải chọn một khu dân cư có nhiều folks cao cấp ở đó, và thông báo cho họ về dịch vụ của bạn. Đảm bảo rằng bạn thả một danh thiếp với số in mạnh mẽ của bạn để họ có thể liên lạc với bạn khi họ muốn. Đây cũng là một công việc kinh doanh có thể thực hiện được trong các mùa khác.

21. Trại mùa đông cho trẻ em

Tại sao mùa đông có thể mang lại nhiều công việc hơn cho người lớn, trẻ em không thường xuyên chán nán trong nhà cả ngày và trong một thời gian, đó là lý do tại sao ý tưởng kinh doanh này thật tuyệt.

Bạn có thể đưa ra một chương trình trại hè cho trẻ em mà có thể được dựa trên một chủ đề hoặc một số chủ đề để họ nhận được để được miễn phí từ chán nản. Bạn sẽ cần phải thuyết phục cha mẹ về khả năng của bạn để chăm sóc cho con cái của họ trong thời gian này, và cũng đảm bảo rằng sắp xếp đầy đủ được thực hiện để bảo vệ trẻ em tham gia từ những tác động khắc nghiệt của mùa đông.

22. Dịch vụ giao hàng rượu

Kinh doanh rượu là một ngành kinh doanh có năng suất cao và có thể làm bất cứ mùa nào, nhưng nhu cầu thường cao hơn trong mùa đông, đặc biệt là rượu như brandy và những thứ thích có thể cung cấp sự ấm áp cho khách hàng trong giai đoạn này.

Mặc dù dịch vụ cung cấp rượu đặc biệt cho nhà ở là một hốc nóng, nhưng cũng cần phải lưu ý rằng ngành công nghiệp này là một ngành được quy định rất cao. Đây cũng là một hoạt động gây tranh cãi vì nó dễ bị lạm dụng đặc biệt vì nó có thể được giao cho trẻ vị thành niên mà không bị phát hiện. Bạn sẽ cần phải thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng nếu bạn đang có được bắt đầu loại hình kinh doanh này.

23. Gói quà tặng

Hầu hết mọi người thích tặng quà đặc biệt là mùa đông thường là một món quà cho thời gian, nhưng không quá kiên nhẫn hoặc có tay nghề trong gói quà tặng để làm cho nó hợp thời trang cho người nhận. Đây là nơi bạn có thể latch để như là một doanh nhân thông minh. Trước tiên bạn có thể giúp bạn bè và thành viên trong gia đình gói quà của họ miễn phí, trước khi sạc cho họ sau.

Những người bạn đã gói quà tặng cho có thể giúp chuyển thông tin cho bạn bè và gia đình của họ là tốt. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của bạn trong các cửa hàng mà những món quà này được mua. Tất cả những gì bạn cần trong hoạt động kinh doanh này đều thông minh, và bạn có thể kiếm được những khoản tiền đặc biệt trong mùa giải này.

24. Cho thuê Snowshoe

Nếu bạn nghiêm túc về việc bắt đầu một loại cho thuê snowshoe, bạn sẽ cần phải đi vào nó, nhận thức đầy đủ về những cạm bẫy cũng như các sơ hở mà bạn có thể khai thác. Bạn sẽ cần một kế hoạch kinh doanh, một vị trí tốt và công khai rộng rãi.

Cũng tìm kiếm một người đã có trong kinh doanh, và học những sợi dây thừng từ họ. Nó không phải là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp; nó có thể là một người từ ngoài thị trấn.

25. Cho thuê Giáng sinh kinh doanh

Do ngày càng có nhiều người yêu cây / thiên nhiên và các nhà môi trường, một số người bắt đầu ghê tởm ý tưởng chặt cây mỗi năm để sử dụng cho một kỳ nghỉ một năm trong năm. Bạn có thể đi vào kinh doanh này bằng cách thuê cây Giáng sinh sống trong chậu lớn, và sau đó đưa nó trở lại trang trại của bạn và trả lại nó vào năm sau khi cần thiết.

Đây là một thị trường thích hợp và sẽ là một ý tưởng tuyệt vời đặc biệt nếu bạn tìm thấy thị trường mục tiêu đúng của những người ghét việc chặt cây và những người yêu thiên nhiên là tốt. Bạn sẽ cần thực hiện công khai quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến.

26. Hoạt động kinh doanh trượt băng

Roller skating cung cấp vui vẻ cũng như bài tập cho các gia đình. Nếu bạn định tham gia vào hoạt động kinh doanh này, hãy đảm bảo rằng bạn có những hoạt động vui vẻ xếp hàng, để có thể đi đầu trong khi tiếp thị nó. Bạn có thể cung cấp các lớp học cho mọi người để tìm hiểu làm thế nào để trượt băng; các lớp học có thể được chia thành các nhóm tuổi khác nhau, do đó người lớn và trẻ nhỏ không kết hợp.

Khi bắt đầu hoạt động kinh doanh này, ngoài kế hoạch kinh doanh tốt, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh trên tuyến của bạn ở nơi có bãi đậu xe rộng rãi và nếu bạn có thể sử dụng sân trượt băng trước đó thì điều đó sẽ để tốt hơn.

27. Bán Snowboards đã qua sử dụng

Vì snowboard là thiết bị theo mùa chỉ được sử dụng vào mùa đông, không phải tất cả các cửa hàng sẽ mang lại doanh thu của việc kinh doanh trượt tuyết đã qua sử dụng. Mặc dù thị trường này không có lợi nhuận như trước đây, điều này không có nghĩa là bạn không thể thực hiện một số thay đổi tốt đẹp trong khoảng thời gian này, đặc biệt là khi bạn bán snowboard đã qua sử dụng, việc mua và bán dễ dàng hơn mới.

Hãy cẩn thận khi đi vào kinh doanh này, và thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng, để bạn biết được thị trường mục tiêu của bạn trước khi bắt đầu kinh doanh. Thực hiện thị trường tích cực, và bạn cũng có thể thuê ván trượt tuyết.

28. Kinh doanh bán hàng và kinh doanh giày trượt băng

Một ván trượt là một loại thiết bị thể thao chủ yếu được sử dụng cho hoạt động trượt ván. Nó thường là một miếng gỗ nhỏ dưới hình dạng của một ván trượt với bốn bánh xe gắn liền với nó.

Trước khi bắt đầu loại hình kinh doanh này, điều bắt buộc là bạn phải xác định làm thế nào bạn sẽ phù hợp với cảnh quan cạnh tranh. Bạn cũng cần phải học càng nhiều càng tốt từ những người đã có mặt trong kinh doanh, có thể là một người ở một thành phố khác, để họ có thể thoải mái tiết lộ thông tin, rằng bạn sẽ không nhất thiết phải nhận được nếu bạn đã tiếp cận một trong cùng một thành phố hoặc khu vực.

29. Giao hàng Giáng sinh

Giao cây Giáng sinh là một hoạt động nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian lâu dài và nhàm chán cho các trang trại để nhận cây Giáng sinh. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang xem xét việc này ra khỏi vai của những người bận rộn và ngay cả những người không muốn đi xa để chọn một cái cây và thay vào đó sẽ thích nó giao cho họ.

Đi vào hoạt động kinh doanh này sẽ yêu cầu bạn có một chỗ ngồi, nơi khách hàng có thể chọn loại cây Giáng sinh mà họ muốn và kích thước quá. Bạn đơn giản phải cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để cung cấp những gì khách hàng muốn ở mức giá hợp lý và giá cả phải chăng.

30. Ngôi nhà đông người

Mọi người tham gia vào các công việc nhất định khi mùa đông đang đến gần để chuẩn bị cho mùa. Các nhiệm vụ nhất định là đưa đèn chiếu sáng xung quanh nhà, đóng gói ống dẫn, đóng các điểm mở nhỏ trên gác mái hoặc tầng hầm hoặc ở những nơi khác, và như vậy. Bắt đầu loại hình kinh doanh này để giúp mọi người chuẩn bị nhà cửa cho những tháng mùa đông khắc nghiệt, bạn sẽ kiếm được thêm tiền.

Đảm bảo rằng mọi người nhận thức được các dịch vụ của bạn bằng cách nói với những người ở khu phố của bạn, và cũng đăng quảng cáo với thông tin của bạn trên đó, để mọi người có thể gọi cho bạn khi họ cần dịch vụ của bạn.

31. Dịch vụ trang trí giáng sinh

Mùa đông là một mùa giống như mùa hè đi kèm với ngày lễ và điều này dẫn đến một số người trang trí nhà của họ trong thời gian này. Vấn đề duy nhất mà hầu hết mọi người có là thời gian, và do đó ngay cả khi họ thích trang trí nhà cửa, họ có thể không có thời gian để làm như vậy.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ này cho những người sẽ cần nó, và kiếm được tiền mặt thêm. Điều này sẽ cần bạn tạo ra nhận thức cho công việc kinh doanh của bạn bằng cách phát tờ rơi với thông tin của bạn được in trên đó, để mọi người có thể sử dụng nó để liên lạc với bạn khi họ cần dịch vụ của bạn.

32. Kinh doanh giao hàng

Các doanh nghiệp phân phối là một trong những mà có thể được bắt đầu bởi bất cứ ai là thông minh và kinh doanh hiểu biết. Trong mùa đông, người ta thường nằm trong nhà của họ, và giống như những thứ được giao cho họ, nhưng đặc biệt nhất là người cao niên cần những thứ nhất định được giao cho họ và cho họ. Chi phí khởi động cho hoạt động kinh doanh này thường thấp, và bạn sẽ không chỉ cần một chiếc điện thoại di động mà còn là một chiếc xe tải đáng tin cậy có thể lái qua số lượng tuyết.

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, và cũng biết những rủi ro liên quan đến loại hình kinh doanh này vì bạn sẽ phải chịu thời tiết khắc nghiệt, trong khi những người khác lại ở bên trong. Bạn có thể quyết định phân phối đến khu phố của mình, vì vậy bạn không xa nhà.

33. Giáng sinh đan bằng tay

Mọi người đều biết tầm quan trọng của vớ, và nó là một phần của mỗi lễ Giáng sinh. Vớ luôn luôn nhồi với những món ăn ngon. Nếu bạn là tốt với bàn tay của bạn, thì đây là cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho bạn.

Bạn phải đan một số vớ đặc biệt là những người có màu sắc Giáng sinh trước mùa đông để bạn có thể thoải mái bán chúng mà không bị choáng ngợp bởi nhu cầu trong suốt mùa đông.

34. Nghệ sĩ trang điểm

Vào mùa đông, loại trang điểm cần thiết luôn luôn khác biệt với các mùa khác, và một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp biết điều này. Bạn có thể giúp mọi người tham dự dịp và các sự kiện đặc biệt trong thời gian này bằng cách cho họ một make-over.

Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng mọi người biết về dịch vụ của bạn trước khi bàn tay, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, cung cấp lời khuyên cho mọi người và đảm bảo rằng thị trường mục tiêu của bạn biết về dịch vụ của bạn.

35. Phụ kiện mùa đông cho phụ nữ thời trang

Không một phụ nữ nào muốn mặc áo khoác rộng rãi và áo thun nỉ để làm việc, ngay cả khi họ phải đội mũ và mũ, họ thích nó có vẻ trang nhã. Đây là một cơ hội kinh doanh khổng lồ cho bất kỳ doanh nhân thông minh nào. Mặc dù đây là thị trường thích hợp, hãy đảm bảo rằng thị trường mục tiêu của bạn biết về dịch vụ duy nhất mà bạn cung cấp và sẽ có mặt để bảo trợ bạn trong thời gian này.

36. Phụ kiện mùa đông cho nam giới

Phụ kiện không phải là một phần điển hình của tủ quần áo nam giới, nhưng ngoại lệ thường được thực hiện cho các đợt mùa đông. Những phụ kiện này thường là cần thiết trong cuộc chiến với nhiệt độ lạnh đóng băng. Bạn có thể là một doanh nhân thông minh đi vào ngõ này, và tạo ra một thị phần cho chính mình.

Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn tạo ra sự công khai cần thiết cho việc kinh doanh này, bằng cách phát các thẻ kinh doanh và tờ rơi tại các văn phòng, trường học, và những nơi khác mà nam giới chiếm ưu thế.

37. Sản xuất Snowboards

Snowboards là một môn thể thao mới có thể so sánh với trượt tuyết về sức hút và sự nổi tiếng. Trong sản xuất ván trượt tuyết, bạn sẽ phải đảm bảo rằng thiết kế và thành phần của snowboard là đỉnh cao nhất. Hoạt động kinh doanh phù hợp nhất với cá nhân có nền sản xuất và thiết kế

Là một doanh nhân, bạn có thể tham gia vào thị trường trượt tuyết này và đảm bảo rằng bạn sản xuất ván trượt tuyết với thiết kế bắt mắt sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi bật. Bạn có thể bán snowboards của bạn cho cá nhân trực tiếp hoặc cho người bán sỉ và bán lẻ. Sử dụng một vận động viên nổi tiếng, như một phần của chiến lược tiếp thị hiếu chiến của bạn.

38. Quy hoạch của Đảng

Là một nhà quy hoạch bên lề, bạn sẽ trợ giúp một loạt khách hàng bằng cách lập kế hoạch, tổ chức và tạo điều kiện thuận lợi cho các sự kiện có quy mô vừa và lớn. Sự kiện này có thể bao gồm từ đám cưới, tụ họp công ty, đến các cuộc đoàn tụ gia đình lớn mà chủ yếu xảy ra trong mùa lễ.

Bạn có thể cung cấp một dịch vụ thích hợp bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn một bữa tiệc theo chủ đề mùa đông. Điều tốt về kinh doanh này là nếu bạn đủ sáng tạo, bạn có thể kiếm tiền từ kinh doanh này quanh năm. Đảm bảo rằng thị trường mục tiêu của bạn biết đến doanh nghiệp của bạn bằng cách quảng bá rộng rãi.

39. Giao hàng giáng sinh Cookie

Cookies Giáng sinh là một niềm vui lớn trong mùa lễ, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các kỹ năng của bạn tại các cookie khác nhau mà có thể phục vụ cho thị hiếu khác nhau của tất cả mọi người. Với tư cách là một doanh nhân, bạn có thể hợp tác với những người sở hữu những chiếc giỏ quà tặng và để chúng có các cookie của bạn trong số các mặt hàng khác trong giỏ hàng.

Để bắt đầu kinh doanh này, các cookie của bạn phải cực kỳ tốt đến nỗi nó có thể được đặt hàng độc lập với giỏ quà. Đảm bảo bạn đưa ra các bộ sưu tập cookie khác nhau. Bạn có thể cho phép mọi người nhận thức được các dịch vụ của bạn bằng cách đưa cookie đến các trường học và triển lãm thương mại.

40. Trang phục thời trang lạnh và phụ kiện

Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà đi kèm với mùa đông, người ta thường yêu cầu mang để bảo vệ chúng khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là hàng may mặc như áo khoác tuyết, áo len, nón, quần tuyết, găng tay, khăn choàng và khăn quàng cổ. Điều này có nghĩa là bắt đầu một cửa hàng quần áo mùa đông sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Điều tốt về hoạt động kinh doanh này là bạn vẫn có thể bán hàng trong những mùa khác cho một số quần áo trong cửa hàng của bạn. Bạn sẽ cần thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Sau khi bắt đầu, bạn sẽ cần phải tạo ra nhận thức về cửa hàng của mình để có được thị phần, vì bạn có cạnh tranh gay gắt từ những người khác trong lĩnh vực này.

41. Dịch vụ xúc tuyết

Xúc tuyết là một hoạt động mà hầu hết mọi người coi thường vì nó là rất cần thiết; trong khi một số người có thể coi thường hoạt động này, những người khác không có sức mạnh để thực hiện nhiệm vụ này, như người cao tuổi và những người đang nằm trên giường.

Bạn có thể đi vào kinh doanh này và cung cấp dịch vụ của bạn với một khoản phí đặc biệt là nếu bạn sống trong một khu vực nơi tuyết rơi rất nhiều. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng mọi người biết đến các dịch vụ của bạn, bạn có thể gõ cửa và nói với họ về dịch vụ của bạn và để lại một số liên lạc với bạn.

42. Dịch vụ Cơ khí Mùa Đông

Ô tô thường có vấn đề trong mùa đông, do thời tiết khắc nghiệt. Nếu bạn có một nền tảng tốt về dịch vụ cơ khí, thì bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn trong thời gian này cho những người có xe hơi có vấn đề. Bạn sẽ cần một hệ thống phát điện mạnh mẽ có thể cung cấp một khởi đầu tốt.

Đảm bảo rằng mọi người biết về các dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng gia đình và bạn bè của bạn như là một dịch vụ giới thiệu. Bạn cũng có thể sử dụng các chiến thuật tiếp thị trực tiếp bằng miệng để đảm bảo rằng mọi người biết về doanh nghiệp mới của bạn.

43. Holiday Shopper

Hầu hết mọi người thích mua sắm cho những ngày nghỉ nhưng không có thời gian có thể là do nhiều lý do khác nhau như lịch biểu bận rộn, muốn tránh những căng thẳng liên quan đến mua sắm, hoặc những hạn chế về sức khỏe. Là một người mua sắm nghỉ lễ, bạn sẽ thu hẹp khoảng cách cho những người cần dịch vụ của bạn bằng cách giúp họ kiếm được hàng hóa mà họ cần với một khoản phí.

Bạn có thể thực hiện một khoản tiền gọn từ kinh doanh này bằng cách đưa ra thẻ kinh doanh và tờ bướm để mọi người có thể nhận thức được kinh doanh của bạn.

44. Quần áo dệt kim bằng tay

Đây là một hoạt động kinh doanh tuyệt vời trong thời kỳ này, đặc biệt vì điều này có nghĩa là bạn có thể đi vào nghề đan giản dị và vẫn kiếm được nhiều tiền đặc biệt trong mùa đông bằng cách đan găng tay, mũ, khăn choàng và vân vân.

Điều tuyệt vời về kinh doanh này là bạn có thể đan trước mùa đông, do đó dành thời gian của bạn, và sau đó bán đi tất cả các bạn đã đan trong thời kỳ này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng thị trường mục tiêu của bạn biết về doanh nghiệp của bạn bằng cách tham gia vào các chiến thuật tiếp thị tích cực.

45. Nhà tổ chức chuyên nghiệp

Sau khi xoá đi sự lộn xộn trong mùa đông, một khi nó kết thúc, mọi người thường cần những người giúp làm sạch và sắp xếp không gian của họ. Nếu bạn là nhà tổ chức chuyên nghiệp, bạn có thể giúp mọi người với điều này. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi người biết về doanh nghiệp của bạn và mức giá của bạn có giá cả phải chăng, và bạn sẽ kinh doanh ngay. Bạn cũng có thể trở thành một nhà tổ chức chuyên nghiệp cho tất cả các mùa.

46. ​​Sửa chữa lò

Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, người ta muốn đảm bảo rằng lò của họ đã sẵn sàng cho một mùa đông mát mẻ. Bạn có thể tìm hiểu về lò sưởi và trở thành một chuyên gia trong việc sửa chữa lò nung hoặc thay thế chúng cho một lượng tiền mát mẻ. Bạn cần phải đảm bảo rằng mọi người đều biết dịch vụ của bạn, bằng cách đặt áp phích trong cộng đồng mục tiêu mà bạn hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ của bạn, và phân phát tờ gấp và danh thiếp.

47. Bánh trung thu

Nhật ký Yule là một món tráng miệng truyền thống được phục vụ trong mùa đông, gần Giáng sinh và thường giống với nhật ký Yule thu nhỏ thực tế. Nó thường là một hình thức của roulade ngọt. Chúng thường được phục vụ với một đầu cắt và đặt trên đầu bánh, hoặc nhô ra từ phía bên của nó giống như một cành cắt nhỏ.

Đây là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời có thể mang lại thu nhập thêm tốt, đặc biệt là vì nó là một loại bánh hoài cổ đặc biệt cho những người cao tuổi.

48. Cà rốt nghiền

Đây thường được gọi là thức uống làm nóng mùa đông, mặc dù nó có thể được làm nóng hoặc lạnh. Bạn có thể cung cấp dịch vụ này cho những người bận rộn đặc biệt, những người không có thời gian để làm cho họ, và muốn làm ấm.

Bạn có thể cung cấp một dịch vụ bổ sung bằng cách cung cấp gia vị cho rượu táo, nơi họ có thể mang về nhà và thêm vào cider nóng hoặc lạnh. Bạn sẽ phải ở vị trí chiến lược, nơi khách hàng có thể tiếp cận thuận tiện và nhận đơn hàng của họ. Bạn cũng sẽ cần để có thể cung cấp đơn đặt hàng cho người dân trong nhà của họ.

49. Người hướng dẫn tập thể dục và thể dục

Mùa đông thường là một khoảng thời gian mà mọi người lộn xộn và ít hoạt động hơn, thích ở lại trong một chỗ. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập nếu bạn thiết lập một chương trình tập thể dục mùa đông và đảm bảo rằng mọi người có động lực để giữ cho phù hợp trong mùa đông.

Bạn sẽ cần phải tìm ra các yêu cầu và giấy phép sẽ được yêu cầu để bạn bắt đầu kinh doanh này, và cũng có được các giảng viên có trình độ để giúp đỡ trong chương trình này. Đảm bảo bạn tạo ra nhận thức cho việc kinh doanh này bằng cách nhận các tài liệu quảng cáo như một tờ tạp chí có thương hiệu và cả các áp phích để thông báo cho mọi người về dịch vụ của bạn.

50. Kinh doanh dịch vụ

Đây là một công việc kinh doanh khác có thể tìm kiếm bất kỳ doanh nhân giỏi nào khác trong mùa đông. Điều này là do nhiều cá nhân có đường lái xe dài nơi họ sinh sống, và sẽ yêu cầu dịch vụ của một người có tuyết. Ngoài ra, có các doanh nghiệp tư nhân mà cũng yêu cầu dịch vụ này.

Để đảm bảo rằng bạn bắt đầu kinh doanh trong giai đoạn này, bạn sẽ cần phải thông qua tờ bướm và danh thiếp để bạn có thể cung cấp dịch vụ cho những người cần nó trong thời gian này.

Nói tóm lại, để bắt đầu bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bạn sẽ phải thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu về một doanh nghiệp như vậy, đặc biệt khi công việc kinh doanh chỉ kéo dài vài tháng và bạn cần bù đắp cho khoản đầu tư khi mùa giải kết thúc.

Nếu bạn cảm thấy, bạn không đủ chuẩn bị, bạn nên giữ vững, và tiếp tục nghiên cứu cho đến mùa đông tiếp theo. Mặc dù mùa đông là một trong những điều kiện khắc nghiệt khiến nhiều người phải ở trong nhà nhưng vẫn có cơ hội kinh doanh bất tận cho bất kỳ doanh nhân thông minh nào.

Nhận xét