50 ý tưởng kinh doanh về nhà để kiếm tiền vào năm 2018

Bạn có muốn kiếm tiền trực tuyến làm việc tại nhà? Nếu CÓ, đây là 50 tác phẩm trực tuyến tốt nhất từ ​​những ý tưởng về nhà mà bạn có thể bắt đầu vào năm 2018 mà không cần đầu tư hoặc kinh nghiệm.

Nếu bạn đang thất nghiệp, mẹ nuôi hoặc ở nhà mẹ; sau đó làm việc ở nhà có thể rất lý tưởng cho bạn. Như những năm tiếp theo, những cơ hội mới xuất hiện cho những người sẵn sàng làm việc tại nhà nhờ những tiến bộ trong công nghệ và thực tế là các công việc gia công ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây.

Làm việc ở nhà có lợi thế như không phải tham dự các cuộc họp nhân viên, không có các đồng nghiệp gây phiền nhiễu, trong số những người khác. Cần lưu ý rằng trước khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến, bạn cần phải có công cụ cơ bản có thể bao gồm kết nối internet nhanh (nếu doanh nghiệp đang trực tuyến), điện thoại, máy tính và máy fax.

Ngoài việc có các công cụ phù hợp, bạn cũng cần phải có một không gian làm việc được dành riêng để làm việc hoàn toàn. Không gian làm việc của bạn nên được miễn phí của tất cả các distractions.
50 ý tưởng kinh doanh về nhà để kiếm tiền vào năm 2018
50 ý tưởng kinh doanh về nhà để kiếm tiền vào năm 2018
Dưới đây là 50 ý tưởng công việc mà bạn có thể thiết lập và chạy ngay từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn:

1.  Các bài báo trên mạng xã hội được tài trợ

Điều này liên quan đến việc cho phép một nhà quảng cáo gửi một bài đăng tweet, Facebook hoặc Instagram trên hồ sơ của bạn và sau đó được trả tiền cho nó. Những người nổi tiếng và những người có nhiều người theo dõi có thể dễ dàng tham gia vào việc này. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web được tài trợ như là Tài trợ, kết nối tài khoản Facebook của bạn, email và các hồ sơ truyền thông xã hội khác vào nền tảng.

Trang web sẽ phân tích tiểu sử của bạn và sau đó xác định số tiền bạn sẽ được trả cho mỗi bài đăng bạn quảng cáo trên tiểu sử của bạn. Đối với mỗi tweet, bạn có thể kiếm được vài trăm đô la cho một vài nghìn đô la tùy thuộc vào việc bạn có nhiều người theo dõi có tham gia vào nội dung của bạn hay không. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền để làm việc này nếu bạn có rất nhiều người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

2. Trang web Niche: Đây là những trang web nhỏ có nội dung rất ít trong đó. Mục đích của các trang web này là nhắm mục tiêu một nhóm rất nhỏ để mua một sản phẩm mà bạn đã thực hiện hoặc mua một sản phẩm liên kết có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn có Google AdSense trên trang web. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để xây dựng và vận hành một trang web thích hợp qua internet.

3. Xuất bản sách điện tử

Nếu bạn muốn xuất bản sách ngày nay, bạn không phải làm điều đó một cách khó khăn bao gồm việc nhận biên tập viên, công ty xuất bản và tất cả những điều đó. Bạn có thể chỉ cần đi qua Amazon (trang web) nơi bạn có thể trở thành một nhà xuất bản trực tiếp kindle sẽ cho phép bạn xuất bản sách điện tử trên amazon. Amazon không chỉ là trang sách điện tử lớn nhất mà còn là một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, tổng thể họ có một lượng lớn lưu lượng truy cập mà bạn có thể tận dụng để làm cho rất nhiều doanh số bán hàng.

4. Flipping trang web: Điều này chỉ đơn giản là mua một miền mới hoặc đã hết hạn với một mức giá nhỏ, đổi mới, xếp hạng nó và sau đó bán lại nó cho rất nhiều lợi nhuận. Nó giống như lật nhà hay ôtô, sự khác biệt duy nhất là nó rẻ hơn rất nhiều khi bắt đầu. Khi flipping tên miền, bạn phải đi cho tên miền với một giá trị cao bán lại; khác, bạn sẽ không thể kiếm được lợi nhuận nào.

5. Kênh YouTube

Đây là một trong những công việc đa năng và dễ bắt đầu nhất từ ​​những ý tưởng về nhà. Khi được quản lý tốt, kênh YouTube có thể đem lại lợi nhuận cao hơn hoặc bằng một blog truyền thống. Đối với người mới bắt đầu, bạn không cần một tên miền hay bạn cũng không cần phải tốn tiền để lưu trữ kênh của bạn. Bạn cũng có một lượng khán giả lớn và nền tảng đã sẵn sàng để bạn làm việc.

Hơn nữa, sự chấp thuận của AdSense thông qua YouTube rất dễ dàng và còn gì hơn nữa, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên bạn tạo tài khoản và đăng một bài đăng. Bạn chỉ có thể vào YouTube, tải lên video và bạn có thể bắt đầu từ đó. Có tấn và tấn hốc để lựa chọn như đánh giá trực tuyến, hài kịch, làm thế nào, bất động sản, kinh doanh, chơi game, và các kênh động lực vv

Mỗi ngày, hơn 5 tỷ video được xem trên YouTube và video của bạn có thể là một trong số họ. Bạn có thể được trả tiền thông qua bằng cách cho phép Google AdSense trên kênh của bạn, thông qua video được tài trợ và thông qua việc bán dịch vụ của bạn hoặc dịch vụ của người khác trên YouTube.

6. Tư vấn truyền thông xã hội

Có một tài khoản truyền thông xã hội là một cái gì đó gần như tất cả các doanh nghiệp làm ngay bây giờ. Mỗi thương hiệu cần phải hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội để theo kịp với khách hàng, nhưng chủ sở hữu thương hiệu có thể không có thời gian hoặc kỹ năng để xử lý việc này. Vì vậy, nếu bạn muốn giúp mọi người xây dựng một thương hiệu tốt hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội có thể là Facebook, Instagram hoặc Twitter thì công việc này dành cho bạn. Các trang web tự do như Seoclerk, Fiverr, Upwork có thể giúp bạn liên lạc với những người đang tìm kiếm các loại dịch vụ này.

7. Phát triển web: Tạo trang web và blog có nhu cầu rất cao. Là một nhà phát triển web, bạn có thể giúp mọi người tạo, duy trì và chỉnh sửa trang web. Nếu bạn giỏi tiếp thị dịch vụ của bạn, bạn sẽ luôn luôn có công việc liên tục.

8. Các khóa học bán

Bạn có thể bán các khóa học bằng cách tạo trang web của riêng bạn và sử dụng nó để bán các khóa học bạn đã tạo hoặc bạn có thể đi qua Udemy.com nơi bạn có thể trở thành một giảng viên. Ở đây, bạn có thể thực hiện một khóa học video và bán nó cho mọi người với bất kỳ giá nào bạn muốn. Đây là một nơi tuyệt vời để bán tri thức, đó là sở thích, công việc hoặc những gì bạn học được ở trường.

9. Podcast: Một podcast giống như một chương trình radio cá nhân nơi bạn nói về các chủ đề cụ thể. Trước khi bạn nghĩ về kiếm tiền từ podcast của mình, bạn phải đảm bảo rằng nó chứa đầy nội dung phong phú và hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền từ podcast thông qua tài trợ, liên kết tiếp thị hoặc thậm chí bán sản phẩm của riêng bạn.

10. Dịch vụ chuyển mã: Rất nhiều người làm video hoặc âm thanh cần dịch vụ sao chép. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ phiên mã của con người có nhu cầu cao chủ yếu là do không có ứng dụng phong nha hoặc chương trình máy tính có thể sao chép âm thanh với văn bản với độ chính xác. Bạn có thể sử dụng các trang web freelancer hoặc transcibeme.com để có được công việc một cách thường xuyên.

11. Pet ngồi : Đây là một cách tương tự như trông trẻ, nhưng đối với vật nuôi. Đôi khi chủ sở hữu của một con vật cưng có thể không được xung quanh và sau đó sẽ cần một người trông trẻ thú nuôi để giúp anh ta hoặc cô ấy xem trên vật nuôi. Công việc này khá dễ dàng và không quá căng thẳng. Tùy thuộc vào khu vực của đất nước bạn sinh sống, người chăm sóc thú nuôi được trả khoảng $ 19 đến $ 50 một đêm hoặc thậm chí nhiều hơn nếu bạn có nhiều hơn một con vật cưng.

12. Blog: Một blog là một trang web cá nhân được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng cách xem xét sản phẩm, quảng cáo và Google AdSense.

13. Viết báo cáo tự do

Có hàng tấn các trang web cần nội dung đặc biệt là các trang blog lớn cần rất nhiều nội dung do lượng lưu lượng truy cập họ có trên trang web của họ trên cơ sở hàng ngày. Vì vậy, để có được nội dung bổ sung, họ phải thuê thêm các nhà văn để viết nội dung cho họ. Họ có thể cho bạn biết các chủ đề họ cần hoặc bạn có thể phải đưa ra một ý tưởng cho một chủ đề ngày của riêng bạn mà có liên quan đến một niche cụ thể.

14. Tiếp thị qua mạng: Điều này bao gồm việc giới thiệu sản phẩm tới bạn bè, gia đình và mạng lưới. Bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm khi ai đó quyết định mua sản phẩm. Có rất nhiều công ty cần các nhà tiếp thị mạng mà họ tận dụng để giúp thị trường sản phẩm và dịch vụ của họ.

15. Đào tạo Niche

Vào đầu những năm 2000 đã có một sự bùng nổ lớn trong việc huấn luyện, nhưng nó không phải là rất chuyên biệt. Ngày nay, nhu cầu huấn luyện rất cao bởi vì rất nhiều người không chỉ quan tâm đến thành công mà còn tạo ra cuộc sống mà họ muốn và cải thiện bản thân.

Tuy nhiên, huấn luyện bây giờ là chuyên môn hơn trước. Nó có thể là huấn luyện cho phụ huynh, huấn luyện mối quan hệ, các tác giả huấn luyện, những người đang viết sách, những người muốn học cách tha thứ ... Bây giờ mọi người muốn huấn luyện chuyên môn hơn là một cuộc sống chung và huấn luyện viên kinh doanh vốn đã trở lại trong những ngày này.

16. Bán Địa phương trực tuyến: Nhiều người nghĩ rằng trang web như eBay chỉ để bán những thứ của riêng bạn mà bạn không muốn nữa. Bạn thực sự có thể bán công cụ từ các cửa hàng từ thiện địa phương, Craigslist vv

17. Trợ lý ảo

Trợ lý ảo đang ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây bởi vì họ giảm chi phí thường gặp do sử dụng nhân viên thường xuyên. Một trợ lý văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ giống như cách mà một trợ lý thông thường sẽ làm. Anh / chị ấy gửi email, nhập dữ liệu, quản lý lịch và giúp bảo trì tài khoản phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết các công việc trợ lý ảo thường trả từ 10 đến 15 đô la một giờ.

18. Khảo sát Trực tuyến: Đây là những cuộc khảo sát được tiến hành bởi các công ty trực tuyến để điều tra các khía cạnh nhất định của sản phẩm của họ. Nó có thể dưới hình thức cuộc thăm dò ý kiến, trả lời các câu hỏi về tần suất bạn mua sắm và những gì bạn mua sắm hoặc thậm chí xem xét một sản phẩm. Điều tra trực tuyến trả từ một đến năm mươi đô la cho mỗi cuộc khảo sát tùy thuộc vào thời gian cần thiết.

19. Kiểm tra trang web

Rất nhiều công ty cung cấp tiền cho người kiểm tra trang web có nhiệm vụ kiểm tra các trang web của họ để tìm hiểu xem nó có trực quan và đáp ứng trên các nền tảng khác nhau hay không. Bạn sẽ được hướng dẫn và các tham số sẽ chỉ ra cách công việc sẽ được tiến hành như thế nào.

Kiểm tra trang web nên mất khoảng 15 đến 20 phút và bạn có thể nhận được khoảng 10 đến 15 đô la cho mỗi lần kiểm tra. Nó được khuyến khích để đăng ký trên nhiều nền tảng thử nghiệm trang web hoặc các công ty như những người đến sớm nhận được công việc. Các trang web như vậy bao gồm usertesing.com. Người sử dụng Youeye.com vv

20. Thiết kế đồ họa

Nhà thiết kế đồ hoạ luôn cần đến chủ doanh nghiệp để giúp họ tạo các biểu trưng, ​​biểu ngữ, tờ rơi, bìa sách và các sản phẩm tương tự để thanh toán. Bạn có thể tự học thiết kế đồ hoạ bằng sự hỗ trợ của internet (Udemy và YouTube) hoặc bạn có thể học nó từ một viện hoặc trường học. Với sự trợ giúp của máy tính xách tay của bạn, bạn có thể cung cấp dịch vụ này ngay từ sự thoải mái của đi văng của bạn.

21. Massage trị liệu: Bạn có thể biến một căn phòng trong nhà bạn thành phòng mát-xa. Ở một số tiểu bang ở Hoa Kỳ, bạn sẽ cần giấy phép từ Ủy ban Chứng nhận Quốc gia về Mát xa trị liệu và Cơ thể. Ngoài việc làm việc ở nhà, bạn cũng có thể đi cho các cuộc gọi nhà để cải thiện biên lợi nhuận của bạn. Thống kê cho thấy các nhà trị liệu xoa bóp kiếm được khoảng 34.900 đô la hàng năm.

22. Kiểu tóc: Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc tết bện, cắt hoặc bảo trì tóc thông thường, bạn có thể mở một cửa hàng ở nhà và cung cấp các dịch vụ này. Kiểu tóc tạo ra trung bình khoảng 22.500 đô la mỗi năm.

23. Giảng viên tiếng Anh doanh nghiệp

Có rất nhiều cá nhân người nước ngoài đến từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp ... muốn nâng cao kiến ​​thức về tiếng Anh nói và viết. Công việc của một giảng viên tiếng Anh sẽ là huấn luyện các cá nhân như vậy về ngôn ngữ thông qua điện thoại hoặc qua các dịch vụ video như Skype.

Việc đào tạo có thể dưới dạng thảo luận với họ hoặc thậm chí sau một âm tiết đã có. Công việc này phù hợp nhất cho những người nói tiếng Anh bản địa thích giao tiếp với người dân tộc khác trong khi cũng ảnh hưởng đến kiến ​​thức ở họ. Bạn cũng cần có kết nối internet tốc độ cao và tất nhiên là các kỹ năng và kiến ​​thức về máy tính cơ bản.

24. Tư vấn điện thoại

Để có thể thực hiện công việc này, bạn sẽ cần một bằng cấp về điều dưỡng. Công việc của y tá điện thoại là giúp bệnh nhân không thể gặp bác sĩ để xác định mức độ chăm sóc mà họ cần bằng cách nói chuyện với họ qua điện thoại. Y tá hỏi những câu hỏi đúng, đưa ra một kết luận đầy đủ và chỉ đạo bệnh nhân cho phù hợp.

25. Công cụ đánh giá công cụ tìm kiếm: Tại đây, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo vv sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin nhất định hoặc cụm từ tìm kiếm. Công việc của bạn bây giờ là tìm ra những kết quả mà công cụ cung cấp phù hợp với cụm từ tìm kiếm. Công việc này trả từ 9 đến 10 đô la một giờ.

26. Đại diện dịch vụ khách hàng

Rất nhiều công ty đang cần đại diện dịch vụ khách hàng sẽ nhận cuộc gọi từ khách hàng và giải quyết khiếu nại của họ, giúp họ đặt hàng hoặc chỉ cần hướng dẫn họ. Những người có kỹ năng lắng nghe tốt, kiên nhẫn và tính cách sống động sẽ vượt trội trong lĩnh vực này. Thanh toán cho nhân viên dịch vụ khách hàng tại nhà có thể từ 8 đến 18 đô la cho một giờ làm việc.

27. Video Creation: Ngoài hình ảnh và văn bản, video cũng là một cách rất phổ biến để nhận thông tin được chuyển qua và bán sản phẩm trên internet. Video làm tăng khả năng hiển thị của các công cụ tìm kiếm trên các trang web và do đó; việc tạo ra các video đã trở nên phổ biến. Với PC và máy ảnh kỹ thuật số, bạn có thể bắt đầu.

28. Trông trẻ: Công việc này phù hợp nhất cho phụ nữ. Nếu bạn thích được ở bên em bé và bạn tốt trong việc chăm sóc chúng, bạn có thể giúp cha mẹ bận rộn chăm sóc con cái của họ và được trả tiền cho nó.

29. Cartoonist: Nếu bạn có năng khiếu về nghệ thuật vẽ, bạn có thể tiếp thị dịch vụ này cho các hãng phim hoạt hình, truyện tranh, tạp chí và báo chí. Nếu bạn sáng tạo và sáng tạo bạn sẽ có thể tìm thấy một dòng công việc liên tục trong niche này.

30. Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa: Điều này liên quan đến việc cải thiện khả năng hiển thị của các trang web và làm cho họ xếp hạng cao hơn khi một số từ khóa được tìm kiếm. Rất nhiều trang web và blog đang cần dịch vụ này và sẵn sàng trả tiền để trang web của họ có thể được tối ưu hóa. Các trang web tự do như Fiverr và Upwork là một điểm khởi đầu tốt.

31. Phát triển ứng dụng: E ngày, hàng ngàn ứng dụng được phát triển. Nếu bạn có kỹ năng lập trình, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ phát triển các ứng dụng miễn là sáng tạo của bạn là hữu ích và vui nhộn để sử dụng.

32. Chỉnh sửa và soát lỗi

Giống như cung cấp dịch vụ viết, đây cũng là một buổi biểu diễn tự do. Bạn có thể cung cấp dịch vụ này cho các tác giả, chủ sở hữu trang web, nhà văn bài viết vv Để thành công như là một biên tập viên hoặc một người kiểm chứng, bạn sẽ cần nắm bắt được tiếng Anh tốt hơn hoặc tốt hơn bằng tiếng Anh hoặc truyền thông; bạn cũng cần phải có một con mắt của con đại bàng để có thể phát hiện ra những sai lầm dù là nhỏ.

33. Dịch thuật: Nếu bạn biết nhiều hơn một ngôn ngữ, bạn có thể kiếm tiền bằng cách dịch các tài liệu từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác hoặc ngược lại. Mặc dù có rất nhiều phần mềm dịch hiện ra ở đây, hầu hết trong số họ là nhạt so với một con người thực tế có kỹ năng này.

34. Internet Security Consulting: bảo mật Internet là doanh nghiệp lớn và có rất nhiều các công ty lớn những người cung cấp bảo mật trực tuyến. Tuy nhiên vấn đề là các doanh nghiệp nhỏ có thể không có khả năng mua được giá của họ. Nếu bạn có một nắm bắt tốt về cách bảo mật Internet và bảo vệ các công trình, bạn có thể là một nhà tư vấn cho một doanh nghiệp nhỏ.

35. Trợ cấp Viết: Các tổ chức phi chính phủ, các trường cao đẳng, bệnh viện và thậm chí các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể cần phải tăng số tiền họ có trong tay với khoản trợ cấp của chính phủ. Tuy nhiên, nhận được một khoản trợ cấp nói dễ hơn làm. Nếu bạn có kiến ​​thức về việc viết và cấp tài trợ, bạn có thể cung cấp dịch vụ này cho những người cần nó với một khoản phí.

36. Người thu nợ

Mặc dù chức vụ của một người thu nợ có thể tạo ra hình ảnh tinh thần của một người đàn ông cơ bắp đi từ đích đến đích để quấy rối các khách hàng để thanh toán nợ của họ, điều này không thể xa hơn từ sự thật. Vâng, bạn cần một làn da cứng rắn để tham gia vào hoạt động kinh doanh này, nhưng bạn cũng chỉ cần một chiếc điện thoại và máy tính để hoàn thành công việc. Người thu nợ giúp thu hồi khoản thanh toán muộn, khoản nợ thẻ tín dụng quá hạn và các khoản vay trả dần. Kinh doanh này phát triển mạnh thậm chí nếu nền kinh tế không phải là quá tốt.

37. May: Nếu bạn có kỹ năng sản xuất, sửa chữa hoặc điều chỉnh quần áo không hợp thì bạn có thể tận dụng công việc này từ ý tưởng về nhà. Bạn sẽ cần một máy may và vật liệu vải để bắt đầu.

38. Nghề làm vườn

Làm vườn không chỉ là thư giãn, nó còn có thể là một máy quay tiền tiềm năng nếu được khai thác tốt. Với các phương thuốc thảo dược và thực phẩm hữu cơ đang phát triển, nông dân có thể tìm thấy nhiều khách hàng sẵn sàng mua các loại thảo mộc của mình, đặc biệt là ở các khu vực thành thị. Cấp, canh tác cần không gian, nhưng bởi vì các loại thảo mộc thường là cây nhỏ, một không gian nhỏ sẽ đi một chặng đường dài.

39. Huấn luyện viên cá nhân: Nếu bạn thích làm việc và chia sẻ kiến ​​thức đã làm việc cho bạn trong việc xây dựng cơ thể và tập thể dục, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn như là một huấn luyện viên cá nhân. Bạn có thể sắp xếp cho khách hàng của bạn để đáp ứng với bạn trong phòng tập thể dục cá nhân của bạn ở nhà.

40. Sư phụ âm nhạc: Nếu bạn có thể hát hoặc chơi nhạc cụ, bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức này bằng cách làm giáo viên âm nhạc. Bạn có thể tiếp nhận và thực hành với khách hàng tại nhà.

41. Baker: Với sự trợ giúp của một vài thiết bị nướng bánh, bạn có thể sản xuất bánh ngọt, bánh mì, bánh bích quy, bánh và bánh ngọt khác ngay từ sự thoải mái của nhà bạn. Bạn có thể bán hàng nướng của bạn, bán cho các nhà bán lẻ khác hoặc mở một cửa hàng trực tuyến, nơi mọi người có thể đặt hàng từ bạn.

42. Sửa chữa xe đạp: Nếu bạn yêu thích xe đạp và cũng có một ưu điểm để sửa chúng khi không tốt, bạn có thể chuyển nhà để xe của bạn thành một cửa hàng sửa chữa và kiếm tiền từ các kỹ năng của bạn.

43. Công chúng: Các nhà quảng cáo giúp tạo ra phương tiện truyền thông bảo hiểm cho khách hàng của họ để quảng cáo cho công chúng. Là một nhà báo, bạn sẽ có thể ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng bằng cách sử dụng các kỹ năng của bạn. Với Internet và máy tính, bạn có thể làm việc ở nhà với tư cách là nhà quảng cáo.

44. Chủ thuê kỳ nghỉ: Trong trường hợp bạn có thêm không gian hoặc phòng trong nhà mà bạn không sử dụng, bạn có thể đặt nó lên để thuê và kiếm được từ nó. Ngoài ra bạn có thể liệt kê nó tại Airbnb như một kỳ nghỉ cho thuê.

45. Yoga Instructor: Nghệ thuật yoga đã được sử dụng cho rất nhiều cá nhân tìm cách cải thiện phúc lợi chung của họ. Yoga rất phổ biến ở rất nhiều nơi và rất nhiều người cần những người hướng dẫn, những người sẽ đưa họ thông qua nghệ thuật yoga. Bạn có thể chuyển đổi một trong các phòng của bạn thành một studio yoga và trở thành một yogacharya.

46. Sửa chữa Điện tử: Nếu bạn có kỹ năng sửa chữa điện tử thì bạn có thể chuyển nhà xe của bạn thành một văn phòng sửa chữa điện tử. Việc sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thường có lợi nhuận nhờ thực tế là thị trường khá nhiều.

47. Pet Grooming

Rất nhiều chủ vật nuôi không có thời gian, trang thiết bị và các kỹ năng cần thiết để làm con vật cưng của mình. Vì vậy, nếu bạn yêu thích vật nuôi, bạn có thể thực hiện dịch vụ này với không gian đã có sẵn trong nhà của bạn. Trước khi bạn thiết lập một cửa hàng chăm sóc thú cưng, trước tiên bạn sẽ phải tìm hiểu về các quy định hiện có trong tiểu bang của bạn điều chỉnh các doanh nghiệp như vậy.

48. Viết CV

Xét rằng tỷ lệ từ chối hồ sơ là rất cao, nó chỉ có ý nghĩa rằng dịch vụ của một người viết hồ sơ là rất thường rất cần thiết. Là một nhà văn tiếp tục dựa trên nhà, nhiệm vụ của bạn sẽ được viết rõ ràng, hấp dẫn và chuyên nghiệp hồ sơ mà nổi bật so với phần còn lại. Bạn sẽ phải tạo ra hoặc thiết kế lại sơ yếu lý lịch hiện tại để nó có thể thuyết phục, sáng tạo và định dạng một cách chính xác để có thể dẫn đến lời mời phỏng vấn và sau đó là một công việc.

49. Plugin selling: Một plugin về cơ bản là một cái gì đó đi trên một trang web từ báo chí mà về cơ bản là làm thế nào rất nhiều blog được thực hiện thông qua khuôn khổ wordpress. WordPress có một nơi đặc biệt dành cho những người bán các plugin.

50. Bán quảng cáo đơn lẻ: Để điều hành một hoạt động bán quảng cáo solo, bạn sẽ phải xây dựng một danh sách email rất lớn nhắm vào một nhóm người cụ thể trong một ngành. Một nơi tuyệt vời để bán quảng cáo solo là trên internet.

Nhận xét