5 cách có thể kiếm tiền trong mùa đông

Mùa đông có thể là một thời gian khó khăn cho các nhà thầu. Việc thiếu cung và điều kiện làm việc có thể khắc nghiệt. Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, nó có thể đánh dấu sự kết thúc của mùa làm tiền của nhà thầu.

Nhưng tháng 11 đến tháng 3 không cần phải mất thời gian cho những người lao động sống ở những vùng lạnh của đất nước. Trên thực tế, tiền có thể được thực hiện với một số điều chỉnh của các loại dự án bạn đặt giá thầu và thị trường. Sử dụng các ý tưởng này để bổ sung thu nhập của bạn trong mùa thời tiết lạnh.

Xóa tuyết

Đừng thấy mình không có việc khi tuyết rơi xuống đất. Một trong những sự chuyển đổi phổ biến nhất đối với các nhà thầu trong những tháng mùa đông là việc loại bỏ tuyết. Bạn có thể đầu tư vào cày thẳng hoặc cày hình chữ V để vừa với mặt trước xe của bạn hoặc thuê máy cày và máy cày UTV hoặc ATV để sử dụng muối.
5 cách có thể kiếm tiền trong mùa đông
Lắp thiết bị này trong tòa nhà bằng kim loại của bạn . Bằng cách thêm dịch vụ này vào doanh nghiệp hiện tại, bạn có thể tăng cường mối quan hệ hiện tại với khách hàng và trở thành cửa hàng một cửa cho tất cả nhu cầu tiêu dùng quanh năm.

Tu sửa nội thất (Sửa chữa nhà cửa)

Một số nhà thầu chuyển trọng tâm của họ để tu sửa nội thất và thiết kế vào mùa đông. Điều này là do nhiều khách hàng trưng cầu thầu trong những tháng mùa đông để xem dự án có rẻ hơn không. Các dự án như sàn nội thất, sơn, hệ thống ống nước và cabinetry có thể được hoàn thành trong bất kỳ loại thời tiết. Nếu bạn chọn làm việc trên sàn nhà của tòa nhà bằng kim loại của mình, hãy chắc chắn rằng bạn lấy nền móng của mình đổ trước mùa đông để tránh bị nứt.

Cung cấp máy sưởi ấm (Máy lạnh, lò sưởi)

Hầu hết mọi người không sử dụng gỗ để sưởi ấm nữa nhưng vẫn đánh giá cao nỗi nhớ của ngồi trước lò sưởi vào ban đêm. Xem xét việc mua củi với số lượng lớn và phân phối lại nó cho khách hàng của bạn. Tất cả bạn cần là một số không gian lưu trữ hoặc đất để giữ củi và một chiếc xe để cung cấp nó; cả hai đều có thể bạn đã có. Một tòa nhà kim loại là không gian lưu trữ hoàn hảo cho thiết bị của bạn quanh năm! Một lựa chọn khác: Nhà thầu có thể thuê tòa nhà của họ cho các công ty sử dụng. Để người khác sử dụng không gian lưu trữ bổ sung của bạn có thể có nghĩa là thêm màu xanh lá cây trong ví của bạn.

Trang trí trong dịp lễ

Một doanh nghiệp đang phát triển trong chính nó, trang trí kỳ nghỉ có thể làm cho một số tiền mặt nghiêm trọng. Tất nhiên, rất nhiều người muốn tự chăm sóc bản thân mình nhưng có rất nhiều người không thích sự phiền phức hàng năm của việc giải nén hộp, gỡ bỏ sợi dây đèn và leo lên thang. Nhưng bạn sẽ không nhớ làm nó để trả tiền! Các doanh nghiệp thực hành dịch vụ này thường có thể thiết kế trang trí và lắp đặt đèn ở trong khu dân cư và thương mại. Chỉ cần nhớ kiểm tra kỹ thuật điện và năng lượng của cấu trúc. Bạn không muốn thổi ra các mạch!

Làm việc thời vụ

Các nhà thầu có thể có được việc làm tạm thời tại các cửa hàng bán lẻ để tìm kiếm những công nhân có kinh nghiệm, theo mùa. Các vườn ươm và công ty cảnh quan cũng thuê trong những tháng mùa đông. Nếu đó không phải là điều bạn quan tâm, hãy nghĩ đến việc tham dự các cuộc triển lãm thương mại hoặc tự dạy một buổi hội thảo về xây dựng. Bạn có thể bơm chứng chỉ của bạn, nhận được thanh toán và xây dựng khách hàng tương lai của bạn cùng một lúc. Một số nhà thầu thậm chí còn tìm kiếm việc làm ở phía Nam, nơi nó ấm, và sau đó đi về phía bắc vào mùa xuân.

Một suy nghĩ cuối cùng: Luôn đảm bảo bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt. Mặc dù chiến lược mùa đông tốt có thể không tạo ra doanh thu ngay lập tức, nhưng kế hoạch của bạn nên có tiềm năng để trả hết trong thời gian dài. Trong suốt năm, cấu trúc đã thiết lập các tài khoản khách hàng về thanh toán hàng tháng, do đó doanh thu xuất hiện thường xuyên. Đồng thời, nhận các ước tính và báo giá cho mùa tiếp theo và làm việc với khách hàng và khách hàng để chào giá cho công việc trong năm tới. Thêm vào đó, giữ liên lạc với người mua và xem bất kỳ tài sản nào có thời tiết bị hư hỏng và thiết lập các cuộc tham vấn. Liên hệ liên tục sẽ đảm bảo kinh doanh lặp lại.

Có bất cứ ý tưởng nào để nhà thầu thu được thêm thu nhập trong suốt mùa đông? Làm thế nào để bạn kết hợp xây dựng bằng kim loại của bạn ? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Nhận xét