9 ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mùa đông 2017 - 2018

Mùa Đông và các ngày nghỉ của riêng mình cung cấp rất nhiều cơ hội tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và các nhà kinh doanh trực tuyến giàu kinh nghiệm.

Các ý tưởng kinh doanh bán lẻ nhỏ cũng dễ thực hiện hơn so với các loại dịch vụ khác nhau vì khu vực dịch vụ đòi hỏi phải có thêm thiết bị, phương tiện hoặc kỹ năng bổ sung, giống như nhiều doanh nghiệp theo mùa truyền thống, như cơ sở lưu trữ, gói quà, mùa đông ở nhà và những thứ khác.

Và khi nói đến các nhà bán lẻ, cơ hội cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho phép họ tạo ra thu nhập khá với điều kiện là họ sử dụng các công cụ phù hợp để hỗ trợ kinh doanh trực tuyến.
9 ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mùa đông 2017 - 2018
Là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới, nó cung cấp cho các nhà kinh doanh trực tuyến với ngân sách khác nhau, từ nhỏ đến không giới hạn, để thử nghiệm những ý tưởng mới và hỗ trợ hoạt động kinh doanh đã có và hoạt động của họ.

Dựa trên thống kê này, nếu bạn chưa xây dựng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cửa hàng Shopify của mình trước tiên, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với thế giới thương mại điện tử với ứng dụng di động iOS đầu tiên. Và ứng dụng EasyMobile là công cụ phù hợp để hỗ trợ bạn ở đây và chuyển đổi cửa hàng trực tuyến Shopify của bạn sang ứng dụng Shopify iOS chỉ trong vài lần nhấp chuột.

Kinh doanh trang trí ngày lễ
Trên thực tế, ý tưởng này có thể không chỉ làm việc theo mùa mà còn là một phần của cửa hàng của bạn chuyên về thiết kế nội thất, khăn trải bàn và các phụ kiện ăn uống hoặc ngay cả bộ đồ ăn. Tại sao? Vì các sản phẩm liên quan được thiết kế riêng cho từng khách hàng luôn tăng cơ hội mua thêm. Và nếu bạn tạo ra các bộ sưu tập chuyên đề, bạn cũng sẽ giữ được sự quan tâm của khán giả tiềm năng của bạn còn sống. Hãy xem xét rằng gần 55 phần trăm người dùng điện thoại thông minh nghiên cứu các sản phẩm trực tuyến trước khi họ mua, do đó bổ sung cho cửa hàng trực tuyến của bạn với ứng dụng di động iOS làm tăng đáng kể cơ hội phát triển doanh số của bạn.

Trang phục thời tiết lạnh
Bạn có thể chuyên về một loại quần áo cụ thể hoặc một số thương hiệu được các công cụ tìm kiếm ưa chuộng. Đối với loại này, bạn có hai cách để sắp xếp bán hàng của mình: bỏ vận chuyển hoặc bán lẻ thông thường với các khu vực lưu trữ riêng của bạn. Nhưng cả hai người sẽ cần quản lý nội dung, như cung cấp các bài đánh giá video về các mặt hàng phổ biến, hiển thị phản hồi của khách hàng khác và cung cấp mã giảm giá. Tùy chọn cuối cùng có thể dễ dàng thực hiện thông qua các phương tiện mà nền tảng Shopify cung cấp, bao gồm cả việc có tất cả các tính năng có sẵn trên điện thoại di động.

Bánh nướng và Thực phẩm đông lạnh
Các chủ đề liên quan đến thực phẩm là một trong những phổ biến nhất hiện nay, đó là lý do tại sao việc thiết lập doanh nghiệp của bạn trong lĩnh vực này có thể hiệu quả không chỉ trong mùa đông mà còn quanh năm. Cung cấp giỏ quà Giáng sinh quà tặng với danh sách sản phẩm tùy biến. Bánh kem chua cũng có thể hoạt động như một ý tưởng cho Giáng sinh này.

Giỏ thực phẩm cũng đang có xu hướng, vì vậy hãy thử dùng công thức nấu ăn kỳ nghỉ với các sản phẩm theo mùa địa phương.

Sản phẩm Handmade
Có một số kỹ năng trong nghề thủ công? Quảng bá hàng hoá của bạn với Pinterest và Instagram bằng cách chọn những bức ảnh bắt mắt và đúng số thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu tối ưu. Điều gì về lăn pins với kỳ nghỉ hoa văn hoặc vòng hoa? Cơ hội được giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn và khả năng đặc biệt.

Thiệp chúc mừng
Sắp xếp sản phẩm bưu thiếp bằng các bộ sưu tập khác nhau và bán chúng thông qua ứng dụng Shopify iOS trong mùa này. Và bạn có thể đi xa hơn bằng cách cung cấp thẻ ký thay mặt cho khách hàng và giao hàng trực tiếp của họ.

Trang phục dệt kim
Bạn có thể chọn các phụ kiện như là đặc sản của bạn, thiết kế suiting phụ nữ kích thước cộng với kích thước hoặc các mặt hàng được làm bằng các sợi angora. Dành riêng cho một ý tưởng cụ thể và bạn sẽ thấy kết quả.

Nếu bạn có một vài ý tưởng, hãy thử thiết lập các cửa hàng và ứng dụng dành cho thiết bị di động khác nhau để họ kiểm tra từng ý tưởng và sau đó đi với một cửa hàng hoạt động tốt nhất. Thanks Shopify cho phép thí nghiệm như vậy một cách dễ dàng và ở một mức giá rất ít và giá cả phải chăng.

Thiết bị thể thao mùa đông
Mới hay đã sử dụng? Bạn sẽ tìm thấy khách hàng trong cả hai trường hợp, đặc biệt nếu bạn cung cấp miễn phí vận chuyển và dùng thử sản phẩm. Kinh doanh đó cũng có thể làm việc như cho thuê.

Rượu Mulled Mixes
Đó là một doanh nghiệp đặc biệt theo mùa, nhưng bạn có thể phát triển nó bằng cách bán gia vị và rượu. Hãy nhớ rằng thứ hai yêu cầu thương mại giấy phép.

Mỹ phẩm tự nhiên
Lip balms và kem được yêu cầu bất thường, nhưng tạo ra các khuyến mãi kỳ nghỉ sẽ không làm tổn thương doanh thu của bạn. Mạng xã hội, quảng cáo của các blogger phổ biến và đánh giá video là rất cần thiết cho lĩnh vực này.

Những ý tưởng để Chọn trong Mùa đông 2017 - 2018
Xu hướng liên tục thay đổi, nhưng hàng năm yêu cầu các mặt hàng vượt ra ngoài bất kỳ thời trang hoặc các hiện tượng tạm thời. Vì vậy, bạn có mười doanh nghiệp và ý tưởng sản phẩm để bạn xem xét và khởi chạy với nền tảng Shopify nếu bạn muốn bắt đầu dự án của bạn mịn màng và nhanh chóng.

Hãy tận dụng tối đa trong mùa này và bước vào cộng đồng doanh nhân trực tuyến với ý tưởng kinh doanh của bạn trong mùa đông này!

Nhận xét