Cơ hội doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho năm 2018

Chào mừng bạn đến với danh sách các cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất cho năm 2018, được lựa chọn từ nhiều ngành khác nhau. Để làm danh sách của tôi, các doanh nghiệp này phải:
 1. Có tiềm năng sinh lợi ngay bây giờ và trong nhiều năm tới trong tương lai; 
 2. Có thể làm tốt ngay cả trong thời điểm kinh tế không chắc chắn;
 3. Không đòi hỏi tiến sĩ hoặc nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Một số yêu cầu đào tạo trường thương mại, bằng đại học hoặc học nghề trước, trong khi một số khác chỉ cần một số kinh nghiệm và niềm đam mê cho ngành.
 4. Không đòi hỏi số  vốn đầu tư lớn , nhưng chỉ cần những gì mà mọi  công việc khởi nghiệp đòi hỏi : sự cống hiến, công việc khó khăn, sự kiên trì và mong muốn thành công.
Hầu hết các cơ hội này có thể được vận hành như  các doanh nghiệp tại nhà .

Nếu mục tiêu của bạn trong cuộc sống là trở nên giàu có, rất có thể bạn sẽ không đến đó như một chủ doanh nghiệp nhỏ. Nhưng bạn sẽ có cơ hội tạo thu nhập lành mạnh, hãy làm  chủ của chính mình  và đưa ra tất cả các quyết định. Bạn có thể có một lối sống linh hoạt hơn. Xây dựng một cái gì đó từ dưới lên có thể  bắt đầu một doanh nghiệp  rất đáng tự.
Cơ hội doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho năm 2018
Dưới đây là những lựa chọn của tôi cho những ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất dựa trên xu hướng hiện tại về kinh doanh và nhân khẩu học.

1  Thực tế ảo

Thực tế ảo thực tế (VR) là một bước nhảy vọt to lớn trong việc thu hút người dùng trong một trải nghiệm cảm giác thực tế. Các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm đang làm việc cực lực để đưa các sản phẩm VR mới ra thị trường và ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ parabol - theo thống kê vào năm 2020, quy mô thị trường VR trên toàn thế giới sẽ vượt quá 40 tỷ USD.

Khả năng sử dụng tiềm năng của thực tế ảo để kinh doanh hay giải trí là vô hạn, ví dụ:
 • Phim 3D - xem phim ở độ phân giải 360 độ VR
 • Tiếp thị bất động sản - hãy tưởng tượng tìm kiếm ngôi nhà mới và có thể đi qua VR trực tuyến thông qua một ngôi nhà được quảng cáo từ sự thoải mái của ghế bàn của bạn
 • Gaming - VR đang cách mạng hóa ngành công nghiệp game, với các tựa game VR mới được phát hành trên cơ sở gần như hàng tuần
 • Các bài tập xây dựng đội - bắt các sự kiện xây dựng đội nhóm với kinh nghiệm nhóm VR
 • Truyền thông xã hội VR tương tác - bạn bè sẽ có thể tương tác trong một không gian trực tuyến ảo
 • Đào tạo - VR có thể tiêm một mức độ cao hơn của chủ nghĩa hiện thực vào kịch bản huấn luyện. Nhiều doanh nghiệp (như UPS) đang tung ra các chương trình huấn luyện lái xe mới sử dụng VR.
 • Thiền - VR là lý tưởng cho thiền tùy biến 
Phòng thoát hiểm của VR và các phòng chờ (nơi các nhóm người cùng tham gia trò chơi VR hoặc tham gia các cuộc phiêu lưu của VR và / hoặc giải quyết các câu đố nhóm) đang trải qua sự tăng trưởng phi thường. Nếu bạn am hiểu công nghệ và quan tâm đến công nghệ, thực tế ảo có thể là cơ hội kinh doanh cho bạn.

2  Thương mại có kỹ năng

Thật không may là ngày nay một số bậc cha mẹ có khuynh hướng làm nản lòng các con của mình không coi ngành nghề có tay nghề là sự lựa chọn nghề nghiệp, một phần là do niềm tin sai lầm rằng ngành nghề không được trả lương. Trên thực tế, các doanh nhân có tay nghề thường được trả lương cao và tận hưởng sự nghiệp.

Người ta ước tính rằng 40% thương nhân hiện tại sẽ nghỉ hưu trong thập kỷ tới, tạo ra một nhu cầu rất lớn cho các công nhân tài năng trong các ngành nghề như:
 • Hàn
 • Mộc và xây dựng chung
 • Hệ thống nước, pipefitting và hơi nước
 • Hệ thống điều khiển điện và điện tử
 • Hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và lạnh (HVAC)
 • Máy gia công và Máy gia công kim loại
 • Masonry
 • Chế biến thép
Bản chất của nghề thủ công làm cho họ lý tưởng cho việc tự làm chủ:
 • Lương cao và nhu cầu cao đối với các thương nhân giàu kinh nghiệm ở hầu hết các địa điểm
 • Hầu hết các giao dịch có thể được vận hành như  các doanh nghiệp tại nhà  do công việc được thực hiện tại trang web của công việc của khách hàng
 • So với nhiều doanh nghiệp,  chi phí vốn khởi động  tương đối thấp đối với hầu hết các ngành nghề có tay nghề, và hầu hết không thể tự động được ở bất kỳ mức độ nào, đảm bảo an toàn trong tương lai
 • Khả năng di chuyển đến các khu vực khác khi có nhu cầu mạnh hơn. Nhiều doanh nhân giàu kinh nghiệm tận dụng các cơ hội tại các địa điểm ở xa hoặc ở nước ngoài để chỉ huy mức bồi thường cao hơn nhiều.
Tại sao không tận dụng nhu cầu và xem xét một trong những ngành nghề có tay nghề như cơ hội kinh doanh tiếp theo của bạn?

3  Kỹ thuật và Phát triển Phần mềm

Các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm tạo ra, kiểm tra và duy trì phần mềm trên nhiều nền tảng, từ máy tính lớn đến các thiết bị di động. Theo  Văn phòng Thống kê Lao động Hoa Kỳ , nhu cầu phát triển phần mềm dự kiến ​​sẽ tăng 17% mỗi năm cho đến năm 2023, và mức chi trung bình trong năm 2014 là khoảng 100.000 USD một năm.

Bản chất của ngành công nghiệp phát triển phần mềm làm cho nó lý tưởng cho  việc làm hợp đồng . Nhiều kỹ sư phần mềm bắt đầu làm nhân viên làm công ăn lương và cuối cùng trở thành các nhà thầu tự làm chủ. Điện toán đám mây và dễ dàng truy cập từ xa làm cho phát triển phần mềm là một doanh nghiệp lý tưởng tại nhà.

4  Dịch vụ cho trẻ em

Có nhiều cơ hội kinh doanh trong nhiều lĩnh vực trong thị trường dịch vụ dành cho trẻ em, bao gồm:
 • Giáo dục mầm non có chất lượng, bao gồm các chương trình tập trung vào môi trường như trường mầm non ngoài trời
 • Các lớp nghệ thuật và các sự kiện
 • Giảng dạy các kỹ năng quan trọng như đọc sách, toán học và tiếng Anh
 • Tập thể dục giảng dạy như tennis, bơi, bóng đá hoặc các bài học gôn
Nếu bạn thích làm việc với trẻ em và được huấn luyện và / hoặc kinh nghiệm, tại sao không biến nó thành một doanh nghiệp?

5  Trang chủ Renovations

Nếu xây dựng là trong máu của bạn và bạn nghĩ rằng bạn sẽ thích làm cho khách hàng của nhà đổi mới những giấc mơ trở thành sự thật tại sao không biến nó thành một doanh nghiệp?

Yêu cầu hầu hết bất cứ ai cần sửa chữa hoặc sửa chữa nhà (hoặc kinh doanh) - nhà thầu sửa chữa khó tìm và những người tốt luôn bận rộn. Đổi mới nhà cửa là một trong những hoạt động kinh doanh luôn hoạt động tốt, ngay cả trong những thời điểm kinh tế khó khăn.

Thống kê cho thấy chủ sở hữu nhà trung bình ở Mỹ chi khoảng 3.000 đô la mỗi năm cho việc cải thiện nhà cửa - tạo ra rất nhiều việc kinh doanh cho thợ mộc, họa sỹ, thợ xây khô, thợ lợp mái, thợ làm móng và các thương nhân khác.

Việc kinh doanh nhà cải tạo là lý tưởng cho các cá nhân tự làm chủ  vì một số lý do:
 • Hầu hết các cải tạo được thực hiện trên cơ sở hợp đồng
 • Startup vốn đầu tư cho các công cụ và máy móc thiết bị thường là ít hơn nhiều so với yêu cầu xây dựng mới
 • Cơ sở kinh doanh không bắt buộc khi công việc được thực hiện tại vị trí của khách hàng, làm cho việc xây dựng lại một doanh nghiệp hoàn hảo  tại nhà
Nhà thầu tu sửa cung cấp dịch vụ theo một số cách khác nhau:
 • Là cá nhân, nơi mà nhà thầu thực hiện hầu hết hoặc toàn bộ công việc
 • Là nhà thầu tổng hợp, người thuê và giám sát nhân viên hoặc thầu phụ thực hiện công việc
 • Là các chuyên gia trong một khu vực cụ thể, chẳng hạn như phòng tắm hoặc nhà bếp mới, hoặc hốc như khôi phục cấu trúc lịch sử, cải thiện hiệu suất năng lượng, hoặc cài đặt năng lượng mặt trời
Để trở thành một nhà thầu đổi mới thành công, bạn nên có:
 • Có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng xây dựng, với chuyên môn thực hành trong ít nhất một trong những ngành nghề và kiến ​​thức của những người khác
 • Các mối liên hệ tốt trong ngành, do đó, nếu cần thiết, bạn có thể gọi các nhà thầu phụ để có được công việc đặc biệt được thực hiện đúng thời gian (như kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, thợ điện được cấp phép, thợ ống nước,
 • Kiến thức cập nhật về luật xây dựng địa phương và các quy định về an toàn
 • Cấp phép và chứng nhận nếu cần thiết trong thẩm quyền của bạn. Tại Hoa Kỳ,  Hiệp hội quốc gia về Công nghiệp Tái chế  cung cấp nhiều cấp chứng nhận khác nhau cho người tái thiết.
 • Kỹ năng tổ chức tốt

6  Bán hàng, Dịch vụ và Cho thuê xe đạp

Với các lợi ích sức khoẻ và môi trường, không có gì ngạc nhiên khi đạp xe đã trở thành hoạt động ngoài trời phổ biến thứ hai ở Mỹ theo tần suất tham gia. Theo những người  buôn người:
 • Đi xe máy đi làm của Mỹ đã tăng 47% trên toàn quốc và 73% ở các thành phố lớn nhất trong vòng 10 năm. Các thành phố ở Bắc Mỹ đang cố gắng để tăng số người sử dụng xe máy chứ không phải là xe ô tô để đi làm.
 • Người Mỹ dành 81 tỷ đô la cho đi xe đạp hàng năm, tạo ra 770.000 việc làm.
 • Bất cứ thứ gì lành mạnh, phổ biến, tốt cho môi trường và được thúc đẩy mạnh mẽ bởi chính phủ là một cá cược kinh doanh khá tốt. Ngoài các loại xe đạp chạy bằng đạp chỉ, xe đạp điện tử đã trở nên phổ biến. Xe đạp điện có thể được đạp mà không cần điện hoặc sử dụng điện để hỗ trợ, và doanh số bán hàng dự kiến ​​đạt gần 50 triệu chiếc vào năm 2018. Xe đạp đạp thường xuyên có thể được chuyển sang xe đạp điện với bộ dụng cụ cho phép thay thế mặt trước hoặc trung tâm bánh sau có chứa một động cơ điện nhỏ và thêm một pin và cáp.
Nếu đi xe đạp là niềm đam mê của bạn và bạn muốn trở thành một doanh nhân , đây có thể là cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho bạn.

7  Dịch vụ chăm sóc cao cấp

Các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tiếp tục xếp hạng là một trong những cơ hội kinh doanh tốt nhất. Nhân khẩu học  đóng một vai trò lớn. Các em bé đầu tiên bùng nổ đạt 65 tuổi vào năm 2011. Toàn bộ thế hệ boomer bé sẽ có sẽ đạt đến 65 tuổi vào năm 2030. Người cao niên sẽ chiếm 1/4 của toàn bộ dân số Mỹ. Thật không may, mặc dù họ được mong đợi sống lâu hơn so với các thế hệ trước, nhưng cũng mong rằng họ sẽ phải mất  nhiều năm mới bị bệnh tật , theo một báo cáo về sức khoẻ của người cao tuổi bởi tổ chức phi lợi nhuận United Health Foundation.

May mắn thay, các em bé bùng nổ là một nhân khẩu học giàu có so với các thế hệ trước. Phần lớn, họ có thể trả tiền cho các dịch vụ cần thiết để duy trì lối sống của họ. Điều này bao gồm tiếp tục sống ở nhà trong cộng đồng của họ. Theo nghiên cứu của  Hiệp hội người đã nghỉ hưu Mỹ (AARP) ,  gần 90 phần trăm người cao niên có mục tiêu này.

Nhiều người cao niên giàu có bị các vấn đề về sức khoẻ và / hoặc vận động khác nhau và đang ngày càng không thoải mái hoặc không thể lái xe của mình. Họ có thể thấy khó khăn hoặc không thể chăm sóc nhà cửa như làm vườn, dọn dẹp, nấu ăn hoặc chăm sóc vật nuôi của mình. Những người khác đi du lịch rộng rãi và yêu cầu ngồi nhà hoặc ngồi trông nom vật nuôi và các dịch vụ bảo trì tài sản. Nhìn chung, có rất nhiều cơ hội dành cho các doanh nhân muốn tận dụng xu hướng chăm sóc cao cấp. Nếu bạn không thú vị trong việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ đầu, nhiều  cơ hội nhượng quyền chăm sóc cao cấp  có sẵn.

8  Dịch vụ trang trí nội thất

Nếu bạn có kỹ năng nghệ thuật và sáng tạo, trở thành một nghệ sỹ xăm có thể là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

9  Tư vấn và Liệu pháp

Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tâm thần là một nghề khác đang gặp phải nhu cầu về dịch vụ gia tăng. Các  BLS  dự đoán nhu cầu về hôn nhân và gia đình trị liệu tăng trưởng 41 phần trăm vào năm 2020.

Bản chất của tư vấn sức khoẻ tâm thần làm cho nó phù hợp với thực hành tư nhân. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đưa ra lựa chọn nghề nghiệp để bắt đầu kinh doanh tư vấn riêng của họ. Điều này thường đòi hỏi phải học rộng rãi, tuy nhiên, và thường là sau đại học.

10  Cố vấn Tài chính / Người lập kế hoạch

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các cố vấn / nhà hoạch định về tài chính dự kiến ​​sẽ có nhu cầu cao với tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​là 30% đến năm 2026  . Các nghiên cứu ở Canada chỉ ra rằng chỉ có 20% người dân Canada tin tưởng vào khả năng toán và tiền của họ vì họ liên quan đến kế hoạch cho một tương lai tài chính an toàn, theo cuộc khảo sát năm 2011 của Ipsos Reid cho ABC Life Literacy Canada.

Trở thành một cố vấn / lập kế hoạch tài chính thường đòi hỏi bằng cử nhân và đào tạo thêm về quản lý chứng khoán, dẫn đến giấy phép / chứng nhận. Nhưng đây là một doanh nghiệp khác đang cưỡi sóng nhân khẩu học. Một nhóm lớn các em bé bùng nổ đang đi nghỉ hưu, và họ cần và muốn được giúp đỡ về tài chính của họ. Tư vấn tài chính và lập kế hoạch là một cơ hội kinh doanh lý tưởng.

11  Cà Phê Gourmet

Nghĩ rằng một cửa hàng cà phê độc lập phục vụ espresso, lattes và cappuccinos không thể cạnh tranh với Starbucks? Nghĩ lại. Một quán cà phê mới gần đây đã mở ra ở thị trấn nhỏ của tôi và nó đã được đóng gói với khách hàng từ ngày đầu tiên. Chủ sở hữu cho rằng thành công của ông đối với:
 • Nằm ở vị trí thuận tiện cho xe cộ, đi xe đạp và đi bộ
 • Cung cấp một bầu không khí dễ chịu, bao gồm một sân ngoài trời
 • Phục vụ các loại đồ uống chất lượng cao được chế biến từ các loại cà phê đặc sản nhỏ phục vụ bởi các baristas được đào tạo phù hợp để sản phẩm phù hợp
 • Không cố gắng để cạnh tranh với các cửa hàng thức ăn nhanh bằng cách bán cà phê pha.
Nếu bạn có một niềm đam mê cà phê đặc sản, tại sao không làm cho nó trở thành cơ hội kinh doanh tiếp theo của bạn?

12  Dịch vụ Hỗ trợ Dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ các dịch vụ là một thuật ngữ bắt tất cả bao gồm toàn bộ các dịch vụ cơ sở cho các doanh nghiệp, bao gồm:
 • Làm sạch
 • Bảo vệ
 • Bảo trì tòa nhà
 • Bức vẽ
 • Di chuyển
Ngành công nghiệp này dự kiến ​​sẽ tăng 30% đến năm 2026. Nếu bạn có kiến ​​thức về bảo trì hoặc xây dựng và các kỹ năng tổ chức tốt, tại sao không xem xét việc kinh doanh như một điều phối viên dịch vụ hỗ trợ cơ sở vật chất?

13  Thị trường bánh xe: Xe tải thực phẩm

Hầu hết mọi người đều có tầm nhìn về xe tải thức ăn như phục vụ các món ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và những chú chó nóng, nhưng không có lý do gì để các thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng và dinh dưỡng không bán được.

Ví dụ, Clover Truck thành công của Boston, MA điều hành một đội xe tải cung cấp thực đơn thay đổi theo thời gian phục vụ các bữa ăn chay được làm từ các nguyên liệu hữu cơ địa phương có nguồn gốc từ thực vật (và thực ra chúng phục vụ khoai tây chiên).

GMonkey chạy xe tải thức ăn "sinh thái" sử dụng dầu diesel sinh học để làm nhiên liệu và phục vụ các món ăn chay ngon cho người dân ở Durham, CT.

Nếu bạn có một món quà đặc biệt để tạo ra thực phẩm bổ dưỡng ngon miệng và mong muốn "tiếp tục chăm sóc xe tải" thì tại sao bạn không xem xe tải thức ăn di động như một doanh nghiệp? Học cách bắt đầu .

14  Đạt được Giáo dục, Kỹ năng và Đào tạo cần thiết

Không có lối tắt để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn . Bạn sẽ phải đạt được bất kỳ chứng chỉ cần thiết về học thuật và / hoặc kỹ năng và đào tạo để tận dụng một số cơ hội này. Làm việc như là một nhân viên hoặc người học việc trong lĩnh vực bạn chọn trong một thời gian trước khi trở thành tự làm chủ có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm đào tạo và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Nó có thể cho phép bạn tạo ra một cái tên cho mình và  phát triển một danh sách các khách hàng vì vậy bạn đã có những khách hàng tiềm năng khi bắt đầu kinh doanh.

15  Xây dựng kế hoạch kinh doanh vững chắc

Có nhiều lý do tại sao có một kế hoạch kinh doanh vững chắc  là một ý tưởng tốt . Một thành phần thiết yếu của một kế hoạch kinh doanh là  nghiên cứu thị trường . Thông qua bài tập này sẽ cho bạn biết ý tưởng kinh doanh của bạn có  khả thi trong ngôn ngữ của bạn không .

Có một kế hoạch kinh doanh cũng rất cần thiết nếu bạn cần   vốn khởi động như  vay nợ  từ ngân hàng hoặc  tài trợ vốn cổ phần  từ  các nhà đầu tư .

Khi bạn có kế hoạch kinh doanh và vốn khởi động tại chỗ, hãy chọn một tên chiến thắng cho doanh nghiệp của bạn và đăng ký nó với tiểu bang của bạn. Quyết định loại hình sở hữu doanh nghiệp nào tốt nhất cho bạn. Bạn có muốn trở thành một chủ sở hữu duy nhất hoặc bắt đầu hợp tác? Bạn nên kết hợp ? Nhận bất kỳ giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép được yêu cầu, và đăng ký thuế nếu điều này là cần thiết trong tiểu bang của bạn. Nhìn vào nhu cầu bảo hiểm. Sau đó bắt đầu  quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Nhận xét