15 ý tưởng kinh doanh nhỏ

Bắt đầu một doanh nghiệp mới

Vậy bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ? Có động lực kinh doanh đó chỉ là một nửa trận chiến: Để bắt đầu cuộc hành trình của mình, bạn sẽ cần một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời theo yêu cầu và thực tế, nhưng cũng đủ duy nhất để nổi bật trong số hàng triệu người khác. Dưới đây là 15 ý tưởng kinh doanh tuyệt vời để có được bánh xe di chuyển, cùng với các doanh nghiệp thành công thực tế cuộc sống để truyền cảm hứng cho bạn.

15 ý tưởng kinh doanh nhỏ
#01 Huấn luyện nghề nghiệp

Bạn muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho mọi người để kiếm sống? Bắt đầu thực hành huấn luyện nghề nghiệp có thể là chìa khóa để làm những gì bạn yêu thích và tạo sự khác biệt. Thông qua đào tạo nghề nghiệp, bạn có thể làm việc với khách hàng ở mọi lứa tuổi, từ những người trẻ tuổi, những người không biết con đường sự nghiệp muốn theo đuổi hay làm thế nào để đạt được công việc mơ ước của họ, cho những người già tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp. Giúp khách hàng chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, cải thiện hồ sơ của họ và tìm thấy niềm đam mê của họ.

#02 Bán lẻ trực tuyến

Bạn không phải là một nhà bán lẻ lớn để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Cho dù bạn bán trực tiếp cho người tiêu dùng hoặc sử dụng dịch vụ gửi hàng thả xuống, tất cả những gì bạn cần là trang web và phần mềm thương mại điện tử thích hợp để bắt đầu. Bạn có thể bán sản phẩm của riêng bạn hoặc các mặt hàng từ các nhà cung cấp thích hợp. Ngoài ra, nếu bạn khéo léo, bạn cũng có thể bán những tác phẩm thủ công của riêng mình trên Etsy hoặc các chợ trực tuyến tương tự.

#03 Lập kế hoạch sự kiện

Bạn có thích ném các bữa tiệc và tổ chức các cuộc họp không? Bắt đầu một kế hoạch tổ chức sự kiện và biến niềm đam mê của bạn thành một liên doanh có lợi nhuận. Là một nhà hoạch định sự kiện, bạn có thể giúp các cá nhân và các công ty lập kế hoạch nhu cầu tháo vát và chú ý đến chi tiết. Bạn cũng cần sự kiên nhẫn để giải quyết các nhu cầu của khách hàng và khả năng giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng và những thảm họa không lường trước được.

#04 Dịch vụ ăn uống tại nhà

Nếu bạn thích nấu nướng hoặc nấu ăn, hãy xem xét tung ra một tiệm bánh ở nhà, đầu bếp cá nhân hoặc dịch vụ ăn uống. Bạn có thể đánh thức phối hợp của bạn cho các cá nhân, các sự kiện, và các doanh nghiệp địa phương và các tổ chức. Không chỉ là một cơ hội xứng đáng để kiếm tiền làm những gì bạn yêu thích, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra miếng ăn của bạn trước khi đầu tư vào một cơ sở đầy đủ ved-gạch-vữa. Lưu ý rằng các doanh nghiệp thực phẩm tại nhà được quy định rất chặt chẽ, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách tìm ra các quy tắc và quy định trong khu vực của bạn.

#05 Làm vườn

Có rake, sẽ đi du lịch? Hầu hết người trồng cây cảnh sẽ cắt cỏ, nhưng họ không nhất thiết phải làm những đồ mà hầu hết chủ nhà không có thời gian để tự làm, như dọn cỏ, trồng trọt, cào lá, xẻng tuyết, treo hoặc tháo đồ trang trí kỳ nghỉ. Với ít hơn một số găng tay làm việc và một cái thang, bạn có thể kinh doanh ngay lập tức.

#06 Dịch vụ Errand

Với hầu hết mọi người làm việc nhiều giờ và tung hứng các trách nhiệm cá nhân, có rất nhiều điều mà còn lại trong gia đình hiện đại. Có nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ giao dịch vặt (dọn dẹp khô, đi mua sắm tạp hóa ...), và chỉ cần có xe ô tô và điện thoại di động. Bắt đầu nhỏ, làm tốt công việc và truyền miệng sẽ lan nhanh.

#07 Bảo trì máy tính

Có nền tảng công nghệ? Với sự gia tăng của máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay cho mọi thành viên trong gia đình, có rất nhiều cơ hội để cung cấp các dịch vụ máy tính cá nhân như cài đặt phần mềm chống vi rút, dọn dẹp máy tính để bàn, tải phần mềm và hookup của máy in.

#08 Dịch vụ vệ sinh

Bạn là một trong những người yêu thích làm sạch? Nếu có, bạn có thể đang ngồi trên mỏ vàng. Làm sạch những người làm việc cho mình có thể làm cho $ 30 đến $ 40 mỗi giờ. Hướng dẫn bắt đầu một doanh nghiệp làm sạch có thể giúp bạn bắt đầu.

#09 Tìm doanh nghiệp của bạn

Sẵn sàng để tìm ra những ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho bạn? Hãy thử Máy tạo ý tưởng kinh doanh của chúng tôi . Trả lời 21 câu hỏi "có" hoặc "không" và chúng tôi sẽ cho bạn biết 5 ý tưởng kinh doanh hàng đầu có thể phù hợp với bạn. Nhấp vào đây để bắt đầu. Đừng lo lắng, nó sẽ mở ra trong một cửa sổ mới và bạn sẽ không mất vị trí của bạn trong đếm ngược.

#10 Trợ lý ảo

Nếu bạn có một nền tảng về công việc hành chính nhưng muốn tự mình làm việc, đây có thể là một cơ hội hoàn hảo cho bạn. Trợ lý ảo làm việc từ xa và làm tất cả những điều mà chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý không có thời gian để làm, chẳng hạn như mở và trả lời email, theo dõi khách hàng, khách hàng hóa đơn hoặc thanh toán hóa đơn. Tất cả những công việc này và nhiều thứ khác có thể được thực hiện từ máy tính ở nhà của bạn thông qua đám mây. Tìm hiểu thêm về trở thành trợ lý ảo ở đây.

#11 Nhân viên kế toán

Rất ít doanh nghiệp có thể sống mà không có nhân viên kế toán. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ phải có một nhân viên. Nếu bạn có kiến ​​thức về tài chính, bạn có thể cung cấp các dịch vụ kế toán hợp lý như một nhà thầu độc lập. Bạn có thể phải đăng nhập vài giờ làm việc trong mùa thuế, nhưng trong hầu hết các trường hợp, công việc có thể được thực hiện từ xa.

#12 Người dịch

Khi Mỹ ngày càng trở nên đa ngôn ngữ, tất cả mọi người từ các bác sỹ đến các công ty bảo hiểm đều cần các diễn giả nước ngoài để giúp họ tương tác với khách hàng và dịch các tài liệu quảng cáo và bản sao của trang web. Nếu bạn có thể nói được ngoại ngữ, được tổ chức, và có thể đưa ra một kế hoạch tiếp thị tốt, bạn có thể thấy bạn có nhiều công việc hơn bạn có thể xử lý.

#13 Cố vấn truyền thông xã hội

Nếu sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội đến với bạn một cách tự nhiên như là hít thở, bạn có thể có một sự nghiệp như là một nhà tư vấn truyền thông xã hội. Không có nghi ngờ gì về phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cơ hội tiếp thị chưa từng có cho các doanh nghiệp, nhưng chỉ khi họ biết cách sử dụng nó. Cung cấp dịch vụ của bạn để giúp các doanh nghiệp hiện tại tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào kế hoạch tiếp thị của họ.

#14 Copywriter

Bất cứ ai có một trang web sẽ cho bạn biết họ có một nhu cầu liên tục: nội dung mới. Các công cụ tìm kiếm thích các trang web có nội dung mới, có liên quan, nhưng hầu hết các doanh nghiệp không có thời gian để cống hiến cho việc tạo bản sao cả ngày. Nếu bạn có một nền bằng văn bản, tiếng Anh hoặc báo chí, bạn có thể thấy có rất nhiều nhu cầu về dịch vụ của bạn. Giữa nội dung web, bài viết blog và thông cáo báo chí, có rất nhiều văn bản để được thực hiện.

#15 Nhà cung cấp chăm sóc cao cấp

Nhiều người lớn tuổi muốn tiếp tục sống một mình, nhưng cần một chút giúp đỡ về công việc vặt hàng ngày và những việc vặt. Với sự giúp đỡ bên ngoài một chút và một chuyến thăm hàng ngày của một người chăm sóc thân thiện, nhiều người có thể duy trì sự độc lập của họ. Các gia đình cũng vui sướng khi tìm một người có trách nhiệm, đáng tin cậy mà họ tin tưởng.

Nhận xét