38 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hàng đầu bạn cần biết trong năm 2018

Họ nói vẻ đẹp là trong mắt của người xem - và như nó biến ra, cũng có thể nói cho những ý tưởng kinh doanh tốt nhất nhỏ. Trong khi các lựa chọn về quyền sở hữu doanh nghiệp nhỏ dường như vô tận, điều gì định nghĩa ý tưởng "tốt nhất" phần lớn phụ thuộc vào tính cách của doanh nhân.
  • Kỹ năng và sở thích của bạn là gì?
  • Ai là khách hàng lý tưởng của bạn?
  • Môi trường làm việc lý tưởng của bạn là gì?
Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này nên chỉ đạo những gì sẽ là ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất cho bạn. Nhưng để biến bánh xe của bạn quay trở lại, chúng tôi lặn vào một số ngành, thị trường và nhân cách khác nhau để xác định một số ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất trong số đó cho tinh thần kinh doanh đó ở mọi người.
38 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ hàng đầu bạn cần biết trong năm 2018
Trong số các ngành công nghiệp khác nhau và các thị trường mục tiêu ra khỏi đó, một trong những cơ sở khách hàng phổ biến nhất cho các doanh nhân là các doanh nghiệp khác! Nếu bạn đã trải qua cuộc đời mình để thực hiện công việc kinh doanh này, bạn sẽ biết các loại dịch vụ và dịch vụ bên ngoài mà các doanh nghiệp thường cần. Thay vì tiếp tục làm việc với tư cách là nhân viên, hãy sử dụng các kỹ năng tương tự để tự mình thực hiện bằng cách bắt đầu một trong những doanh nghiệp B2B này.

1. Kế toán & Sổ Sách Kế Toán

Bạn có phải là CPA được cấp phép hay chỉ là một thuật sĩ của Quickbooks?

Các doanh nhân đồng nghiệp của bạn - những người không phải là những người hâm mộ toán học - muốn bạn giúp họ duy trì tài chính doanh nghiệp nhỏ và cá nhân theo thứ tự. Là người lập kế hoạch, bạn có thể xử lý hoá đơn và biên chế, biên soạn báo cáo chi phí và hơn thế nữa. Nếu bạn có giấy phép CPA, bạn có thể giúp các chủ doanh nghiệp nộp thuế, tạo bảng cân đối và các tài liệu kế toán khác và đưa ra các khuyến nghị chuyên nghiệp về kết quả cuối cùng của khách hàng.

Nếu bạn có các kỹ năng để tự lập kế toán hoặc dịch vụ kế toán, thì đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất (và có sinh lợi nhất) cho bạn.

2. Tư vấn

Nếu bạn đã ở trong thế giới kinh doanh trong một thời gian dài, folks có thể đang kêu gọi cho kiến ​​thức và chuyên môn của bạn trong ngành của bạn. Tại sao không chuyển tất cả những kiến ​​thức đó thành một nghề mới với tư cách là một chuyên gia tư vấn độc lập? Bạn có thể được thanh toán để nói chuyện tại các hội nghị hoặc sự kiện ngành công nghiệp, phục vụ trong một ban cố vấn cho một doanh nghiệp non trẻ, hoặc cho vay chuyên môn để định hình chiến lược của một doanh nghiệp hiện tại trên cơ sở hợp đồng. Bất kể kỹ năng của bạn, bắt đầu từ công ty tư vấn của riêng bạn là một cách tuyệt vời để làm cho thu nhập của những giấc mơ của bạn trong khi làm việc theo các điều khoản của riêng bạn.

3. Dịch vụ Tiếp thị

Mỗi doanh nghiệp có một số ý tưởng về một kế hoạch tiếp thị. Thực hiện kế hoạch đó, mặt khác, có thể là một ballgame khác - đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp mới, những người chưa bao giờ bước vào lãnh vực tiếp thị kinh doanh nhỏ.

Làm việc với các doanh nghiệp nhỏ không có băng thông nội bộ để thực hiện các kế hoạch tiếp thị bằng cách viết blog, quản lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tạo các chiến dịch quảng cáo và hơn thế nữa.

4. Quản lý Truyền thông Xã hội

Trong lĩnh vực dịch vụ tiếp thị, phương tiện truyền thông xã hội là một đặc sản mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều biết họ cần, nhưng ít người có khả năng làm tốt. Nếu bạn luôn được dán mắt vào điện thoại của mình, tốt nghiệp Đại học Hootsuite, và có hầu hết các cuộc trò chuyện của bạn với khoảng 140 ký tự hoặc ít hơn, hãy cân nhắc việc phát triển một cơ sở khách hàng của chủ doanh nghiệp, những người cần được giúp đỡ quản lý nền tảng truyền thông xã hội của thương hiệu của họ.

5. Dịch vụ trợ lý ảo
  • Bạn có thích làm việc ở bất cứ đâu?
  • Bạn là người có tổ chức nhất mà bạn biết không?
Nếu vậy, bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu cơ hội tồn tại cho các trợ lý tự do tự do. Chọn khách hàng của bạn và tạo lịch làm việc của riêng bạn để quản lý email, sắp xếp các cuộc họp, đặt phòng và hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản khác để làm cho cuộc sống của khách hàng của bạn chạy trơn tru hơn. Tất cả bạn cần là một máy tính xách tay và một kết nối internet!

6. Phát triển và thiết kế Website

Hầu như mọi doanh nghiệp đều cần ít nhất một trang web cơ bản để thành công, và hầu hết các chủ doanh nghiệp không có đầu mối đầu tiên để tự thiết lập. Điều đó có nghĩa là nếu bạn biết làm thế nào để mã, cơ hội là vô tận cho phát triển web tùy chỉnh và công việc thiết kế. Sử dụng một nền tảng như Upwork hoặc Envato để có được khách hàng đầu tiên của bạn, sau đó sử dụng danh mục đầu tư của bạn và lời khuyên từ miệng để phát triển cơ sở khách hàng của bạn (và cuối cùng tăng giá của bạn!).

7. Dịch vụ Kế hoạch Kinh doanh

Nếu bạn là chủ sở hữu loại hình kinh doanh nối tiếp - và đã khởi chạy thành công và chạy một vài doanh nghiệp bây giờ-có lẽ bạn đã tạo ra một kế hoạch kinh doanh vài trong thời gian của bạn.

Viết một kế hoạch kinh doanh là một bước khởi đầu quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào - nhưng đó là một quá trình mà không phải tất cả các doanh nhân đều thất bại.

Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất dành cho chủ doanh nghiệp dày dạn đã sẵn sàng cho kế hoạch tiếp theo của họ là một dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh. Lấy ý tưởng kinh doanh của bất kỳ doanh nhân nào và giúp họ đưa chúng vào văn bản.

Nếu bạn biết làm thế nào để xem toàn bộ quá trình viết một kế hoạch kinh doanh thông qua - bao gồm kế hoạch kinh doanh kinh doanh , phân tích thị trường, nghiên cứu cạnh tranh, và như vậy khách hàng sẽ được xếp hàng cho dịch vụ của bạn.

8. Dịch vụ Viết quảng cáo & Tiếp thị nội dung
  • Có một sở thích cho các từ?
  • Biết cách làm người dân đi đúng hướng?
Bắt đầu kinh doanh quảng cáo copywriting hoặc tiếp thị nội dung có thể là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất cho bạn.

Bạn có thể đã từng nghe nó từ trước - "nội dung là vua". Và với nhiều doanh nghiệp cố gắng tạo ra tài nguyên và tài sản chất lượng cao để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn, bạn có thể có doanh nghiệp của riêng bạn cung cấp các dịch vụ đó.

Những ý tưởng doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho: Các doanh nhân sáng tạo

Một số ý tưởng kinh doanh nhỏ giỏi nhất xuất phát từ niềm đam mê của các doanh nhân. Và những người có sáng kiến ​​có thể thấy rằng họ có một thời gian dễ dàng đến với một doanh nghiệp để họ bắt đầu.

Đối với những người có niềm đam mê và tài năng cho nghệ thuật, thiết kế và những hoạt động sáng tạo, hãy xem xét những cơ hội kinh doanh nhỏ bé theo yêu cầu cho quảng cáo:

9. Nhiếp ảnh nhiếp ảnh

Bạn có thích chia sẻ quan điểm độc đáo của bạn về thế giới qua ống kính của máy ảnh? Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang có nhu cầu trên khắp đất nước cho mọi thứ từ đám cưới và nhiếp ảnh sự kiện công ty đến các buổi chân dung gia đình và kinh doanh. Và bởi vì bạn có thể xây dựng doanh nghiệp này ra khỏi nhà (với các công cụ thích hợp), nó có chi phí khởi động tương đối thấp và có thể phát triển với tốc độ chậm nếu bạn đang tiếp tục làm việc toàn thời gian ở nơi khác.

10. Lập kế hoạch sự kiện

Từ các sự kiện của công ty đến các tổ chức phi lợi nhuận để gây quỹ, để tổ chức đám cưới, sinh nhật, và các sự kiện về hưu, ngày càng nhiều cá nhân và công ty đang thuê các nhà hoạch định sự kiện tự do để thiết kế, hậu cần và phối hợp để thu hút sự kiện lớn. Nếu bạn yêu thích mọi chi tiết nhỏ trong việc điều phối bữa tiệc sinh nhật bốn tuổi hoặc bữa tiệc hưu của bố bạn, có thể kế hoạch tổ chức sự kiện là doanh nghiệp nhỏ phù hợp với bạn?

11. Không gian sự kiện

Trong một ý tưởng kinh doanh nhỏ có liên quan, việc bắt đầu không gian sự kiện của bạn có thể là một đối tác cho việc hoạch định sự kiện của bạn.

Bắt đầu một địa điểm của một số loại có thể là một ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt đặc biệt nếu có nhu cầu tại thị trường địa phương của bạn. Nếu có nhu cầu về lễ cưới, sinh nhật, các sự kiện của công ty, v.v ... nhưng không có vị trí nào lưu trữ nó ở khu vực gần nhất của bạn, hãy nắm lấy cơ hội và tự mở ra một địa điểm! Bạn có thể cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch cùng với địa điểm, hoặc hợp tác với một sự kiện khác về kế hoạch kinh doanh tại địa phương cho bộ đôi ban nhạc cuối cùng.

12. Trang Trí Nội Thất

Trước khi bạn quyết định trang trí lại phòng khách của mình lần thứ 14 (chúng ta biết, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời!), Tại sao không áp dụng tình yêu của bạn về thiết kế với việc kinh doanh trang trí nội thất của bạn? Tận dụng mạng lưới cá nhân của bạn để giúp đỡ thiết kế và trang trí các không gian sống và thương mại. Bạn có thể tính một khoản phí hàng giờ cho khách hàng cho công việc của bạn, đối tác với các cửa hàng đồ gỗ ưa thích hoặc nhà sản xuất để làm việc hoa hồng, hoặc kết hợp cả hai.

13. Chế biến gỗ hoặc Xây dựng Nội thất

Bạn có thích làm việc với bàn tay của bạn để tạo ra các miếng đồ nội thất đẹp? Lấy một trang từ Công ty Thiết kế Harp ở Waco, Texas (của Người nổi tiếng trên cùng ) và bắt đầu doanh nghiệp chế biến gỗ tùy chỉnh của riêng bạn! Bạn có thể bắt đầu làm việc vào các ngày cuối tuần ra khỏi nhà để xe của mình, nhưng khi việc kinh doanh diễn ra, bạn sẽ trở thành cửa hàng của riêng bạn và là một nghề nghiệp hoàn toàn mới!

TV của bạn có được truy cập vào Mạng Lương thực không? Bạn có thức dậy mỗi sáng suy nghĩ về công thức nấu ăn bạn muốn thử? Nếu nhà bếp là địa điểm yêu thích của bạn, hãy cân nhắc một trong những ý tưởng kinh doanh liên quan đến thực phẩm này cho mối liên hệ kinh doanh tiếp theo của bạn.

14. B & B

Bạn sống ở một điểm đến du lịch thú vị? Nhà của bạn có nhà khách, phòng bố mẹ, hoặc thậm chí chỉ là một phòng ngủ phụ tùng? Bạn có thích nấu ăn và giải trí cho khách không? Nếu vậy, bạn có thể là ứng viên hoàn hảo để biến ngôi nhà của bạn thành B & B lạ thường của riêng bạn! Các trang web như VRBO và AirBnB đã làm cho thị trường ốc đảo riêng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với du khách đang cần, và thậm chí bạn có thể làm bạn bè mới trên đường!

15. Dịch vụ ăn uống

Nếu bạn thích nấu ăn nhưng đang mệt mỏi vì lúng túng ở quán ăn gần đó, cung cấp dịch vụ ăn uống cho các sự kiện cá nhân và doanh nghiệp có thể là một cơ hội tuyệt vời để tấn công vào thế giới tự làm việc. Bạn cần truy cập vào bếp thương mại và nhân viên bán thời gian để giúp bạn phục vụ các sự kiện, nhưng so với việc mở cửa hàng của riêng bạn, chi phí đầu vào của một công ty ăn uống là một bước cơ bản hơn nhiều.

16. Bánh nướng tùy chỉnh

Tương tự như vậy, bạn có thể áp dụng tình yêu của bạn về thực phẩm để nướng các bánh tùy chọn, bánh và các món ăn khác cho các đơn đặt hàng đặc biệt. Không giống như người phục vụ ăn uống, các nhà làm bánh thường được phép làm việc trong nhà bếp phi thương mại miễn là họ đáp ứng các yêu cầu của sở y tế. Kiểm tra các quy định của tiểu bang và địa phương để xác nhận chính xác những gì bạn cần để bắt đầu.

17. Xe tải thực phẩm

Để cho những ước mơ của nhà hàng của bạn trở thành hiện đại, hãy cân nhắc việc mở một chiếc xe tải thực phẩm quê nhà của bạn! Những quán cà phê đi chơi di động này đã trở nên phổ biến rất nhiều trong những năm gần đây, cung cấp các loại thực phẩm đặc biệt độc đáo mà thường không bán được dễ dàng trong một vị trí gạch và vữa. Đưa công thức bánh bao nổi tiếng của mẹ bạn hoặc ý tưởng tráng miệng ngoài tường của bạn và lên đường tới các sự kiện địa phương, thị trường của nông dân, quảng trường thị trấn địa phương - bất cứ nơi nào bạn muốn thu hút đám đông. Hãy nhớ rằng xe tải thực phẩm thường phải đáp ứng một loạt các quy định đặc biệt và các tiêu chuẩn tuân thủ an toàn, do đó hãy liên hệ với sở y tế địa phương để xác định điều gì sẽ được yêu cầu.

18. Nhà hàng hoặc Cafe

Đối với thực sự đầy tham vọng, ước mơ cuối cùng của bạn có thể là để mở deli của riêng bạn, ăn tối, quán cà phê, hoặc nhà hàng cao cấp đầy đủ dịch vụ! Trong khi mở một nhà hàng là một trong những ý tưởng kinh doanh đầy thách thức, rủi ro và tốn kém nhất trong danh sách của chúng tôi, phần thưởng có thể là tuyệt vời cho những người sẵn sàng đưa vào công việc. Nếu bạn muốn đặt cược an toàn hơn là bắt đầu nhà hàng của riêng bạn từ đầu, hãy xem xét việc mở một chuỗi cửa hàng nhượng quyền được thành lập để thu được lợi ích của một thương hiệu đã trở nên phổ biến.

19. Craft Brewery

Có một tình yêu đối với các loại bia địa phương, nghề thủ công và microbrews? Tại sao không đâm vào làm của riêng bạn?

Hoặc, nếu bạn ít thú vị hơn về việc tạo ra bia của riêng mình nhưng bạn vẫn là những người đam mê bia bằng nghề thủ công, thì một ý tưởng kinh doanh nhỏ sẽ bắt đầu một nhà máy bia.

Các nhà máy bia thủ công đang bùng nổ ở Hoa Kỳ và vẫn còn chỗ để vào thị trường này nếu cộng đồng của bạn không có nhà máy sản xuất thủ công. Thêm vào đó, nếu bạn đang pha trà, đây là một cách dễ dàng và hấp dẫn để đưa doanh thu theo sở thích của bạn.

Các ý tưởng doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho: Những người nhiệt tình ngoài trời

Đối với một số người, ý tưởng chi tiêu cuộc sống của họ trong một tủ hoặc phía sau bàn làm việc là một công thức cho trầm cảm suốt đời. Nếu bạn thích di chuyển quanh cả ngày và cảm nhận mặt trời trên khuôn mặt của mình, hãy kiểm tra những ý tưởng kinh doanh mà bạn sẽ dành hầu hết thời gian bên ngoài.

20. Dịch vụ cảnh quan

Có ngón tay cái xanh? Bạn có thích dành thời gian bên ngoài không? Áp dụng các kỹ năng của bạn để xây dựng dịch vụ cảnh quan của bạn: cắt cỏ, trồng hoa, và thậm chí thiết kế các kế hoạch cảnh quan phức tạp cho nhà ở và khu phức hợp văn phòng. Cảm thấy không chắc về phía quản trị của kinh doanh cảnh quan? Kiểm tra các tùy chọn phần mềm như Arborgold để giúp bạn thoát khỏi sự quản lý back-end để bạn có thể tập trung vào những khách hàng hạnh phúc!

21. Dịch vụ Bảo vệ Cá nhân

Bạn có kinh nghiệm như là nhân viên cứu hộ hoặc tập luyện CPR? Xem xét đưa ra một dịch vụ để cung cấp lifeguards cho bên bể bơi tư nhân và các sự kiện thủy sinh khác! Hoạt động kinh doanh theo mùa cao sẽ kết hợp tốt với dịch vụ bơi lội tư nhân dành cho trẻ em.

22. Công ty vận chuyển

Bạn có biết rằng  người Mỹ trung bình sẽ di chuyển 11,7 lần trong cuộc đời của mình ? Điều đó giải thích cho rất nhiều hộp, ghế sofa, tủ lạnh, và bàn ăn phòng mà cần phải được kéo từ nơi và nơi mỗi và mỗi ngày. Nếu bạn không thích thời gian đằng sau một chiếc bàn và không nhớ nâng cao chất liệu, hãy cân nhắc lấy một vài người bạn mạnh mẽ và bắt đầu công ty di chuyển của riêng bạn!

23. Pet Grooming

Nếu bạn thích dành thời gian với bạn bè lông thú, hãy xem xét bắt đầu dịch vụ chăm sóc thú cưng của riêng bạn! Mặc dù có thể mất chút thời gian để xây dựng quỹ và cơ sở khách hàng cho cơ sở của riêng bạn, bạn vẫn có thể giữ được phần trên đầu bằng cách cung cấp dịch vụ di động.

24. Dịch vụ hướng dẫn

Nếu bạn là một người phiêu lưu ngoài trời, hoặc sống gần một điểm thu hút khách du lịch, bạn có thể bắt đầu tour du lịch của riêng bạn hoặc dịch vụ hướng dẫn đặc biệt. Đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ hoàn hảo dành cho những ai yêu thích leo núi, đi xe đạp và đi bộ ngoài trời. Giúp du khách khác trải nghiệm khu vực địa phương của bạn bằng cách bắt đầu dịch vụ hướng dẫn riêng của riêng bạn.

Bạn có thích giúp đỡ người khác và chăm sóc người khác? Hãy xem xét những cơ hội kinh doanh nhỏ có liên quan đến việc giúp đỡ những người khác trong các bước đi và giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

25. Dịch vụ Doula

Nếu bạn yêu thích những đứa trẻ sơ sinh và đang kinh hoàng trước sự kỳ diệu của sự ra đời, hãy xem xét một sự nghiệp như là một doula chuyên nghiệp. Doulas giúp đỡ các bà mẹ thông qua tất cả các khía cạnh phi y tế của quá trình chuyển dạ và sinh nở, hoạt động ở nhà, ở bệnh viện, hoặc cả hai. Và bởi vì doulas chủ yếu đi du lịch cho mẹ và bé để thực hiện công việc của họ, bạn sẽ không cần trên không của không gian riêng của bạn cho doanh nghiệp của bạn. Trong khi đào tạo và chứng nhận có sẵn cho doulas chuyên nghiệp, trong hầu hết các trường hợp các bước này không phải là một yêu cầu để thiết lập cửa hàng.

26. Bác Sĩ Trị Liệu Massage

Bạn tình của bạn có liên tục yêu cầu chà xát chân hoặc massage lưng không? Có thể bạn có được sự chăm sóc y tế giúp bạn trở thành một nhà trị liệu xoa bóp hoàn hảo! Bạn có thể sẽ cần một số chương trình đào tạo và cấp phép đặc biệt để hoạt động hợp pháp trong khu vực của mình, do đó hãy kiểm tra các yêu cầu của tiểu bang để đảm bảo rằng bạn đang hoạt động theo luật địa phương. Nhưng một khi bạn đã nhảy qua vòng cấp phép, bạn sẽ được tự do mở một studio tại nhà, đi du lịch cho khách hàng của bạn, hoặc cuối cùng mở cơ sở của riêng bạn!

27. Nhà dinh dưỡng học

Bạn có phải là người ăn chay không có gluten, thuần chay, ăn uống lành mạnh, đầy đủ thực phẩm không? Bạn có thích chế biến thức ăn lành mạnh và khuyến khích bạn bè và gia đình hướng tới lối sống lành mạnh hơn? Hãy xem xét bắt đầu kinh doanh của bạn như là một nhà dinh dưỡng học, giúp người khác đạt được các mục tiêu về sức khoẻ thông qua thực hành ăn uống tốt hơn. Kiểm tra các yêu cầu cấp phép trong tiểu bang của bạn, vì bạn có thể cần phải đào tạo như một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký để hoạt động. Nhưng nếu bạn có trình độ học vấn và niềm đam mê, bạn có thể làm tốt công việc của mình!

28. Huấn luyện viên cá nhân

Có thể bạn là người đầu tiên ở phòng tập thể dục mỗi buổi sáng, hoặc thậm chí làm việc cho một phòng tập thể dục lớn của công ty như một huấn luyện viên cá nhân. Bước tiếp theo có thể là để có kỹ năng và kiến ​​thức của bạn và đưa họ đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn! Bạn có thể tổ chức các buổi huấn luyện cá nhân tại nhà riêng hoặc tại nhà của khách hàng, dẫn dắt nhóm trong các công viên địa phương và thậm chí mở phòng tập thể dục độc lập hoặc nơi tập luyện cá nhân của bạn! Các yêu cầu đầu tư sẽ phụ thuộc vào cách bạn quyết định mở rộng quy mô kinh doanh của mình, nhưng nếu bạn bắt đầu nhỏ, có thể sẽ mất rất ít tài chính để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

29. Salon hoặc Spa

Cho dù bạn đã tốt nghiệp từ trường phái thẩm mỹ hoặc bạn vẫn chỉ làm tóc và trang điểm cho gia đình và bạn bè, sở hữu salon hoặc spa của bạn không phải là ngoài tầm với. Tất cả những gì bạn cần là giấy phép của hội đồng nhà nước về thẩm mỹ và một cơ sở khách hàng nhỏ để bắt đầu theo ước mơ của bạn. Trong khi làm việc trong nhà hoặc đi du lịch cho khách hàng có thể đủ lúc ban đầu, cuối cùng bạn có thể cần nguồn tài chính để mở rộng đến vị trí thương mại của riêng bạn. Đó là một mục tiêu đầy tham vọng mà có thể mất thời gian để đạt được, nhưng một khi bạn làm, sở hữu một salon hoặc spa thành công có thể có những phần thưởng khổng lồ dài hạn!

30. Dịch vụ chăm sóc cao cấp

Khi dân số trẻ em boomer ngày càng tăng, ngày càng có nhiều người già cần được chăm sóc tại gia. Những nhu cầu này bao gồm các yêu cầu về y tế cụ thể đến tình bạn đơn giản hoặc giúp nấu ăn, dọn dẹp, hoặc vận chuyển đến các cuộc hẹn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai có kinh nghiệm về điều dưỡng muốn chuyển sang sở hữu kinh doanh riêng của họ.

Là khách hàng lý tưởng của bạn quá nhỏ để bỏ phiếu không? Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh tuyệt vời dành cho các doanh nhân yêu thích làm việc với trẻ mới biết đi, thiếu niên và mọi lứa tuổi ở giữa!

31. Tư vấn ứng dụng trường cao đẳng

Vì ngày càng có nhiều trường trung học trên toàn quốc tiếp tục thấy rằng nguồn tài trợ của họ giảm, sự sẵn có của các cố vấn viên trường cao đẳng trong khuôn khổ trường học đang trở nên gần như không tồn tại. Tuy nhiên, quá trình lựa chọn các trường đại học, tham gia kỳ thi, hoàn thành các ứng dụng, và điều hướng quá trình tài chính phức tạp hơn bao giờ hết! Nếu bạn được tổ chức, có kiến ​​thức về quy trình giáo dục đại học, và thích làm việc với thanh thiếu niên và cha mẹ của họ, hãy xem xét bắt đầu một doanh nghiệp phụ như là một chuyên gia tư vấn về trường cao đẳng độc lập để làm cho quy trình này dễ dàng hơn cho học sinh và cha mẹ của họ.

32. Cơ sở chăm sóc ban ngày

Bạn có thích làm việc với trẻ nhỏ? Xem xét việc bắt đầu cơ sở chăm sóc trẻ em! Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ hoặc những người muốn bắt đầu kinh doanh tại nhà, vì việc cấp giấy phép cho các hoạt động ban ngày ở nhà tương đối đơn giản. Bạn không chắc chắn bạn có không gian ở nhà? Xem xét làm việc với nơi thờ phụng của bạn để chia sẻ cơ sở để giảm thiểu chi phí có không gian riêng của bạn.

33. Bài học về Âm nhạc

Đừng để mức độ trong piano cổ điển đi không sử dụng! Áp dụng tài năng âm nhạc và chuyên môn để cung cấp các bài học âm nhạc trong cộng đồng địa phương của bạn. Bạn có thể bắt đầu cung cấp các bài học trong nhà của bạn, hoặc thậm chí làm theo hướng dẫn của Notasium ở Durham, North Carolina, kết hợp hướng dẫn thiết bị cho mọi lứa tuổi với một không gian chơi theo chủ đề cho trẻ em.

34. Dịch vụ dạy kèm

Bạn đã thông qua các kỳ thi SAT? Bạn thông thạo ngoại ngữ, hoặc bạn có giỏi toán, khoa học, hay viết lách? Tập hợp một vài người bạn và thiết lập một dịch vụ dạy kèm cho học sinh ở mọi lứa tuổi trong cộng đồng địa phương của bạn. Bằng cách cung cấp nhiều lĩnh vực chuyên môn và tiếp thị cho phụ huynh trong khu phố của mình, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng cơ sở khách hàng háo hức trả cho bạn để được giúp đỡ để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Những ý tưởng doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho: Các doanh nhân hướng dịch vụ

Bạn có thích sửa chữa và làm việc với bàn tay của bạn? Kiểm tra những ý tưởng kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa!

35. Dịch vụ Thay đổi Dịch vụ

Bạn đã từng thiết kế quần áo của mình miễn là bạn có thể nhớ? Đưa những kỹ năng may sử dụng để xây dựng dịch vụ thay đổi trong nhà của bạn! Từ quần áo được trang bị tùy chỉnh để sửa chữa các vật dụng ưa thích, bạn có thể phát triển cơ sở khách hàng bằng cách giúp đỡ những người trong chúng ta vừa mới qua khỏi kinh tế gia đình.

36. Sửa chữa ô tô

Nếu bạn yêu thích tất cả mọi thứ về xe ô tô và liên tục chen lấn trong garage của riêng bạn, tại sao không biến niềm đam mê đó thành công việc của riêng bạn? Từ sự thay đổi dầu và sửa chữa động cơ cho các dịch vụ lốp xe và cơ thể, bạn có thể chọn một chuyên khoa hoặc thậm chí tập trung vào một loại xe nhất định. Dù bạn chọn nghề nào cho doanh nghiệp của bạn, hãy chú ý đến các yêu cầu cấp phép của tiểu bang hoặc bảo hiểm để đảm bảo rằng liên doanh của bạn tuân thủ luật pháp địa phương.

37. Dịch vụ người sành điệu

Bạn là người đứng đầu khu vực của ông Fix-It? Những người hàng xóm thường xuyên gọi điện thoại với những thắc mắc về sửa chữa nhỏ hộ gia đình? Hãy biến những ưu đãi bất tận đó thành công việc kinh doanh nhỏ của riêng bạn để thực hiện các công việc sửa chữa lẻ cho các cá nhân trong cộng đồng của bạn. Tất cả những gì bạn cần là bộ công cụ tiện dụng của bạn, vì vậy ý ​​tưởng kinh doanh trên không mang lại cơ hội lợi nhuận lớn!

38. Dọn nhà

Khi nền kinh tế hồi phục trở lại, nhiều người Mỹ có ít thu nhập dùng một lần - và vì chúng ta đều bận rộn hơn bao giờ hết, thị trường đã chín muồi với cơ hội làm sạch nhà chuyên nghiệp. Nếu bạn sẵn sàng để có được bàn tay của bạn dơ bẩn, bạn có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn nhỏ và tấn công trên của chính bạn. Hoặc, nếu bạn có ước mơ của một doanh nghiệp lớn hơn, thuê một vài nhân viên hoặc nhà thầu và bạn có thể có một số đội làm sạch. Chi phí đầu tư có thể bao gồm thiết bị, chi phí tiếp thị, và tiền lương cho nhân viên, nhưng nếu không một dịch vụ làm sạch là một doanh nghiệp tương đối thấp để bắt đầu.

Trong khi chúng tôi làm tròn danh sách này ra ở tuổi 38, các tùy chọn để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn thực sự vô tận! Bạn bị giới hạn bởi kỹ năng và trí tưởng tượng của chính bạn. Vì vậy, quyết định những gì bạn đang giỏi, những gì bạn thích để làm, và biến nó thành sự nghiệp riêng của bạn.

Bạn còn chờ gì nữa? Giấc mơ kinh doanh của bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay!

Nhận xét