6 ý tưởng kinh doanh tại nhà cho những người thích đi du lịch

Hãy tưởng tượng nhận được thanh toán để đi du lịch hoặc chia sẻ sự nhiệt tình của bạn cho du lịch bằng cách giúp đỡ người khác với các chuyến đi của họ?

Internet và các thiết bị kỹ thuật số làm việc bất cứ nơi nào bạn có thể nhận được trực tuyến thực tế. Vì vậy, đóng gói túi của bạn, và đi vào hoàng hôn với sáu ý tưởng kinh doanh nhà đó hoặc là bạn đi du lịch hoặc giúp đỡ du khách.

#1 Blog du lịch

Viết blog về bất kỳ chủ đề nào là cách tuyệt vời để có một công việc kinh doanh tại nhà, nhưng đối với du khách nó có thể đặc biệt thú vị. Có những người bùng nổ viết blog về cuộc phiêu lưu của họ trên đường trong RV của họ. Các bà mẹ viết blog về công viên giải trí đi du lịch. Bởi vì blog là các tạp chí trực tuyến chủ yếu, bạn có thể đăng blog về chuyến đi của mình và kiếm tiền.
6 ý tưởng kinh doanh tại nhà cho những người thích đi du lịch
Giống như tất cả các blog, kiếm tiền như một blogger du lịch đòi hỏi phải xây dựng những người sau đây muốn biết về những cuộc phiêu lưu của bạn. Kiếm tiền từ blog có thể được thông qua các chương trình liên kết , nhà tài trợ, nguồn cấp dữ liệu quảng cáo (tức là Adsense ), hoặc bán không gian quảng cáo. Tùy thuộc vào loại blog bạn làm và số người theo dõi, bạn cũng có thể kiếm được những thứ miễn phí. Ví dụ: nếu bạn đi xe đạp trên khắp Châu Á, một công ty xe đạp có thể cho bạn một chiếc xe đạp.

#2 Người viết du lịch

Trong một số cách, viết lách và viết blog tương tự nhau. Sự khác biệt là trong văn bản du lịch, bạn đang bán các bài báo của bạn cho tạp chí hoặc blog khác. Có rất nhiều tạp chí, trực tuyến và ngoài, sẽ không chỉ trả tiền cho miếng của bạn mà còn có thể là hóa đơn cho chuyến đi. Hơn nữa, một số nhà xuất bản thuê nhà văn viết sách du lịch.

Thách thức trở thành một nhà văn du hành tự do là tìm việc làm . Giống như hầu hết các công việc viết tự do, có một dòng chảy và chảy, vì vậy bạn cần phải điều chỉnh cho một bữa tiệc hoặc lối sống đói nghèo. Thêm vào đó, bạn phải tuân theo những gì người biên tập muốn, có thể khác với sở thích của bạn.

#3 Người tư vấn du lịch

Không giống như các đại lý du lịch đặt chỗ, một nhà tư vấn du lịch làm việc với mọi người về nhiều vấn đề du lịch. Nó có thể chuẩn bị cho người đi du lịch (cha mẹ nuôi đang đi nước ngoài) hoặc các doanh nghiệp cần thông tin về các vấn đề văn hoá trong việc bán sản phẩm ở nước ngoài hoặc đi du lịch quốc tế cho nhân viên của họ.

#4 Đại lý du lịch

Bây giờ với các nguồn lực như Expedia, có một số cho rằng nhu cầu về các đại lý du lịch đang giảm đi. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn thích sự trợ giúp chuyên môn và dịch vụ cá nhân. Trong khi bạn có thể tự thiết lập cửa hàng, có cơ hội đại lý du lịch tại nhà có thể giúp bạn bắt đầu nhanh hơn nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc đặt phòng cho người khác.

Một cách để thu hút khách hàng là cung cấp dịch vụ thích hợp, chẳng hạn như các kỳ nghỉ Disney hay African Safaris. Bạn cũng có thể tập trung vào một thị trường, chẳng hạn như đi du lịch gia đình, đi du lịch với vật nuôi hoặc đi công ty.

#5 Hướng dẫn viên du lịch

Để trở thành hướng dẫn viên du lịch từ nhà, bạn nên sống trong hoặc gần một nơi mà mọi người muốn ghé thăm. Ví dụ, tôi sống ở trung tâm Virginia, từ hai ít hơn 10 dặm sáng lập nhà của Cha và một số di tích lịch sử cách mạng và nội chiến. Tuy nhiên, dịch vụ du lịch của bạn không chỉ là về lịch sử. Nhiều thị trấn cũ đã có tour ma. Hoặc nếu bạn có những khu vực ngoài trời tuyệt vời, bạn có thể có những chuyến đi bộ đường dài hoặc đi bộ bằng chim. Hoặc nếu bạn biết các cơ sở thực phẩm tốt nhất, bạn có thể thiết lập các tour du lịch thực phẩm.

#6 Giường và Ăn sáng

Khi bạn nghĩ đến giường ngủ và bữa ăn sáng, bạn có thể nghĩ đến ngôi nhà lớn cũ với nhiều phòng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần một phòng ngủ đơn với phòng tắm để cung cấp cho du khách. Bạn có thể tự mình quảng bá B & B của mình, hoặc sử dụng một dịch vụ như Airbnb để liệt kê phòng của bạn.

Cùng với nơi sạch sẽ, du khách sẽ mong đợi bữa sáng và có thể là bữa ăn nhẹ buổi chiều hoặc trà. Đó là một cách thú vị để gặp gỡ mọi người, chia sẻ địa phương của bạn và tìm hiểu về những người khác trên khắp thế giới.

Bạn có nhu cầu thiết kế Blog/Web du lịch thì vui lòng liên hệ nhé: http://www.dichvuonline.info/2015/10/thiet-ke-website-du-lich-cao-cap-tai.html

Nhận xét