Làm thế nào để có thêm người theo trên Instagram vào năm 2018

Yêu thích hoặc ghét nó, Instagram là một lực lượng chính trong tiếp thị những ngày này. Nó không còn là mạng xã hội chỉ dành cho những đứa trẻ tuyệt vời. Instagram đã đạt được xu hướng chủ đạo, và đó là tin tuyệt vời cho bạn.

Giống như bất cứ thứ gì khác đi theo xu hướng chủ đạo, đến muộn có thể cảm thấy không thể. Chơi bắt kịp không thú vị hoặc dễ dàng, nhưng Instagram là một trong những mạng mà bạn có thể đạt được tốc độ tương đối nhanh.
Làm thế nào để có thêm người theo trên Instagram vào năm 2018
Biết làm thế nào để có được người theo trên Instagram đã không bao giờ được dễ dàng hơn kể từ khi mạng có rất nhiều công cụ và cliques và góc vui nhộn để khám phá.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng hashtags

Bạn đang ngồi ở đó nghĩ, "Nghiêm túc? Đó là lời khuyên của bạn? "  Nhưng hãy lắng nghe tôi. Thẻ đeo tay vẫn là công cụ chính cho người dùng Instagram. Vâng, Instagram có tiếng tăm vì các thẻ bắt đầu bằng # nofilter ,  #iwokeuplikethis , hoặc  #selfielove cho các thẻ bắt đầu bằng sự nuông chiều và tự nuông chiều  . Nhưng bên ngoài những người thường bị nhạo báng, có tấn được sử dụng bởi những người trực tiếp vào nhóm nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Trên thực tế, một số thẻ bắt đầu bằng # thậm chí có cả các cộng đồng được xây dựng xung quanh và gần giống như các diễn đàn nhỏ.
Tìm đúng không gần như cứng nó một lần được. Instagram cuối cùng đã đưa vào một tính năng tự động hoàn chỉnh cung cấp các đề xuất bất cứ khi nào bạn gõ vào # . Khía cạnh hữu ích của việc này là nhìn thấy số lượng bài đăng cho mỗi thẻ bắt đầu bằng # Cuối cùng bạn có thể nhìn thấy nơi mà người dùng đang dành thời gian của họ.

#UseThemWell

Nhưng chỉ cần ném bất kỳ thẻ bắt đầu bằng thẻ có liên quan từ xa nào vào bài viết của bạn có thể không nhất thiết là cách tốt nhất để tiếp xúc. Bạn phải sử dụng thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu thực sự phù hợp với thương hiệu của bạn hoặc đối tượng cụ thể của bạn.

Giả sử bạn đang tìm kiếm những người theo để quảng bá trang web guitar của khách hàng mới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng  #music . Nhưng đó là quá chung chung. Nó có phạm vi rộng, và nó có 181 triệu  bài viết công cộng như của bài viết này, nhưng đó là rất nhiều cạnh tranh. Quá nhiều tiếng ồn để có được nhận thấy. Bạn có thể sử dụng  # guitar , nhưng nó ~ 22.000.000 bài viết, mà vẫn còn rất nhiều tiếng ồn. # người giỏi , mặt khác, có 1,9 triệu người có thể quản lý được một chút.

Tuy nhiên, như SEO, bạn càng sâu sắc hơn, bạn sẽ tìm thấy những thứ tốt đẹp thực sự chuyển đổi. Chỉ cần sử dụng đề xuất tự động, các thẻ # guidinghop , # customouritar , # customictives , # handmadeguitar và # handmadeguitars  xuất hiện bất kỳ nơi nào giữa 80k đến 200k posts. Đây là nơi mà người dùng mục tiêu của bạn đang có, vì vậy bạn càng có nhiều thời gian ở đó, họ sẽ càng có nhiều người theo dõi bạn. Có khả năng bạn có thể có được một số bài đăng hàng đầu trong một khu vực thích hợp.

Hãy để tôi nhắc lại một lần nữa các cộng đồng xung quanh các thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu. Bạn muốn tìm nơi mọi người đi chơi, giống như có thể  # người chơi hay #indierockalabama. Đây là những lĩnh vực mà hàng triệu người theo dõi tiềm năng tụ tập và trở thành bạn bè.
Và bởi vì đây không phải là các bài hát đã được đóng gói dưới dạng  #music , các bài đăng của bạn sẽ ở trên đầu lâu hơn để có thêm nhiều người xem bạn, theo dõi bạn và bắt đầu yêu bạn.

Thêm Hashtags

Hai điều cuối cùng bạn cần cân nhắc khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu bằng thẻ cá cho người theo dõi là có bao nhiêu người sử dụng và nơi bạn nên đưa chúng vào. Instagram cho phép lên đến 30 thẻ bắt đầu bằng mỗi bài đăng, nhưng bạn không nên luôn sử dụng nhiều thẻ này (có vẻ như là spam). Một số nghiên cứu trường hợp đã chỉ ra rằng sự tương tác thường là cao nguyên sau 10 thẻ.

Việc thêm nhiều thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của bạn có thể dường như là spam. Bạn có thể nhận được xung quanh đó bằng cách đặt 5 dấu chấm đơn trên 5 dòng đơn để bài đăng sụp đổ trong nguồn cấp dữ liệu của người dân. Thậm chí tốt hơn thế, bạn có thể thêm một nhận xét vào ảnh của riêng bạn mà không có gì ngoại trừ thẻ bắt đầu bằng thẻ nhớ và IG sẽ vẫn chỉ mục ảnh của bạn với họ. Nhưng đây phải là nhận xét đầu tiên và bởi vì các thuật toán IG hoạt động như thế nào và bạn cần phải đăng nhận xét đó ngay lập tức khi xuất bản. Nếu không, bạn có thể bị mất nước và bỏ lỡ một số người theo sau.

Oh, và bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện nữa. Vì vậy, khi bạn ghi lại ngày hoặc làm một cái gì đó ngớ ngẩn hoặc vui nhộn, hãy đặt một số thẻ bắt đầu bằng # vào hộp văn bản. Chúng có thể tìm kiếm được! Chúng có thể không tuyệt vời trong thành phần của câu chuyện của bạn, vì vậy bạn có thể thu nhỏ hộp thẻ bắt đầu và ẩn nó phía sau một emoji siêu hạng. Khán giả mở rộng tức thì (hoặc là người  mở rộng Insta ?) Người sẽ thấy bạn thực sự và theo dõi bạn - bởi vì câu chuyện của bạn chứng minh rằng bạn quá tuyệt vời không nên theo.

Hãy xã hội

Instagram là một mạng xã hội. Vì vậy, bạn thực sự cần phải được xã hội. Thật dễ dàng để hét vào ban đêm, nhưng nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu làm thế nào để có được người theo trên Instagram, bạn phải là người họ muốn làm theo.
  • Giống như ảnh và lời bình của người khác.  Hoạt động đó hiển thị cho những người theo dõi của bạn, và nó tạo ra một mạng tròn. Bạn thích bài đăng của họ, họ nhấp vào của bạn và thích nó, người khác thấy hoạt động của họ và thích bạn đủ để làm theo. Đây là một  chính  cách để có được tín đồ những ngày này, nhưng nó có nghĩa là bạn phải hoạt động trên IG, không chỉ lên kế hoạch viết và để lại. Bạn không thể mong đợi một cổ phần iillion và retweets trên IG như bạn có thể trên các nền tảng khác. Phải làm việc ở đây. Lấy làm tiếc!
  • Thảo luận và nói chuyện với mọi người. Khi bạn nhận được nhận xét về bài đăng, hãy trả lời thư đó! Bắt đầu cuộc trò chuyện với mọi người. Bước vào một cuộc trò chuyện trên ảnh của người khác. Mọi người thực sự đọc các cuộc trò chuyện trong các nhận xét và có người theo dõi không có ý nghĩa gì nhiều nếu họ không tham gia. Vì vậy, tham gia với họ.
  • Gắn thẻ mọi người vào bài đăng và nhận xét. Một lần nữa, bản chất vòng tròn của IG xuất hiện khi bạn bắt đầu gắn thẻ mọi người trong bài đăng hoặc nhận xét của bạn. Làm như vậy cho thấy bạn đã tương tác với cộng đồng và khi bạn kết bạn và bắt đầu quen với họ, bạn sẽ thấy hoặc đăng những điều mà bạn muốn họ xem. Nhìn vào thiết kế tuyệt vời này tôi đã làm với divell @ elegantthemes! , ví dụ. Cho dù đó là thương hiệu hoặc cá nhân, đôi khi họ sẽ thấy loại hình đó và chia sẻ nó trên trang của họ (có thể thu hút được nhiều người theo dõi và cam kết đối với bạn).

Nhúng Ảnh của Bạn, Không liên kết

Mọi người thích thanh trượt. Bạn có thể yêu thích thanh trượt. Và phòng trưng bày hình ảnh. Tôi muốn đặt cược 5 đô la mà bạn đã sử dụng plugin nguồn cấp dữ liệu WordPress Instagram của Google hoặc một cái gì đó tương tự, phải không? Đó là một mạng hình ảnh trung tâm, do đó, tất nhiên bạn muốn thể hiện đẹp, hình ảnh đẹp của bạn.

Những người không có xu hướng để có được bạn theo, mặc dù. Họ  có thể , nhưng họ không nhất thiết phải liên kết lại với bài đăng ban đầu một cách trực quan. Tuy nhiên, bạn có thể nhúng các bài đăng IG trực tiếp vào các bài đăng và trang của trang của bạn. Nếu được thực hiện chính xác và được đặt trong các bài viết có lưu lượng truy cập cao nhất thay vì các hình ảnh được lưu trữ theo truyền thống, bạn có thể dễ dàng phát triển người theo dõi Instagram của mình.

Điều này cần phải được thực hiện trong trình duyệt máy tính để bàn đầy đủ, chứ không phải trên điện thoại di động. Vì vậy, đi đến trang Instagram của bạn (mặc dù nó hoạt động từ bất cứ ai, kỹ thuật), chọn hình ảnh bạn muốn nhúng, và mở rộng nó. Sau đó, nhấp vào dấu chấm lửng ở phía dưới bên phải của phương thức, nhấn nhúng , và nó sẽ đưa lên một phương thức khác, nơi bạn có thể sao chép mã nhúng.

Sau đó, đó chỉ là một chuyến đi nhanh đến bảng điều khiển WordPress và trình chỉnh sửa bài đăng / trang. Đảm bảo bạn đang ở trong tab Văn bản chứ không phải Visual. Dán vào mã nhúng bất cứ nơi nào bạn muốn đặt nó. (Bạn cũng có thể sử dụng Module Mã Divi cho điều này nữa. Ngoài ra, bạn có thể nhúng một bài viết vào thanh bên hoặc chân trang thông qua bất kỳ phụ tùng nào chấp nhận HTML).

Khi được thực hiện, bạn đã cho độc giả của bạn cơ hội hoàn hảo để theo dõi và tương tác với bạn. Họ có thể nhấp vào nút Theo dõi ngay ở đó trên bài đăng, và họ thậm chí có thể thích và nhận xét về nó - hoặc chỉ đọc qua cuộc trò chuyện đã có ở đó.

Nhúng bài viết của bạn là một  thủ thuật tuyệt vời để có được những người theo trên Instagram. Nhưng nó không nên được sử dụng cho mọi hình ảnh trên trang web của bạn. Mỗi nhúng tải các tập lệnh bên ngoài của riêng mình và kiểu dáng CSS phụ, khi sử dụng quá nhiều, có thể làm chậm thời gian tải. Bạn cũng sẽ không nhận được sự thúc đẩy để SEO từ hình ảnh, văn bản alt, và tất cả những thứ đáng yêu.

Nhưng khi được sử dụng đúng cách, bạn sẽ thực sự thấy được sự thúc đẩy thực sự cho những người theo dõi Instagram của bạn.

Bây giờ bạn đã biết Làm thế nào để Theo Followers trên Instagram! Yay!

Thật không may, những ngày chỉ cần tung một vài hashtags trong và đi về kinh doanh của chúng tôi là phía sau chúng tôi. Với những câu chuyện và sự gia tăng số người dùng, việc thu hút được những người theo trên Instagram không phải là điều đã từng xảy ra. Bạn không thể chỉ la hét vào ban đêm và mong mọi người tìm thấy bạn, ít hơn theo bạn. Bạn phải có một chiến lược. Và bạn về cơ bản đã phải biết làm thế nào để có được người theo trên Instagram, hoặc bạn sẽ không nhận được bất kỳ. Hoặc ít nhất là đủ để làm cho nền tảng làm việc cho bạn.

Và bây giờ bạn đã biết. Bạn đã có các chiến lược đang làm việc cho folks, và đó là thời gian để đi ra khỏi đó, hashtag trái tim của bạn ra ngoài, và làm cho nhiều người bạn internet mới nhất có thể.
Thiết kế website chuyên nghiệp - Nhanh chóng: http://www.dichvuonline.info/2016/10/thiet-ke-website-gia-re-chuan-seo.html
Làm thế nào để bạn có được những người theo dõi Instagram những ngày này? Hãy chia sẻ chiến lược trong ý kiến!

Nhận xét