Làm thế nào để giảm email spam

Điều gì gây phiền nhiễu hơn là mở hộp thư đến của bạn và tìm thấy một nửa email của bạn là spam? 
Làm thế nào để giảm email spam
Ngay cả với một bộ lọc spam tốt, bạn vẫn có thể nhận được bản tin và thông báo mà bạn không muốn nhìn thấy nữa. Dưới đây là một số cách bạn có thể giới hạn số lượng email không mong muốn mà bạn nhận được:

BẢN TIN ĐIỆN TỬ

Xóa địa chỉ email của bạn khỏi bất kỳ bản tin điện tử nào đang gửi cho bạn quá nhiều email. Thông thường có một liên kết ở cuối bản tin, nơi bạn có thể tự xoá mình khỏi danh sách của họ hoặc cập nhật tần suất gửi email.
Hủy đăng ký nhận email
ĐỊA CHỈ EMAIL TRÊN WEBSITE

Đảm bảo địa chỉ email của bạn không được liệt kê trong văn bản của trang web của bạn. Tốt hơn là nên hướng khách hàng của bạn tới biểu mẫu liên hệ để bạn có thể lọc ra các rô bốt và điều chỉnh cài đặt thông báo của bạn.

THIẾT LẬP BỘ LỌC

Bạn có thể chặn các tên miền nhất định trên máy chủ nếu spam đến từ một nguồn thông thường. Ví dụ: nếu bạn nhận được rất nhiều spam từ xxx@bademailspam.com, bạn có thể lọc tất cả email từ bất cứ ai gửi từ bademailspam.com. Nếu bạn lưu trữ với TheeDesign, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của bạn để thiết lập bộ lọc, hoặc vào www.theedesign.com/support và gửi cho chúng tôi một yêu cầu hỗ trợ.

GIỚI HẠN WEBSITE SPAM VÀ THÔNG BÁO

Nếu spam đến từ trang web của bạn, có một vài điều khác cần kiểm tra:
  1. Nếu bạn sử dụng plugin Gravity Forms, hãy bật tính năng "honeypot" trong cài đặt biểu mẫu. Điều này sẽ tạo ra trường mà chỉ có rô-bốt có thể điền vào để nó sẽ bị gắn cờ là spam. Đây là người dùng thân thiện hơn một trường recaptcha bởi vì người dùng thậm chí không nhìn thấy nó.
  2. Cài đặt plugin Akismet cho WordPress để lọc spam nhận xét hoặc tắt nhận xét. Bạn có thể đọc thêm về nó và tải plugin tại đây:  https://wordpress.org/plugins/akismet/
  3. Nếu mọi thứ khác không thành công, hãy lấy khóa API recaptcha và thêm trường recaptcha vào mẫu của bạn. Bạn có thể lấy chìa khóa tại đây:  https://www.google.com/recaptcha/intro/
  4. Điều chỉnh cài đặt thông báo của bạn từ WordPress và từ các plugin như WordFence.
DỊCH VỤ LỌC THƯ RÁC

Thật khó để theo dõi nguồn spam, nhưng bạn có thể chặn / lọc nó tốt hơn với một dịch vụ được gọi là SpamStick với một khoản phí hàng tháng bổ sung. Dịch vụ có giao diện web mà bạn có thể đăng nhập và đặt bộ lọc, phát hành thư được kiểm dịch và hơn thế nữa. Nếu bạn quan tâm đến SpamStick và bạn lưu trú với TheeDesign, hãy truy cập www.theedesign.com/support và gửi cho chúng tôi một yêu cầu hỗ trợ.

BẠN CÓ CẦN THÊM TRỢ GIÚP VỚI WEBSITE CỦA BẠN?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: http://www.dichvuonline.info/2016/10/thiet-ke-website-gia-re-chuan-seo.html

Nhận xét