10 ý tưởng kinh doanh trực tuyến Bạn có thể bắt đầu từ ngày mai

Công nghệ hiện đại đã cho phép các doanh nhân làm công việc của họ từ hầu hết mọi nơi. Trên thực tế, nhiều công ty đang làm việc trong một môi trường số hoàn toàn, làm giảm tổng chi phí và tự do cho các doanh nhân muốn kinh doanh ở mọi nơi.
10 ý tưởng kinh doanh trực tuyến Bạn có thể bắt đầu từ ngày mai
Để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cần phải tập trung vào thế mạnh của bạn và mở rộng mạng lưới của bạn. Dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh tuyệt vời trực tuyến để bắt đầu.

1. Tư vấn SEO

Bạn có biết cơ bản về công cụ tìm kiếm và bạn có kỹ năng trên các nền tảng như Google Analytics không? Các chủ sở hữu của nhiều doanh nghiệp nhỏ không nhận ra tác động mà tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể có trong kinh doanh của họ. Thông báo cho các chủ doanh nghiệp về sức mạnh của SEO để biến trang web của họ thành tài sản thân thiện với SEO. Sử dụng kỹ năng của bạn để cho chủ doanh nghiệp biết cách đọc và sử dụng dữ liệu phân tích chính xác và sử dụng từ khoá và nội dung cấu trúc một cách chính xác để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn.

2. Huấn luyện kinh doanh

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức thương mại, tại sao không tạo ra một doanh nghiệp giúp các doanh nhân thành đạt? Bạn có thể tận dụng các kỹ năng của mình để giúp các chủ doanh nghiệp mới thoát khỏi sự khởi đầu tốt và giúp các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu. Để chứng minh kiến ​​thức và kỹ năng của bạn và thu hút khách hàng, bạn cũng có thể viết bài về các công ty trên các nền tảng như LinkedIn.

3. Đại lý chuyên gia

Có một khán giả cho tất cả mọi thứ, cho dù đồ nội thất búp bê hoặc thức ăn cho chó hữu cơ. Với một cửa hàng thương mại điện tử chuyên dụng, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm cụ thể của bạn. Tất cả bạn cần là một dịch vụ lưu trữ web với một tính năng tích hợp giỏ hàng hoặc phần mềm thương mại điện tử, và doanh nghiệp của bạn sẽ được và chạy trong thời gian không. Bạn thậm chí có thể làm việc với các nhà cung cấp để gửi các sản phẩm cho khách hàng thay mặt bạn, có nghĩa là bạn không phải có nhiều hàng tồn kho.

4. Cố vấn xã hội

Các công ty lớn có thể thuê một cơ quan hoặc nhân viên toàn thời gian để quản lý tài khoản Facebook và Twitter của họ, nhưng các doanh nghiệp nhỏ thường cần phải quản lý tiếp thị truyền thông xã hội của riêng mình. Với rất nhiều trách nhiệm, chủ doanh nghiệp thường quá bận rộn, quá tải hoặc không được giáo dục về tầm quan trọng của các mạng xã hội để dành thời gian phát triển và thực hiện chiến lược truyền thông xã hội tuyệt vời. Là một nhà tư vấn, bạn có thể giúp họ xác định các chiến thuật tốt nhất, xuất bản thời hạn và nội dung cho khán giả của họ. Khi số lượng người hâm mộ gia tăng, thì việc kinh doanh của bạn cũng vậy.

5. Thiết kế Web

Không có gì khó chịu hơn một trang web được thiết kế xấu và nó thường giết chết sự tín nhiệm. Nếu bạn biết HTML và có một cái nhìn về thiết kế thiết kế, bạn có thể bắt đầu một dịch vụ để tạo các trang web hấp dẫn và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. Sử dụng các kỹ năng của bạn cho các chủ doanh nghiệp muốn hiện diện trực tuyến của họ lên cấp độ tiếp theo. Tạo một danh mục đầu tư hoàn chỉnh và sau đó tạo ra trang web của riêng bạn để giới thiệu và thu hút một dòng khách hàng ổn định.

6. Trợ lý / Quản lý tác vụ

Bạn có kỹ năng tổ chức phù hợp? Còn kỹ năng lau dọn thì sao? Bạn có thể làm những công việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả? Có thể đã đến lúc sử dụng những kỹ năng đó bằng cách trở thành trợ lý cá nhân hoặc người quản lý công việc. Các doanh nghiệp như TaskRabbit hoặc Zirtual có thể đăng ký các tác vụ bạn muốn thực hiện, bao gồm tìm kiếm dữ liệu, trợ lý ảo hoặc các công việc đang thực hiện và bắt đầu xây dựng khách hàng.

7. Tiếp thị liên kết

Nếu bạn là người yêu thích để lại đánh giá của khách hàng trên các trang web như Amazon, hãy ngừng thực hiện nó miễn phí. Truyền miệng vẫn là một cơ hội tuyệt vời cho nhiều công ty, và nhiều công ty sẵn sàng chia sẻ một số lợi nhuận với những người thuyết phục, những người giới thiệu sản phẩm của họ cho công chúng. Nếu bạn có một trang web cá nhân với một số lượng lớn người theo dõi, điều này có thể dễ dàng đạt được (đại diện PR luôn tìm kiếm các luật sư nhãn hiệu để họ có thể gửi mẫu miễn phí). Thu nhập thông minh Passive chia sẻ ba loại tiếp thị liên kết và giải thích đó là một trong những có lợi nhất.

8. Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Nhiều doanh nghiệp nhỏ không có ngân sách dành cho nhân viên IT toàn thời gian, và nếu hệ thống của họ hoạt động tốt, họ thường gọi một người bạn có kinh nghiệm về máy vi tính hoặc thành viên gia đình. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trên máy tính và mạng, bạn có thể tránh yêu cầu yêu cầu và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tức thời từ xa.

9. Handmade handmade người bán

Các trang web trực tuyến như Etsy và ArtFire là những nền tảng giúp cho người thợ thủ công dễ dàng tạo ra một nguồn cung phù hợp với chất lượng cao như khăn trải giường hoặc kính sơn độc đáo. Chi phí khởi động là rất thấp khi bạn mua hàng rời của mình từ nhà cung cấp thuyền, và nếu bạn có thể nhanh chóng hủy bỏ đơn đặt hàng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận trong một thời gian rất ngắn. Nó thậm chí có thể biến cửa hàng của bạn thành một buổi hòa nhạc toàn thời gian.

10. Phát triển ứng dụng

Ứng dụng di động phổ biến hơn bao giờ hết và mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền cho cách quản lý cuộc sống của họ bằng điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn có một ý tưởng hay và biết mã hóa, bạn có thể chạy nó và tự tạo nó. Nếu bạn có một ý tưởng và không biết làm thế nào để thực hiện nó, có rất nhiều nhà phát triển phần mềm những người muốn hợp tác với người dân khi tạo các ứng dụng.

Câu chuyện thành công trong cuộc sống thực: Evan Spiegel

Nhận xét