4 ý tưởng cho những người thích du lịch

Internet và các thiết bị kỹ thuật số làm việc ở mọi nơi bạn có thể trực tuyến trở thành hiện thực.

Vì vậy, đóng gói túi xách của bạn, và đi vào hoàng hôn với sáu ý tưởng kinh doanh nhà mà hoặc liên quan đến bạn đi du lịch hoặc giúp khách du lịch.

01  Blog du lịch

Viết blog về bất kỳ chủ đề nào là một cách tuyệt vời để có một doanh nghiệp gia đình, nhưng đối với du khách, nó có thể đặc biệt thú vị. Có những người bùng nổ viết blog về cuộc phiêu lưu của họ trên đường trong RV của họ. Moms viết blog về công viên chủ đề đi. Bởi vì blog thực chất là các tạp chí trực tuyến, bạn có thể viết blog về chuyến đi của mình và kiếm tiền.
6 ý tưởng kinh doanh tại nhà cho những người thích du lịch
Giống như tất cả các blog, kiếm tiền như một blogger du lịch đòi hỏi phải xây dựng một người sau đây muốn biết về cuộc phiêu lưu của bạn. Kiếm tiền từ blog có thể thông qua các chương trình liên kết , nhà tài trợ, nguồn cấp dữ liệu quảng cáo (tức là Adsense ) hoặc bán không gian quảng cáo. Tùy thuộc vào loại blog bạn làm và số lượng người theo dõi, bạn cũng có thể kiếm được nội dung miễn phí. Ví dụ: nếu bạn đạp xe trên khắp châu Á, một công ty xe đạp có thể cung cấp cho bạn một chiếc xe đạp.

02  Nhà văn du lịch

Theo một số cách, viết và viết blog tương tự. Sự khác biệt là trong văn bản du lịch, bạn đang bán các bài viết của mình cho một tạp chí hoặc blog khác. Có rất nhiều tạp chí, trực tuyến và tắt, mà sẽ không chỉ trả tiền cho mảnh của bạn, nhưng thậm chí có thể chân hóa đơn cho chuyến đi. Hơn nữa, một số nhà xuất bản thuê tác giả để viết sách du lịch.

Thách thức trở thành một nhà văn du lịch tự do là tìm kiếm công việc . Giống như hầu hết các công việc viết tự do, có một sự tuôn ra và dòng chảy, vì vậy bạn sẽ cần phải thích nghi với lối sống tiệc tùng hoặc nạn đói. Ngoài ra, bạn phải tuân thủ những gì các biên tập viên muốn, điều này có thể khác với sở thích của bạn.

03  Người tư vấn du lịch

Không giống như các đại lý du lịch đặt các chuyến đi, một tư vấn du lịch làm việc với mọi người về nhiều vấn đề du lịch khác nhau. Nó có thể được chuẩn bị mọi người đi du lịch (tức là cha mẹ nuôi đang đi du lịch nước ngoài) hoặc các doanh nghiệp cần thông tin về các vấn đề văn hóa trong việc bán sản phẩm của họ ở nước ngoài, hoặc du lịch quốc tế cho nhân viên của họ.

04  Đại lý du lịch

Giờ đây với các tài nguyên như Expedia, có một số người cho rằng nhu cầu về các đại lý du lịch đang giảm dần. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn thích sự giúp đỡ của chuyên gia và dịch vụ cá nhân. Mặc dù bạn có thể tự mình thiết lập cửa hàng nhưng có cơ hội đại lý du lịch dựa trên nhà có thể giúp bạn bắt đầu nhanh hơn nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc đặt vé cho những người khác.

Một cách để lôi cuốn khách hàng là cung cấp dịch vụ thích hợp, chẳng hạn như các kỳ nghỉ ở Disney hoặc African Safaris. Bạn cũng có thể tập trung vào một thị trường, chẳng hạn như du lịch gia đình, du lịch với vật nuôi hoặc du lịch của công ty.

Xem thêm nhiều bài viết hay: http://www.phanrangninhthuan.info/

Nhận xét