10 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Tốt Nhất Cho Năm 2019

Nếu bạn có ý định từ bỏ công việc 9-5 của bạn vì lợi ích của việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc chỉ nghĩ đến việc tăng thu nhập của bạn với một sự hối hả bên cạnh vào năm tới, đây là 12 đầu, trên thực tế, tốt nhất theo yêu cầu toàn thời gian cũng như bên cơ hội kinh doanh bạn có thể bày tỏ sự quan tâm trong:

1. Môi giới bất động sản

Do nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư và không gian làm việc thương mại do việc tiếp tục tăng dân số và thu nhập, trở thành nhà môi giới bất động sản được cấp phép có thể chứng minh đặt cược tốt nhất nếu gặp gỡ và thuyết phục khách hàng tiềm năng hướng tới doanh số bán hàng.
10 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Tốt Nhất Cho Năm 2019
2. Nhà phát triển web tự do

Với các công ty nhận thấy sự cần thiết phải có một giao diện web hấp dẫn (website) để xem xét niềm tin ngày càng tăng của mọi người về mua sắm trực tuyến, bắt đầu một công ty phát triển web tại nhà để hỗ trợ quyết định đưa lên mạng. bạn có các kỹ năng để xây dựng các trang web thân thiện với khách hàng.

3. SEO Freelancer

Ngày càng có nhiều blogger cho các doanh nhân trực tuyến muốn xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm với kỳ vọng đạt được nhiều kết quả hữu cơ mong muốn hơn. Trong khi hầu hết trong số họ đã được tải với các kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng có nhiều người hoặc vì lý do tài chính không thể cho thuê một chuyên gia hoặc thiếu thời gian để học các kỹ năng cần thiết như vậy. Do đó, bạn có thể cung cấp dịch vụ như một nhà tư vấn SEO tự do để giúp đỡ những người này.

4. Nhà phát triển ứng dụng tự do

Trong bối cảnh lo ngại về việc sử dụng các trình duyệt trên máy tính để bàn và chuyển sang điện thoại di động với tốc độ dọc bởi người tiêu dùng, các công ty trực tuyến luôn tìm kiếm các nhà phát triển ứng dụng di động để hỗ trợ họ áp dụng công nghệ ứng dụng di động. Do đó, xu hướng này có thể thúc đẩy bạn hướng tới việc khởi chạy một công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

5. Viết bài dịch vụ

Thương hiệu trực tuyến cởi mở hơn bao giờ hết với ý tưởng ký kết hợp đồng với các blogger tự do vì đã nhận ra lợi ích của nội dung chất lượng cao trong việc tạo và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Với điều này trong tâm trí, tham gia viết blog tự do là giá trị theo đuổi nếu bạn có những gì nó cần để khớp nối bài viết nội dung hấp dẫn.

6. Affiliate marketer 

Tiếp thị liên kết có thể là một chiến lược cũ nhưng thực tế là các công ty trực tuyến không thể cưỡng lại việc triển khai ngay cả trong tương lai vì nó là một trong những phương pháp hiệu quả về chi phí để thu hút khách truy cập tiềm năng đối với bán hàng. Vì vậy, nếu bạn đã có một blog thích hợp thu hút lưu lượng truy cập đáng kể, bạn có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các công ty này để đổi lấy một khoản hoa hồng.

7. Cửa hàng bán lẻ trực tuyến 

Với số lượng ngày càng tăng của những người hướng tới các cổng web để tìm và mua các sản phẩm yêu thích của họ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí quý giá của họ, bắt đầu một cổng bán lẻ trực tuyến có thể đặt bạn vào một con đường thịnh vượng trong năm nay.

8. Huấn luyện viên cá nhân

Đặc biệt là thị trường béo phì ngày càng tăng trong một nỗ lực để giảm cân được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết trong việc làm việc với huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, việc trở thành một huấn luyện viên cá nhân để giúp thị trường này đạt được mục tiêu của họ có thể chứng minh phần thưởng nếu bạn là một người đam mê thể dục.

9. Gia sư riêng 

Phụ huynh trong bối cảnh sợ hãi trên thị trường việc làm kinh khủng là những người dạy kèm tại nhà đáng thèm muốn hơn để xem con của họ đạt được lợi thế trên những người khác. Cho rằng, nếu bạn có một sự nhạy bén giảng dạy, trở thành một gia sư tư nhân để hỗ trợ nhu cầu giáo dục của con cái của họ là giá trị để thử vào năm 2019.

10. Selfie Drone

Sự ra đời của công nghệ bay không người lái đã hỗ trợ cho tấn khả năng mà không thể tưởng tượng vài năm trước đây. Từ những người nông dân muốn theo dõi vụ mùa của họ cho những du khách muốn chụp những bức ảnh tuyệt vời, máy bay tự sướng chụp ảnh tự sướng đang phát triển theo nhu cầu với mỗi ngày trôi qua. Vì vậy, nếu bay không người lái cho bạn niềm vui phấn khởi, bạn có thể đưa ra một ý tưởng về kinh doanh bay không người lái.

11. Tư vấn nhân sự  

Nhu cầu về nhân lực cần thiết để phục vụ cho khối lượng công việc đang phát triển được kích hoạt bởi các công ty mới thành lập và các công ty hiện tại đang tìm kiếm mở rộng đang chạm vào các mức chưa từng thấy. Do đó, bắt đầu một tư vấn nhân sự có thể chứng minh một lựa chọn có lợi nhuận nếu bạn có một kinh nghiệm lành mạnh trong lĩnh vực nhân sự .

12. Vệ sinh nhà cửa

Với gia đình làm việc ngày càng khó khăn để tham gia vào việc dọn dẹp và các hoạt động liên quan đến gia đình khác, bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà có thể làm tăng sự quan tâm của bạn trong năm nay.

Nhận xét