16 ý tưởng kinh doanh tiền điện thoại di động

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một doanh nghiệp và ghét ý tưởng bị ràng buộc với một địa điểm, một doanh nghiệp di động có thể hoàn toàn phù hợp với bạn.

Doanh nghiệp di động là gì? Doanh nghiệp di động chính xác như âm thanh - doanh nghiệp cho phép bạn lên đường, đi đến các địa điểm khác nhau để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của bạn. Các chủ doanh nghiệp di động có thể vận chuyển tất cả các dụng cụ và thiết bị cần thiết trong xe của họ, và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại nhà của họ, các địa điểm khác hoặc phải ra khỏi xe của họ (nghĩ xe tải thực phẩm). Một trong những phần tốt nhất của việc bắt đầu một doanh nghiệp di động là chi phí khởi động thường thấp, cung cấp một con đường nhanh hơn để sinh lời.

Nếu điều này nghe có vẻ thú vị với bạn, dưới đây là 16 doanh nghiệp di động bạn có thể khám phá thêm.
16 ý tưởng kinh doanh tiền điện thoại di động
01  Pet Grooming

Nếu bạn có kinh nghiệm với vật nuôi chải chuốt, tất cả các bạn thực sự cần phải bắt đầu một doanh nghiệp vật nuôi chải chuốt điện thoại di động là thiết bị của bạn và khả năng đi du lịch đến nhà của khách hàng của bạn, mang salon thẩm mỹ ngay cho họ. Đây là một dịch vụ đặc biệt có giá trị cho các chủ vật nuôi, những người có thời gian chặt chẽ hoặc những người nuôi thú cưng dễ dàng bị mắc bệnh.

02  Niche Food Truck

Bạn có thể thấy xe tải thực phẩm cho mọi loại thực phẩm, nhưng những chiếc xe tải thành công nhất có một khu ẩm thực cụ thể mà họ phục vụ. Có lẽ nó là một loại thực phẩm (bánh mì, bánh quy hoặc bữa ăn sáng), hoặc có lẽ đó là dân tộc của thực phẩm (Mexico, Ý hoặc Trung Quốc), hoặc thậm chí nó có thể là thực phẩm đặc sản (chay, món tráng miệng hoặc hữu cơ).

03  Vận tải bên

Một chiếc xe buýt bên chỉ đơn giản là vận chuyển người đi từ vị trí này sang vị trí khác. Nó có thể được đưa khách tại một đám cưới từ buổi lễ để tiếp nhận, đưa khách tiệc sinh nhật đến một trò chơi đặc biệt hoặc buổi hòa nhạc, trekking học sinh trung học xung quanh sau prom của họ, hoặc thậm chí đảm bảo trình điều khiển được chỉ định cho các bên cử nhân và cử nhân.

04  Gia sư

Nếu bạn có kinh nghiệm trong một lĩnh vực chủ đề nào đó và yêu thích dạy người khác, một doanh nghiệp di động như một gia sư riêng có thể dành cho bạn. Đây không chỉ là ý tưởng kinh doanh điện thoại di động, nhưng điều này cũng tạo ra một doanh nghiệp bán thời gian tuyệt vời bởi vì bạn có thể kiểm soát số tiền bạn làm việc và khi bạn có sẵn. Nếu bạn đang dạy kèm trẻ em, sau giờ học và buổi tối là phổ biến nhất, làm cho nó một sự phù hợp bán thời gian hoàn hảo.

05  Tự động chi tiết

Doanh nghiệp tự động hóa chi tiết cho phép bạn mang thiết bị đến xe ô tô của khách hàng, giặt và làm sạch xe trong khi đang làm việc, xem trò chơi bóng đá của con trai hoặc thực hiện một việc khác cần chú ý. Đây là một tiết kiệm thời gian rất lớn cho những người bận rộn, thường làm cho nó một cách dễ dàng bán.

06  Huấn luyện viên cá nhân

Một doanh nghiệp đào tạo cá nhân di động hoặc tại nhà mang đến thiết bị tập thể dục và kế hoạch tập luyện phù hợp với khách hàng của bạn, cho dù họ ở đâu. Nếu bạn đã được chứng nhận là huấn luyện viên cá nhân, chi phí khởi động rất thấp và lợi nhuận có thể cao (đặc biệt là vì bạn không cần phải cung cấp một phần cho phòng tập thể dục để sử dụng không gian của họ).

07  Thợ khóa

Bạn đã bao giờ khóa các khóa của mình trong xe hơi hay khóa mình ra khỏi nhà? Một thợ khóa có thể cứu bạn. Thợ khoá làm hầu hết công việc của họ bên ngoài một vị trí truyền thống - giúp những người bị khóa, lắp đặt và sửa chữa ổ khóa trên cửa ra vào, cửa sổ, két và ô tô - biến nó trở thành doanh nghiệp di động hoàn hảo.

08  Dịch vụ dọn dẹp

Làm sạch các doanh nghiệp là một doanh nghiệp "luôn luôn trên đường" có thể sinh lợi. Và đừng lo nghĩ rằng điều này có nghĩa là chỉ cần dọn dẹp nhà cửa. Trong khi vệ sinh khu dân cư là một lựa chọn phổ biến, bạn cũng có thể làm sạch văn phòng hoặc không gian bán lẻ. Bạn thậm chí có thể chuyên về một loại làm sạch nhất định, chẳng hạn như làm sạch màu xanh lá cây hoặc làm sạch xây dựng .

09  Salon

Chúng tôi đã nói chuyện về một doanh nghiệp chải chuốt vật nuôi di động trước đó, nhưng những gì về chải chuốt cho con người? Với trải nghiệm và trang thiết bị phù hợp, bạn có thể mang theo một salon cung cấp dịch vụ chăm sóc tóc và móng tay cho khách hàng của mình. Nếu thành công, bạn thậm chí có thể cân nhắc việc mở rộng đến một spa di động cung cấp dịch vụ mát-xa, chăm sóc da mặt và các dịch vụ cao cấp khác.

10  Nhiếp ảnh gia

Bạn không cần một studio rộng lớn hoặc địa điểm kinh doanh truyền thống để bắt đầu một doanh nghiệp nhiếp ảnh thành công; bạn có thể mang theo thiết bị của mình ở mọi nơi. Trong thực tế, một doanh nghiệp nhiếp ảnh di động mang đến cho bạn cơ hội chụp ảnh ở những nơi độc đáo.

11  Người bán hoa

Nếu một chiếc xe tải thực phẩm là một ý tưởng kinh doanh điện thoại di động tốt, những gì về một người bán hoa di động? Xe tải hoa di động có thể giao hoa cho các sự kiện đặc biệt hoặc chỉ đỗ ở vị trí được quản lý cao và bán bó hoa cho những người đi ngang qua. Với một chiếc xe tải hoa, bạn thậm chí có thể tạo ra một kinh nghiệm thực hành bằng cách cho phép khách hàng chọn hoa để sắp xếp riêng của họ, cung cấp một dịch vụ thực sự tùy biến.

12  Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống là một doanh nghiệp di động tuyệt vời cho bất kỳ ai là một đầu bếp đặc biệt và thích chuẩn bị thức ăn cho các sự kiện đặc biệt của người khác. Nó thường chỉ mất một số ít các sự kiện thành công để bắt đầu truyền miệng từ cất cánh và doanh nghiệp của bạn bùng nổ. Sau đó, bạn luôn có thể xem xét việc mở rộng kinh doanh dịch vụ ăn uống di động của mình hơn nữa vào phục vụ phong phú hơn hoặc thậm chí là các nhà hàng bật lên , mang lại cho bạn cơ hội phát triển.

13  Dịch vụ đám cưới di động

Hãy xem xét bốn ý tưởng trước đó. Bạn có thể kết hợp bốn ý tưởng và bắt đầu kinh doanh dịch vụ đám cưới di động cung cấp dịch vụ thẩm mỹ viện, nhiếp ảnh, hoa và phục vụ tại địa điểm cho đám cưới và các dịp đặc biệt khác. Nếu bạn thích lập kế hoạch sự kiện , hãy thêm các dịch vụ lập kế hoạch đám cưới cho một gói hoàn chỉnh.

14  Loại bỏ rác

Nếu bạn có một chiếc xe tải lớn và không nhớ điền nó với thùng rác của người khác, bạn có thể muốn xem xét một doanh nghiệp loại bỏ rác. Ý tưởng là bạn có thể thu thập các vật dụng không được sử dụng làm lộn xộn một ngôi nhà - thường là từ nhà để xe và gác mái - với một khoản phí. Tiền thưởng là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với rác, có khả năng làm sạch nó và bán nó cho một khoản phí thứ hai.

15  Dịch vụ di chuyển

Với một chiếc xe tải, một số cơ bắp và một bộ thứ hai của bàn tay, bạn có thể bắt đầu một công ty di chuyển. Việc kinh doanh di động hoàn toàn này không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào; bạn chỉ cần một không gian để đỗ xe tải của bạn khi nó không được sử dụng. Nếu thành công, tất cả nó cần để mở rộng là một chiếc xe tải thứ hai và một vài người giúp đỡ nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chi phí khởi động rất thấp và nhu cầu về các dịch vụ này thường cao, làm cho điều này trở thành một ý tưởng kinh doanh thông minh.

16  Tổ chức chuyên nghiệp

Một nhà tổ chức chuyên nghiệp đi vào nhà cửa và doanh nghiệp và cải thiện cách mọi thứ được ghi chép, lưu trữ và sắp xếp. Bạn có thể tổ chức hệ thống nộp đơn tại văn phòng, phòng chơi của trẻ em, hoặc tủ bếp và phòng đựng thức ăn, mang lại cho bạn rất nhiều dịch vụ chuyên biệt để cung cấp. Nếu bạn biết cách quản lý sự lộn xộn và tạo ra các hệ thống giúp mọi thứ dễ dàng truy cập, doanh nghiệp tổ chức di động đáng để bạn xem xét.

Nhận xét