Các cơ hội kinh doanh nhỏ nhất cho năm 2018

Chào mừng bạn đến với danh sách các cơ hội kinh doanh nhỏ nhất cho năm 2018, được chọn từ nhiều ngành khác nhau. Để tạo danh sách của tôi, các doanh nghiệp này phải:
 1. Có khả năng sinh lợi ngay bây giờ và trong nhiều năm trong tương lai;
 2. Có thể làm tốt ngay cả trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn;
 3. Không đòi hỏi một tiến sĩ hoặc nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Một số yêu cầu đào tạo trường thương mại, bằng đại học hoặc học nghề trước, trong khi những người khác chỉ cần một số kinh nghiệm trước đó và niềm đam mê cho ngành.
 4. Không đòi hỏi một lượng lớn  vốn khởi nghiệp , nhưng chỉ những gì mọi  doanh nghiệp khởi nghiệp đòi hỏi : sự cống hiến, làm việc chăm chỉ, kiên trì và mong muốn thành công.
Hầu hết các cơ hội này có thể hoạt động như  các doanh nghiệp tại nhà.

Nếu mục tiêu của bạn trong cuộc sống là trở thành rất giàu có, rất có thể là bạn sẽ không đạt được điều đó như một chủ doanh nghiệp nhỏ. Nhưng bạn sẽ có cơ hội tạo ra thu nhập lành mạnh, là ông chủ của riêng bạn   và đưa ra tất cả các quyết định. Bạn có khả năng có một lối sống linh hoạt hơn. Xây dựng một cái gì đó từ mặt đất có thể làm cho  bắt đầu một doanh nghiệp  rất bổ ích trong chính nó.
Các cơ hội kinh doanh nhỏ nhất cho năm 2018
Dưới đây là lựa chọn của tôi cho những ý tưởng kinh doanh nhỏ nhất dựa trên xu hướng kinh doanh và nhân khẩu học hiện tại.

01  Thực tế ảo

Máy tính thực tế ảo (VR) là một bước tiến lớn trong việc đắm mình trong một trải nghiệm giác quan thực tế. Các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm đang làm việc một cách giận dữ để đưa sản phẩm VR mới ra thị trường và ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ parabol - theo thống kê vào năm 2020, quy mô toàn cầu của thị trường VR sẽ vượt quá 40 tỷ đô la.

Việc sử dụng tiềm năng thực tế ảo cho doanh nghiệp hoặc niềm vui thực tế là vô hạn, ví dụ:
 • Phim 3D - xem phim ở 360 độ VR
 • Tiếp thị bất động sản - hãy tưởng tượng tìm kiếm một ngôi nhà mới và có thể thực hiện một chuyến đi trực tuyến VR thông qua một ngôi nhà được quảng cáo từ sự thoải mái của chiếc ghế bàn của bạn
 • Trò chơi - VR đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi, với các tiêu đề VR mới được phát hành gần như hàng tuần
 • Bài tập xây dựng nhóm - khởi động các sự kiện xây dựng nhóm với trải nghiệm VR nhóm
 • Tương tác VR truyền thông xã hội - bạn bè sẽ có thể tương tác trong không gian trực tuyến ảo
 • Đào tạo - VR có thể tiêm một mức độ cao hơn của chủ nghĩa hiện thực vào các tình huống đào tạo. Nhiều doanh nghiệp (như UPS) đang tung ra các chương trình đào tạo lái xe phân phối mới bằng cách sử dụng VR.
 • Thiền - VR là lý tưởng cho thiền tùy chỉnh
VR "phòng thoát" và phòng chờ (nơi các nhóm người tụ họp lại để chơi các trò chơi VR hoặc tham gia các cuộc phiêu lưu VR và / hoặc giải các câu đố nhóm) đang trải qua sự tăng trưởng phi thường. Nếu bạn có hiểu biết về công nghệ và quan tâm đến công nghệ, thực tế ảo có thể là cơ hội kinh doanh cho bạn.

02  Có tay nghề

Thật không may là ngày nay một số bậc cha mẹ có khuynh hướng không khuyến khích con cái xem xét các ngành nghề lành nghề như một sự lựa chọn nghề nghiệp, một phần do niềm tin sai lầm rằng các giao dịch được trả lương thấp. Trên thực tế, những người làm nghề lành nghề thường được trả lương rất cao và tận hưởng sự nghiệp thỏa mãn.

Người ta ước tính rằng 40% các nhà giao dịch hiện tại sẽ nghỉ hưu trong thập kỷ tới, tạo ra một nhu cầu rất lớn cho các công nhân tài năng trong các ngành nghề như:
 • Hàn
 • Nghề mộc và xây dựng chung
 • Hệ thống ống nước, pipefitting và steamfitting
 • Hệ thống điều khiển điện và điện tử
 • Sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và lạnh (HVAC)
 • Machinists và Metalworkers
 • Masonry
 • Chế biến thép
Bản chất của các ngành nghề có kỹ năng làm cho chúng lý tưởng cho việc tự kinh doanh:
 • Mức lương cao và nhu cầu mạnh mẽ cho những người buôn bán có kinh nghiệm ở hầu hết các địa điểm
 • Hầu hết các giao dịch có thể được vận hành như  các doanh nghiệp tại nhà  khi công việc được thực hiện tại trang web của công việc khách hàng
 • So với nhiều doanh nghiệp,  chi phí vốn khởi động  tương đối thấp đối với hầu hết các ngành nghề có tay nghề cao và hầu hết không thể tự động hóa ở bất kỳ mức độ nào, đảm bảo an ninh công việc trong tương lai
 • Khả năng di chuyển đến các khu vực pháp lý khác nơi nhu cầu mạnh hơn. Nhiều người buôn bán có kinh nghiệm tận dụng các cơ hội ở các địa điểm từ xa hoặc ở nước ngoài để chỉ huy mức bồi thường cao hơn nhiều.
Tại sao không tận dụng lợi thế của nhu cầu và xem xét một trong những ngành nghề có tay nghề cao như cơ hội kinh doanh tiếp theo của bạn? Sử dụng rollover cho doanh nghiệp .

03  Kỹ thuật phần mềm và phát triển

Bản chất của ngành công nghiệp phát triển phần mềm làm cho nó lý tưởng cho  việc làm hợp đồng . Nhiều kỹ sư phần mềm bắt đầu như những người làm công ăn lương và cuối cùng trở thành những nhà thầu tự làm chủ. Điện toán đám mây và dễ dàng truy cập từ xa làm cho phát triển phần mềm trở thành một doanh nghiệp dựa trên nhà lý tưởng.

04  Dịch vụ cho trẻ em

Có nhiều cơ hội kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thị trường dịch vụ dành cho trẻ em, bao gồm:
 • Giáo dục mầm non chất lượng, bao gồm các dịch vụ tập trung vào môi trường như trường mầm non ngoài trời
 • Lớp học và sự kiện nghệ thuật
 • Dạy kèm các kỹ năng quan trọng như đọc, toán và tiếng Anh
 • Hướng dẫn tập thể dục như chơi tennis, bơi lội, bóng đá hoặc chơi gôn
Nếu bạn thích làm việc với trẻ em và có huấn luyện và / hoặc kinh nghiệm giảng dạy, tại sao không biến nó thành một doanh nghiệp?

05  Sửa chữa nhà cửa

Nếu xây dựng là trong máu của bạn và bạn nghĩ rằng bạn sẽ thích làm cho giấc mơ đổi mới nhà của khách hàng trở thành sự thật tại sao không biến nó thành một doanh nghiệp?

Yêu cầu hầu như bất cứ ai cần sửa chữa hoặc cải tạo được thực hiện trên nhà của họ (hoặc kinh doanh) - nhà thầu tu sửa là khó tìm và những người tốt luôn bận rộn. Cải tạo nhà là một trong những doanh nghiệp luôn luôn có vẻ làm tốt, ngay cả trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn.

Việc cải tạo nhà kinh doanh là lý tưởng cho các cá nhân tự làm chủ  vì một số lý do:
 • Hầu hết các công trình cải tạo được thực hiện trên cơ sở hợp đồng
 • Startup vốn đầu tư cho các công cụ và máy móc thiết bị thường là ít hơn nhiều so với yêu cầu xây dựng mới
 • Cơ sở kinh doanh không được yêu cầu vì công việc được thực hiện tại địa điểm của khách hàng, làm cho việc tu sửa lại một doanh nghiệp hoàn hảo  tại nhà
Nhà thầu tu sửa cung cấp dịch vụ theo nhiều cách khác nhau:
 • Là cá nhân, nơi nhà thầu thực hiện hầu hết hoặc toàn bộ công việc
 • Là nhà thầu chung, người thuê và giám sát nhân viên hoặc nhà thầu phụ thực hiện công việc
 • Là chuyên gia trong một khu vực cụ thể, chẳng hạn như cải tạo phòng tắm hoặc nhà bếp hoặc hốc như khôi phục cấu trúc lịch sử, cải thiện hiệu quả năng lượng hoặc lắp đặt năng lượng mặt trời
Để trở thành một nhà thầu đổi mới thành công, bạn nên có:
 • Có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng công trình, với chuyên môn thực hành trong ít nhất một trong các ngành nghề và kiến ​​thức của người khác
 • Liên hệ tốt trong ngành, vì vậy nếu cần, bạn có thể gọi cho các nhà thầu phụ để có được công việc đặc biệt được thực hiện một cách kịp thời (chẳng hạn như kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, thợ điện được cấp phép, thợ ống nước, nồi hơi ...)
 • Kiến thức cập nhật về các quy tắc an toàn và quy tắc an toàn của tòa nhà địa phương
 • Cấp phép và chứng nhận nếu được yêu cầu trong thẩm quyền của bạn. Tại Hoa Kỳ,  Hiệp hội quốc gia của ngành công nghiệp tu sửa  cung cấp các cấp chứng nhận khác nhau cho người bán lại.
 • Kỹ năng tổ chức tốt

06  Bán xe đạp, dịch vụ và cho thuê

Nếu đạp xe là niềm đam mê của bạn và bạn muốn trở thành một doanh nhân , đây có thể là cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho bạn.

07  Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Các dịch vụ chăm sóc cao cấp tiếp tục được xếp hạng là một trong những cơ hội kinh doanh tốt nhất. Nhân khẩu học  đóng một vai trò lớn.

May mắn thay, người bùng nổ trẻ em là một nhân khẩu học giàu có so với các thế hệ trước. Đối với hầu hết các phần, họ có thể đủ khả năng để trả tiền cho các dịch vụ cần thiết để duy trì lối sống của họ.

Nhiều người cao niên giàu có bị các vấn đề sức khỏe và / hoặc di chuyển khác nhau và ngày càng khó chịu hoặc không thể lái xe của chính họ. Họ có thể cảm thấy khó khăn hoặc không thể chăm sóc công việc gia đình như cảnh quan, dọn dẹp, nấu ăn hoặc chăm sóc thú cưng của họ. Những người khác đi du lịch rộng rãi và yêu cầu các dịch vụ giữ chỗ ngồi hoặc vật nuôi và dịch vụ bảo trì tài sản. Tất cả trong tất cả, một sự giàu có của các cơ hội tồn tại cho các doanh nhân muốn tận dụng lợi thế của xu hướng chăm sóc cao cấp. Nếu bạn không thú vị trong việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ đầu, nhiều cơ hội nhượng quyền thương mại cao cấp khác nhau   có sẵn.

08  Dịch vụ trang trí cơ thể (Khuyên và hình xăm)

Theo thống kê, ngành công nghiệp xăm hình đã tạo ra 3 tỷ USD doanh thu trong năm 2014 và tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng:
 • 40% hộ gia đình người Mỹ có ít nhất một thành viên có hình xăm, tăng từ 21% năm 1999
 • 22 phần trăm các thiên niên kỷ trẻ có ít nhất một hình xăm
 • 30% người trong độ tuổi 25-39 có hình xăm và 40% người trưởng thành ở độ tuổi 30-39
 • Hình xăm cũng phổ biến với người lớn trung niên - 30 phần trăm những người trong độ tuổi 40-49 có ít nhất một
Hầu hết các nghệ sĩ xăm hình học nghề qua một học nghề cùng với một người chuyên nghiệp (thường là ba năm trở lên). Vì lý do sức khỏe và an toàn, một số khu vực pháp lý yêu cầu kinh nghiệm trong lớp học.

Nếu bạn có kỹ năng nghệ thuật và sáng tạo, trở thành một nghệ sĩ xăm mình có thể là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

09  Tư vấn và điều trị

Bản chất của tư vấn sức khỏe tâm thần làm cho nó phù hợp cho thực hành tư nhân. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đưa ra lựa chọn nghề nghiệp để bắt đầu các doanh nghiệp tư vấn riêng của họ. Điều này thường yêu cầu học tập rộng rãi, tuy nhiên, và thường sau đại học.

10  Cố vấn tài chính / Lập kế hoạch

Trở thành cố vấn tài chính / kế hoạch thường yêu cầu bằng cử nhân và đào tạo bổ sung về quản lý chứng khoán, dẫn đến cấp giấy phép / chứng nhận. Nhưng đây là một doanh nghiệp khác đang cưỡi sóng nhân khẩu học. Một hồ bơi khổng lồ của những đứa trẻ đang bùng nổ để nghỉ hưu, và họ cần và muốn được giúp đỡ về tài chính của họ. Tư vấn tài chính và lập kế hoạch là một cơ hội kinh doanh lý tưởng.

11  Cà phê ngon

Hãy nghĩ rằng một quán cà phê độc lập phục vụ espressos, lattes và cappuccinos không thể cạnh tranh với Starbucks? Nghĩ lại. Một quán cà phê mới gần đây đã mở cửa trong thị trấn nhỏ của tôi và nó đã được đóng gói với khách hàng từ một ngày. Chủ sở hữu phân bổ thành công của mình cho:
 • Ở một vị trí thuận tiện cho xe cộ, đi xe đạp và đi bộ
 • Có bầu không khí dễ chịu, bao gồm cả hiên ngoài trời
 • Phục vụ đồ uống chất lượng cao được chế biến từ các loại cà phê đặc sản có khối lượng nhỏ, được phục vụ bởi các nhà hàng được đào tạo phù hợp để sản phẩm nhất quán
 • Không cố gắng cạnh tranh với các cửa hàng thức ăn nhanh bằng cách bán cà phê ủ.
Nếu bạn có một niềm đam mê cà phê đặc sản, tại sao không biến nó thành cơ hội kinh doanh tiếp theo của bạn?

12  Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ thiết bị là một thuật ngữ toàn diện bao gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích dành cho doanh nghiệp, bao gồm:
 • Làm sạch
 • Bảo vệ
 • Bảo trì tòa nhà
 • Bức vẽ
 • Di chuyển
Ngành công nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng 30 phần trăm đến 2026. Nếu bạn có một nền tảng về bảo trì hoặc xây dựng và kỹ năng tổ chức tốt, tại sao không xem xét một doanh nghiệp như một cơ sở hỗ trợ điều phối viên dịch vụ?

13  Thị trường trên bánh xe: Xe tải thực phẩm

Hầu hết mọi người đều có tầm nhìn về xe tải thực phẩm phục vụ đồ ăn nhanh truyền thống như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và xúc xích, nhưng không có lý do gì mà các nhà cung cấp dịch vụ di động không thể bán được.

Nếu bạn có một sở trường để tạo ra những món ăn bổ dưỡng và mong muốn "tiếp tục lái xe tải" thì tại sao không xem xét một chiếc xe tải thực phẩm di động như một doanh nghiệp?

14  Có được giáo dục, kỹ năng và đào tạo cần thiết

Không có lối tắt nào để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn . Bạn sẽ phải có được bất kỳ thông tin học tập cần thiết và / hoặc các kỹ năng và đào tạo để tận dụng lợi thế của một số trong những cơ hội này. Làm việc như một nhân viên hoặc người học nghề trong lĩnh vực bạn chọn trong một khoảng thời gian trước khi trở thành tự làm chủ có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng đào tạo và kinh doanh và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Nó có thể cho phép bạn tạo tên cho chính mình và  phát triển danh sách khách hàng, do đó bạn sẽ có khách hàng tiềm năng khi bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

15  Phát triển một kế hoạch kinh doanh vững chắc

Có nhiều lý do tại sao có một kế hoạch kinh doanh vững chắc  là một ý tưởng tốt . Một thành phần thiết yếu của một kế hoạch kinh doanh là  nghiên cứu thị trường . Việc thực hiện bài tập này sẽ cho bạn biết ý tưởng kinh doanh của bạn có  khả thi trong ngôn ngữ của bạn hay không .

Có kế hoạch kinh doanh cũng rất cần thiết nếu bạn cần   vốn khởi nghiệp như  tài trợ nợ  từ ngân hàng hoặc  tài trợ vốn chủ sở hữu  từ  các nhà đầu tư.

Nhận xét