Năm cơ hội kinh doanh tại nhà với chi phí thấp, làm việc tại nhà cho phụ nữ

Các cơ hội kinh doanh tốt nhất cho những phụ nữ muốn làm việc ở nhà cần phải có ít hoặc không có vốn khởi nghiệp và rủi ro tối thiểu.

Các ngành công nghiệp vẫn còn mạnh mẽ ngay cả trong thời gian khó khăn bao gồm các dịch vụ có thể tiết kiệm tiền của các công ty khác, và các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chăm sóc trẻ em và vật nuôi.

Bạn cũng nên yêu thích những gì bạn đang làm - hiếm khi gặp phải một doanh nhân rất thành công không đam mê kinh doanh của họ. Chọn một con đường sẽ làm cho bạn hạnh phúc và cảm thấy hài lòng với cuộc sống của bạn là quan trọng bất kể mục tiêu tài chính của bạn có bao gồm "làm giàu" hay không.
Năm cơ hội kinh doanh tại nhà với chi phí thấp, làm việc tại nhà cho phụ nữ
Bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp thường đòi hỏi nhiều tiền mặt khởi động, nhưng nó cũng luôn đòi hỏi một thời gian đáng kể và đầu tư năng lượng.

Dưới đây chỉ là một vài ý tưởng cho doanh nghiệp bạn có thể muốn xem xét bắt đầu, nhưng không bao giờ ngần ngại suy nghĩ bên ngoài hộp. Bạn có thể yêu thích nấu ăn nhưng không muốn mở một nhà hàng, vì vậy hãy nghĩ đến ăn uống, tổ chức bán bánh nướng và các món gây quỹ khác. Bạn thậm chí có thể muốn bắt đầu dịch vụ giao hàng tận nhà của riêng bạn hoặc các sản phẩm thực phẩm có thể được bán trong các cửa hàng hoặc tại chợ nông dân địa phương.

Nói cách khác, hãy tập trung vào điều bạn thích làm nhưng đặt trọng tâm "bạn" vào ý tưởng kinh doanh của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo trong cuộc cạnh tranh của bạn. Hoặc, thậm chí tốt hơn, tìm một thị trường thích hợp và là người đầu tiên để có được sự nhảy vào những thứ!

01  Doanh nhân eBay

Với các công cụ tiếp thị phù hợp, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trên eBay. Người khổng lồ của dịch vụ đấu giá trực tuyến, eBay tiếp tục là một công cụ bán rẻ tiền, sinh lợi cho mọi thứ từ các công cụ bị hỏng đến bất động sản.

Mẹo kinh doanh tốt nhất của eBay: tìm kiếm các cửa hàng bán lẻ không hoạt động hoặc ngừng các dòng sản phẩm. Mua nhiều mặt hàng như bạn có thể với mức giá chiết khấu và bán chúng trên eBay.

Dành 20-30 giờ mỗi tuần để bán hàng eBay nghiêm túc, bạn có thể dễ dàng kiếm được 1.000 đô la - 2.000 đô la một tháng. Điều đó nghe có vẻ không nhiều tiền, nhưng trong suốt một năm, bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền như khi bạn làm việc toàn thời gian ở mức lương tối thiểu - chỉ với đặc quyền điều hành doanh nghiệp của riêng bạn!

02  Bạn có phải là người hòa giải không? Nghĩ về việc trở thành một người hòa giải

Người hòa giải là những người trung lập, không quan tâm, cố gắng hòa giải sự khác biệt giữa các bên để tránh trọng tài hoặc tranh tụng tốn kém . Không giống như trọng tài viên, người hòa giải không đưa ra quyết định ủng hộ một bên hay bên kia. Ở hầu hết các nước Mỹ, không có giấy phép đặc biệt hoặc giấy chứng nhận bắt buộc để trở thành một hòa giải viên, nhưng bạn sẽ phải kết nối mạng lưới tốt giữa các luật sư.

Người hòa giải tính phí $ 80- $ 100 mỗi giờ cho dịch vụ của họ, nhưng rõ ràng, giá sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí và kinh nghiệm của bạn. Bắt đầu bằng cách liên hệ với Hiệp hội Trọng tài Mỹ để tìm hiểu thêm về các yêu cầu và phần thưởng khi trở thành một nhà hòa giải!

03  Dịch vụ trả lời điện thoại

Nếu bạn có giọng nói dễ chịu, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và chú ý đến chi tiết, hãy cân nhắc bắt đầu dịch vụ trả lời điện thoại tại nhà.

Tùy thuộc vào phạm vi dịch vụ mà bạn cung cấp (cuối tuần, ngày thường hoặc sau giờ làm việc), các dịch vụ điện thoại thường tính phí cho mỗi khách hàng khoảng 200 đô la mỗi tháng để xử lý các cuộc gọi sau giờ làm việc. Chi phí khởi động bao gồm dịch vụ điện thoại, cấp phép kinh doanh và quảng cáo.

04  Bắt đầu kinh doanh cung cấp Kit cấp cứu

Nó không phải là một trong những chương trình "lắp ráp sản phẩm tại nhà". Năm 2003, USPS đã trao một hợp đồng trị giá 10 triệu đô la cho một doanh nghiệp một người cho các bộ dụng cụ sơ cứu tùy chỉnh. Bộ dụng cụ y tế và sơ cứu là phổ biến trong số các nhà gây quỹ vì họ bán.

Các bộ dụng cụ sơ cứu chuyên dụng, được lắp ráp sẵn có nhu cầu cao bởi các trường học, các công ty và các ngành được pháp luật yêu cầu phải có bộ dụng cụ sơ cứu tại chỗ. Bạn sẽ cần phải mua các bộ phận bán buôn, lắp ráp các bộ dụng cụ tùy chỉnh và tìm một thị trường. Bộ dụng cụ tùy chỉnh có thể được bán với giá từ 5 đến 150 đô la tùy thuộc vào thị trường của bạn.

Đầu tư quan trọng nhất là thời gian của bạn
Bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp thường đòi hỏi nhiều tiền mặt khởi động, nhưng nó cũng luôn đòi hỏi một thời gian đáng kể và đầu tư năng lượng. Nếu bạn ghét những gì bạn đang làm bạn ít có khả năng đưa vào thời gian và công sức để làm cho bạn kinh doanh thành công. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, ngay cả những sự kiện quan trọng nhỏ bé sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng hơn rất nhiều.

Nhận xét