17 mục bạn cần để thiết lập một văn phòng nhà hiệu quả

Danh sách kiểm tra để thiết lập văn phòng nhà riêng của bạn.

Khi bạn bắt đầu thiết lập văn phòng nhà của bạn, một trong hai điều có xu hướng xảy ra. Hoặc bạn không thể dễ dàng xác định thiết bị và công nghệ bạn sử dụng hàng ngày để bạn đánh giá thấp những gì bạn sẽ cần để thiết lập và chạy văn phòng của bạn, và nhanh chóng thấy mình đang gặp khó khăn. Hoặc, bạn thấy rõ từng mục riêng lẻ mà bạn có thể cần và bị choáng ngợp bởi ý nghĩ đáp ứng tất cả những nhu cầu đó với mục đích cuối cùng.

Trong một trong những trường hợp này, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy mình chạy vòng quanh trước khi bạn có thể tập trung nỗ lực của mình và tạo một văn phòng giúp bạn làm việc hiệu quả.

Sử dụng danh sách kiểm tra này để phát triển một danh sách đầy đủ nhưng chưa được sắp xếp hợp lý về những gì bạn cần trong văn phòng nhà của bạn. Kiểm tra các mục bạn cần hoàn toàn và khoanh tròn các mục mà cuối cùng bạn có thể muốn thêm để tạo danh sách ưu tiên các thông tin cần thiết về văn phòng tại nhà của bạn.
17 mục bạn cần để thiết lập một văn phòng nhà hiệu quả
01  Máy vi tính
Điều này sẽ áp dụng cho hầu hết vì rất ít chủ doanh nghiệp nhỏ có khả năng làm việc ở nhà có thể hoàn thành công việc của họ mà không cần máy tính. Làm nghiên cứu của bạn để bạn có thể chọn một máy tính đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn nên xem xét một máy tính xách tay nếu bạn có ý định tạo ra một văn phòng di động ngoài văn phòng nhà của bạn.

02  Màn hình
Bạn rõ ràng cần một màn hình nếu bạn có một máy tính để bàn, nhưng nó cũng có thể hữu ích (và tốt hơn cho cổ của bạn) để có một màn hình bạn cắm vào máy tính xách tay của bạn. Tùy thuộc vào công việc bạn làm, bạn cũng có thể xem xét màn hình kép.

03  Truy cập Internet tốc độ cao
Những ngày có thể làm việc với kết nối quay số đã biến mất lâu rồi. Để làm việc hiệu quả trực tuyến, kết nối băng rộng là điều cần thiết.

04  Bàn
Lý tưởng nhất, bạn sẽ có không gian cho một bàn truyền thống, nơi bạn tạo ra một máy trạm làm việc chính xác . Tuy nhiên, nếu bạn cần sáng tạo, bạn có thể làm một cái bàn, bộ đếm hoặc bề mặt phẳng khác.

05  Cái ghế
Dành thời gian để lựa chọn và đầu tư vào một chiếc ghế thoải mái; nó là một trong những phần quan trọng nhất của một văn phòng nhà hiệu quả. Một lần nữa, thái và thoải mái đếm khi nói đến ngồi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra ra một chiếc ghế trước khi mua hàng.

06  Chiếu sáng đầy đủ
Cũng giống như một chiếc ghế tốt là quan trọng đối với một văn phòng nhà làm việc, do đó, có mức độ ánh sáng đầy đủ. Bạn không muốn đối phó với đau đầu và mỏi mắt do nheo mắt hoặc sử dụng ánh sáng khiến khó đọc.

07  Điện thoại và / hoặc VoIP
Với công nghệ VoIP, dịch vụ điện thoại trên nền Internet và thậm chí cả điện thoại di động, bạn có thể không cần điện thoại cố định truyền thống, nhưng việc truy cập vào dịch vụ điện thoại thường là cần thiết khi làm việc tại nhà .

08  Phần mềm
Một số chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ cần truy cập vào các ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính và email, trong khi những người khác cần phần mềm bổ sung dành riêng cho nhu cầu của họ. Tạo một danh sách các phần mềm bạn sẽ cần để chạy văn phòng nhà của bạn.

09  Bộ định tuyến mạng
Không phải lúc nào cũng được yêu cầu, một bộ định tuyến mạng có thể cần thiết nếu bạn có nhiều máy tính cần truy cập Internet. Hãy xem xét một bộ định tuyến không dây nếu bạn có một máy tính xách tay và máy tính nằm trong các phần khác nhau của nhà bạn.

10  Tăng Bảo vệ
Thường bị bỏ qua, một bảo vệ tăng nên là một yếu trong bất kỳ văn phòng nhà có sử dụng thiết bị máy tính.

11  Máy in hoặc Máy đa năng
Nếu bạn có một văn phòng không cần giấy tờ , bạn có thể thoát ra mà không cần có máy in, nhưng có thể có những tình huống khi bạn cần quét, fax và thậm chí tạo bản sao. Nếu điều này là phổ biến trong doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét các máy đa năng có thể quản lý tất cả các tác vụ này.

12  Ổ đĩa dự phòng hoặc Máy chủ cá nhân
Khi văn phòng chính của bạn được thiết lập và hoạt động, bạn sẽ cần phải có kế hoạch sao lưu và bảo vệ dữ liệu của mình. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ sao lưu dựa trên đám mây để tự động sao chép các tệp của mình, nhưng cũng nên cân nhắc việc có một bản sao lưu nội bộ. Ổ đĩa ngoài và máy chủ cá nhân tương đối phải chăng và có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn trong trường hợp máy tính bị lỗi.

13  Cung cấp điện liên tục (UPS)
UPS cung cấp điện dự phòng trong một thời gian giới hạn trong trường hợp mất điện vì UPS có thể cung cấp cho bạn thời gian đệm hữu ích để lưu công việc của bạn và tắt thiết bị một cách an toàn.

14  Tủ đựng hồ sơ
Ngay cả khi bạn muốn không cần giấy tờ, vẫn luôn có một số tài liệu bản sao cứng bạn cần treo. Nơi tốt nhất để lưu trữ các tài liệu này - và có thể tìm thấy chúng sau này - nằm trong một tủ hồ sơ.

15  Lưu trữ
Bạn sẽ giữ bút, giấy dính, giấy, thư mục, mực in, danh thiếp và các vật dụng khác ở đâu? Xem xét mua một tủ sách hoặc giá để cất giữ các vật dụng không sử dụng trong văn phòng nhà bạn.

16  Hộp an toàn cháy nổ
Nói về lưu trữ, bạn có thể xem xét sử dụng một hộp lửa an toàn để lưu trữ và bảo vệ giấy tờ kinh doanh quan trọng nhất của bạn. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cũng sử dụng các hộp bền này để giữ bản sao lưu dữ liệu của họ.

17  Máy hủy tài liệu
Máy hủy tài liệu là điều cần thiết để phá hủy thông tin nhạy cảm và bí mật trong doanh nghiệp của bạn. Và đối với tất cả các mảnh giấy không nhạy cảm khác, hãy xem xét nhận một thùng tái chế.

Chắc chắn sẽ có những thứ khác bạn cần trong văn phòng nhà, tùy thuộc vào loại công việc bạn làm và số lượng không gian bạn có sẵn. Nhưng nếu bạn sử dụng danh sách kiểm tra này để bắt đầu suy nghĩ về các yếu tố cần thiết, bạn đang trên con đường của bạn để tạo ra một văn phòng nhà hợp lý và hiệu quả.

Nhận xét