11 Ý tưởng kinh doanh theo chủ đề kỳ nghỉ

'Tis the Biz Season
Cuối năm là khi chúng tôi và, với nó, do đó, quá nhiều lễ kỷ niệm ngày lễ. Người tiêu dùng trên khắp thế giới đã mua sắm những món quà hoàn hảo và tìm kiếm các dịch vụ cần thiết để hỗ trợ các sự kiện kỳ ​​nghỉ của họ. Và khi mọi người lên sàn, nhiều doanh nghiệp theo mùa sẽ mở cửa để đáp ứng nhu cầu của họ. Cho dù bạn muốn khởi động một doanh nghiệp theo mùa bán thời gian hay chỉ tận dụng mùa để tạo ra một doanh nghiệp lâu dài, đây là 11 doanh nghiệp kỳ nghỉ mà bạn có thể đứng dậy và chạy trong thời gian không.

Phối hợp âm nhạc / caroling

Mùa lễ có nghĩa là âm nhạc liên tục trong không khí. Cho dù các sự kiện của nó với nhạc sống hoặc các chuyến đi caroling khu phố, tổ chức và lên lịch cho rằng loại nhân lực âm nhạc là một thứ tự cao. Một doanh nghiệp giúp lập kế hoạch và lên lịch các chuyến đi caroling, hoặc một trong đó duy trì một nhóm các nhạc sĩ đặc biệt có sẵn cho thuê cho các bên nghỉ có thể là một liên doanh hữu ích - và lợi nhuận cho lễ kỷ niệm ở khắp mọi nơi.
11 Ý tưởng kinh doanh theo chủ đề kỳ nghỉ
Đồ trang trí và đồ trang trí

Các đồ trang trí nhỏ, như đồ trang trí cây thông Noel và đồ trang trí trên bàn, là những người bán hàng lớn tại ki-ốt trung tâm mua sắm , vậy tại sao bạn không tự tạo và bán chúng trên các trang web như Etsy ? Trang trí ngày lễ tương đối rẻ và dễ thực hiện và mọi người thường sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ trang trí được cá nhân hóa bằng ảnh và văn bản.

Vòng hoa và sắp xếp hoa

Một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho thợ thủ công là tạo và bán các vòng hoa kỳ nghỉ và sắp xếp hoa. Mua cành cây, pinecones, hoa và ruy băng nhân tạo từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn và biến chúng thành đồ trang trí rực rỡ.

Đồ nướng

Bánh nướng, bánh quy, bánh nướng và bánh gừng là tất cả các mặt hàng chủ lực của mùa lễ. Nếu nhà bếp của bạn được liên tục làm đầy mùi của món tráng miệng mới nướng trong những ngày nghỉ, tại sao không được trả tiền cho nó bằng cách đóng gói và bán chúng? Mọi người thích tặng và nhận kẹo và bánh nướng trong những ngày nghỉ, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có một nhu cầu rất lớn.
Xuất hiện ở Santa Claus

Đưa trẻ em đến trung tâm mua sắm để xem ông già Noel có thể được miễn phí, nhưng cha mẹ sẽ trả tiền lớn cho một chuyến thăm nhà từ Kris Kringle (hoặc có lẽ bà Claus, nếu bạn là một người phụ nữ). Nếu bạn không ngại hy sinh một chút thời gian vào đêm Giáng sinh - hoặc mua / thuê một bộ đồ Santa - bạn có thể sắp xếp để thả nhà của bạn bè và hàng xóm với trẻ nhỏ và giao hàng tận nơi một vài món quà. Bạn muốn thực hiện công việc kinh doanh này trong mùa lễ? Hãy thử là Easter Bunny hoặc Tooth Fairy.

Mua sắm cá nhân

Nhiều người căng thẳng về những gì để mua bạn bè của họ và các thành viên gia đình trong những ngày nghỉ. Là một người mua sắm quà tặng cá nhân, bạn có thể giúp khách hàng của bạn tìm thấy những món quà hoàn hảo với mức giá tốt nhất. Gặp gỡ họ để thảo luận về ngân sách và người nhận quà tặng của họ, và sau đó nghiên cứu quà tặng tại các mức giá khác nhau cho các cá nhân trong danh sách của họ. Bạn có thể cung cấp dịch vụ đón và giao hàng tại cửa hàng với một khoản phí bổ sung.

Gói quà

Bạn có phải là chuyên gia về giấy nhăn và băng quăn? Liệu cái nhìn của một túi quà nhồi với giấy lụa được sắp xếp kém khiến bạn co rúm lại? Giúp mọi người wow người nhận quà tặng của họ với những món quà được gói đẹp mắt. Tính phí theo giờ hoặc theo món quà, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các gói.

Mặt hàng dệt kim mùa đông

Dệt kim có vẻ giống như một hoạt động dành riêng cho bà ngoại, nhưng chiếc khăn làm bằng tay, mũ và áo len được ưa chuộng trong những ngày nghỉ lễ. Sợi bán buôn là tương đối rẻ tiền, và tùy thuộc vào cách nhanh chóng bạn có thể đan, bạn sẽ có thể xây dựng hàng tồn kho của bạn và dành nhiều thời gian tiếp thị cửa hàng của bạn. Không biết làm thế nào để đan hoặc móc? Các trang web như  KnittingHelp.com  luôn sẵn sàng để dạy bạn.

Giỏ quà tặng

Giỏ theo chủ đề là một sự lựa chọn món quà phổ biến cho các ngày lễ, nhưng nhiều giỏ hàng làm sẵn từ các nhà bán lẻ rất tốn kém, và mọi người thường không có thời gian để mua các vật phẩm cá nhân và tạo ra giỏ riêng của họ. Nếu bạn có một số ý tưởng tuyệt vời cho một giỏ - sản phẩm nấu ăn, món tráng miệng, phim ảnh, sản phẩm tắm, v.v. - bạn có thể làm và bán chúng làm quà tặng kỳ nghỉ. Sắp xếp các vật phẩm trong một giỏ trang trí, bọc nó bằng nhựa và đặt một chiếc nơ lễ hội trên đó.
Phục vụ sự kiện

Các bữa tiệc kỳ nghỉ diễn ra trong suốt tháng 12, và nhiều văn phòng và tổ chức thấy mình cần một người cung cấp thực phẩm tuyệt vời để làm cho bữa tiệc của họ thành công. Là một đầu bếp gia đình giỏi có thể tạo ra những bữa ăn ngon cho một nhóm người lớn, bạn có thể giúp giảm bớt căng thẳng trong việc lập kế hoạch và chuẩn bị thức ăn cho những buổi họp mặt của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian nhà bếp để chuẩn bị bữa ăn và phương tiện vận chuyển thực phẩm cho khách hàng của bạn. Đi thêm dặm và cung cấp để giúp làm sạch sau khi bên cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời (chưa kể đến thực tế là bạn có thể sẽ kiếm được một mẹo tốt đẹp). Sau những ngày nghỉ lễ, bạn có thể chuyển sang các sự kiện khác, như đám cưới và tiệc Sweet 16.

Thiết kế thiệp chúc mừng

Nếu bạn tốt với Photoshop, bạn có thể thiết kế và in các thẻ kỳ nghỉ đẹp, được cá nhân hóa cho các gia đình gửi đi trong năm nay. Cung cấp để tạo ra các mặt hàng văn phòng phẩm tùy chỉnh khác - chẳng hạn như lời mời tham gia sự kiện, thẻ cảm ơn và phong bì - có thể giúp bạn thực hiện điều này một doanh nghiệp quanh năm.

Nhận xét