Ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn có thể bắt đầu Giáng sinh này

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người dân Philippines thích ăn mừng Giáng Sinh. Cho dù đó là trang trí nhà của chúng tôi hoặc cho đi quà tặng cho những người thân yêu của chúng tôi, nhiều người trong chúng ta phụ tùng không có chi phí trong mùa lễ hội.
Đối với Pinoy có đầu óc kinh doanh, mùa nghỉ lễ mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập. Với một dấu gạch ngang của sự tháo vát và sự rắc rối của sự sáng tạo, bạn có thể thử bắt đầu những ý tưởng kinh doanh nhỏ này vào dịp Giáng sinh này, ngay cả khi bạn có ít vốn.

1. BÁN MÓN NGON GIÁNG SINH VÀ CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM
Nếu có một điều chúng tôi thích làm trong những ngày nghỉ, thì nó sẽ bị bung ra.

Mùa Giáng sinh đánh dấu sự trở lại của những người yêu thích kỳ nghỉ ở Philippines như puto bumbong và bibingka. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều quầy hàng thực phẩm bán các món ngon như ube halaya, fruitcakes, salad trái cây, bánh trứng, bánh sắn và leche flans.
Ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn có thể bắt đầu Giáng sinh này
Hãy đến Noche Buena, bạn sẽ không thấy một cái bàn nào mà không có hamon và queso de bola nổi tiếng.

Nếu bạn biết làm thế nào để làm cho các loại thực phẩm Giáng sinh, bạn có thể đặt các kỹ năng nấu ăn của bạn để sử dụng tốt và bán chúng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Một lựa chọn khác là để whip ra công thức bí mật của bà và bánh nướng, bánh quy, và bánh ngọt khác cũng là những món quà phổ biến trong dịp Giáng sinh.
4 ý tưởng để làm cho quần áo cũ của bạn trông thương hiệu mới
2. LÀM ĐỒ TRANG TRÍ VÀ ĐỒ TRANG TRÍ GIÁNG SINH
Người Philippines thích trang trí nhà của họ cho Giáng sinh. Thời điểm tháng đến, bạn sẽ tìm thấy các trung tâm mua sắm và nhà lấp lánh với đèn Giáng sinh nhanh hơn bạn có thể hát "Christmas in Our Hearts" của Jose Mari Chan.

Nếu bạn biết làm thế nào để làm cho Giáng sinh thủ công quả bóng, đèn lồng, vớ, và vòng hoa, những bộ trang trí Giáng sinh có thể là một bên lề sinh lợi cho bạn trong mùa giải này. Bạn thậm chí không cần một nguồn vốn lớn để mua vật tư, vì bạn có thể sử dụng vật liệu tái chế và bản địa cho một doanh nghiệp nhỏ thân thiện với môi trường.

3. BÁN QUẦN ÁO
Giáng sinh là thời gian cho các bữa tiệc và đoàn tụ gia đình, và tất cả mọi người muốn nhìn tốt nhất của họ cho những dịp này.

Bạn có thể tận dụng điều này bằng cách bán quần áo lễ hội và quần áo. Bạn không cần một cửa hàng thực để làm điều đó vì có một số nền tảng mua sắm mà bạn có thể sử dụng.

Hãy thử mua các sản phẩm quần áo bán buôn mà bạn có thể bán lại từ Baclaran hoặc Taytay, thủ đô may mặc của Philippines.
Tạo một văn phòng di động cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
4. BÁN ĐỒ CHƠI
Có rất nhiều bạn bè ninong và ninang? Bán chúng đồ chơi mà họ có thể cung cấp cho inaanaks của họ!

Một số đồ chơi phổ biến mà bạn có thể bán lại bao gồm số liệu hành động, búp bê, nhà hát, rô bốt và bộ đồ dùng nhà bếp. Một chuyến đi nhanh đến Divisoria sẽ cho bạn một số trong số này, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang mua những thứ chất lượng!

5. CUNG CẤP DỊCH VỤ GÓI QUÀ TẶNG
Hầu hết mọi người tự bọc quà của họ, nhưng có những người khác không thể bị làm phiền như vậy.

Nếu bạn có tài năng để gói quà tặng một cách nghệ thuật với một dải băng trên đầu trang, bạn có thể cung cấp nó như một dịch vụ cho gia đình và bạn bè của bạn. Tất cả bạn cần là giấy gói quà hấp dẫn, băng, băng, kéo và thẻ quà tặng. Bạn cũng có thể bán đóng gói quà tặng để có thêm thu nhập!

6. LÀM GIỎ QUÀ
Biết cách dệt giỏ? Bạn có thể tạo giỏ quà, mua các mặt hàng tạp hóa để lấp đầy chúng và quấn chúng vào các tờ gói theo chủ đề Giáng sinh. Giveaway kỳ nghỉ ngay lập tức!

Để tiết kiệm hàng tạp hóa, bạn có thể mua chúng từ các đại lý bán buôn. Nội dung giỏ quà thông thường bao gồm trái cây, đồ khô và đồ hộp, và đồ uống đóng chai.
17 mục bạn cần để thiết lập một văn phòng nhà hiệu quả
7. LÀM THIỆP GIÁNG SINH
Nếu bạn có một sở trường cho vần điệu, chơi chữ, khẩu hiệu và khẩu hiệu, thì bạn có thể biến điều đó thành một doanh nghiệp làm thiệp Giáng sinh sinh lợi.

Là một nghệ sĩ sáng tạo, bạn có thể tạo thiệp Giáng sinh với nhiều chủ đề khác nhau, từ lãng mạn đến dí dỏm. Bạn cũng có thể tạo thẻ quà tặng được cá nhân hóa chỉ bằng cách sử dụng phần mềm bố cục đơn giản và máy in.

Và vì đó là thời đại kỹ thuật số, bạn cũng có thể muốn tạo thẻ điện tử, có thể được gửi qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Nhận xét