Máy tính xách tay tốt nhất dưới $ 500

Bạn không cần phải cảm thấy như bạn đang giải quyết khi mua máy tính xách tay dưới 500 đô la.
Có những máy tính xách tay giá trị bao gồm màn hình full-HD, hiệu suất rắn và tuổi thọ pin dài, cộng với tất cả các cổng bạn cần. Bạn thậm chí có thể nhận được một 2-trong-1 với một màn hình cảm ứng trong phạm vi giá này, mặc dù nó sẽ được ở phía bên nhỏ hơn.

Sau khi xem xét hàng chục hệ thống giá trị, máy tính xách tay Windows được làm tròn tốt nhất dưới $ 500 là Acer Aspire E15 15 inch . Chromebook giá rẻ yêu thích của chúng tôi là Samsung Chromebook 3 inch 11 inch . Nhưng chúng tôi có nhiều đề xuất khác. Đây là tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.
Acer Aspire E 15 (E5-576-392H)
Acer Aspire E 15 (E5-576-392H)
Chỉ với giá dưới 400 đô la, Acer Aspire E 15 có thể làm cho thế giới của bạn trở nên mạnh mẽ với bộ vi xử lý Core i3 thế hệ thứ 8 mạnh mẽ, nhiều cổng và tính thẩm mỹ cao cấp tinh tế.

Mặc dù nâng cấp quyền lực, tuổi thọ pin thực sự kéo dài hơn một chút so với mô hình năm ngoái chỉ dưới 9 giờ. Aspire E 15 2018 được trang bị bộ nhớ RAM 6GB, và vẫn giữ lại đầu ghi DVD và cổng USB Type-C. Bàn phím rất thoải mái khi gõ vào do các phím có độ dài và cách đều nhau. Đối với những gì bạn nhận được, Aspire E 15 là cao cấp như một máy tính xách tay $ 500 có thể nhận được.

Thông số kỹ thuật chính: CPU: Intel Core thế hệ thứ 8 i3 | RAM: 6 GB | Bộ nhớ: ổ cứng 1TB (5.400 vòng / phút) | Màn hình: 15,6 inch (1920 x 1080) | Tuổi thọ pin: 8:48 (giờ: phút) | Trọng lượng: 5 pounds
HP Stream 11
HP Stream 11
Các Suối 11 là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em hay người lớn, những người cần một máy tính nhẹ mà có thể kéo dài hơn 8 giờ một lần sạc. Có nhiều màu xanh dương hoặc tím, Stream cung cấp hiệu năng vững chắc nhờ vào CPU Celeron và RAM 4GB. Thậm chí tốt hơn, Luồng 11 đi kèm với đăng ký miễn phí một năm cho Office 365.

Trong khi thiết kế hấp dẫn và cảm thấy chắc chắn, chúng tôi nhận thấy môi phía trước hơi sắc nét. Màn hình 11 inch, 1366 x 768 cung cấp màu sắc chính xác, ngay cả khi bảng điều khiển không phải là siêu sáng. Điều ngạc nhiên thú vị nhất là các loa kép trên máy tính xách tay này, tạo ra âm thanh lớn và năng động. Thêm vào một bàn phím với thông tin phản hồi linh hoạt và bạn có một người chiến thắng.

Thông số kỹ thuật chính: CPU: Intel Celeron | RAM: 4GB | Dung lượng: 32GB | Màn hình: 11,6 inch (1366 x 768) | Tuổi thọ pin: 8:23 (giờ: phút) | Trọng lượng: 2,5 pounds
Lenovo IdeaPad 120S (14 inch)
Lenovo IdeaPad 120S (14 inch)
Với giá dưới $ 300, IdeaPad 120S cung cấp một thiết kế hấp dẫn, hiệu suất tốt và khả năng sạc qua USB Type-C. Hệ thống 14-inch này cũng mang lại một màn hình sáng hơn hầu hết các máy tính xách tay giá rẻ và chất lượng âm thanh rắn.

Mặc dù có một du lịch hơi nông 1.2mm, bàn phím đã tỏ ra thoải mái trong thử nghiệm của chúng tôi; touchpad không nút là rất nhiều rộng rãi, quá. Về hiệu suất, hệ thống Celeron hỗ trợ này đã phản ứng nhanh ngay cả khi một số tab mở trong Chrome. Trên trang web lướt web của chúng tôi thử nghiệm pin, IdeaPad 120S kéo dài khá tốt 7,5 giờ trên một phí, mà sẽ giúp bạn có được thông qua hầu hết các ngày. Chỉ cần không mong đợi một webcam sắc nét.

Thông số kỹ thuật chính: CPU: Intel Celeron | RAM: 4GB | Dung lượng: 64GB | Màn hình: 14 inch (1366 x 768) | Tuổi thọ pin: 7:43 (giờ: phút) | Trọng lượng: 3,2 kg
Asus VivoBook E403NA
Asus VivoBook E403NA
Các máy tính xách tay nhẹ tốt nhất bạn có thể nhận được trong phạm vi giá này, Asus 's VivoBook E403NA có một sắc nét, màn hình 1080p và nắp nhôm, hai tính năng cao cấp bạn hiếm khi tìm thấy trên máy tính xách tay mà chi phí ít hơn $ 400.

Với trọng lượng 3,1 pound và với thời lượng pin hơn 8 giờ, máy tính xách tay 14 inch này có thể đi bất cứ đâu trong khi bạn cắm phích cắm ở nhà. Trình đọc dấu vân tay giúp bạn đăng nhập vào Windows 10 mà không cần nhập mật khẩu. Trong thử nghiệm của chúng tôi, bộ vi xử lý Pentium đã tung ra nhiều tab đang mở trong Chrome một cách dễ dàng. Với 1,4mm du lịch, bàn phím cung cấp khả năng gõ nhanh chóng mà không bị gập. Asus này có tất cả các cổng bạn cần, bao gồm USB Type-C, hai cổng USB 3.0, HDMI và đầu đọc thẻ SD.

Thông số kỹ thuật chính: CPU: Intel Pentium | RAM: 4GB | Dung lượng: 128GB | Màn hình: 14 inch (1920 x 1080) | Tuổi thọ pin: 8:04 (giờ: phút) | Trọng lượng: 3,13 pound
Acer Spin 1
Acer Spin 1
Thoạt nhìn, bạn có thể nhầm lẫn Acer Spin 1 cho một chiếc laptop đắt tiền hơn nhiều. Điều này thể thao 11,6-inch chuyển đổi một khung nhôm cao cấp, tất cả các bằng nhôm và một trong những màn hình sáng nhất và đầy màu sắc nhất bạn sẽ tìm thấy trên bất kỳ hệ thống, ngay cả những người có giá trên $ 1.000.

Đối với biện pháp tốt, Spin 1 cũng bao gồm một bút stylus hoạt động, cái gì mà tốn thêm trên nhiều 2-trong-1, vì vậy bạn có thể vẽ trên màn hình sử dụng 1.024 mức độ áp lực. Được trang bị CPU Celeron và RAM 4GB, Spin 1 tỏ ra khá nhanh trong sử dụng hàng ngày. Hạn chế thực sự duy nhất là gì? Tuổi thọ pin trên 2-trong-1 này có thể tốt hơn, vì nó không hoàn toàn kéo dài 7 giờ trong bài kiểm tra lướt web của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật chính: CPU: Intel Celeron N3350 | RAM: 4GB | Dung lượng: 32GB | Màn hình: 11,6 inch ( 1920 x 1080) | Tuổi thọ pin: 6:44 (giờ: phút) | Trọng lượng: 2,65 pounds
Lenovo Flex 6 11
Lenovo Flex 6 11
Flex 6 11 của Lenovo  mang lại hiệu suất mạnh mẽ được đóng gói trong một khung mỏng 0.7 inch. Điều này 11-inch 2-trong-1 có thể kéo dài hơn 9 giờ trên một khoản phí, hoàn hảo cho bạn thông qua ngày làm việc của bạn và sau đó một số.

Với giá 329 đô la, bạn sẽ có được một máy tính xách tay Windows 10 chất lượng với bộ vi xử lý Intel Celeron chắc chắn và bộ nhớ eMMC 64GB khiêm tốn được xây dựng thành thiết kế màu đen hai tông kiểu dáng đẹp với các điểm nhấn màu bạc. Flex 6 cung cấp bàn phím thoải mái với các phím hình lá chắn đáng yêu cũng như màn hình cảm ứng có khả năng theo dõi chính xác ngón tay của bạn. Flex 6 cũng cung cấp một số lượng cổng vững chắc bao gồm đầu đọc thẻ USB Type-C, HDMI và đầu đọc thẻ 4 trong 1.

Làm thế nào để chọn một máy tính xách tay ngân sách
Mặc dù các máy tính xách tay tốt nhất chi phí nhiều hơn nữa, người tiêu dùng trung bình chi tiêu dưới $ 500 cho một máy tính xách tay mới. Khi mua máy tính xách tay ở mức giá này, bạn phải thực hiện một số thỏa hiệp, vì vậy điều quan trọng là ưu tiên các tính năng quan trọng nhất và nhận được nhiều nhất có thể, mà không vi phạm ngân sách của bạn.

Chúng tôi đã liệt kê một số máy tính xách tay ngân sách chất lượng cao trên trang này để bạn xem xét. Khi đánh giá máy tính xách tay, hãy xem xét các yếu tố này theo thứ tự quan trọng sau:

Màn hình Full-HD (1920 x 1080): Hầu hết các máy tính xách tay giá rẻ được trang bị màn hình độ phân giải thấp, 1366 x 768 cho phép bạn vừa với nhiều văn bản trên màn hình cùng một lúc. Nếu bạn có thể tìm thấy một máy tính xách tay với màn hình có độ phân giải 1920 x 1080, bạn sẽ có thể xem thêm các trang web, email, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và tài liệu mà không cần cuộn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều hình ảnh và video sắc nét hơn.
  • Bộ nhớ SSD hoặc eMMC: Hầu hết các máy tính xách tay $ 500 sử dụng ổ đĩa cứng cơ học, nhưng nếu bạn có thể có ổ cứng thể rắn hoặc lưu trữ eMMC, một dạng bộ nhớ trạng thái rắn khác, bạn sẽ tăng tốc độ khởi động và ứng dụng của mình .
  • Chất lượng xây dựng tốt: Nếu bạn thấy một chiếc máy tính xách tay có lớp hoàn thiện mềm hoặc nhôm thật trên bất kỳ bề mặt nào của nó - đặc biệt là sàn và nắp - đó là dấu hiệu của thiết kế tốt. Tuy nhiên, trong phạm vi giá này, bạn có thể sẽ phải giải quyết cho nhựa.
  • Chọn đúng CPU: Một bộ xử lý Core i3 khá tốt cho mức giá này. CPU Intel Pentium và Celeron có thể sử dụng được, nhưng không quá nhanh. Chromebook thường yêu cầu ít công suất xử lý hơn so với máy Windows.
Quyết định mua hàng của bạn có thể đi xuống cho dù bạn cần một máy tính chính thức hay muốn sử dụng Chromebook đơn giản.

Bạn sẽ muốn có một máy tính chạy Windows 10 nếu có các ứng dụng bạn phụ thuộc, chẳng hạn như bộ ứng dụng của Adobe hoặc Microsoft. Có, các máy Chrome OS có thể chạy các phiên bản Android của những ứng dụng đó với mô phỏng Google Play, nhưng các ứng dụng đó thường không đầy đủ và cung cấp cho bạn mức tối thiểu khi nói đến các tính năng.

Chromebook sẽ là tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn sống bên trong trình duyệt Chrome và thích một hệ thống tự chăm sóc. Với Chromebook, bạn sẽ không bao giờ cần phần mềm chống vi-rút và cập nhật hệ thống được tự động thực hiện. Chromebook cũng phụ thuộc nhiều vào web hơn, vì chế độ ngoại tuyến vẫn không khả dụng rộng rãi.

Nhận xét