10 ý tưởng kinh doanh hợp lý cho năm mới

Là ông chủ của chính bạn là một phần quan trọng trong giấc mơ Mỹ. Mọi người có nhiều ý tưởng chưa được khám phá. Một số cần rất nhiều vốn đầu tư trong khi những người khác rất phải chăng và có thể được thực hiện với một ít kinh phí kinh doanh.

Theo một nghiên cứu gần đây đã được thực hiện bởi tạp chí Forbes, tất cả những người được tuyển dụng một ngày mong muốn có kinh doanh riêng của họ và ít nhất là thuê một vài người. Trong một cuộc khảo sát khác, nhiều người thích sở hữu một doanh nghiệp dựa trên nhà.

Nhiều người trong chúng ta có ý tưởng thực sự có thể đưa thế giới vào cơn bão nhưng quá trình thực hiện đôi khi trở nên chậm trễ hoặc không bao giờ bắt đầu. Lý do chính tại sao những ý tưởng kinh doanh này không bao giờ cất cánh là thiếu vốn. Tuy nhiên, với sự cống hiến và tập trung, tất cả mọi người thực sự có thể thực hiện các ý tưởng kinh doanh của họ.
10 ý tưởng kinh doanh hợp lý cho năm mới
Đối với ý tưởng của bạn để đạt được, bạn cần một trong đó không liên quan đến rất nhiều vốn để bắt đầu lên và cùng một lúc có lợi nhuận.

Hơn nữa, nếu nó có thể được vận hành từ nhà của bạn thì tốt hơn. Bạn có thực sự khao khát thiết lập doanh nghiệp của riêng mình không? Dưới đây là một cái nhìn nhanh chóng10 bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà để xem xét.
1. Kế hoạch kinh doanh
Không nhiều doanh nhân có khả năng đưa ra một kế hoạch kinh doanh hợp lý bằng văn bản có thể thuyết phục các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác phát hành một khoản vay. Tuy nhiên, với liên doanh này, bạn cần phải có của riêng bạn như là một mẫu để thuyết phục một ai đó mà thực sự bạn có giá trị giá trị cho tiền của họ.

Với ý tưởng này, bạn cần cung cấp các dịch vụ như tiến hành nghiên cứu thị trường, phân tích xu hướng thị trường cũng như tư vấn cho họ về quản lý kinh doanh phù hợp. Đây là một khu vực vẫn còn khả thi và chưa được khám phá bởi nhiều cá nhân. Nó thực sự có thể được thực hiện từ nhà nhưng khi cơ sở khách hàng đã mở rộng, thuê một văn phòng được khuyến khích.

2. Dịch vụ vệ sinh
Một trong những ý tưởng kinh doanh hợp lý và có lợi nhất là bắt đầu một công ty làm sạch. Điều tốt với khu vực này là bạn thực sự có thể chọn giờ làm việc của bạn. Ví dụ: nếu bạn chọn làm việc khi không có ai khác đang dọn dẹp, bạn có thể tập trung cung cấp dịch vụ cho khách hàng văn phòng.

Mặt khác, bạn cũng có thể tập trung vào các doanh nghiệp bán lẻ, nhờ đó bạn có thể mở rộng dịch vụ của mình đến các nhà hàng, quán bar và thậm chí cả các tổ chức tài chính. Dịch vụ vệ sinh về mặt giờ làm việc linh hoạt và dễ dàng để có được khách hàng ổn định. Hơn nữa, bạn không cần phải có một văn phòng ngay từ đầu, bạn có thể làm việc ở nhà do đó chi phí vận hành thấp.
3. Tư vấn
Bạn có chuyên môn gì không? Tôi hy vọng bạn làm. Đừng chỉ để cho những kiến ​​thức bạn được trang bị với công việc của bạn là cách duy nhất bạn tạo ra thu nhập từ chuyên môn của bạn. Bạn cần đa dạng hóa ý tưởng của mình và mở rộng những gì bạn đã có được cho những người khác không được thông báo về lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nếu bạn đã là một người quản lý cho một nhà hàng trong nhiều năm, rõ ràng là bạn có thể dạy ai đó về cách điều hành các nhà hàng hoặc công ty liên quan đến thực phẩm của họ theo cách tốt nhất có thể.

Điều này đặt chuyên môn của bạn vào một cái gì đó có giá trị. Bạn có thể bắt đầu làm công việc bán thời gian nhưng khi các yêu cầu từ khách hàng phát triển vượt ra ngoài những gì bạn có thể xử lý, sẽ không phải là một ý tưởng tồi để mở rộng công ty tư vấn của bạn và biến nó thành công việc toàn thời gian của bạn.

4. Nhà cung cấp nội dung trang web
Nếu bạn có đam mê viết về một số chủ đề nhất định thì tại sao không trở thành người sáng tạo nội dung? Bạn có biết rằng chúng tôi có mọi người trên Internet đang tìm kiếm nội dung cho trang web của họ không. Có một số trang web nhờ đó bạn có thể viết nội dung và kiếm sống nhờ viết tự do.

Công việc này đòi hỏi rất ít đầu tư; chỉ là một máy tính xách tay và WiFi hoặc bất kỳ kết nối Internet nào khác. Đây không phải là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời sao? Nó có thể được thực hiện chỉ trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn và do đó bạn không cần phải trả tiền thuê nhà hoặc tiền lương của nhân viên. Trở thành một nhà văn nội dung tuyệt vời và kiếm sống tốt.

5. Lập kế hoạch sự kiện
Bạn có phải là người có kỹ năng lập kế hoạch thích hợp không? Nó không phải là quá muộn để nghĩ đến việc trở thành một kế hoạch sự kiện. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp đòi hỏi ít vốn kinh doanh hơn khiến nó rất phải chăng. Bạn cần phải truy cập mọi vị trí sự kiện tiềm năng và tìm hiểu trang web là bao nhiêu, có bao nhiêu người có thể giữ và bất kỳ thiết bị nào cần thiết trong sự kiện này.

Tìm kiếm các công ty, cá nhân hoặc tổ chức có sự kiện và giúp họ xác định vị trí tốt nhất và thiết lập trang web theo cách phù hợp nhất.
6. Tổ chức hộ gia đình
Đây là một doanh nghiệp dựa trên nhà khác mà bạn có thể làm mà không cần phải vay vốn kinh doanh hoặc cho vay vi mô từ các tổ chức tài chính. Bạn có thể quyết định thực hiện công việc tổ chức tại nhà của một ai đó hoặc tư vấn cho họ về những điều họ có thể làm để nâng cao hình ảnh của gia đình họ. Bạn cần phải có một loạt các kịch bản tổ chức nhà và chỉ đạo chủ nhà về phong cách phù hợp với kích thước và hình dạng của ngôi nhà của họ.

Bắt đầu bằng cách tạo bảng câu hỏi về cách chủ sở hữu sử dụng nhà của họ. Các câu hỏi như "trẻ em có thực sự vui đùa sau giờ học không?" Họ có chia sẻ phòng không? Đây là một trong những câu hỏi khác sẽ giúp bạn thiết kế kế hoạch tổ chức tốt nhất.

7. Wedding Planner
Thật an toàn khi nói rằng ít nhất một đám cưới sẽ đi xuống mỗi cuối tuần. Tại sao bạn không thể tận dụng điều này và tận dụng tối đa nó bằng cách trở thành một người lập kế hoạch đám cưới. Những gì bạn cần là để được cập nhật về xu hướng thời trang, phong cách ăn mặc cũng như xu hướng màu sắc trong số rất nhiều phần có liên quan đến đám cưới.

Trước khi tham gia vào công việc kinh doanh này , bạn cần phải có được tất cả các động lực của doanh nghiệp này từ các chủ cửa hàng đám cưới. Có kiến ​​thức về hoa được sử dụng trong đám cưới, chọn địa điểm và người cung cấp thực phẩm. Nó có thể liên quan nhưng đáng thử.

8. Dịch vụ di chuyển
Có, nhiều công ty và gia đình phải di dời và bất cứ khi nào họ làm như vậy, họ luôn cần phải thuê một người nào đó để mang tải nặng thay cho họ. Đừng bắt đầu bằng cách tham gia vào một khoảng cách dài nhưng tập trung vào thị trấn để di chuyển thị trấn. Công việc này không quá đòi hỏi và không thể có sẵn hàng ngày và do đó bạn sẽ có thời gian rảnh cho chính mình.

9. Xóa Graffiti
Nhiều chủ sở hữu nhà hoặc văn phòng luôn luôn đấu tranh khi nói đến việc loại bỏ các tác phẩm, bản in hoặc đánh dấu từ các bề mặt khác nhau. Bạn có thể lấy ý tưởng này và thực hiện nó sau khi tiến hành một nghiên cứu thị trường chuyên sâu. Nó là tốt để lưu ý rằng cách tốt nhất để làm công việc này là bằng cách cung cấp một dịch vụ thuê bao hàng tháng như vậy mà bạn đi xung quanh cơ sở của họ mỗi tháng một lần hoặc khoảng thời gian nào và xóa tất cả các graffiti từ căn hộ.
10. Cài đặt hàng rào
Hàng rào ở khắp mọi nơi ngay cả trong nhà của bạn. Họ thường cần sửa chữa và thay thế. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và làm cho một tên hộ gia đình cho chính mình có thể trở thành một công việc cũng trả tiền với thời gian trong trường hợp bạn không biết. Hãy làm quen với tất cả các công cụ hàng rào hiện đại được cho là được sử dụng và có điều gì đó mới mẻ đối với khách hàng của bạn. Thể hiện chuyên môn của bạn bằng cách lắp đặt hàng rào chất lượng cho sân của họ. Bạn không phải thiết lập một văn phòng để làm điều này. Đó là kinh tế và không đòi hỏi nhiều đầu tư.

Nhận xét