7 ý tưởng kinh doanh bất động sản (3 có thể làm bạn ngạc nhiên)

Tại thời điểm này, hầu hết mọi người nhận thức được thực tế rằng có thể có lợi nhuận lớn trong bất động sản.

Tuy nhiên, rất ít người biết rằng có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trong ngành bất động sản. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh bất động sản hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để khai thác thị trường bất động sản sinh lợi.
7 ý tưởng kinh doanh bất động sản (3 có thể làm bạn ngạc nhiên)
7 cách kiếm tiền trong bất động sản
  1. Trở thành chủ nhà.
  2. Lật thuộc tính.
  3. Quản lý thuộc tính.
  4. Chim-dogging.
  5. Chụp ảnh bất động sản.
  6. Trở thành một đại lý bất động sản.
  7. Kết hợp ý tưởng kinh doanh bất động sản.
Hãy xem xét từng ý tưởng kinh doanh bất động sản một cách chi tiết hơn.

1. Trở thành chủ nhà
Một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản lâu đời nhất là trở thành chủ nhà. Bằng cách sở hữu một tài sản và cho thuê nó, bạn có thể kiếm tiền theo hai cách khác nhau :
  • Thông qua dòng tiền mà bạn sẽ nhận được dưới hình thức thuê mỗi tháng.
  • Thông qua sự đánh giá cao của vốn chủ sở hữu tài sản của bạn theo thời gian. Bạn nhận ra những lợi ích này khi bán tài sản.
Giữa hai điều này, là chủ nhà cung cấp cho bạn cả dòng tiền hợp lý và tài sản đầu tư mạnh.

Thật thú vị, landlording cho bất động sản lợi nhuận đã được khoảng từ thời Trung cổ, khi thực tế lãnh chúa sở hữu đất và thu thập thanh toán từ những người làm việc trên nó.

Trong thời hiện đại hơn, bất động sản đã tạo ra nhiều triệu phú và tỷ phú trên toàn thế giới. Ví dụ, nhà triệu phú đa quốc gia đầu tiên của Mỹ, John Jacob Astor , đã mua những phần đất khổng lồ trong và xung quanh thành phố New York vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19. Astor sau đó sẽ thuê đất cho các nhà phát triển, những người sẽ xây dựng trên nó. Vào thời điểm ông qua đời, ông là người giàu nhất nước Mỹ.
Hầu hết các chủ nhà cấp cao đều coi bất động sản là một doanh nghiệp toàn thời gian.
Có thể, tuy nhiên, để làm điều đó bán thời gian, đặc biệt là nếu bạn sử dụng một công ty quản lý tài sản  để chăm sóc các công việc hàng ngày tại tài sản cho thuê của bạn. Bạn cũng có thể điều hành doanh nghiệp cho thuê từ nhà riêng của mình, mặc dù nhiều chủ nhà cuối cùng cũng chọn đặt văn phòng để thuận tiện.

2. Lật thuộc tính
Một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản cao cấp nhất, lật tài sản đã được phổ biến bởi một số chương trình truyền hình  trong vài năm qua. Bất động sản flipping liên quan đến việc mua một ngôi nhà đau khổ, sửa chữa và hiện đại hóa nó và sau đó bán nó cho một lợi nhuận, thường là cho một người mua lẻ. Trong khi lật một ngôi nhà  không cung cấp dòng tiền thu nhập cho thuê liên tục, nó có thể tạo ra lợi nhuận lớn, một lần trên các tài sản cá nhân.
Giống như là chủ nhà, việc lật tài sản có thể được thực hiện hoặc bán thời gian hoặc toàn thời gian.
Nhiều nhà thầu nói chung sẽ mua và lật một hoặc hai ngôi nhà mỗi năm để kiếm thêm tiền. Ở đầu kia của quang phổ, có những nhà đầu tư bất động sản  chuyên hầu như chỉ lật. Giống như cho thuê, một doanh nghiệp flipping tài sản có thể được chạy từ nhà của bạn nếu bạn chọn.

3. Quản lý tài sản
Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến mà bạn phải sở hữu tài sản để kiếm tiền từ nó. Nếu bạn muốn nhảy vào bất động sản mà không cần sở hữu một tài sản, hãy thử quản lý tài sản . Quản lý tài sản xử lý bảo trì, bảo trì và trong nhiều trường hợp thu tiền thuê nhà cho một chủ sở hữu bất động sản để đổi lấy một khoản phí (thường là một phần trăm tiền thuê nhà).
Mong đợi làm việc gần với toàn thời gian nếu bạn bắt đầu một công ty quản lý tài sản .
Mặc dù bạn có thể điều hành một doanh nghiệp như ở nhà, nhưng sẽ dễ dàng hơn để có một địa điểm kinh doanh chuyên dụng, vì bạn cần lưu trữ sơn, vách thạch cao, vật dụng làm sạch và các vật liệu bảo dưỡng thông thường khác sẽ được sử dụng trong các tài sản mà bạn quản lý.

4. Chim-dogging
Các nhà đầu tư bất động sản cần có khả năng tìm kiếm những giao dịch tốt để điều hành doanh nghiệp của họ. Nhu cầu nhất quán đối với các giao dịch đã làm phát sinh một nhóm chuyên gia bất động sản tự do hoàn toàn mới, được gọi là chó săn .
Chim chó tìm những giao dịch tốt cho các nhà đầu tư, kiếm được một tỷ lệ nhỏ của giao dịch hoặc một khoản phí cố định.
Thực tế của chim-dogging là nó là hư không gần như dễ dàng như một số người làm cho nó ra được, như các nhà đầu tư sẽ không bao giờ trả tiền cho thông tin về tài sản đã được liệt kê. Nếu bạn có thể tìm kiếm người bán mới trước khi một tài sản được liệt kê, tuy nhiên, bạn có thể kiếm được một số tiền thật như một con chó chim. Chim-dogging có thể được thực hiện bán thời gian hoặc toàn thời gian, và hầu hết bất động sản con chó con chó làm việc từ nhà.

5. Chụp ảnh bất động sản
Không phải tất cả các ý tưởng kinh doanh bất động sản đều phải làm trực tiếp với chính các tài sản đó. Một số, chẳng hạn như là một nhiếp ảnh gia bất động sản, liên quan đến việc tiếp thị tài sản. Các nhiếp ảnh gia bất động sản chụp  ảnh nhà cho người bán hoặc chủ nhà sau đó được đăng trực tuyến như một phần của tài liệu bán hàng.

Là một nhiếp ảnh gia bất động sản, giờ của bạn phần lớn được xác định bởi số lượng và kích cỡ nhà bạn phải chụp trong một ngày nhất định. Những ngôi nhà lớn hơn cần nhiều ảnh hơn và do đó cần nhiều thời gian hơn. Nhiều nhiếp ảnh gia bất động sản chọn căn cứ vào kinh doanh của họ trong nhà của họ, mặc dù hầu hết các công việc thực tế sẽ được thực hiện tại địa điểm tại các tài sản được chụp ảnh.

6. Trở thành một đại lý bất động sản
Nhà tư tưởng kinh doanh bất động sảnTrong khi một số mô hình kinh doanh, như chim-dogging và flipping, là cuốn tiểu thuyết hơn, là một đại lý đã được một ý tưởng kinh doanh bất động sản phổ biến cho miễn là thị trường bất động sản hiện đại đã tồn tại. Trở thành một đại lý bất động sản  là khó khăn hơn là đột nhập vào một số phần khác của ngành công nghiệp này, vì nó đòi hỏi giáo dục chính thức và chứng nhận nhà nước ở hầu hết các nơi. Là một đại lý bất động sản cũng là một trong số ít các mô hình kinh doanh mà làm việc tại nhà hiếm khi là một lựa chọn khả thi.

7. Kết hợp ý tưởng kinh doanh bất động sản
Như bạn có thể thấy, ngành bất động sản có cơ hội rất đa dạng cho các doanh nhân tham vọng. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để xây dựng một doanh nghiệp bất động sản nhỏ là kết hợp các mô hình kinh doanh khác nhau hợp lý với nhau.
Một công ty quản lý tài sản cung cấp dịch vụ nhiếp ảnh có thể tiết kiệm thời gian và công sức của chủ sở hữu.
Nhiều nhà đầu tư chọn cả thuê và lật tài sản để cung cấp cho mình nhiều dòng thu nhập đa dạng hơn. Nếu bạn kết hợp nhiều cách kiếm tiền trong bất động sản, bạn sẽ có thể tìm thấy thành công dễ dàng hơn.
Thực hiện bước đầu tiên ngay bây giờ
Đây chỉ là một vài trong số hàng chục ý tưởng kinh doanh bất động sản đã được sử dụng để tạo ra các doanh nghiệp bền vững, có lợi nhuận. Cho dù bạn muốn trở thành một đại lý bất động sản, một chủ nhà hoặc một người quản lý tài sản, phần khó nhất là luôn luôn thực hiện bước đầu tiên. Hãy bắt đầu làm việc trong kinh doanh bất động sản của bạn ngay hôm nay để nó có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận vào ngày mai. Quảng cáo dịch vụ chụp ảnh chim bồ câu, quản lý tài sản hoặc chụp ảnh bất động sản của bạn với một trang web được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia bất động sản .

Nhận xét