Cách kiếm tiền trên blog (Bản kế hoạch chi tiết từng bước)

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách kiếm tiền bằng cách viết blog .

Đây là một hướng dẫn đầy đủ với hơn 12.000 từ dài. Mỗi bước của hành trình được đề cập từ việc thiết lập nó trên WordPress để đưa ra chiến lược nội dung, nhận lưu lượng truy cập và kiếm tiền.

Phần 1 dành cho người mới bắt đầu chưa có blog và đang chạy. Đã có một blog và chỉ muốn học cách kiếm tiền với nó? Bỏ qua phần 2 bằng các liên kết dưới đây.

Mục lục:
Cuộn xuống để bắt đầu đọc hoặc chuyển đến một chương / phần cụ thể bằng cách nhấp vào một trong các liên kết bên dưới.

Giới thiệu
Phần 1: Đăng ký và thiết lập blog của bạn trên WordPress
Phần 2: Chiến lược nội dung blog của bạn
Phần 3: Nhận lưu lượng truy cập blog
Phần 4: Kiếm tiền với Blog của bạn: Cách kiếm 1000 đô la đầu tiên của bạn
Phần 5: Kết luận & Điều gì tiếp theo?

Tại sao bắt đầu một blog?

Viết blog là nền tảng tốt nhất để xây dựng khán giả của độc giả, người hâm mộ và khách hàng. Tôi bắt đầu blog đầu tiên của tôi gần 10 năm trước. Hôm nay, nó trở thành những gì tôi làm để kiếm sống. Mỗi ngày, tôi đang làm việc để phát triển blog của mình và nảy ra ý tưởng xây dựng blog mới.

Nó đã thay đổi cuộc đời tôi theo nhiều cách tích cực. Tôi đã có thể làm việc khi nào và ở đâu tôi muốn, và chọn các dự án tôi muốn theo đuổi. Bắt đầu một blog mở ra rất nhiều cánh cửa cho bạn. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới (hầu hết thời gian) và kết bạn với rất nhiều người thú vị khác kiếm sống trực tuyến.

Tại sao bắt đầu một blog? Câu trả lời khác nhau tùy từng người, nhưng lý do phổ biến nhất để viết blog là xây dựng nó thành một tài sản có lưu lượng truy cập cao, thu nhập cao mà bạn có thể theo đuổi toàn thời gian.

Nhưng nó không chỉ là về tiền. Điều mang lại niềm vui nhất cho tôi (và điều này cũng đúng với các blogger khác mà tôi đã nói chuyện) là có bao nhiêu người tôi có thể giúp với nội dung của mình. Tôi đã nhận được hàng trăm email trên một số blog khác nhau từ những người cảm ơn tôi về nội dung tôi đã xuất bản. Đôi khi, họ sẽ chia sẻ những câu chuyện về cách nó ảnh hưởng đến họ một cách cụ thể. Điều đó là vô giá, và đó thực sự là điều thúc đẩy tôi dành toàn bộ thời gian đó để cố gắng đưa ra nội dung tốt nhất có thể trên blog của mình.

Vâng, một blog có thể được phát triển thành một doanh nghiệp.Đối với một số người, viết blog được xem như chỉ là một nền tảng để viết về cuộc sống hàng ngày của họ. Đối với những người có kinh nghiệm hơn, viết blog là một cơ hội kinh doanh. Một blog có thể kiếm được nhiều tiền như một doanh nghiệp thực tế trong thế giới thực. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn. Một blog chạy 24/7. Nó không đóng cửa hàng. Nó mở cho doanh nghiệp cho dù bạn đang ở máy tính của mình hay không.

Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình xây dựng blog đầu tiên của mình, trang này sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình. Từ việc tìm đúng lưu trữ blog, thiết lập nó trên WordPress để hình thành chiến lược nội dung và thúc đẩy lưu lượng truy cập. Làm theo các bước dưới đây.

Phần 1 Đăng ký và thiết lập blog của bạn trên WordPress

Để bắt đầu một blog WordPress, có 2 điều bạn cần:

1. Một tên miền.
2. lưu trữ blog.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn tạo một blog với giá rẻ, thì bạn sẽ muốn sử dụng lưu trữ Bluehost . Họ cung cấp gói rẻ nhất, trong khi vẫn cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh, đáng tin cậy. Trên thực tế, đó là công ty lưu trữ mà tôi đã sử dụng khi tôi xây dựng một vài blog đầu tiên của mình.

Thật dễ sử dụng, họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, WordPress miễn phí cài đặt và bạn có được một tên miền miễn phí.

Nhấn vào đây để bắt đầu sau đó sử dụng các bước dưới đây để làm theo các bước tiếp theo.

Đầu tiên, nhấp vào nút lớn Bắt đầu ngay bây giờ


Sau đó, chọn Kế hoạch cơ bản.

Chọn tên miền của bạn
Bước tiếp theo là quyết định những gì bạn muốn tên miền của bạn được. Tên miền của bạn là địa chỉ web của bạn (ví dụ: RANKXL.COM là tên miền của tôi).

Khi bạn thiết lập blog của mình với Bluehost , họ sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí. Điều đó thật tuyệt vời vì sau đó bạn sẽ không phải ra ngoài và mua riêng nó, chi phí khoảng $ 10 đến $ 15 / năm.

Nhập nó vào và nhấn vào Tiếp Tiếp.

Nhập chi tiết tài khoản của bạn
Cuối cùng, trên màn hình tiếp theo, nhập chi tiết tài khoản của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một địa chỉ email hợp lệ vì đây là nơi thông tin đăng nhập của bạn sẽ được gửi.

Tiếp theo, chọn kế hoạch của bạn
Trong Thông tin gói, chọn Gói tài khoản của bạn dựa trên số tiền bạn muốn trả trước. Giá trị tốt nhất là nếu bạn trả trước 36 tháng.

Tôi không khuyên bạn nên thực hiện kế hoạch hàng tháng vì nó đắt hơn và thật rắc rối khi phải tự nhắc mình thanh toán hóa đơn lưu trữ mỗi tháng.

Bạn không cần các tính năng Sao lưu trang web hoặc Bảo mật trang web.

Sau đó, chỉ cần nhập chi tiết thanh toán của bạn và nhấp vào Gửi ở cuối trang.

Tên miền và lưu trữ của bạn hiện đã được đăng ký 🙂

Để cài đặt blog của bạn trên WordPress, hãy làm theo hướng dẫn này.

Phần 2 Chiến lược nội dung blog của bạn

Sau khi bạn bắt đầu blog của mình, bước đầu tiên là đưa ra chiến lược nội dung. Những gì bạn không nên làm là mù quáng đưa lên các bài đăng trên blog trong các chủ đề ngẫu nhiên xuất hiện trong đầu bạn.

Những gì bạn nên làm là đưa ra một chiến lược nội dung blog.

Nội dung là xương sống của doanh nghiệp của bạn. Bạn cần hiểu điều đó, và ghi nhớ nó với mọi thứ bạn làm trong khi phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thất bại ở nội dung, và doanh nghiệp của bạn sẽ có một thời gian rất khó khăn để thành công. Quá nhiều người tập trung vào lưu lượng truy cập hoặc kiếm tiền và không đủ về nội dung.

Có lẽ bạn đã nghe thuật ngữ này, tiếp thị nội dung rất nhiều trong vài năm qua.

Đây là định nghĩa về tiếp thị nội dung mà bạn cần hiểu trước khi tiếp tục: Tiếp thị nội dung là nghệ thuật tạo ra giá trị nhất quán cho khán giả của bạn dưới dạng nội dung. Mỗi phần nội dung bạn sản xuất sẽ cung cấp giá trị cho độc giả của bạn, giúp họ giải quyết vấn đề hoặc trả lời các câu hỏi mà họ có thể có. Khi bạn luôn cung cấp giá trị và giúp đỡ độc giả của mình, nó sẽ tạo dựng niềm tin, xây dựng thương hiệu và tăng lượng khán giả của bạn - tất cả đều dẫn đến mục tiêu dài hạn là thúc đẩy doanh số.

Đó là tổng hợp khá nhiều những gì chúng tôi đang cố gắng để đạt được ở đây.

Đọc thêm: Làm thế nào WikiHow đánh bại eHow với nội dung chất lượng cao hơn

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta đi về làm điều này?

Chất lượng nội dung của bạn là tất cả
Tuy nhiên, đó không phải là điều mà mọi người chú ý nhiều. Từ kinh nghiệm của tôi, hầu hết mọi người tập trung quá nhiều vào chiều dài và quá ít vào chất lượng thực tế.

Chỉ vì một bài viết có số lượng từ cao, không có nghĩa là nó có chất lượng cao. Nội dung tuyệt vời là một cái gì đó đi sâu vào các vấn đề hoặc câu hỏi mà người đọc có, và cung cấp các giải pháp một cách chi tiết, nhưng đơn giản và dễ hiểu. Đó là về việc biết CÁCH trình bày tài liệu, giống như một giáo viên giỏi.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: Mỗi phần nội dung bạn sản xuất là một điểm nhấn với khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn.

Đây là trường hợp, bạn cần thực sự xem xét chất lượng của những gì bạn xuất bản.

 • Bạn chỉ đang bơm ra các bài viết mỏng để nhắm mục tiêu càng nhiều từ khóa đuôi dài càng tốt?
 • Bạn đang cắt giảm chi phí bằng cách chỉ thuê các nhà văn rẻ nhất?
 • Nội dung của bạn là tốt nhất trong ngành của bạn?
 • Bạn có thể gọi cho mình một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của bạn dựa trên nội dung bạn đã xuất bản không?

Tạo nội dung chất lượng là rất khó HOẶC rất tốn kém.

Đó là rào cản lớn nhất để vào.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi

Chiến lược nội dung là gì? Có phải chỉ là: Xuất bản nội dung chất lượng cao?

Trong phần tiếp theo này, chúng ta sẽ nói rõ hơn một chút. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề như tần suất bạn nên xuất bản, nơi tìm nhà văn, mục tiêu bạn nên đặt với nội dung của mình và thời gian bài viết của bạn sẽ là bao lâu.

Bao lâu thì bạn nên xuất bản?
Điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào tần suất xuất bản ảnh hưởng đến lưu lượng tìm kiếm tổng thể của bạn VÀ lượng lực kéo bạn sẽ xây dựng trong năm đầu tiên.

Lịch trình xuất bản của bạn ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của bạn. Có một cuộc tranh luận giữa các SEO rằng tần suất xuất bản không thực sự quan trọng. Nhưng vấn đề tần số , rất nhiều, đặc biệt là trong năm đầu tiên của một blog mới.

Đối với một trang web mới, bạn càng xuất bản thường xuyên, cơ hội xây dựng và chồng chất lưu lượng truy cập của bạn trong năm thứ hai càng cao. Khi blog của bạn có ít hơn 100 trang, nội dung quan trọng. Mỗi phần nội dung bạn xuất bản sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng tìm kiếm của bạn.

Ban đầu, trang web của bạn không có nội dung. Không có gì để thu thập dữ liệu, không có từ khóa đuôi dài để xếp hạng nội dung của bạn và không có lý do gì để Google thu thập dữ liệu trang web của bạn rất thường xuyên.

Nếu bạn xuất bản mỗi tháng một lần, đó là 12 bài viết để Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trong một năm. Nếu bạn xuất bản mỗi tuần một lần, đó là 52 bài viết để Google thu thập dữ liệu trong một năm. Nếu bạn xuất bản 3 lần một tuần, đó là 156 bài viết!

156 hoặc 12 góc

Đó là một sự khác biệt lớn.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên bơm ra các bài báo. Bạn chỉ nên xuất bản thường xuyên khi bạn có thể KHI giữ mức chất lượng của bạn rất cao.

Vậy con số kỳ diệu là gì?

Không có cái nào cả. Nhưng con số mà tôi muốn giới thiệu bắt đầu, và con số tôi sẽ bắt đầu với chính mình là 2-3 lần mỗi tuần.

Đó là khoảng 100-150 bài viết nội dung trong năm đầu tiên.

Điều đó chắc chắn có thể làm được. Nếu bạn quyết định tự viết chúng, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng điều đó là có thể. Nếu bạn quyết định thuê người viết, 100 bài viết không phải là điều quá cao để khiến ngân sách của bạn vượt khỏi tầm kiểm soát.

Thời lượng nội dung
Hãy nói về chiều dài nội dung.

Bài viết của bạn nên dài bao nhiêu?

Để hiểu độ dài nội dung lý tưởng là gì, trước tiên tôi xin nói với bạn về hai cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện.

Khi bạn đang tạo một trang web, bạn có thể thực hiện một trong hai cách tiếp cận:

Cách tiếp cận # 1. Đi sau CHỈ các từ khóa / chủ đề lớn trong ngành của bạn và tạo nội dung 10 lần. Bạn sẽ không xuất bản thường xuyên, nhưng khi bạn xuất bản nó sẽ rất tuyệt vời.
Cách tiếp cận # 2. Lượt một loạt các từ khóa / chủ đề và tạo ra một lượng lớn nội dung 3x.

* Bằng 10X hoặc 3X Tôi có nghĩa là tốt hơn gấp 10 hoặc 3 lần so với những gì được tạo ra bởi các đối thủ cạnh tranh của bạn. Lưu ý rằng 10 lần tốt hơn không nhất thiết là dài hơn 10 lần. Tùy thuộc vào loại nội dung, nó có thể được thiết kế tốt hơn, kỹ lưỡng hơn, có nhiều nguồn hơn, trình bày tốt hơn, v.v.

Thoạt nhìn, có thể có ý nghĩa hơn khi nghiêng về Cách tiếp cận số 1. Bạn đang nhắm mục tiêu các từ khóa lớn nhất và một khi bạn xếp hạng cho chúng, bạn đã xây dựng khá nhiều trang web khổng lồ đã thu hút hàng tấn lưu lượng truy cập mỗi tháng.

Vì vậy, không có nghĩa là mọi người nên thực hiện phương pháp này thay thế?

Không thực sự, và để tôi nói cho bạn tại sao.

Trước hết, cực kỳ hiếm (và khó) để tạo ra nhiều lực kéo trong khi xuất bản không thường xuyên - đặc biệt là trong các hốc cạnh tranh.

Nó giống như xây dựng một trang web hoàn toàn mới trong ngành tài chính và chiến lược chính của bạn về cơ bản là xếp hạng các mẹo tài chính, thẻ tín dụng tốt nhất và hợp nhất nợ . Nó không phải là thứ mà phần lớn các nhà tiếp thị có thể sao chép. Nó có thể được thực hiện, nhưng có rất nhiều yếu tố khác bạn cần để có được sự hoàn hảo.

Lý do thứ hai tôi không nghiêng về Cách tiếp cận số 1 là nó không được đảm bảo những phần nội dung bạn xuất bản sẽ là lượt truy cập hoặc bỏ lỡ.

Nếu bạn đang thực hiện tiếp thị nội dung đủ lâu, bạn sẽ nhận ra rằng một số phần nội dung sẽ làm tốt hơn rất nhiều so với những nội dung khác NGAY LẬP TỨC nghiên cứu của bạn nói với bạn khác.

Điều đó có nghĩa là, trong hầu hết các ngóc ngách, bạn không thể nhìn thấy những gì phổ biến trong quá khứ, tạo ra thứ gì đó tốt hơn gấp 10 lần và chỉ mong nó sẽ có được nhiều lực kéo khi kết nối mạng phù hợp. Hầu hết thời gian, nó sẽ không hoạt động tốt như bạn nghĩ. Và rất nhiều thời gian, đó là những phần nội dung ngẫu nhiên đột nhiên thu được rất nhiều lực kéo.

Tôi đã thấy điều này xảy ra nhiều lần và vì nội dung hành xử theo cách này, tôi thích (và đề nghị) Cách tiếp cận # 2. Nó phù hợp hơn nhiều và có thể nhân rộng.

Bạn có thể phát triển một doanh nghiệp lớn như sử dụng Phương pháp số 1. Nhưng bạn sẽ làm như vậy bằng cách đi số lượng hơn chất lượng.

Điều đó không có nghĩa là bạn đang bỏ qua chất lượng. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang tiêu tốn ít thời gian, tài nguyên hơn và TIỀN GỬI / GIỚI HẠN chỉ cho một bài viết và phân phối chúng trên nhiều bài viết thay thế.

Vậy bài viết của bạn nên dài bao nhiêu?

Nội dung 10 x có thể là một cái gì đó đồ sộ như một bài viết hướng dẫn 4K được thiết kế chuyên nghiệp từ 4K đến 10k.

Đối với nội dung 3x, điểm ngọt là khoảng 2000 từ (trong hầu hết các hốc). Đừng nhầm lẫn rằng với chất lượng thấp. Vâng, so với hướng dẫn 10.000 từ, 2000 có vẻ nhỏ bé.

Nhưng 2000 từ là rất nhiều nội dung. Đó là một bài viết chất lượng cao. Nó đủ dài để bạn đi sâu vào chủ đề và giải quyết hoàn toàn những điểm đau hoặc câu hỏi của ai đó.

VÀ nó đủ dài để đánh bại hầu hết các nội dung mỏng 500 từ mà hầu hết các nhà xuất bản khác đang sản xuất.

Chúng tôi không chỉ đưa ra các giả định ở đây.

Khoảng 1800 đến 2200 từ đã được chứng minh bởi dữ liệu là độ dài trung bình cho các trang được xếp hạng trên trang đầu tiên của Google.

Giống như nghiên cứu này của SerpIQ, một vài năm tuổi nhưng vẫn còn liên quan đến ngày nay.

Và phân tích gần đây hơn của Brian từ Backlinko.

Và nghiên cứu này của OkDork và BuzzSumo cho thấy các bài viết dài hơn nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn.

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói: Nội dung dạng dài chiến thắng và 2000 từ là độ dài lý tưởng để nhắm mục tiêu.

Sáng tạo nội dung
Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào tôi có thể tự viết 100 bài viết với 2000 từ mỗi năm?

Đó là khoảng 200.000 từ!

Và chúng tôi thậm chí chưa tính đến các phần khác mà bạn sẽ dành thời gian. Bạn cần chỉnh sửa, định dạng, lấy hình ảnh , xây dựng liên kết , v.v.

Đó là rất nhiều công việc cho chỉ một người.

Nhưng nó có thể làm được. Bạn CÓ THỂ tạo ra nhiều nội dung đó trong một năm và điều đó đã được thực hiện trước đó bởi nhiều người khác đã xây dựng các doanh nghiệp nội dung thành công.

Thách thức thực sự là tạo ra nội dung thực sự tốt. Bạn cần nội dung của bạn để có ngữ pháp phù hợp, một giọng nói phù hợp, cấu trúc tốt. Bạn cũng cần các nguồn tốt để làm cho nội dung của bạn đáng tin cậy. Họ cần được nghiên cứu kỹ với các nguồn để sao lưu những gì bạn nói.

Bạn có thể làm điều đó?

Nếu bạn có thể, và sẵn sàng đưa vào giờ của bạn, thì thật tuyệt.

Nếu không, bạn sẽ muốn thuê các nhà văn như tôi sẽ làm. NHƯNG CHỈ nếu bạn sẵn sàng đầu tư số tiền cần thiết.

Hãy nhớ từ chối trách nhiệm ở đầu bài viết: Đây là hướng dẫn tạo doanh nghiệp nội dung cao cấp . Đây không phải là một hướng dẫn về cách sản xuất một blog tầm thường giúp bạn kiếm được một số tiền tiêu vặt tốt mỗi tháng.

Nội dung chất lượng là MỞ RỘNG.

Rất nhiều người tự bắn vào chân mình bằng cách quá rẻ với việc thuê ngoài nội dung của họ.

Hãy tự hỏi mình điều này:

Nội dung của bạn có đủ tốt để có được khách truy cập lặp lại không? Mọi người sẽ đọc nội dung của bạn và vui mừng quay lại trang web của bạn cho nội dung liên quan?

HOẶC LÀ

Nội dung của bạn có đủ tốt để được xếp hạng trên trang 1 của Google không? Nó chỉ là tốt, hoặc là tuyệt vời?

Hãy nhớ những gì chúng ta vừa học: Nội dung là xương sống của doanh nghiệp của bạn.

Bạn không thể nghĩ đến việc mua 5 đô la bài viết của Fiverr. Bạn không thể lên kế hoạch thuê các nhà văn rẻ nhất của Upwork. Bạn không thể nghĩ đến việc nhận được 3-4 bài viết sao từ những nơi như Textbroker hoặc iWriter.

Trên thực tế, bạn không nên sử dụng các dịch vụ như Textbroker hay iWriter vì bạn không có cơ hội thực sự làm việc với một nhà văn. Bạn cần nội dung của bạn để có một phong cách, giọng nói và cách trình bày nhất quán.

Vì vậy, bạn có 3 lựa chọn:

1. Đi trên Problogger và thuê tốt nhất: này sẽ giúp bạn tốn tiền nhất. Bạn sẽ tìm thấy các nhà văn chất lượng cao nhất, nhưng hãy sẵn sàng trả cho họ một mức giá cao cho mỗi bài viết (đặc biệt nếu bạn muốn tiếp tục làm việc với họ). Hãy đối xử với các nhà văn như những nhân viên có giá trị, không chỉ là những người chấp nhận hợp đồng biểu diễn của bạn.

2. Tiếp tục Upwork và tìm kiếm các nhà văn tài năng với giá cả công bằng hơn: Điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều kiểm tra. Tuy nhiên, bạn thường có thể tìm thấy một số nhà văn thực sự tài năng với giá thấp hơn nhiều so với Problogger. Có những nhà văn lành nghề, những người mới biết đến trang web này và chỉ muốn xây dựng hồ sơ và danh tiếng của họ. Vì vậy, họ sẽ tính giá thấp hơn cho công việc của họ. Khi bạn có kinh nghiệm làm việc với họ và thực sự thích họ, bạn có thể tăng tiền lương của họ để giữ họ trên tàu.

3. Thuê một người mà bạn biết: Bạn có biết ai đó có kinh nghiệm thực tế trong ngành mà bạn đang nhắm mục tiêu không? Nói chuyện với họ và hỏi xem họ có muốn viết cho trang web của bạn không. Chi phí sẽ khác nhau và bạn sẽ phải thương lượng với họ, nhưng hãy nhớ rằng lý do bạn sẽ đi theo con đường này là để tiết kiệm tiền chứ không phải chi tiêu nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra rằng thỏa thuận hợp tác phù hợp hơn với tình huống của bạn.

Giá lý tưởng cho mỗi bài viết là gì?
Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi chất lượng cao, bạn nên trả khoảng 100 đến 150 đô la cho mỗi bài viết 2000 từ.

Nếu bạn xuất bản hai lần một tuần, chi phí của bạn cho nội dung trong năm sẽ vào khoảng 10.000 đến 15.000 đô la. * Nếu bạn đang thuê ai đó để làm việc lâu dài, bạn có thể thương lượng chi phí và thậm chí thêm vào các nhiệm vụ bổ sung như định dạng và thậm chí tải lên WordPress.

Bạn có thể nhận được bằng 50 bài viết, nhưng chỉ cần nhớ, một lần nữa, nội dung đó là xương sống của doanh nghiệp nội dung của bạn.

Và nếu là tôi, và tôi chỉ có kinh phí để sản xuất các bài báo thuê ngoài chất lượng thấp, tôi sẽ chỉ tự viết chúng hoặc xuất bản ít thường xuyên hơn.

10.000 đô la - 15.000 đô la có vẻ như là một số tiền rất lớn để ném vào một blog thậm chí chưa tạo ra một đô la nào, nhưng hãy nhớ rằng đây là một khoản đầu tư. Và đó là khoản đầu tư lớn duy nhất mà bạn cần thực hiện trong giai đoạn này. Các lĩnh vực khác sẽ không yêu cầu bạn ném nhiều tiền vào đó.

Bạn có thể tiết kiệm trên các lĩnh vực khác như thiết kế, và bạn có thể tự mình tiếp thị. Nhưng đối với nội dung, không có xung quanh nó.

Hoặc là đặt thời gian, hoặc dành tiền để thuê người giỏi nhất.

Nếu bạn muốn tìm nhà văn rẻ hơn

Đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là Upwork và các trang web tự do khác. Hoặc thậm chí bạn có thể muốn thử sử dụng một cơ quan có uy tín .

Hãy nhớ rằng tuyển dụng là tất cả về những người bạn tìm thấy, và thương lượng chi phí. Tôi đã liệt kê 100 đến 150 đô la vì đó là giá thị trường cho một bài viết chất lượng cao. Đó là những gì bạn cần để thuê các nhà văn tài năng, thành lập bởi vì đó là những gì họ đã từng làm. Nhưng nó không phải là một chi phí thiết lập cho tất cả mọi người, và bạn có thể tìm cách xung quanh nó.

Nếu bạn tìm trên các trang web tự do, bạn có thể tìm thấy những nhà văn giỏi và nếu bạn may mắn, bạn có thể thuê họ với giá rẻ hơn nhiều.

Và như là một phương sách cuối cùng:

Nếu bạn cần thuê nhà văn, nhưng chỉ có một ngân sách nhỏ, thì hãy xuất bản ít thường xuyên hơn.

Xuất bản ít thường xuyên hơn là một sự thỏa hiệp tốt hơn so với xuất bản một loạt các nội dung mỏng.

Ví dụ: nếu bạn có 300 đô la để chi cho các nhà văn mỗi tháng, đừng trả cho 15 bài đăng trên blog với giá 20 đô la mỗi bài.

Thay vào đó, nhận được 3 bài viết ở mức 100 đô la mỗi bài. Bạn sẽ chỉ xuất bản 3 lần mỗi tháng, nhưng ít nhất bất cứ điều gì bạn xuất bản sẽ phù hợp với mục tiêu tiếp thị nội dung của bạn.

Các nguồn tốt nhất cho ý tưởng nội dung
Làm thế nào để bạn có được ý tưởng nội dung?

Có 4 nguồn chính mà tôi sử dụng trong giai đoạn đầu.

1. BuzzSumo

BuzzSumo là công cụ yêu thích của tôi để lấy ý tưởng nội dung.

Chỉ cần nhập một từ khóa và nó sẽ hiển thị cho bạn nội dung phổ biến nhất trên web.

Ví dụ, tôi đã tìm kiếm các mẹo tiết kiệm tiền của Cameron và nhận lại các kết quả này.

BuzzSumo sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu lượt chia sẻ, ai đã chia sẻ và ai đã liên kết với nó.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm theo tên miền.

Vì vậy, bạn có thể nhập các trang web của đối thủ vào công cụ và nó sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng phổ biến nhất của họ.

Chúng tôi sẽ quay lại BuzzSumo trong phần lưu lượng truy cập của hướng dẫn này, nhưng để tạo nội dung, điều chúng tôi thực sự quan tâm chỉ là nhìn vào tiêu đề bài đăng và phân tích nội dung.

Chúng tôi muốn biết TẠI SAO nội dung của họ là phổ biến nhất và làm thế nào chúng tôi có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn gấp 3 lần.

2. Quora

Tôi đọc Quora vì thích thú, và thậm chí đã tải xuống ứng dụng của họ trên điện thoại của tôi. Nó cung cấp cho bạn câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mọi người có.

Phần thú vị nhất là hầu hết các câu hỏi được trả lời bởi những người có trình độ và kinh nghiệm nhất.

Ví dụ, nếu bạn hỏi về việc ở trong tù như thế nào, bạn sẽ tìm thấy một tù nhân cũ nói với bạn về trải nghiệm chính xác của họ.

Hoặc nếu bạn hỏi về việc sở hữu một con chó, bạn sẽ tìm thấy một loạt các câu trả lời từ những người thực sự có một con chó.

Bạn sẽ không tìm thấy một nhóm kẻ gửi thư rác đưa ra câu trả lời một câu, chỉ cố gắng liên kết đến trang web của họ (mặc dù điều đó xảy ra) giống như nhiều trang web Hỏi & Đáp khác.

Quora được kiểm duyệt rất nhiều. Do đó, trang web cực kỳ phổ biến và đó là thiên đường cho các ý tưởng nội dung.

Chỉ cần làm một tìm kiếm cho bất kỳ chủ đề.

Và nhìn vào tất cả những câu hỏi thú vị này.

Có hàng ngàn câu hỏi cho bất kỳ chủ đề nào, và hầu hết đều cực kỳ thú vị - tuyệt vời cho các bài đăng trên blog.

3. Reddit

Reddit là một nguồn tuyệt vời cho ý tưởng nội dung. Họ có subreddits (cộng đồng phụ) cho bất kỳ chủ đề nào.

Tôi sẽ không đi quá sâu vào Reddit vì hầu hết các bạn đều đã biết nó là gì và cách sử dụng nó.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm chủ đề / thích hợp của bạn và bạn có thể sẽ tìm thấy một subreddit khổng lồ với hàng ngàn thành viên tham gia thảo luận hàng ngày.

Điều tuyệt vời là vì có quá nhiều sự tham gia trên trang web này, mỗi ngày bạn trở lại, một vài trang đầu tiên sẽ có nội dung hoàn toàn mới để bạn lùng sục.

4. YouTube

Và cuối cùng, YouTube .

Hầu hết mọi người sử dụng nó cho video CHỈ, nhưng tôi thích lấy ý tưởng nội dung từ YouTube.

Tôi đã viết về điều này trong quá khứ, và bạn có thể đọc thêm về nó ở đây .

Nhưng tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm từ khóa của mình và bạn sẽ nhận được vô số ý tưởng mới và thú vị.

Điều thú vị là bạn có thể nhìn vào những thứ như upvote và xem số lượng để xem những gì phổ biến.

Ai quan tâm nếu công cụ từ khóa của bạn cho thấy rằng nó được tìm kiếm thấp một tháng. Nếu video có hàng triệu lượt xem và có rất nhiều lượt upvote, thì đó có thể là một nội dung khá phổ biến!

Đọc thêm: Sử dụng SEMRush để xem mọi từ khóa Đối thủ của bạn đang xếp hạng

Phá vỡ nó: mục tiêu tổng thể với chiến lược nội dung này là gì?

Vì vậy, những gì chúng tôi đang tập trung vào thay vào đó là:

1. Đánh một loạt các từ khóa / chủ đề trong thị trường ngách của chúng tôi.
2. Nhắm mục tiêu từ khóa / chủ đề dựa trên mức độ phù hợp, sở thích và mức độ phổ biến - không dựa trên cạnh tranh.
3. Xuất bản chất lượng + cung cấp giá trị với mỗi bài.

Bạn cũng sẽ muốn có SEO tại chỗ mạnh mẽ để tối đa hóa nỗ lực của bạn.

Với các bài viết 2000 từ liên tục được xuất bản trong nhiều chủ đề có liên quan trong lĩnh vực của chúng tôi, blog của chúng tôi sẽ tăng khối lượng lưu lượng truy cập dài trong nhiều năm qua.

Phần 3 Bắt lưu lượng truy cập blog

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia nhỏ chiến lược lưu lượng truy cập cho các giai đoạn ban đầu của cuộc đời blog mới của chúng tôi.

Chủ yếu chúng tôi sẽ đề cập: Làm thế nào để bạn tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhanh chóng sau khi bắt đầu một blog hoàn toàn mới?

Về lâu dài, mục tiêu của chúng tôi là thống trị với SEO.
Chúng tôi muốn xây dựng blog đến một nơi mà chúng tôi có một hồ sơ liên kết mạnh mẽ và thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm đáng kể .

Điều tốt là chiến lược nội dung của chúng tôi đã giúp chúng tôi với mục tiêu dài hạn này. Nếu bạn còn nhớ trong chương trước, chúng tôi đang xây dựng nội dung cực kỳ chất lượng - các bài viết chuyên sâu 2000 từ đánh vào một loạt các từ khóa / chủ đề trong phân khúc của chúng tôi.

Làm điều này liên tục bắt đầu từ ngày 1 cho phép chúng tôi xây dựng một cơ sở vững chắc về nội dung vững chắc, sau này với việc xây dựng liên kết, sẽ xây dựng nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào blog của chúng tôi.

Nhưng hướng dẫn này không phải là về chiến lược dài hạn của chúng tôi với SEO.

SEO là kênh lưu lượng truy cập dài hạn chính của chúng tôi, nhưng nó sẽ không phải là kênh chúng tôi tập trung vào lúc đầu.

Hướng dẫn này nói thêm về việc nhanh chóng có được lưu lượng truy cập vào một blog mới TRƯỚC KHI SEO .

Nhận được lưu lượng tìm kiếm ổn định đến một trang web mới sẽ mất nhiều thời gian hơn trong các hốc cạnh tranh. Thông thường, sẽ mất tới một năm trước khi chúng ta có thể thấy đầy đủ kết quả của SEO.

Và chúng tôi không muốn chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi điều đó.

Chúng tôi muốn giao thông ngay lập tức. Chúng tôi muốn thông báo về trang web của chúng tôi. Chúng tôi muốn bắt đầu xây dựng khán giả của chúng tôi ngay lập tức. Và chúng tôi muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng và có được một số thu nhập.

Do đó, ban đầu, chúng tôi sẽ không chú ý đến lưu lượng tìm kiếm.

Thay vì cố gắng xếp hạng cho các từ khóa hoặc lo lắng về việc Google có lập chỉ mục nội dung của chúng tôi hay không, chúng tôi sẽ dựa vào các chiến lược tạo lưu lượng truy cập khác, nơi chúng tôi có thể thấy nhiều kết quả ngay lập tức hơn.

Điều tuyệt vời là mọi thứ chúng ta sẽ làm sẽ giúp chúng ta đạt được mục tiêu lâu dài với SEO.

Hai chiến lược chúng tôi sẽ sử dụng
Ban đầu, chúng tôi chỉ cần tập trung thời gian và nỗ lực của mình vào chỉ 2 chiến lược: Mạng ảnh hưởng và đăng bài của khách .

Hai người đi đôi với nhau. Họ không nên được coi là chiến lược riêng biệt.

Mạng lưới Influencer rất cần thiết trong các cơ hội đăng bài của khách và việc đăng bài của khách giúp bạn xây dựng các mối quan hệ đó hơn nữa - và chúng tôi sẽ tận dụng chúng để khuếch đại các nỗ lực tiếp cận của chúng tôi.

Ban đầu, không ai biết bạn. Không ai biết bạn tồn tại. Bạn không có độc giả. Bạn không có khán giả.

Những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn có đối tượng mà bạn muốn xây dựng. Họ có lưu lượng truy cập và độc giả mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Họ là những người bạn cần để có được trước mặt.

Và đăng bài của khách là một phương pháp tuyệt vời, đáng tin cậy (và có thể lặp lại) để hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến một blog mới mà chưa ai biết đến.

Nhưng đăng bài của khách không phải là điều duy nhất chúng tôi tìm kiếm với những nỗ lực kết nối mạng của chúng tôi
Đăng bài của khách thông qua mạng lưới người ảnh hưởng là những gì chúng ta sẽ học ngày hôm nay, nhưng cũng có rất nhiều lợi ích và cơ hội gián tiếp / không tức thời khác đi kèm với việc tiếp cận tốt .

Xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng có thể dẫn đến những cơ hội xuất hiện theo thời gian có thể không rõ ràng với bạn ngay lập tức. Tôi đang nói về những cơ hội sẽ không bao giờ mở ra cho bạn nếu nó không dành cho mạng của bạn.

Ví dụ: các mối quan hệ được xây dựng đúng cách có thể dẫn họ đến:

 • liên kết với bạn
 • đề cập đến bạn trong các cuộc trò chuyện với độc giả của họ hoặc trong phần bình luận của bài viết của họ
 • chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 • giới thiệu / nói về bạn với những người có ảnh hưởng khác
 • mời bạn đến các nhóm chủ mưu của họ
 • mời bạn phát biểu tại hội nghị
 • mời bạn rút lui ngoại tuyến
 • mời bạn hợp tác trong các dự án mới
 • giới thiệu bạn với những người có ảnh hưởng khác

Tôi đã trải nghiệm tất cả những điều này sau khi bắt đầu RankXL.

Và mỗi lần, nó không phải là một người có ảnh hưởng ngẫu nhiên mà tôi chưa từng nói chuyện trước đây. Đó là người mà tôi đã xây dựng mối quan hệ.

Khi tôi lần đầu tiên ra mắt blog RankXL, không ai biết tôi là ai. 6 tháng sau, khi tôi phát hành sản phẩm trả tiền đầu tiên của mình, tôi đã có khoảng một chục người có ảnh hưởng lớn giúp quảng bá nó cho tôi.

Và đó là với mạng tối thiểu. Tôi đã không coi trọng RankXL trong vài tháng đầu và tôi chắc chắn có thể hoàn thành công việc tốt hơn trong việc xây dựng mối quan hệ. Nhưng ngay cả trong năm đầu tiên, tôi đã có rất nhiều người có ảnh hưởng chia sẻ và liên kết đến nội dung của mình, mời tôi đăng bài của khách trên blog của họ và quảng bá sản phẩm của mình.

Làm sao? Mạng.

Tôi không chỉ là một người đột nhiên tiếp cận họ ngoài màu xanh và yêu cầu họ quảng bá nội dung mới của tôi. Tôi đã liên hệ với họ trước để tạo kết nối.

Chúng tôi đã trở thành bạn bè trên mạng 🙂

Họ biết tôi là ai, tôi đã tạo dựng được uy tín vững chắc với họ, và điều đó khiến họ vui mừng khi nhận được đằng sau các sản phẩm và bài đăng blog tôi phát hành.

Tất nhiên, tôi đã sản xuất nội dung chất lượng cao trên trang web của mình, điều này giúp xây dựng uy tín đó, nhưng như bạn đã học trước đó, bạn cũng sẽ như vậy!

Đọc thêm: Tóm tắt đầy đủ về năm đầu tiên tôi chạy RankXL.

Mạng làm việc cho Greatist.

Đây là một ví dụ tuyệt vời từ một blog nổi tiếng hơn.

Khi Derek Flanzraich lần đầu tiên ra mắt Greatist.com , ông đã tập trung vào một điều.

Ông gửi email cho 100 người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp (sức khỏe) của mình và nhờ họ tư vấn.

Nhưng anh không chỉ xin lời khuyên, anh đang kết nối. Anh ấy đã tự giới thiệu và nhận được thông tin về blog mới của mình, trong khi xây dựng các mối quan hệ mà sau này sẽ giúp đỡ với những nỗ lực vươn xa.

Khi đến lúc quảng bá các bài đăng blog mới, họ rất vui khi chia sẻ nó với khán giả của họ. Họ liên kết với Greatist trong các bài viết của họ, và một số thậm chí đã trở thành nhà đầu tư trong công ty của họ.

Cách phá băng
Những gì bạn không muốn làm chỉ là gửi email lạnh một loạt những người có ảnh hưởng hỏi họ xem bạn có thể đăng một bài đăng của khách trên blog của họ không.

Bạn muốn họ biết bạn là ai khi bạn gửi email cho họ.

Dưới đây là một vài cách hiệu quả để bắt đầu giao tiếp đầu tiên và phá vỡ lớp băng.

1. Gửi email và nói xin chào.

Cách cơ bản nhất là gửi email cho họ và nói xin chào. Chỉ cần giới thiệu bản thân và blog mới của bạn, và yêu cầu lời khuyên về cách bắt đầu.

Nếu bạn đã theo dõi blog của họ, hãy cho họ biết.

Nếu bạn thích công việc của họ, hãy nói với họ những gì bạn thích về nó và nó đã giúp bạn như thế nào.

Thêm vào một số ánh sáng, nhưng khen ngợi trang nhã.

Hãy nhớ rằng họ nhận được rất nhiều email tự động mỗi ngày. Vì vậy, hãy nỗ lực để nổi bật và không giống như một robot.

Làm cho nó cá nhân nhất có thể - để lại ấn tượng tốt đầu tiên.

Đọc thêm: Đây là cách để email lạnh như một ông chủ

2. Nhận xét trên blog của họ.

Một số người có ảnh hưởng lớn hơn có thể không trả lời email của bạn. Họ thậm chí có thể có một trợ lý trả lời các loại email này. Đó không phải là những gì bạn muốn.

May mắn thay, có nhiều cách khác bạn có thể tạo kết nối với họ, và một trong số đó là bình luận.

Nhận xét về blog của một người có ảnh hưởng là một cách tuyệt vời để xây dựng kết nối đầu tiên đó. Đó là một cách tuyệt vời để khiến các blogger bận rộn chú ý đến bạn trước khi bạn gửi email cho họ.

Ví dụ, khi tôi mới bắt đầu RankXL, tôi đã dành khá nhiều thời gian để bình luận trên các blog khác trong không gian của mình. Theo thời gian, điều này đã dẫn đến các liên kết ngược, chia sẻ xã hội và thậm chí là quan hệ đối tác.

Một số thậm chí dẫn đến một đoạn giao thông tốt đẹp.

Tất cả bắt đầu với tôi bình luận về bài viết trên blog của họ.

Làm sao? Tôi sẽ để lại những bình luận sâu sắc về những bài đăng trên blog gần đây nhất của họ, điều này khiến họ kiểm tra blog của tôi và tìm ra tôi là ai. Hoặc, nó sẽ giúp đưa tôi lên radar của họ và họ sẽ không xem tôi là người lạ khi cuối cùng tôi đã liên lạc với họ qua email.

MIPO: Để lại nhận xét về bài đăng trên blog gần đây nhất của họ. Họ có nhiều khả năng tích cực trả lời nội dung mới được công bố.

3. Liên kết với họ và cho họ biết.

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo kết nối đầu tiên với những người có ảnh hưởng, vì bạn thực sự đang làm cho họ một ân huệ.

Liên kết với những người có ảnh hưởng trong bài đăng trên blog của bạn và sau khi được xuất bản, gửi email cho từng người trong số họ để cho họ biết bạn đã liên kết với họ.

Tôi thích nhận email cho tôi biết tôi đã được liên kết. Và tôi luôn dành thời gian để kiểm tra bài viết để xem nơi tôi được đề cập. Thông thường, tôi cũng sẽ dành thời gian để xem một số trang khác của họ.

Nếu bài viết vững chắc, tôi sẽ tiếp tục và chia sẻ nó. Nhưng ngay cả khi tôi không, tôi thường nhớ liên kết với nó nếu tôi từng viết về một chủ đề tương tự và cần một tài liệu tham khảo tốt.

Đây là định dạng email hoạt động tốt với tôi:

Mẫu này giả định rằng đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận với họ.

Giữ nó ngắn, và chỉ bao gồm 5 điểm.

1. Nói với họ về bài viết.
2. Cho họ biết bạn đã đề cập đến họ.
3. Hãy cho họ biết họ đã giúp bạn như thế nào.
4. Gợi ý chia sẻ.
5. THƯỞNG: Một cái gì đó cá nhân cho thấy bạn thực sự biết họ.

Này Tim!

Tôi vừa xuất bản một bài viết khổng lồ về X tại đây: URL

Đã cho bạn một tiếng hét 🙂

Các bài viết của bạn trên X thực sự đã giúp tôi có được quan điểm.

Rõ ràng, nếu bạn chia sẻ bài viết này, nó sẽ có nghĩa là thế giới với tôi. Nhưng, thực sự, tôi chỉ là một blogger mới trong ngành của bạn và chỉ muốn nói HELLO🙂

Chúc mừng,
Chris

PS Reddit AMA gần đây của bạn thật tuyệt vời. Tôi đã học được một tấn! Cảm ơn đã làm điều đó, và tiếp tục công việc tuyệt vời!

Nó ngắn, chính xác, và rất thân thiện.

Lưu ý cách cấu trúc của email. Mặc dù tôi đề cập đến họ nên chia sẻ nó, tôi cho họ biết rằng đó không phải là lý do tại sao tôi tiếp cận họ. Lý do chính là để nói xin chào.

Giữ cho nó nhẹ và không bị xô đẩy / nhếch nhác về nó để lại ấn tượng tốt và cho phép giao tiếp tiếp tục xuống đường.

4. Làm một bài viết tròn.

Trừ khi bạn đang sử dụng một góc độc đáo sẽ cung cấp một số giá trị thực sự cho độc giả của bạn, các chuyên gia làm tròn không phải là thứ tôi khuyên dùng trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Đó là cách quá mức, và bây giờ có vẻ như các câu hỏi cơ bản tương tự được hỏi đi hỏi lại.

Nhưng chúng không quá phổ biến trong các ngóc ngách khác và nó có thể nhận được một số kết quả thực sự tuyệt vời.

Mục tiêu tiêu chuẩn nội dung của bài viết tròn của bạn nên là cung cấp lời khuyên của chuyên gia về một chủ đề với sự trợ giúp từ TRẢI NGHIỆM THỰC SỰ!

Nếu được thực hiện chính xác, nó thực sự có thể là một phần nội dung độc đáo, chất lượng cao.

Ví dụ:

Bạn có muốn đọc về cách nấu một quả trứng từ một nhà văn ngẫu nhiên, hay bạn muốn đọc 20 đầu bếp chuyên nghiệp THỰC SỰ chia sẻ những cách yêu thích cá nhân của họ để nấu một quả trứng?
Bạn có muốn đọc về sự nghiệp của một sĩ quan cảnh sát như thế nào từ một nhà văn ngẫu nhiên, hay bạn muốn đọc 20 nhân viên cảnh sát làm nhiệm vụ tích cực cho bạn lời khuyên trực tiếp.
Bạn có muốn đọc khoảng 20 lời khuyên về cách trở thành một nhà lãnh đạo từ một nhà văn ngẫu nhiên hay bạn muốn đọc 20 lời khuyên của CEO về việc điều hành một nhóm lớn?
Bạn sẽ có được điểm.

Nếu được thực hiện đúng, các liên kết vòng có thể tạo ra nội dung độc đáo, tuyệt vời chưa từng thấy trước đây trong ngành của bạn.

Và tốt nhất, hầu hết những người có ảnh hưởng tham gia sẽ rất vui khi chia sẻ bài đăng sau khi nó được xuất bản!

Làm thế nào để đưa phạm vi ảnh hưởng đến hành động (từng bước)
Các phương pháp trên là tất cả các cách bạn có thể phá vỡ lớp băng.

Nhưng có lẽ bạn đang tìm kiếm một phương pháp được hệ thống hóa hơn, bạn có thể làm theo từng bước.

Vì vậy, đây là.

Bước 1: Tập hợp danh sách 100 người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Không cần phần mềm tiếp cận ưa thích ở đây. Một bảng tính đơn giản trong Excel hoặc Numbers sẽ ổn.

Tên và URL của trang web trong một cột.
Tên của người ảnh hưởng trong cột thứ hai.
Email trong cột thứ ba.
Đã trả lời CÓ / KHÔNG trong cột thứ tư.

Tôi thường ghét sử dụng bảng tính để tiếp cận, nhưng nó khá cần thiết cho giai đoạn này. Nó giúp giữ mọi thứ ngăn nắp, và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đừng chỉ theo đuổi những người khổng lồ trong ngành của bạn. Bởi người ảnh hưởng tôi có nghĩa là tất cả các cấp độ ảnh hưởng. Nếu họ có một trang web được thiết lập, hãy coi họ là một người có ảnh hưởng.

Bước 2: Tiếp cận và nói xin chào.

Phần tiếp theo là tiếp cận với từng người trong số họ.

Đọc thêm: Quy trình từng bước để tìm địa chỉ email của bất kỳ ai

KHÔNG sử dụng phần mềm tiếp cận cộng đồng để gửi email hàng loạt cho tất cả họ. Làm cho mỗi người là cá nhân như bạn có thể.

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy đọc blog của họ và tìm hiểu về họ.

Đây là một ví dụ email:

Này Tim!

Hy vọng bạn sẽ làm tốt.

Tên tôi là Chris và tôi đã đọc blog của bạn được một lúc rồi. Bài viết gần đây của bạn về hack năng suất đặc biệt hữu ích cho tôi và không thể đến vào thời điểm tốt hơn.

Trên thực tế, nó thực sự giúp tôi tập trung trong vài tuần qua để sẵn sàng cho việc ra mắt (URL). Tôi là một blogger mới trong ngành của bạn và chỉ muốn nói HELLO🙂

Như bạn đã ở trong đôi giày của tôi một thời gian trước đây, tôi đã hy vọng tôi có thể hỏi bạn có lời khuyên nào về việc bắt đầu như một blog mới trong (ngành) không. Tôi biết nó khó khăn và rất cạnh tranh, nhưng tôi có một số kế hoạch lớn để đưa ra nội dung xuất sắc, như của bạn!

Bất cứ lời nói khôn ngoan nào, những gì nên tránh, v.v., bất cứ điều gì có thể giúp đỡ đều có nghĩa là thế giới đối với tôi.

Cảm ơn, Tim. Tôi thực sự đánh giá cao thời gian của bạn. Và tôi biết bạn phải rất bận rộn vì vậy nếu tôi không nghe thấy gì từ bạn, đừng lo lắng!

Chúc mừng,
Chris

PS Tôi thực sự đào đồ họa tùy chỉnh trên trang web của bạn!

Lưu ý Tôi không hoàn thành email với những thứ như Hồi Tôi mong chờ câu trả lời thuận lợi của bạn, hay Chờ đợi phản hồi của bạn. Những điều như thế để lại mùi vị tồi tệ.

Bạn không nên mong đợi bất cứ điều gì.

Thay vào đó, hãy cho họ biết bạn hiểu họ bận rộn như thế nào và bạn vẫn ổn nếu họ không thể tìm thấy thời gian để trả lời bạn.

Tại sao điều này hoạt động

1. Các blogger thích giúp đỡ các blogger khác trong ngành của họ. Họ đã trải qua giai đoạn khởi đầu, nơi rất khó để xây dựng lực kéo. Họ đã có cảm giác nghi ngờ và xem xét từ bỏ. Và họ rất vui khi được giúp đỡ những người háo hức muốn leo lên cùng một ngọn núi. Do đó, bạn sẽ thấy tỷ lệ phản hồi khá cao (thường là khoảng 70-80%).

2. Mặc dù bạn đang xin lời khuyên, việc nhận các loại email này rất mới mẻ. Bạn là một blogger mới, nhưng bạn không yêu cầu họ chia sẻ hoặc liên kết đến trang web của bạn để giúp bạn. Bạn đã coi họ là một người cố vấn để hỏi lời khuyên, và đặc biệt là họ ở cùng một vị trí, họ có thể đưa ra rất nhiều lời khuyên tuyệt vời. Sau email sau khi email yêu cầu và email tự động yêu cầu họ chia sẻ nội dung, loại email này rất dễ nhận.

3. Đây là một điểm liên lạc ban đầu tuyệt vời bởi vì, nếu bạn chân thật và phát triển mối quan hệ tốt với họ, họ có thể sẽ giúp bạn một cách nào đó trong tương lai. Nếu nội dung của bạn tốt, họ sẽ chia sẻ nó. Hoặc họ có thể nhớ liên kết với nó nếu họ cần một tài liệu tham khảo tốt trong các bài viết của họ.

4. Việc bạn yêu cầu họ chia sẻ hoặc liên kết đến một bài đăng sau này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều (và tự nhiên hơn). Bạn có thể yêu cầu lời khuyên / ý kiến ​​về các bài viết cụ thể mà bạn xuất bản và đề cập rằng chia sẻ sẽ giúp bạn rất nhiều. Vì họ đã cho bạn lời khuyên về trang web của bạn, nên họ sẽ có nhiều khả năng kiểm tra những gì bạn đang làm việc và cho nó đọc.

Nếu họ không trả lời:

Bạn có thể tiếp tục với các phương pháp phá băng khác.

Một số người có ảnh hưởng không trả lời email từ độc giả. Không phải vì chúng có ý nghĩa, mà bởi vì họ nhận được hàng ngàn trong số chúng mỗi ngày và không thể tìm thấy thời gian.

Nếu vậy, hãy thử làm những việc như bình luận trên blog của họ, liên kết với họ hoặc mời họ tham gia một bài viết tròn. Họ có thể không trả lời ngay lập tức, nhưng mỗi hành động này sẽ đưa bạn lên radar của họ.

VÀ, bởi vì trước tiên bạn cung cấp cho họ giá trị, họ sẽ có xu hướng trả lời email của bạn trong tương lai.

Bước 3: Yêu cầu một bài khách.

Chiến thắng nhanh chóng mà chúng tôi có được sau khi kết nối với người có ảnh hưởng là giành được một bài đăng của khách. Hãy nhớ rằng, những người đọc và theo dõi trang web của những người có ảnh hưởng của bạn cũng là những người đọc mục tiêu của bạn. Và một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận đối tượng đó là thông qua việc đăng bài của khách.

Đối với một blog mới trong một phân khúc cạnh tranh, nó có thể là một nguồn đáng kể (và đáng tin cậy) để tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu.

Bạn không cần phải phát triển mối quan hệ rất sâu sắc với người có ảnh hưởng để khiến họ nói đồng ý với sân của bạn. Và bạn không cần phải có một blog hay đối tượng lớn.

Bạn chỉ cần giao tiếp đủ với họ để biết bạn là ai khi bạn liên hệ với họ với sân của bạn.

Ví dụ: Khi tôi mới bắt đầu blog RankXL, tôi đã có thể đăng bài cho blog của NoHatDigital và Matthew Woodward ngay sau khi ra mắt - hai blog rất lớn trong không gian tiếp thị.

Tôi chỉ có một vài bài đăng trên blog được xuất bản trên RankXL và tôi không phải là một blogger thành lập.

Và tôi cũng không xây dựng mối quan hệ sâu sắc với họ. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ tiếp cận họ trước đó. Sân là điểm đầu tiên của tôi liên lạc với họ.

Và họ vẫn được chấp nhận!

Vì vậy, làm thế nào tôi có được bài viết của khách trên hai blog tiếp thị rất lớn trong một thời gian ngắn như vậy?

Dưới đây là một số mẹo tôi đã chọn trong nhiều năm qua:

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có một vài bài đăng blog trên blog của riêng bạn đầu tiên. Các blog lớn đặc biệt quan tâm đến chất lượng bài viết mà họ xuất bản. Có nội dung chất lượng cao trên blog của riêng bạn giống như danh mục đầu tư bằng văn bản của bạn. Nó cho họ thấy công việc và chuyên môn của bạn. Đừng chỉ đăng một bài khách không có mẫu để hiển thị chúng.

2. Nếu đó là bài đăng đầu tiên của bạn, hãy viết bài trước. Nếu bạn không có bất kỳ bài đăng nào của khách trước đây bạn có thể trỏ đến và chưa phải là một blog đã được thiết lập, thì viết bài đăng của khách trước là một cách tuyệt vời để khiến họ nói CÓ. Tất nhiên, bài viết của bạn cần phải xuất sắc.

Viết nó trước tiên biến quyết định cho người ảnh hưởng thành:

Tôi có nên xem nó không?

Thay vì đào

Tôi có nên để người lạ này xuất bản trên blog của tôi?

Điều đầu tiên là một yêu cầu dễ dàng hơn nhiều để nói CÓ với.

Ví dụ: đây là email bài đăng của khách tôi đã gửi cho Hayden của NoHatDigital chỉ 2 tháng sau khi ra mắt RankXL.

Tôi đã viết bài đăng của khách trước, sau đó gửi email cho anh ấy. Tôi biết chủ đề này là hoàn hảo cho blog của mình.

Và anh trả lời:

Và tôi đã hạ cánh bài khách đầu tiên của tôi! Bạn có thể đọc nó ở đây nếu bạn thích. Nó đã trở lại khi các trang web virus là tất cả các cơn thịnh nộ vì vậy đó là thời gian hoàn hảo để viết về nó.

Bạn không cần phải luôn luôn viết bài đăng của khách trước. Chỉ cho vài người đầu tiên của bạn.
Sau đó, bạn có thể sử dụng các bài đăng của khách trước đây làm tài liệu tham khảo trong bài của bạn. Giống như tôi đã làm ở đây, ném Matthew Woodward ngay sau khi bài đăng NoHatDigital được phát hành.

Và điều đó cũng được chấp nhận! Đây là liên kết nếu bạn muốn đọc nó.

Bạn càng làm nhiều việc trong quá khứ, bạn càng dễ dàng ném bóng và được chấp nhận trong tương lai (vì họ có thể thấy tác phẩm của bạn được xuất bản trên các blog lớn hơn).

Luôn cố gắng và xây dựng mối quan hệ trước, sử dụng các bước được nêu trong hướng dẫn này. Đừng ném nó qua một email lạnh lùng như tôi đã làm.
Nó sẽ làm cho khách đăng bài hiệu quả hơn rất nhiều và bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn.

Một trong những ví dụ yêu thích của tôi về một bài đăng của khách là từ Alex Turnbull, người được tìm thấy và CEO của Groove.

Đây là bài đăng của anh ấy gửi email cho Buffer.

Alex và nhóm tại Groove được biết đến với thành công của họ với việc đăng bài của khách, đã sử dụng nó để giúp phát triển kinh doanh phần mềm của họ với mục tiêu ban đầu là 100 nghìn đô la / tháng và hiện đang hướng tới mục tiêu mới là 10 triệu đô la / năm.

Và trong bài đăng trên blog của mình phác thảo chiến lược đăng bài của Groove , điều quan trọng nhất là:

Bước 4: Đừng biến mất sau bài đăng của khách - bạn vừa phát triển mối quan hệ với người có ảnh hưởng!

Nếu bạn đặt một bài đăng của khách, đừng chỉ vỗ nhẹ vào lưng và bỏ đi.

Quá nhiều người mắc sai lầm biến mất một khi nó được xuất bản.

Thể hiện sự đánh giá cao của bạn bằng cách nói cảm ơn, và hỏi nếu bạn có thể giúp đỡ bằng mọi cách.

Hỏi xem họ có muốn đăng một bài khách trên trang web của bạn không. Liên kết với họ trong các bài đăng trên blog trong tương lai và cho họ biết. Mời họ tham gia vào vòng thi chuyên gia. Đề cập đến họ bất cứ nơi nào bạn có thể. Chia sẻ nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trả lại ân huệ.

Bắt một bài đăng của khách được xuất bản sẽ đưa mối quan hệ của bạn với người có ảnh hưởng đến giai đoạn tiếp theo. Họ đủ tin tưởng bạn để cho phép bạn đăng bài trên blog của họ và bạn đã cung cấp cho họ nội dung chất lượng cao miễn phí.

Bước 5: Yêu cầu giới thiệu.

Cách tốt nhất để tạo kết nối mới trong cuộc sống thực là gì? Thông qua những người bạn đã có.

Kết nối với ai đó thông qua một người bạn chung dễ dàng hơn nhiều (và ít khó xử hơn). Họ cũng ít có khả năng phớt lờ bạn vì điều đó.

Tương tự như vậy đối với giao tiếp trực tuyến. Mỗi người được thêm vào mạng của bạn được liên kết với hàng tá kết nối tiềm năng khác mà bạn có thể thực hiện.

Một khi bạn phát triển mối quan hệ, hãy yêu cầu giới thiệu nồng nhiệt với một người có ảnh hưởng khác mà họ biết.

Kết luận xây dựng lưu lượng truy cập vào blog của bạn
Và đó là nó. Chỉ riêng hai chiến lược này đã đủ để bắt đầu xây dựng blog của bạn theo đúng cách với lưu lượng truy cập phù hợp.

Kế hoạch trò chơi khá đơn giản: Kết bạn với những người có ảnh hưởng - tận dụng kết nối của bạn vào một bài đăng của khách.

Chúng tôi thực sự có thể khởi động một doanh nghiệp nội dung hợp pháp chỉ với bài đăng của khách?

VÂNG.

Mặc dù việc đăng bài của khách sẽ không thu hút được hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, nhưng đó là một phương pháp đáng tin cậy, có thể lặp lại để điều khiển lưu lượng truy cập bất kể khả năng cạnh tranh của ngành. Chúng tôi đang cố gắng tăng lưu lượng truy cập TRƯỚC KHI SEO là một trong những cách đáng tin cậy nhất để làm như vậy.

Và ở quy mô, nó có thể tạo ra một số kết quả lớn.

Neil Patel đã thu hút hơn 20.000 khách mỗi tháng thông qua lưu lượng truy cập giới thiệu và Buffer đã tăng lên 100.000 người dùng đầu tiên của họ trong vòng 9 tháng chỉ với việc đăng bài của khách.

Đó là 100.000 khách hàng! KHÔNG 100.000 du khách.

Hãy nhớ mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi:

Và mục tiêu của chúng tôi tương tự như Buffer. Chúng tôi không tập trung vào số lượng giao thông.

Nếu bạn còn nhớ ở đầu bài viết, tôi đã đề cập rằng mục tiêu của chúng tôi không phải là 1000 khách truy cập mỗi tháng. Đó là để có được 1000 người đăng ký email đầu tiên của chúng tôi.

Khi bạn có mục tiêu thuê bao, thay vì mục tiêu lưu lượng truy cập, việc đo lường sự tăng trưởng trong giai đoạn đầu của bạn sẽ đơn giản hơn.

Chúng tôi sẽ không ồn ào về việc Google lập chỉ mục nội dung của chúng tôi ngay lập tức.
Chúng tôi sẽ không lo lắng về việc backlink được lập chỉ mục.
Chúng tôi sẽ không căng thẳng rằng chúng tôi không xếp hạng trên Google.
Tất cả những điều đó có thể được để lại một mình, và chúng ta có thể để nó lâu dài - khi những nỗ lực SEO của chúng ta thực sự quan trọng.

Hiện tại, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ đúng đắn với những người có ảnh hưởng và tăng lưu lượng truy cập giới thiệu được nhắm mục tiêu đến trang web của chúng tôi.

Phần 4 Kiếm tiền với blog của bạn

Phần 4 Kiếm tiền với blog của bạn
Làm thế nào để tôi bắt đầu một blog và kiếm tiền với nó? Đó là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được. Bắt đầu một blog là phần dễ dàng. Việc viết blog kiếm tiền trở nên phức tạp hơn một chút vì mọi thứ phải kết hợp với nhau - nội dung + lưu lượng truy cập.

Khi blog của bạn hoàn toàn mới (dưới một năm tuổi), mọi thứ thường sẽ khá chậm. Bạn sẽ không có nhiều nội dung, bạn sẽ không lái xe quá nhiều lưu lượng truy cập và sự hiện diện của bạn trong các công cụ tìm kiếm sẽ rất nhỏ.

Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền?

Giống như chiến lược giao thông của chúng ta mà chúng ta đã học trong chương trước, có hai cách để xem kiếm tiền: dài hạn và ngắn hạn.

Về lâu dài, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn, và tất cả đều có lãi.

 • Quảng cáo CPC như Adsense
 • quảng cáo trực tiếp
 • tiếp thị liên kết
 • bán dịch vụ / sản phẩm của riêng bạn

Kiếm tiền với một blog thật dễ dàng khi bạn có nhiều lưu lượng truy cập - đặc biệt là trong các hốc đông đúc.

Điều khó khăn là xây dựng doanh thu cho blog của bạn khi bạn hoàn toàn mới. Và trong khi có một số tùy chọn khác nhau để lựa chọn, có một chiến lược kiếm tiền vượt xa các chiến lược khác.

Và đó là: Liệt kê xây dựng và bán sản phẩm.
QUAN TRỌNG: Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ blog. Và kế hoạch của bạn có thể khác. Chẳng hạn, có thể mục tiêu của bạn là xây dựng một trang web liên kết và đi thẳng vào tiếp thị liên kết với một cái gì đó giống như chương trình Amazon Associates. Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu với quảng cáo trước và sử dụng thứ gì đó như AdSense. Tôi sẽ không chạm vào tất cả chúng ở đây. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ chạm vào một trong những cái mà tôi thấy hoạt động tốt nhất trên hầu hết các ngóc ngách. Phần tốt là, đó cũng là phương pháp kiếm tiền nhanh nhất với một blog mới.
Mục tiêu kiếm tiền ngắn hạn ban đầu của chúng tôi là xây dựng 1000 người đăng ký email đầu tiên của chúng tôi và sử dụng danh sách của chúng tôi để kiếm doanh thu $ 1000 + đầu tiên trong 6 tháng .
Và trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi qua tất cả mọi thứ bạn cần biết để thực hiện mô hình này lần đầu tiên.

Tại sao thuê bao email quan trọng?
Bạn có thể tự hỏi, tại sao chúng ta thậm chí cần phải xây dựng một danh sách ở nơi đầu tiên?

Khi nói đến giao tiếp với độc giả của bạn, email hoạt động tốt hơn so với phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị kết hợp.

Bởi vì chúng tôi sẽ bán sản phẩm, có một đường dây truyền thông đáng tin cậy là rất quan trọng.

Để minh họa điều này hơn nữa, hãy xem xét hai kịch bản.

Giả sử bạn có một blog với 100.000 khách truy cập hàng tháng . Bạn đã xây dựng một sản phẩm mới, có giá 500 đô la , và bây giờ bạn muốn bán nó trên trang web của mình.

KHÔNG CÓ DANH SÁCH EMAIL:

Không có danh sách email, lựa chọn thực sự duy nhất của bạn là liên kết với nó từ blog của bạn. Bạn có thể viết một blogpost về nó, liên kết với nó từ thanh bên của bạn và thêm các liên kết trong các bài viết có liên quan. Làm điều này, bạn có thể nhận được tỷ lệ nhấp trên toàn trang web khoảng 5%.

Đó là 5.000 khách truy cập vào trang bán hàng của bạn, điều này không tệ chút nào nếu bạn luôn hướng lưu lượng truy cập đến trang đó mỗi tháng.

Tuy nhiên, không có danh sách email, bạn chưa bao giờ thực sự xây dựng mối quan hệ với độc giả của mình thông qua email. Bạn không bao giờ thực sự có bất kỳ giao tiếp trực tiếp với họ. Và kết quả là, họ hầu như không biết bạn, và họ thậm chí không bao giờ biết về việc ra mắt sản phẩm của bạn. Rất khó để gửi lưu lượng truy cập lạnh đến trang đích và cố gắng bán một sản phẩm 500 đô la. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn rất tệ, ở mức 0,1% đến 0,3%. (Nghe có vẻ thấp, nhưng đó không phải là một cường điệu.)

Hãy làm toán.

Chúng tôi sẽ sử dụng 0,3% để công bằng.

0,3% của 5000 = 15 doanh số.

15 doanh số x $ 500 = $ 7500.

Not bad if you’re making that every month, but at 100,000 visitors per month, you can do a LOT better. We were pretty generous with our estimates, and that still doesn’t give you a 6-figure/year business.

WITH EMAIL LIST:

With an email list, you’re actually maximizing the value of your traffic. A blog that gets 100,000 visitors per month is a valuable asset. But the email list you can build with that is even more valuable.

At 5% conversion rate, you grow your email list by 5,000 new subscribers per month. At the end of the year, that’s 60,000 subscribers. They’re interested. They trust you in their inbox. You send them high quality content, and they’re happy to be subscribers of your blog.

Bây giờ, khi bạn ra mắt sản phẩm của mình, bạn thực sự có thể gửi email cho họ trước để cho họ biết những gì sắp tới. Bạn không cần phải dán quảng cáo và liên kết trên tất cả các blog của bạn. Tất cả bạn cần làm là gửi một email. Trong khoảng thời gian của một tuần ra mắt, tổng số người mở email của bạn và nhấp qua để truy cập trang bán hàng của bạn thường chiếm khoảng 30% danh sách của bạn.

Đó là ít nhất 18.000 người trong tổng số 60.000 người đăng ký email bạn có.

Hãy làm toán với tỷ lệ chuyển đổi hợp lý 2%.

2% của 12.000 người = 360 doanh số.

Doanh số 360 x $ 500 = $ 180.000.

Chắc chắn tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn tung ra cùng một sản phẩm 4x trong suốt cả năm, thì đó là 720.000 đô la.

Nhưng đó thậm chí không phải là phần tốt nhất.

Để dễ dàng tính toán, hãy nói rằng lưu lượng truy cập của bạn KHÔNG tăng lên trong năm tới. Điều đó có nghĩa là, năm sau bạn tiếp tục nhận được 100.000 khách truy cập mỗi tháng và bạn có thêm 60.000 người đăng ký email.

Đó là 120.000 người đăng ký email. Sử dụng cùng một số liệu, một tuần ra mắt với cùng mức giá và tỷ lệ chuyển đổi sẽ mang lại doanh thu 360.000 đô la. Một tuần duy nhất!

Và cứ như vậy, năm này qua năm khác con số này càng ngày càng cao.

Tất nhiên, đây chỉ là những ước tính sơ bộ và kết quả của bạn có thể thay đổi. Nhưng tôi hy vọng điều này minh họa cho lý do tại sao một danh sách email lại quan trọng cho việc bán hàng của bạn.

Bất cứ khi nào bạn có thứ gì đó để bán, bạn sẽ có ngay một lượng người mua đến trang bán hàng của mình. Nếu bạn viết một blogpost mới, bạn sẽ có một lượng độc giả ngay lập tức sẽ bình luận, chia sẻ và liên kết đến bài đăng của bạn.

Tương tự với RankXL

Người đăng ký email của tôi khác với khách truy cập thường xuyên. Họ chủ động và cố ý đăng ký vào blog của tôi để nghe thêm từ tôi. Họ biết tôi là ai và tất cả những gì tôi muốn nói. Họ đã đọc nội dung trong quá khứ của tôi. Chúng tôi đã kết nối qua email. Và theo thời gian, tôi đã xây dựng một kết nối với họ.

Kết quả là, họ là những người đọc hấp dẫn nhất trên blog của tôi. Họ để lại những bình luận sâu sắc. Họ liên kết đến các bài viết của tôi trên các trang web riêng của họ. Họ chia sẻ những thứ của tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ đề cập đến tôi trên các nền tảng thảo luận khác.

Mỗi khi tôi xuất bản một cái gì đó mới, tôi gửi email danh sách của tôi về nó. Điều đó ngay lập tức mang lại một lượng khách truy cập, bình luận, chia sẻ và liên kết.

Các sản phẩm trả phí của tôi cũng vậy.

Khách truy cập ngẫu nhiên mới truy cập trang web của tôi lần đầu tiên thường sẽ không mua bất cứ thứ gì trị giá vài trăm đô la. Họ không biết tôi là ai, hoặc trang web này nói về cái gì. Họ không biết tôi là người gửi thư rác hay biết tôi đang nói về điều gì. Họ không biết liệu sản phẩm này có tốt không.

Khi tôi phát hành thứ gì đó mới để bán, phần lớn người mua là những người đăng ký email của tôi. Điều đó có nghĩa là, danh sách của tôi càng lớn, tôi càng bán được nhiều hàng.

Họ đã thấy nội dung miễn phí của tôi. Họ đã nhận được giá trị từ nó. Họ là những độc giả của blog. Và nếu họ đã mua các sản phẩm khác của tôi trước đó, họ biết rằng nó sẽ có chất lượng cao.

Và đó là cách tôi tăng blog này lên 130.000 đô la doanh số trong năm đầu tiên.

Kế hoạch trò chơi của chúng tôi

Bây giờ, bạn nên có một ý tưởng nhỏ về những gì chúng tôi sau đây: Xây dựng danh sách email và bán sản phẩm cho họ.

Nhưng trước khi đi sâu vào chi tiết từng bước, chúng ta hãy lướt qua kế hoạch trò chơi tổng thể để chúng ta biết những gì chúng ta đang giải quyết ở đây.

Như bạn đã học, chúng tôi sẽ xuất bản rất nhiều nội dung chất lượng cao.

Chúng tôi sẽ không lo lắng về việc cạnh tranh trong serps. SEO sẽ đến sau. Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi sẽ xây dựng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu miễn phí theo những cách khác bằng cách sử dụng mạng ảnh hưởng.

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ nắm bắt lưu lượng truy cập đó bằng cách thu thập email trên blog của chúng tôi.

Sau khi bạn bắt đầu blog của mình, bạn sẽ mất khoảng 3-6 tháng để xây dựng danh sách của mình lên tới 1000, tùy thuộc vào mức độ làm việc chăm chỉ của bạn và hiệu quả tiếp thị của bạn. Trên thực tế, bạn có thể nhận được nhiều hơn rất nhiều sớm hơn nếu bạn thực hiện tốt.

Khi chúng tôi có 1000 người đăng ký, chúng tôi sẽ ra mắt sản phẩm trả phí đầu tiên của mình.

Mục tiêu tiền tệ tối thiểu của chúng tôi được đặt rất thấp ở mức 1000 đô la.

Đó chỉ là tỷ lệ chuyển đổi 1% với sản phẩm 100 đô la và tỷ lệ chuyển đổi 2% với sản phẩm 50 đô la và tỷ lệ chuyển đổi 0,2% với sản phẩm 500 đô la.

Đây là những cách dưới mức bình thường.

Ở những mức giá đó, tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn rất nhiều. Chúng tôi đang cho mình rất nhiều thời gian ở đây. Tôi làm điều đó chỉ vì tôi không biết thị trường ngách của bạn và có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến doanh số.

Ví dụ:

Tôi đã khởi chạy RankXL trên một mô hình tương tự . Nhưng tôi chỉ ra mắt tới 500 người đăng ký.

Tuy nhiên, tổng doanh số trong tháng đầu tiên là $ 9100. Doanh số bán hàng trong năm vượt qua 6 con số.

Đó là với một sản phẩm 150 đô la, sau đó được nhân đôi lên 300 đô la khi tôi thực hiện thêm các cập nhật và cải tiến cho nó.

Đó là nhiều hơn 1000 đô la doanh số mà chúng tôi đang hướng tới và tôi chia sẻ điều này để cho bạn thấy rằng thanh 1000 đô la được đặt rất thấp và có tiềm năng để bạn kiếm được nhiều hơn nếu bạn làm đúng.

Điều như:

 • Danh sách email của bạn lớn như thế nào
 • Làm thế nào tham gia danh sách email của bạn với bạn.
 • Nhu cầu / giá trị sản phẩm của bạn.
 • Giá của sản phẩm của bạn.
 • Sản phẩm của bạn được xây dựng tốt như thế nào
 • Bản sao bán hàng của bạn tốt như thế nào
 • Chiến lược ra mắt của bạn tốt như thế nào

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp thị qua email và xây dựng sản phẩm, đừng lo lắng.

Chúng tôi sẽ thực hiện từng bước từng bước bên dưới và chúng tôi sẽ giữ mọi thứ cơ bản nhất có thể.

Bước 1: Thiết lập trang web của bạn để thu thập email
Làm thế nào để bạn thực sự xây dựng một danh sách email?

Có rất nhiều thông tin trên web về cách xây dựng danh sách email. Nhưng thực sự, chỉ có một thứ bạn thực sự cần: Một blog có lưu lượng truy cập.

Không có chiến thuật bí mật. Xây dựng một blog có lưu lượng truy cập và bạn sẽ xây dựng danh sách email của mình một cách nhanh chóng, nhất quán và miễn phí.

Từ đó, tất cả những gì bạn cần làm là tối ưu hóa các hình thức chọn tham gia trên trang web của bạn.

Chúng tôi đã học được cách chúng tôi sẽ hướng lưu lượng truy cập đến blog của chúng tôi. Những gì chúng tôi muốn làm là khiến họ đăng ký vào danh sách email của chúng tôi bằng các hình thức chọn tham gia.

Hình thức chọn tham gia

Nếu bạn nhìn quanh blog RankXL, bạn sẽ thấy tôi có nhiều vị trí biểu mẫu khác nhau để thu thập email. Điều này đã mất rất nhiều thử nghiệm và thiết kế tùy chỉnh để có được quyền trong những năm qua.

Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng danh sách, bạn không cần phải làm tất cả những điều này. Bạn có thể thêm nhiều người trong số họ theo thời gian.

Hiện tại, bạn có thể thoát khỏi chỉ bằng một: Popups .

Cửa sổ bật lên hoạt động. Rất tốt. Một số người cho rằng họ khó chịu, nhưng lý do bạn vẫn thấy họ trên gần như mọi blog là vì chúng rất hiệu quả.

Và thành thật mà nói, quảng cáo không gây phiền nhiễu. Cửa sổ bật lên bật lên cứ sau 10 giây thật khó chịu! Nếu tôi truy cập một blog và cùng một cửa sổ bật lên tiếp tục hiển thị trên mỗi trang, thì đó là SIÊU TUYỆT VỜI!

Nếu bạn chỉ hiển thị một lần và thực sự có một lời kêu gọi hành động tốt mà mọi người muốn, thì nó hoàn toàn ổn!

Ví dụ: đây là cửa sổ bật lên hiện tại của tôi trên RankXL.

Nó không chỉ hét lên, THAM GIA DANH SÁCH EMAIL CỦA TÔI! XIN VUI LÒNG! TÔI MUỐN EMAIL CỦA BẠN. Nó trình bày trình duyệt với một nam châm dẫn rõ ràng, đáng mong muốn mà không có vẻ tuyệt vọng. Nếu bạn muốn nó, đăng ký. Nếu không, hãy đóng cửa sổ.

Sử dụng ý định thoát

Hầu hết các phần mềm bật lên sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát KHI NÀO và CÁCH THỨC NÀO của bạn xuất hiện.

Tôi đã đặt tính năng này chỉ hiển thị một lần mỗi ngày và không hiển thị cho những người đã chọn tham gia (mặc dù nó không hoạt động hoàn hảo). Nhưng quan trọng nhất, tôi sử dụng ý định thoát.

Nó theo dõi chuyển động chuột của trình duyệt và hiển thị khi bạn di chuyển lên để nhấp vào nút quay lại. Có nghĩa là, nó chỉ hiển thị khi khách truy cập sắp rời khỏi blog của bạn.

Điều đó ngăn nó hiển thị giữa trang khi họ tập trung vào nội dung của bạn và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều.

Đọc thêm: Điểm chuẩn đăng ký email 2017: Đây là số lượng khách truy cập nên đăng ký

Bước 2: Gửi gì danh sách email của bạn
Họ đã chọn vào danh sách của bạn.

Giờ thì sao? Bạn có gửi cho họ một chiến dịch email viết sẵn không? Bạn có đẩy các liên kết liên kết xuống cổ họng của họ?

Dưới đây là những điều cần làm với danh sách email hoàn toàn mới khi bạn bắt đầu blog của mình.

Tạo một email chào mừng tuyệt vời.

Không có trình tự email là cần thiết tại thời điểm này.

Khi blog của bạn hoàn toàn mới, bạn không cần phải tạo một chuỗi email lớn hoặc bất kỳ kênh nâng cao nào cho những người đăng ký mới. Bạn không có gì để bán, và vẫn có nội dung tối thiểu trên blog của bạn.

Những gì bạn muốn làm chỉ là tạo một email chào mừng được viết tốt. Điều này sẽ gửi ngay khi họ đăng ký.

Về cơ bản, nó nên nói xin chào, chào mừng họ và giới thiệu nhỏ về blog của bạn là gì và những gì họ nên mong đợi sau khi tham gia danh sách của bạn.

Tôi đã tham gia danh sách email trong quá khứ nơi tôi sẽ chọn tham gia và đó là chính nó! Không có email nói xin chào. Không có gì nói cảm ơn bạn đã chọn tham gia.

Im lặng, cho đến nhiều tuần sau, đến lúc đó tôi không nhớ họ là ai và hủy đăng ký.

Đó không phải là những gì bạn muốn.

Bạn muốn xây dựng mối quan hệ với từng người đăng ký và cho họ biết rằng bạn biết ơn vì họ đã đăng ký.

Đó có phải là email duy nhất bạn gửi không?

Không. Đó là email duy nhất tự động, nhưng đó không phải là email duy nhất bạn từng gửi cho họ.

Bạn nên gửi cập nhật danh sách của bạn về bài viết mới. Và đó là nó. Chỉ cần gửi một email phát sóng khi bạn xuất bản một bài viết mới.

Đây là một ví dụ về một cái tôi mới gửi ra cho danh sách của tôi cho RankXL.

Tôi sử dụng tiêu đề của bài viết làm chủ đề email.

Và trong phần thân, tôi chỉ cho họ biết về bài đăng, đưa ra một mô tả ngắn về nó và chèn liên kết.

Trong phần PS, tôi khuyến khích họ để lại nhận xét để cho tôi biết họ nghĩ gì về nó.

Những email cập nhật này mang đến một lượng độc giả cho các blog blog mới của tôi và tôi nhận được bình luận, chia sẻ và liên kết.

Cập nhật email là cách hoàn hảo để tạo niềm tin trong hộp thư đến của người đăng ký.

Tại sao?

Nó cung cấp cho bạn một lý do để liên tục gửi email cho họ và hiển thị trong hộp thư đến của họ mà KHÔNG spam họ. Bạn không làm nổ chúng với các liên kết liên kết. Bạn không làm phiền họ với các chương trình khuyến mãi bán hàng.

Bạn đang gửi cho họ những cập nhật mới về nội dung chất lượng cao mà họ có thể quan tâm. Nếu điều đó giúp họ, nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc xây dựng danh tiếng tốt cho bạn và thương hiệu của bạn.

Công cụ xây dựng danh sách email của bạn
Email trả lời tự động: Có một số tùy chọn tốt để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng Aweber , MailChimp , ConvertKit hoặc Drip .

Tôi đã thử tất cả chúng, hiện đang sử dụng và đề xuất ConvertKit . Aweber và Mailchimp là quá cơ bản, Drip là một chút về phía nâng cao và phù hợp hơn cho các nhà phát triển, và ConvertKit là đúng ở điểm ngọt ngào.

Cửa sổ bật lên: Bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Tôi sử dụng hầu hết tất cả chúng trên các trang web khác nhau của mình và những trang tốt nhất là Optinmonster , Sumome và Thrive . Trên RankXL, tôi đang sử dụng Sumome. Tất cả đều có phí hàng tháng của riêng họ, cộng thêm vài trăm đô la mỗi năm, vì vậy nếu bạn có ngân sách, bạn có thể sử dụng tính năng bật lên tích hợp trong ConvertKit.

Xây dựng sản phẩm của bạn
Cho dù đó là phần mềm, sách điện tử, khóa học trực tuyến hoặc dịch vụ, có rất nhiều sản phẩm khác nhau bạn có thể chọn để bán danh sách của mình.

Không có câu trả lời được xác định trước ở đây. Cái nào bạn chọn sẽ phụ thuộc phần lớn vào thị trường ngách của bạn, điều bạn cảm thấy thoải mái nhất và đối tượng của bạn, những gì bạn đã khám phá ra điểm đau chính của họ là trong vài tháng đầu.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đối với sản phẩm đầu tiên của tôi, sở thích thông thường của tôi là ebook.

Nhưng không chỉ là một ebook $ 19 thông thường - một ebook rất cao cấp được thiết kế nhiều hơn như một bộ khởi động - và có giá từ $ 49 đến $ 100.

Làm thế nào để bạn bán một ebook với giá 100 đô la

Trả lời: Bạn không định vị nó như một ebook và bạn sử dụng nhiều gói. $ 100 cho chỉ một cuốn sách sẽ là vô lý. Nhưng 100 đô la cho một cuốn sách, cùng với nhiều phần thưởng khác là một thỏa thuận khá tuyệt vời.

Ví dụ: sản phẩm ban đầu của tôi sẽ là một cái gì đó như ebook $ 49 và gói nâng cấp $ 99. Tôi sử dụng phương pháp này rất nhiều.

Một ví dụ hoàn hảo là một cái gì đó giống như một cuốn ebook cũ mà tôi từng bán trên RankXL. Tôi đã bán một cuốn ebook với giá 49 đô la và có một gói 99 đô la bao gồm những thứ như các tệp vuốt có thể tải xuống và các hướng dẫn hữu ích khác xung quanh chủ đề này.

Nó chỉ được bán và quảng bá trên trang web trong một vài tháng, nhưng dẫn đến một số doanh số khá tốt.

Đó là tất cả với một ebook $ 49, với gói nâng cấp $ 99.

Tôi có thể dựa trên toàn bộ chiến lược kiếm tiền của mình xung quanh các gói ebook như thế này và biến nó thành một nguồn doanh thu 6 con số cho blog này.

Tuy nhiên, kế hoạch của tôi thường là tăng giá đáng kể và biến chúng thành các khóa học trực tuyến.

Tại sao?

Các khóa học trực tuyến bán với giá cao hơn nhiều

Các khóa học trực tuyến bán với giá cao hơn nhiều.

Ebook của riêng họ thường được bán với giá từ $ 9 đến $ 79.

Mặt khác, các khóa học trực tuyến, thường bắt đầu ở mức 99 đô la ở cấp thấp và đi đến tận $ 2000 +.

Vậy thì tại sao chúng ta không bắt đầu với một khóa học trực tuyến? Tại sao xây dựng một ebook đầu tiên?

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi xây dựng một khóa học video (và sẽ không mất cả năm để hoàn thành việc tạo nó), thì hãy tham gia! Nhưng đối với tôi, các khóa học xây dựng là những dự án lớn.

Ebook dễ dàng hơn nhiều (và nhanh hơn) để đặt cùng nhau.

Ebook thực tế có thể được hoàn thành từ đầu đến cuối chỉ trong vài ngày. Các khóa học trực tuyến, mặt khác, có thể mất nhiều tháng làm việc.

Là một sản phẩm đầu tiên, sở thích của tôi là bắt đầu nó như một ebook. Nếu nó nhận được nhiều doanh số và chứng tỏ là một sản phẩm phổ biến, bạn có thể thêm vào nó, tăng giá và cuối cùng biến nó thành một định dạng khóa học đầy đủ.

Tuy nhiên, đó chỉ là sở thích của tôi. Sản phẩm bạn xây dựng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và những gì bạn cảm thấy thoải mái. Một số người thoải mái hơn (và có nhiều kinh nghiệm hơn) với việc tạo video. Một số người (như tôi) thích từ viết. Và một số người thích tương tác trực tiếp dưới hình thức dịch vụ hoặc huấn luyện.

Tất cả phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn, đối tượng của bạn cần gì và bạn cảm thấy thoải mái với điều gì.

Công cụ tạo sản phẩm của bạn

Xây dựng ebook: Tôi xây dựng ebook của mình bằng iBooks Author . Đây là một tải về miễn phí. Bạn sẽ cần một máy tính Mac, mặc dù. Các lựa chọn thay thế là Google Docs, Microsoft Word. Chỉ cần đặt chúng lại với nhau và xuất dưới dạng PDF khi bạn hoàn thành. Nó là dễ dàng.

Tạo bìa sách: Để tạo bìa sách, bạn có thể sử dụng bìa mặc định trong Tác giả iBooks hoặc thuê ai đó. Tôi thích sử dụng các nhà thiết kế từ Envato Studios .

Phần mềm phân phối sản phẩm và bán hàng: Tôi đã thử khá nhiều phần mềm ngoài đó và các phần mềm yêu thích của tôi là Tải xuống kỹ thuật số Gumroad và Easy . Gumroad hiện thu phí hàng tháng. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng là miễn phí, nhưng sẽ yêu cầu thiết lập nhiều công việc hơn.

Tuy nhiên, đây là cho các khóa học tự lưu trữ. Có nghĩa là, bạn cần tự mình xây dựng mọi khía cạnh của nó trên bản cài đặt WordPress mới. Có rất nhiều bộ phận chuyển động và có thể gây đau đầu nếu bạn không phải là lập trình viên.

Gần đây, tôi đã được chơi đùa với Teachable và đang yêu mến nền tảng của họ. Đó là những gì tôi sẽ sử dụng để xây dựng các khóa học của mình kể từ bây giờ.

Ra mắt sản phẩm của bạn
Được rồi, vì vậy bạn đã xây dựng một danh sách email, xây dựng sản phẩm của mình và sẵn sàng ra mắt.

Giờ thì sao?
Làm thế nào để bạn khởi chạy nó?
Bạn chỉ cần gửi email danh sách của bạn?

Có một cách đúng và sai để đưa sản phẩm của bạn vào danh sách của bạn.

Sự khác biệt giữa hai có thể là hàng ngàn đô la doanh số, vì vậy bạn sẽ muốn chú ý đến phần này.

Có rất nhiều thứ để ra mắt một sản phẩm hơn là chỉ thông báo nó vào danh sách của bạn.

Tôi đã thử nghiệm nhiều kiểu sản phẩm khác nhau trong vài năm qua và đây là những gì tôi thấy hoạt động tốt nhất.

Vì đây có thể là lần ra mắt đầu tiên của bạn, tôi sẽ giữ điều này cơ bản nhất có thể. Nhưng nó hoạt động, và có thể lặp lại trên các ngành công nghiệp khác nhau.

1. Đặt ngày ra mắt: Trong khi bạn đang xây dựng sản phẩm của mình, hãy đặt ngày ra mắt. Có thời hạn sẽ giúp bạn hoàn thành đúng thời gian, thay vì kéo dự án vào. Làm cho ngày ra mắt hợp lý, nhưng chặt chẽ.

2. Xây dựng một khóa học nhỏ: Bạn không muốn ném sản phẩm của mình vào danh sách của bạn. Bạn muốn làm ấm chúng trên sản phẩm trước. Cách tốt nhất để làm điều đó là tạo một khóa học mini 3 đến 5 phần. Một tuần trước ngày ra mắt của bạn, hãy lên lịch 3 đến 5 email dựa trên chủ đề của sản phẩm. Mỗi người nên cung cấp giá trị và khiến những người đăng ký của bạn muốn tìm hiểu thêm. Email cuối cùng sẽ cho họ biết về sản phẩm của bạn và ngày giờ ra mắt.

3. Gửi thêm một email trước ngày ra mắt. Một ngày trước khi ra mắt, hãy gửi thêm một email nhắc nhở họ về thời gian giỏ hàng mở vào ngày hôm sau.

4. Việc khởi chạy lý tưởng chỉ kéo dài 4 ngày, nhưng đối với lần ra mắt đầu tiên của bạn, hãy thực hiện 3. Bạn nên gửi email danh sách của mình mỗi ngày trong số 3 hoặc 4 ngày đó.

- Ngày đầu tiên cho họ biết giỏ hàng đang mở. Tùy thuộc vào giá của sản phẩm, bạn có thể giới thiệu khoảng thời gian giảm giá 12 đến 24 giờ (thường được gọi là Giảm giá nhanh Mover). Giảm giá nên được giảm 15 đến 25%.

- Ngày thứ hai, bạn trả lời bất kỳ câu hỏi thường gặp.

- Ngày thứ ba thường là khi tôi muốn gửi chúng đến một trang đánh giá từ những người mua trước đây. Nhưng vì đây là lần ra mắt đầu tiên của bạn và bạn sẽ không có lời chứng thực, bạn có thể thực hiện điều này vào ngày cuối cùng của mình. Ngày cuối cùng, bạn gửi 2 email. Một buổi sáng để cho họ biết nó đóng cửa hôm nay, và một vào buổi tối khoảng 6 giờ từ giỏ hàng đóng cửa như một lời nhắc nhở cuối cùng.

Không cần phải ưa thích và kéo ra mắt sản phẩm của bạn trong nhiều tuần. Chỉ cần 3 đến 4 ngày là nhiều.

Tại sao chúng ta mở và đóng giỏ hàng? Tại sao không giữ nó mở quanh năm?

Với việc ra mắt sản phẩm, phần lớn doanh số của bạn sẽ vào ngày cuối cùng.

Bạn sẽ thấy doanh số tăng đột biến vào ngày đầu tiên, khá khiêm tốn ở giữa và mức tăng đột biến lớn nhất sẽ đến vào ngày cuối cùng. Điều này là do sự cấp bách. Giỏ hàng đang đóng cửa. Họ cần phải hành động ngay bây giờ hoặc họ không thể mua nó cho đến lần tiếp theo.

Nếu không có gì thúc đẩy họ mua, điều đó có khả năng sẽ không bao giờ xảy ra. Hầu hết mọi người sẽ nói rằng, tôi sẽ chỉ mua nó vào lần tới và thời gian đó sẽ không bao giờ đến.

Về lâu dài, bạn có thể tự động hóa quy trình này bằng cách sử dụng các kênh email nâng cao hơn thông qua các lần ra mắt thường xanh (nơi mỗi người đăng ký trải qua lần ra mắt theo lịch trình duy nhất của riêng họ), nhưng hiện tại các email khởi chạy trực tiếp này nên chuyển đổi tốt nhất.

Sau khi ra mắt
Tùy thuộc vào giá của bạn và các yếu tố khác, chẳng hạn như những gì bạn đang bán, mức độ tương tác của danh sách, bản sao bán hàng của bạn, v.v. Giá trị của mỗi người đăng ký có thể ở khoảng từ 1 đến 20 đô la.

$ 20 có vẻ như là trên cao cấp, nhưng nó hoàn toàn có thể làm được. Ví dụ: nếu bạn bán một khóa học 1000 đô la cho một danh sách đã tham gia với chiến lược ra mắt hiệu quả, tỷ lệ chuyển đổi 2% sẽ giúp bạn bán được 20 đô la, giúp bạn kiếm được 20.000 đô la.

Dù bằng cách nào, lần ra mắt đầu tiên của bạn sẽ giúp bạn (ít nhất) doanh thu 1000 đô la đầu tiên của bạn.

Bây giờ bạn đã xây dựng một số thu nhập mà bạn có thể sử dụng để đưa lại vào doanh nghiệp của mình 🙂

Phần kết luận
Như bạn đã học, không khó để kiếm được vài nghìn doanh thu đầu tiên của bạn với một blog mới. Tất cả những gì bạn cần là chiến lược kiếm tiền phù hợp và thực hiện đúng trên cả ba trụ cột của doanh nghiệp nội dung của bạn: Nội dung, Lưu lượng truy cập và Kiếm tiền.

Và đối với một blog mới với lưu lượng tối thiểu, việc xây dựng danh sách và bán sản phẩm là hiệu quả nhất.

Còn trong tương lai thì sao? Bạn có nên tiếp tục bán sản phẩm và làm ra mắt?

Điều này phần lớn phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn, loại trang web bạn đang xây dựng và đối tượng của bạn.

Mọi thứ thay đổi khi bạn tiếp cận 1 triệu người dùng mỗi tháng. Bán các sản phẩm kỹ thuật số có thể sẽ không phải là lựa chọn có lợi nhất. Các trang web có đối tượng được nhắm mục tiêu rất có thể kiếm được rất nhiều tiền với quảng cáo gốc - đặc biệt là với nội dung được tài trợ hoặc có thương hiệu.

Những loại trang web cũng là bán chạy nhất . Khó khăn hơn để bán một trang web phụ thuộc nhiều vào một vài lần ra mắt trong suốt cả năm để kiếm phần lớn doanh thu của nó. Quảng cáo gốc có khả năng mở rộng hơn, đo lường được và là mô hình kiếm tiền được công nhận rộng rãi hơn mà người mua có thể theo dõi.

Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của bạn với trang web và chiến lược thương hiệu của bạn.

Nhưng, đây không phải là điều mà bạn cần phải lo lắng ngay bây giờ.

Hiện tại, tùy chọn có lợi nhất là xây dựng danh sách của bạn, bán sản phẩm và tạo ra lợi nhuận.

Bạn luôn có thể thay đổi bánh răng khi bạn phát triển.

Phần 5 Kết luận & Điều gì tiếp theo?

Phần 5 Kết luận & Điều gì tiếp theo?
Bắt đầu một blog là dễ dàng. Bắt nó được thiết lập trên WordPress và viết bài đăng trên blog đầu tiên của bạn là công việc đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm.

Phần khó khăn trong việc phát triển nó thành một blog kiếm tiền. Như bạn đã học trong hướng dẫn này, có rất nhiều bộ phận chuyển động. Nó cần sự kiên nhẫn, chăm chỉ và kiên trì.

Lý do lớn nhất cho thất bại đơn giản là mọi người từ bỏ quá nhanh. Và đó không phải là lỗi của họ. Nếu đó là lần đầu tiên của bạn, bạn không thực sự biết những gì mong đợi. Bạn không biết các quy trình và chu kỳ khác nhau mà một blog mới trải qua trước khi vượt qua và cuối cùng thành công.

Chiến lược viết blog chi tiết trong bài đăng trên blog này là một điều đã được chứng minh. Tôi đã sử dụng trong vài năm qua trên nhiều blog trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Viết blog có thể thực sự thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn muốn nó. Bắt đầu một blog thành công có thể mở ra rất nhiều cánh cửa khác nhau cho bạn. Nó có thể cho phép bạn nghỉ việc, cuối cùng đi du lịch khắp thế giới hoặc chỉ nhận được một số tiền thu nhập phụ thực sự tốt.

Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc làm việc này, hãy bám sát kế hoạch trò chơi, đừng mất tập trung và làm việc chăm chỉ. Làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ được đền đáp trong việc viết blog.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để phát triển một blog?
Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như bạn dành bao nhiêu thời gian để viết blog mỗi tuần và bạn giỏi như thế nào. Ví dụ, bây giờ tôi có thể làm việc toàn thời gian này để kiếm sống. Vì vậy, tôi có khả năng làm việc cả ngày lẫn đêm trên blog của mình.

Xây dựng một blog nên được coi là một mục tiêu dài hạn. Nghĩ tháng và năm. Không phải ngày và tuần.

Trung bình, bạn sẽ mất khoảng một năm hoặc lâu hơn để phát triển blog đủ lớn, nơi nó có thể thay thế công việc toàn thời gian của bạn. Vâng, nó có thể đạt được nhanh hơn nhiều nhưng khoảng thời gian này là những gì bạn nên mong đợi khi bạn bắt đầu.

Có rất nhiều blog hiện nay. Nó không quá cạnh tranh sao?
Bây giờ nó cạnh tranh hơn bao giờ hết. Ngày càng có nhiều người đang cố gắng xây dựng một blog và phát triển đến mức họ có thể làm nó toàn thời gian. Điều đó đang được nói, thị trường không bao giờ quá cạnh tranh. Mọi người vẫn bắt đầu viết blog ngày hôm nay trong một số ngành công nghiệp đông đúc nhất như y tế và tài chính và giết chết với các blog hoàn toàn mới.

Đó là những người thậm chí không thử nó thất bại. Có một số lượng lớn đáng ngạc nhiên những người làm việc chăm chỉ trong việc xây dựng blog của họ và cuối cùng kiếm được rất nhiều tiền.

Hơn nữa, nó không cạnh tranh như bạn nghĩ. Hầu hết mọi người từ bỏ trên blog của họ trong 12 tháng đầu tiên. Một tỷ lệ lớn trong số họ thực sự đã đi đúng hướng, nhưng họ đã bỏ cuộc vì họ không kiên nhẫn hoặc mất hứng thú. Mặc dù có vẻ đông đúc dựa trên số lượng người QUAN TÂM trong việc viết blog, nhưng vẫn còn rất nhiều phòng ở phía trên.

Chúc các bạn thành công!

Nhận xét