14 cách kiếm tiền nhanh

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm tiền nhanh chóng, có rất nhiều chiến lược để xem xét. Dưới đây là một số phương thức kiếm tiền nhanh đáng để nghiên cứu nếu bạn muốn kiếm tiền ngay hôm nay:

#1 Tổ chức bán sân. Nếu bạn có một sân hoặc nhà để xe và nhiều mặt hàng để bán, bạn có thể có một bán sân sớm nhất là vào ngày mai. Bằng cách quảng cáo bán hàng của bạn trên các trang Facebook và Craigslist địa phương , bạn cũng có thể bỏ qua quảng cáo báo trả tiền và giữ tất cả lợi nhuận cho chính mình. Nếu bạn không có thời gian để định giá mọi thứ, hãy thử yêu cầu khách hàng quen thực hiện một đề nghị hay nhóm các mặt hàng tương tự trên các bảng với giá được quảng cáo (ví dụ: mọi thứ trên bảng này là 5 đô la).
14 cách kiếm tiền nhanh
#2 Đề nghị để xem trẻ em hoặc vật nuôi. Nếu bạn biết bất cứ ai có con hoặc thú cưng, bạn có thể dễ dàng bắt đầu một buổi biểu diễn phụ với tư cách là người giữ trẻ hoặc người giữ thú cưng. Để cho mọi người biết bạn quan tâm, hãy gửi email nhóm mô tả các dịch vụ của bạn, đăng quảng cáo trên Facebook hoặc nói với bạn bè và người quen về tính khả dụng của bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại. Bạn cũng có thể tạo một hồ sơ trên một trang web giới thiệu giữ trẻ như Care.com .

#3 Thiết lập một tài khoản trên Rover.com. Thưởng thức công ty lông thú một lần trong một thời gian? Ngày nay, nhiều người trông thú cưng chuyên nghiệp đã thiết lập một tài khoản trên Rover.com. Với Rover.com, bạn có thể tiếp cận những người trong khu vực của bạn, những người đang tích cực tìm kiếm ai đó để xem chó, mèo, chuột đồng hoặc rùa của họ, trong nhà của họ hoặc của chính bạn. Bạn có thể đặt quy tắc và lịch trình của riêng mình và đưa ra giá của riêng bạn thông qua nền tảng ngồi cho thú cưng của Rover.com .

#4 Đặt các kỹ năng máy tính để sử dụng trên Fiverr. Nếu bạn biết cách làm hầu hết mọi thứ trực tuyến, bạn có thể bán và tiếp thị dịch vụ của mình trên Fiverr.com . Mặc dù phí dịch vụ tối thiểu 5 đô la của Fiverr có nghĩa là ban đầu bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền, bạn có thể thêm các đặc quyền và dịch vụ bổ sung sau khi bạn có được lượng khách hàng ổn định và một vài đánh giá tích cực.

#5 Bán đồ trực tuyến. Nếu bạn có các mặt hàng chất lượng cao để bán, có rất nhiều thị trường trực tuyến bạn có thể sử dụng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hiểu các khoản phí liên quan đến việc bán hàng của bạn trước khi bạn lao dốc. Khi các trang Facebook lân cận và quảng cáo Craigslist miễn phí, nhiều thị trường trực tuyến hoặc cửa hàng ký gửi tính phí cho quảng cáo hoặc yêu cầu bạn vượt qua tỷ lệ phần trăm khi bạn bán hàng.

#6 Tái chế kim loại phế liệu. Các loại kim loại phế liệu khác nhau có thể được tái chế thành tiền mặt tại các bãi phế liệu trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tùy thuộc vào nơi bạn sống. Kim loại thường được đổi thành tiền mặt bao gồm nhôm, đồng, đồng thau và thép.

#7 Thuê một chỗ đậu xe. Nếu bạn sống trong một khu vực bận rộn hoặc tắc nghẽn và có chỗ đậu xe dự phòng, bạn có thể thuê chỗ đậu xe của mình để kiếm tiền nhanh chóng khi bạn không sử dụng nó. Chỉ cần quảng cáo không gian đỗ xe mở của bạn trực tuyến bao gồm các chi tiết về vị trí, cho dù nó được bảo hiểm hoặc không được che chắn, và phí hàng giờ, hàng tuần hoặc hàng tháng bạn muốn. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể sử dụng một trang như Just Park hoặc tải xuống Ứng dụng Spot để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

#8 Nhận bạn cùng phòng. Nếu bạn có một phòng trống trong nhà hoặc căn hộ của bạn, có được bạn cùng phòng là một cách để kiếm tiền nhanh chóng. Họ không chỉ có thể giúp trả tiền thuê nhà, mà họ còn có thể giúp đỡ với các hóa đơn khác như tiện ích, cáp và dịch vụ Internet.

#9 Đặt một bên lề đường. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể kiếm lợi nhuận cao bằng cách thiết lập một quầy hàng bên đường. Ví dụ, nếu bạn sống gần khu vực nghỉ mát, bạn có thể mua các thùng nước đóng chai, đặt chúng trên băng và bán chúng cho người qua đường với giá gấp đôi số tiền bạn đã trả. Bán trái cây và sản xuất bạn tự trồng cũng là một ý tưởng thông minh trong các khu vực đi lại cao.

#10 Bán sách giáo khoa cũ. Nếu bạn vừa học xong đại học, bạn có thể biến sách giáo khoa cũ thành tiền mặt lạnh, cứng. Bạn có thể không cần sách cũ của mình và các trang web như Amazon.com, Book Downloader.com và Cash4Books.net làm cho quá trình này dễ dàng và không gây đau đớn.

#11 Bán ghi chú đại học của bạn. Nếu bạn chú ý trong lớp và ghi chú xuất sắc, bạn có thể bán chúng để kiếm lợi nhuận cao. Để xem ghi chú của bạn có nhu cầu hay không, hãy xem Stuvia .

#12 Bán điện thoại cũ của bạn. Nếu điện thoại di động cũ của bạn còn khá mới và trong tình trạng tốt, bạn có thể xem xét bán nó để kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng. Mặc dù bán nó trên eBay hoặc Craigslist luôn là một khả năng, bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình trên các trang web bán lại dành riêng cho công nghệ như Gazelle.com ,  Glyde.com và SellMyCellPhones.com .

#13 Trở thành một gia sư trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Các chuyên gia về chủ đề và sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây có thể không gặp vấn đề gì khi dạy kèm người khác trong thời gian rảnh rỗi - và kiếm tiền trong quá trình này. Để tìm khách hàng, đăng quảng cáo trên bảng tin của trường đại học, hỏi xung quanh vòng tròn bên trong của bạn hoặc thử một trang web dạy kèm đại học như LUVO  hoặc Tutor.com .

#14 Đăng ký thử nghiệm thuốc lâm sàng. Đăng ký thử nghiệm thuốc lâm sàng là một cách không phổ biến để mọi người kiếm thêm tiền, nhưng nó vẫn hoạt động. Với ClinicalTrials.gov , bạn có thể khám phá các cơ hội thử nghiệm lâm sàng khác nhau trong khu vực của mình. Chỉ cần chắc chắn đọc bản in đẹp, đặt câu hỏi và hiểu những rủi ro.

Nhận xét