5 cách kiếm tiền trực tuyến năm 2019

Khi chúng ta bước vào năm 2019, nhiều người đang nghĩ, cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến trong năm 2019 là gì? Một số phương pháp này tương tự như các năm trước và có một số phương pháp mới sẽ làm bạn ngạc nhiên.
5 cách kiếm tiền trực tuyến năm 2019
Một vài trong số này chưa tấn công vào dòng chính của Đức vì vậy bây giờ có lẽ là thời điểm tốt nhất để tham gia và nhận phần của bạn trước khi nó quá đông.

1) Được trả tiền để kiểm tra ứng dụng

Mỗi ngày, có hàng ngàn ứng dụng tấn công vào cửa hàng ứng dụng. Từ các trò chơi đến các ứng dụng biểu tượng cảm xúc, các chương trình này đang tràn ngập thị trường.
Một thực tế ít được biết đến là các công ty này cần kiểm tra ứng dụng trước khi ứng dụng vào cửa hàng ứng dụng (hoặc cửa hàng chơi). Các công ty này đã chi hàng ngàn đô la để xây dựng ứng dụng này và họ cần đảm bảo rằng khi mọi người dùng thử, không có lỗi hay sự cố nào.

Để làm điều này, họ trả tiền cho mọi người để kiểm tra các ứng dụng cho họ. Bạn có thể kiếm tiền bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình bằng cách thử nghiệm ứng dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một ứng dụng bạn muốn kiểm tra , chơi với nó trên điện thoại của bạn trong 10 - 15 phút, sau đó viết đánh giá cho công ty để họ biết cần cải thiện điều gì.

2) Trở thành người quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Đây là một trong những yêu thích của tôi. Các công ty hiện đang nhận ra rằng phương tiện truyền thông xã hội là tiếp thị của tương lai và có rất nhiều tiền để kiếm được.

Bây giờ họ đang tranh giành để phát triển các trang truyền thông xã hội của họ và họ đang làm điều đó bằng cách thuê những người như tôi và bạn.

Có thể không có vẻ quá nhiều nhưng kết hợp 7-10 công ty và bạn có thể bắt đầu kiếm một số tiền mặt nghiêm trọng. Tôi có những người bạn đã có thể bỏ công việc toàn thời gian của họ và bắt đầu làm việc toàn thời gian này.

Thậm chí có những dịch vụ mà các công ty có thể đăng ký và tìm kiếm những người như bạn. Bạn chỉ cần đăng ký  với một trang web. Chọn công việc bạn muốn ứng tuyển, sau đó bắt đầu!Kiếm tiền trực tuyến năm 2019

Dưới đây là một ví dụ về bảng điều khiển. Các nút màu xám áp dụng các ứng dụng là các nút bạn đã áp dụng cho. Mỗi ngày có hàng trăm công việc mới được thêm vào bảng điều khiển của bạn.

3) Khảo sát trực tuyến có trả tiền

Các cuộc điều tra được trả tiền đã phổ biến vào năm 2014 và đã bắt đầu lụi tàn. Điều này buộc các công ty phải trả tiền cho chúng tôi nhiều hơn để điền vào các cuộc khảo sát.

Các cuộc khảo sát trực tuyến trả tiền đã nhận được một danh tiếng xấu trong tốt nhất. Điều này chủ yếu là do một số nhà cung cấp khảo sát nhảm nhí chỉ đơn giản là không chơi đủ thành viên của họ cho mỗi cuộc khảo sát.

Bí quyết là tìm một nhà cung cấp khảo sát vững chắc sẽ trả tiền cho bạn tốt. Bạn cũng cần một nhà cung cấp khảo sát có nguồn cung cấp khảo sát lớn để bạn không phải lo lắng về việc hết hàng!

Cá nhân tôi sử dụng Ý kiến ​​vàng  họ luôn có nhiều cuộc khảo sát hơn bạn có thể làm và họ thêm nhiều hơn mỗi ngày!

4) Được trả tiền để chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của bạn

Tôi không biết về các bạn nhưng tôi được biết đến trong nhóm bạn của mình với tư cách là người chụp những bức ảnh đẹp nhất. Tôi luôn biết làm thế nào để có được góc phù hợp và ánh sáng phù hợp.

Nếu bạn cũng như vậy, thì bạn có thể kiếm một số tiền khá lớn trên mạng để chụp ảnh bằng điện thoại.

Ngày càng có nhiều công ty trả tiền cho những người có ảnh của họ. Tất cả các hình ảnh chứng khoán bạn thấy trên Apple, Microsoft và Google đã được mua từ những người như tôi và bạn.

Ngay cả các trang web ngẫu nhiên trên internet cũng cần mua ảnh.
Khi tôi về đến nhà, tôi sẽ có khoảng 200 bức ảnh. Tôi sẽ tải những bức ảnh đó lên  Nhiếp ảnh trực tuyến  và thường khoảng một nửa trong số chúng sẽ được mua bởi các công ty trên khắp thế giới.

5) Đầu tư vi mô

Cái này rất khác so với những cái khác. Micro Investing là một loại hình đầu tư cho phép bạn đầu tư số tiền nhỏ.

Hầu hết các nhà môi giới nếu bạn nói với họ rằng bạn chỉ muốn đầu tư $ 30, họ sẽ cười bạn ra khỏi văn phòng của họ. Nhưng với đầu tư vi mô, giờ đây bạn có thể đầu tư bất kỳ số tiền nào bạn muốn vào thị trường chứng khoán.

Nhận xét