6 thói quen của người giàu

Mỗi khi có ai hỏi tôi Làm thế nào để làm giàu? Vượt qua hay Bí quyết làm giàu là gì? Tôi luôn mỉm cười.

Thực sự không có bí mật. Bạn muốn trở nên giàu có? Áp dụng 6 thói quen này. Dưới đây là 6 thói quen của những người giàu có.
6 thói quen của người giàu
 1. Sống đạm bạc
Điều này không chỉ làm cho mọi người trở nên giàu có, nó giúp họ trở nên giàu có. Khả năng kiểm soát chi tiêu của chính bạn là một kỹ năng quan trọng trên tạp chí của bạn để giàu có.

Sống dưới phương tiện của bạn gần như là một thói quen bắt buộc để trở nên giàu có. Học cách sống theo tỷ lệ phần trăm thu nhập mang về nhà của bạn. Điều này cho phép bạn tiết kiệm và đầu tư vào bản thân và trong một doanh nghiệp tiềm năng.

Ví dụ: nếu bạn kiếm được 45.000 đô la sau thuế, hãy tạo ngân sách mà bạn chỉ chi 3.000 đô la một tháng để bạn chi 36.000 đô la và do đó có thể tiết kiệm 9.000 đô la mỗi năm. Điều này thực sự rất giống với ngân sách của tôi ngay khi ra trường.

Bạn càng có thể hạn chế ngân sách của mình, bạn càng thiết lập cho mình một cuộc sống tốt hơn sau này.

2. Giữ mục tiêu trong tâm trí
Bất cứ khi nào những người giàu có cảm thấy muốn từ bỏ, họ liên tục nhớ tại sao họ lại làm việc đó. Bất cứ khi nào chuông báo thức của họ reo lúc 5:30 sáng và họ không cảm thấy muốn ra khỏi giường, họ nhớ tại sao họ làm việc rất chăm chỉ.

Hãy tự hỏi, tại sao bạn đang cố gắng để đạt được sự giàu có.

Làm nó để đi du lịch? Hãy tưởng tượng mình trên một bãi biển ở Hy Lạp.

Làm điều đó để trả tiền cho trường đại học của con bạn? Hãy tưởng tượng họ đi bộ qua các hội trường nợ miễn phí.

Làm điều đó để dành nhiều thời gian hơn với con của bạn? Hãy tưởng tượng bạn chơi với họ tại công viên.

Sử dụng kỹ năng này để giữ cho bản thân bạn có động lực trong những giờ muộn và đầu.

3. Đọc sách
Các triệu phú trung bình đọc ít nhất 2 cuốn sách mỗi tháng . Đây có thể được coi là một trong những thói quen quan trọng nhất bạn cần học khi làm việc hướng tới sự giàu có.

Rèn luyện bản thân đọc 30 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày. Cho dù bạn đã kiệt sức đến mức nào, hãy cố gắng đọc ít nhất một số bài đọc trước khi đi ngủ.

Khi tôi nói 2 cuốn sách mỗi tháng tôi không nói về Harry Potter. Mặc dù tôi yêu thích bộ truyện, tôi đang đề cập đến tự giúp đỡ, sách kinh doanh.

Tôi có một bài viết gợi ý 10 cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Điều đó sẽ cho bạn một nơi tốt để bắt đầu.

Tiếp theo thói quen của những người giàu có là:

4. Bậc thầy của thời đại họ
Những người giàu có đã phát triển khả năng làm chủ ngày của họ trước khi nó bắt đầu. Họ biết những gì họ sẽ làm, rất lâu trước khi giờ bắt đầu

Bạn có thể bắt đầu làm điều này bằng cách mở Lịch Google . Bây giờ hãy nghĩ về những việc bạn phải làm vào ngày mai, những việc được sắp đặt sẵn như đi làm / đến lớp, đón bọn trẻ từ trường và các cuộc họp. Tất cả những người được đưa vào lịch của bạn trong thời gian và thời gian tương ứng của họ. Bây giờ bạn có phần còn lại của nhiệm vụ của mình, những việc cần hoàn thành nhưng không cụ thể như Email Email George Back, hay Công việc về Kế hoạch tiếp thị. Chúng được thêm vào trong phần nhiệm vụ ở đầu lịch của bạn.

Đây là một ví dụ về lịch của tôi từ một vài năm trước. Tôi đã làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc nên mọi thứ hơi điên rồ.

Thói quen của những người giàu có

Như bạn có thể thấy ở đầu tôi có thể đặt các nhiệm vụ. Khác hơn là tôi điền lịch của tôi bình thường. Lịch Google cũng gửi cho tôi thông báo tới điện thoại của tôi 30 phút trước khi một sự kiện bắt đầu. Tất cả đều miễn phí tại  calendar.google.com

5. Lòng biết ơn
Thói quen này, mặc dù còn nhiều tranh cãi, đã được thể hiện qua các nghiên cứu ảnh hưởng đến hạnh phúc và hiệu suất. Đơn giản chỉ cần biết ơn vào buổi sáng cho tất cả những điều bạn có thể có tác động lớn đến tâm trạng và hiệu suất của bạn.

Tuần làm việc 4 giờ (Một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất tôi từng đọc) gợi ý rằng khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy lập danh sách những điều bạn biết ơn. Điều này sẽ thiết lập giai điệu cho cả ngày của bạn.

Tôi đã thực hiện điều này trong cuộc sống của riêng tôi và cá nhân tôi là thói quen yêu thích của tôi từ danh sách này về thói quen của những người giàu có!

6. Tự kiểm soát
Tôi đã giữ cái này ở cuối. Nếu bạn định lấy bất cứ điều gì từ bài viết này, thì đó là thói quen số một khiến những người giàu có trở nên giàu có là tự chủ.

Mỗi một trong những bước trước đó, không có sự tự kiểm soát, sẽ không xảy ra. Tìm hiểu rằng tâm trí của bạn đưa ra quyết định, không phải cơ thể của bạn.

PS Thực hiện từng bước một. Đừng cố gắng áp dụng tất cả 6 thói quen của những người giàu có cùng một lúc, bạn sẽ thất bại. Chọn một và làm liên tục trong 3-4 tuần. Chọn một cái khác và thêm nó vào cái đầu tiên. Trong một vài tháng, bạn sẽ hoàn thành tất cả.

 Thực hiện 6 thói quen của những người giàu có và trở nên giàu có!

Nhận xét