Cách kiếm tiền trực tuyến

Với việc Internet chiếm phần lớn cuộc sống của chúng ta, ngày càng có nhiều người tìm cách kiếm tiền trực tuyến để tăng dòng tài chính của họ.

Kiếm tiền luôn được liên kết với các cách 'ngoại tuyến' truyền thống được tìm thấy trong thế giới thực.

Với việc Internet chiếm phần lớn cuộc sống của chúng ta, ngày càng có nhiều người tìm cách kiếm tiền trực tuyến để tăng dòng tài chính của họ.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với nền tảng mà bạn chọn. Mặc dù có rất nhiều cách có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, một số trong số đó có thể là lừa đảo, do đó bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, đừng mong kiếm được một số tiền lớn một cách nhanh chóng khi sử dụng các con đường trực tuyến để kiếm tiền.
Cách kiếm tiền trực tuyến
Nội dung cách kiếm tiền trực tuyến:
 1. Làm việc tự do
 2. Khảo sát và tìm kiếm và đánh giá
 3. Trợ lý ảo
 4. Dịch thuật
 5. Dạy kèm trực tuyến
 6. Phương tiện truyền thông xã hội
 7. Thiết kế web
 8. Viết nội dung
 9. Viết blog
 10. Youtube
 11. Sách điện tử Kindle
 12. Bán sản phẩm của bạn trực tuyến
 13. Trang web PTC
 14. Ngang hàng
 15. Nhập dữ liệu
Dưới đây là một số nền tảng, trang web và tài nguyên trực tuyến như vậy có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến.

#1. Làm việc tự do

Làm việc tự do luôn là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến và Internet có rất nhiều lựa chọn. Có một số trang web cung cấp các nhiệm vụ tự do cho những người có kỹ năng khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản của bạn, duyệt qua danh sách và áp dụng cho nhiệm vụ phù hợp với bạn. Một số trang web thậm chí có thể yêu cầu bạn tạo một danh sách cá nhân với các chi tiết về bộ kỹ năng của bạn, để khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ chỉ được thanh toán khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình và nó đã được khách hàng của bạn chấp thuận. Điều này thậm chí có thể có nghĩa là sửa đổi công việc nhiều lần trừ khi các yêu cầu của khách hàng của bạn không được đáp ứng. Một số trang web có thể yêu cầu bạn thiết lập tài khoản PayPal, vì hầu hết khách hàng thích thanh toán thông qua đó. 2. Bắt đầu trang web của riêng bạn Có đủ tài liệu có sẵn trực tuyến để giúp tạo trang web của riêng bạn. Điều này bao gồm chọn tên miền, mẫu và thiết kế cho trang web của bạn. Khi đã sẵn sàng phục vụ khách truy cập với nội dung có liên quan, hãy đăng ký Google Adsense, khi xuất hiện trên trang web của bạn và được khách truy cập nhấp vào sẽ giúp bạn kiếm tiền. Càng nhiều lưu lượng truy cập bạn nhận được trên trang web của bạn, càng có nhiều tiềm năng cho thu nhập cao hơn. 3. Tiếp thị liên kết

Khi trang web của bạn hoạt động, hãy chọn tiếp thị liên kết bằng cách cho phép các công ty chèn liên kết web vào trang web của bạn. Khi khách truy cập vào trang web của bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách nhấp vào các liên kết như vậy, bạn kiếm được tiền từ nó.

#2. Khảo sát và tìm kiếm và đánh giá

Có một số trang web cung cấp tiền để trải qua các cuộc khảo sát trực tuyến, thực hiện tìm kiếm trực tuyến và viết đánh giá về các sản phẩm. Để có được tín dụng, người ta cần tiết lộ một số thông tin nhất định cho họ bao gồm các chi tiết ngân hàng của một người. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng tuyến đường này với sự cẩn thận tối đa. Một số trong số họ thậm chí có thể yêu cầu bạn đăng ký với họ trước khi làm việc trên các dự án. Cảnh giác quan trọng nhất trong các dự án như vậy là tránh xa các trang web cung cấp tiền có vẻ quá tốt là đúng. Hãy cẩn thận trong khi đánh giá danh tiếng của trang web vì nhiều người trong số họ có thể là một scam. Hầu hết các trang web quảng cáo các doanh nghiệp hiển thị các bản sao thanh toán séc chỉ có thể được trao cho người trung gian.

#3. Trợ lý ảo

Làm tất cả những thứ của công ty từ nhà của một người là một trợ lý ảo(VA) nào. VA về cơ bản làm việc từ xa với khách hàng của họ và quản lý các khía cạnh của doanh nghiệp mà họ quá bận rộn để tự xử lý. Khi bạn làm trợ lý ảo, bạn có thể chọn làm nhân viên hoặc bạn có thể thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

VA là những chuyên gia lành nghề, làm việc tại nhà, cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp và doanh nhân hỗ trợ hành chính. Một số lĩnh vực chính của công việc bao gồm gọi điện thoại, trao đổi email, nghiên cứu Internet, nhập dữ liệu, lên lịch hẹn, chỉnh sửa, viết, kế toán, tiếp thị, quản lý blog, hiệu đính, quản lý dự án, thiết kế đồ họa, hỗ trợ công nghệ, dịch vụ khách hàng, sự kiện lập kế hoạch, và quản lý phương tiện truyền thông xã hội .

Trở thành VA có thể đòi hỏi một số mức độ đào tạo hoặc giao ban, tùy thuộc vào trình độ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và có khả năng sử dụng các ứng dụng như MS Office, bạn chỉ cần đăng ký trên các trang web như Elance.com, Trợ lý ảo 24/7, Match Match, eaHelp, Freelancer, FlexJobs, People Per Hour, Uassist.Me, Upwork, VaVa Virtual Assistant, Virtual staff Finder, Worldwide 101, Ziptask, Zirtual, v.v. Một VA tôi mong đợi thu nhập trong khoảng 500 - 4.000 Rupi mỗi giờ.

#4. Dịch thuật

Biết một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thậm chí có thể giúp bạn kiếm thêm một số tiền. Có một số trang web cung cấp các dự án dịch thuật yêu cầu dịch tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Điều này có thể bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Đức hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác hoặc từ tiếng Anh.

Đối với nhiều người, điều này có thể khiến công việc trở nên tốn thời gian và do đó họ thuê dịch giả có sẵn trực tuyến từ bất cứ đâu trên toàn cầu. Một số trang web như Freelancer.in, Fiverr.com, worknhire.com hoặc Upwork.com cung cấp cho bạn một nền tảng để trở thành một dịch giả chuyên nghiệp.

Những người không có kiến ​​thức hoặc không có thời gian để tự mình hoàn thành các dự án của họ, hãy đưa công việc của họ lên các nền tảng này nơi bạn có thể đăng ký và bắt đầu đấu thầu các công việc dịch thuật và được trả tiền trong khoảng 1 rupee mỗi từ. Điều này có thể lên đến 10 rup cho một số ngôn ngữ.

#5. Dạy kèm trực tuyến

Nếu bạn là một chuyên gia trong một môn học cụ thể, bạn có thể kiếm tiền bằng cách dạy kèm người trực tuyến. Dạy kèm trực tuyến cung cấp một phương tiện để kết nối trực tuyến với học sinh ở mọi lứa tuổi, trên toàn quốc để cung cấp trợ giúp bài tập về nhà và dạy kèm trong các môn học mà bạn đã thể hiện chuyên môn.

Hầu hết các nền tảng tuân theo quy trình sẽ yêu cầu bạn áp dụng bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản, và sau đó một bản demo giảng dạy sẽ phải cung cấp cho các chuyên gia của họ. Sau khi được chọn, tài liệu và tạo hồ sơ sẽ được thực hiện, tiếp theo là hội thảo trực tuyến và đào tạo. Khi bạn tham dự hội thảo trên web, bạn sẽ được liệt kê là giáo viên và sẽ có các buổi trực tuyến để tiến hành.

#6. Phương tiện truyền thông xã hội

Ngoài việc tương tác với bạn bè và người lạ, các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và Snapchat có thể được sử dụng để kiếm tiền. Các công ty và thương hiệu nổi tiếng trả tiền cho các chiến lược gia truyền thông xã hội để tăng thêm sự phổ biến của các sản phẩm của họ. Với rất nhiều sự cạnh tranh xung quanh và liên tục rút ngắn thời gian chú ý của người xem trực tuyến, sự sáng tạo là điều cần thiết để tạo ra các bài đăng, video, vv có thể lan truyền nhanh chóng và nâng cao giá trị thương hiệu. Hãy nhớ rằng, phương tiện truyền thông xã hội cần thời gian và năng lượng dành riêng để có liên quan. Do đó, bạn cần chia sẻ bài viết thường xuyên và tương tác với những người theo dõi của bạn một cách thường xuyên.

#7. Thiết kế web

Không phải tất cả các chủ doanh nghiệp đều am hiểu công nghệ nhưng nhu cầu của giờ là có một trang web của riêng họ. Những người có sở trường về mọi thứ - công nghệ, đặc biệt là liên quan đến các trang web, có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ thiết lập trang web của riêng họ và kiếm tiền từ nó. Mã hóa và thiết kế web là các thành phần thiết yếu trong việc thiết lập trang web. Hơn nữa, các trang web cần bảo trì và có thể yêu cầu cập nhật thường xuyên, có thể thêm vào doanh thu của một người. Tùy thuộc vào khách hàng và công việc, một dự án duy nhất có thể tìm nạp bạn ở bất cứ đâu trong khoảng từ 20.000 đến 1 Rupi.

#8. Viết nội dung

Các nền tảng trực tuyến có thể là một điểm khởi đầu tốt. Tùy thuộc vào chất lượng của các bài báo, một người được trả tiền. Một người có thể được yêu cầu làm việc theo các bài viết với các hướng dẫn cụ thể là tốt. Phát triển một vị trí thích hợp trong lĩnh vực chuyên môn của bạn và xây dựng sức mạnh trong lĩnh vực đó để tăng nguồn doanh thu.

#9. Viết blog

Bắt đầu với một sở thích, sở thích và đam mê và sớm viết blog trở thành một lựa chọn nghề nghiệp cho nhiều blogger. Có một số blogger toàn thời gian trong nước. Có hai cách để bắt đầu một blog: bạn có thể tạo một blog thông qua Wordpress hoặc Tumblr, không cần đầu tư, hoặc đi đến một blog tự lưu trữ.

Trong trường hợp sau này, bạn sẽ phải chi tiền cho không gian lưu trữ tên miền và máy chủ có thể khiến bạn mất từ ​​3.000 đến 5.000 rupee một năm. Blog tự lưu trữ có một lợi thế bổ sung là nó cho phép bạn tùy chỉnh các yếu tố và chức năng của trang web của bạn. Trong trường hợp trước đây, bạn cần làm hòa với các công cụ và trình cắm được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể kiếm tiền từ blog thông qua quảng cáo, đánh giá sản phẩm, v.v. Nhưng hãy nhớ rằng, kiếm tiền thông qua blog cũng có thể mất rất nhiều thời gian và công sức. Đối với một số người, có thể mất nhiều năm để thực sự kiếm được thông qua blog.

#10. YouTube

Nếu bạn không thoải mái trong việc khắc phục suy nghĩ của mình thông qua blog và viết nội dung, hãy sử dụng máy ảnh của bạn để tạo một bản trình bày video. Tạo kênh YouTube của bạn, tải lên video và bắt đầu kiếm tiền từ chúng. Chọn một danh mục hoặc chủ đề mà bạn muốn tạo video và bắt đầu, nhưng hãy chắc chắn rằng đó là một chủ đề sẽ thu hút nhiều người quan tâm. Tất cả mọi thứ từ chương trình nấu ăn đến các cuộc tranh luận chính trị đều có thể tìm thấy nhiều người tham gia trên YouTube. Bạn phải tạo một kênh YouTube, hoạt động trên một mô hình tương tự như một blog. Khi bạn làm cho kênh của mình trở nên phổ biến và số lượng người đăng ký tăng lên, tiềm năng kiếm tiền của bạn cũng sẽ tăng. Khoản thanh toán được nhận dựa trên mỗi nghìn lượt xem.

#11. Sách điện tử Kindle

Nếu viết sách khiến bạn quan tâm, một tùy chọn bạn có là tự xuất bản Sách điện tử và bìa mềm với Kindle Direct Publishing và tiếp cận hàng triệu độc giả trên Amazon. Xuất bản chỉ mất chưa đầy 5 phút và sách của bạn xuất hiện trên các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới trong vòng 24-48 giờ. Người ta có thể kiếm tới 70% tiền bản quyền khi bán hàng cho khách hàng ở Mỹ, Canada, Anh, Đức, Ấn Độ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Mexico, Úc, v.v. Người ta có thể kiểm soát quyền của một người và đặt giá niêm yết của riêng họ và cũng có thể thay đổi sách của mình bất cứ lúc nào. BooksFundr và Pblishing.com là hai nơi khác để xuất bản sách của bạn và kiếm tiền.

#12. Bán sản phẩm của bạn trực tuyến

Nếu bạn muốn bán sản phẩm trực tuyến, bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo trang web của riêng bạn. Vì có rất nhiều sự cạnh tranh và một số trang web hiện có đang phục vụ cho thị trường này, một nỗ lực để tạo ra một vị trí thích hợp về mặt sản phẩm có thể được xem xét. Hoặc, bạn có thể sử dụng nền tảng như Amazon, Flipkart để bán. Một người có thể tăng phạm vi tiếp cận và tầm nhìn thông qua tiếp thị liên kết.

#13. Trang web PTC

Một số trang web cung cấp tiền (sau mức thu nhập tối thiểu) bằng cách nhấp vào quảng cáo. Do đó, chúng được gọi là các trang web trả tiền để nhấp (PTC). Người ta phải đăng ký trước khi dự án bắt đầu. Không phải tất cả các trang web này có thể là chính hãng, vì vậy hãy cẩn thận. Một người cũng có thể giới thiệu bạn bè và kiếm tiền trong quá trình này. Một số trang web như vậy là ClixSense.com, BuxP và NeoBux là một số trang web PTC như vậy.

#14. Ngang hàng

Tương tự như các trang web thương mại điện tử như Amazon và OLX, nền tảng ngang hàng (P2P) là một thị trường cho các hoạt động cho vay tiền. Bạn có thể cho người khác vay tiền theo cách có tổ chức và có cấu trúc hơn bằng cách sử dụng nền tảng cho vay P2P. Các nền tảng P2P có quá trình phục hồi tại chỗ và người ta nên hiểu nó trước khi sử dụng các dịch vụ của nền tảng. Vì đây là khoản vay không có bảo đảm khi không có sự tương tác trực diện, người cho vay P2P cần phải nhận thức được các rủi ro liên quan. Hiện tại, lãi suất kiếm được có thể ở mức từ 13 phần trăm đến 30 phần trăm.

#15. Nhập dữ liệu

Mặc dù dòng công việc này đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi tự động hóa, nhưng vẫn có rất nhiều công việc nhập dữ liệu có sẵn ở Ấn Độ. Đây là một trong những công việc đơn giản nhất bạn có thể làm trực tuyến và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Bạn chỉ cần có máy tính, kết nối Internet, kỹ năng đánh máy nhanh và khả năng chú ý đến chi tiết. Hầu hết các trang web tự do liệt kê các công việc này và bạn có thể đăng ký bất kỳ công việc nào trong số chúng để bắt đầu kiếm tiền trong khoảng từ 300 đến 1.500 Rupi mỗi giờ.

Nhận xét

Đăng nhận xét