Cách nhận Google AdSense nhanh chóng 2019

Dưới đây là phương pháp mới nhất Cách nhận được phê duyệt Google AdSense nhanh 2019.   Có một số quy tắc nghiêm ngặt do mọi người không nhận được sự chấp thuận của Google Adsense.

Dưới đây là một số mẹo để làm theo những điều này, một blogger có thể dễ dàng nhận được sự chấp thuận của Google Adsense nhanh chóng.

Google Adsense là nguồn thu nhập lớn nhất cho quản trị viên web / blogger. Nhưng không nhất thiết là tất cả các blogger đều được Google Adsense chấp thuận, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Như bạn đã biết, tôi đã nói về Google Adsense là một trong những Mạng PPC / CPC trả cao nhất năm 2019 . Nếu bạn có một trang web hoặc blog hoàn thành các tiêu chí của Google Adsense thì hãy kiếm tiền từ trang web / blog của bạn bằng Google Adsense .
Cách nhận Google AdSense nhanh chóng 2019
Google Adsense là nguồn thu nhập trực tuyến tuyệt vời từ các trang web hoặc blog của họ. Có một số quy tắc nghiêm ngặt do mọi người không nhận được sự chấp thuận của Google Adsense. Dưới đây là một số mẹo để làm theo những điều này, một blogger có thể dễ dàng nhận được sự chấp thuận của Google Adsense nhanh chóng.

Google Adsense là mạng CPC và RPM dựa trên giá thầu và có rất nhiều nhà quảng cáo dựa trên thích hợp của blog hoặc trang web. Google Adsense là mạng quảng cáo tuyệt vời cung cấp tỷ lệ CPC cao và hiển thị quảng cáo liên quan đến nội dung giúp tăng tỷ lệ TLB và giúp để kiếm được nhiều doanh thu hơn. Tỷ lệ CPC của Google Adsense khác nhau trong khoảng từ 0,02 - 15 đô la tùy thuộc vào khách truy cập.

Cách nhận Google AdSense nhanh chóng 2019

Một số mẹo để được Google AdSense phê duyệt nhanh 2019:
Một số câu hỏi phát sinh cho mỗi blogger hoặc người quản trị trang web mới bắt đầu là làm cách nào để Google Adsense được phê duyệt. Câu trả lời là rất dễ dàng blog hoặc trang web của bạn phải tuân thủ các chính sách, điều khoản và điều kiện của Google Adsense. Nếu bạn nhận được phê duyệt Google Adsense nhanh, thì phải đọc bài đăng này tập trung. Trong bài đăng này, tôi đã chia sẻ một số mẹo giúp bạn nhanh chóng nhận được phê duyệt Google Adsense 2015.

# 1 Đọc Chính sách & Điều khoản và Dịch vụ của Chương trình Google AdSense

Trước hết, Trước khi đăng ký Google AdSense cho nội dung của bạn, hãy đảm bảo rằng trang web hoặc blog của bạn đáp ứng các tiêu chí do Google và trang web hoặc blog của bạn đáp ứng với các tiêu chí của Chính sách và Điều khoản và Dịch vụ của Google Adsense. Đọc tất cả các chính sách của Google Adsense từ đây và Một số điều khoản và điều kiện quan trọng mà bạn cần tuân theo,
 • Không bao giờ tải lên nội dung người lớn hoặc bất hợp pháp, video bản quyền và hình ảnh
 • Nội dung và hình ảnh chất lượng cao mới
 • Lưu lượng truy cập cao
 • Trang web hoặc blog không chứa nội dung sao chép

# 2  Nội dung độc đáo / tươi / chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất chịu trách nhiệm phê duyệt hoặc từ chối Google Adsense trong trang web hoặc blog của bạn. Cách tốt nhất để được Google Adsense phê duyệt nhanh là tải lên độc đáo, mới mẻ và nguyên bản với nội dung chất lượng tốt trên trang web hoặc blog của bạn. Nếu blog hoặc trang web của bạn chứa nội dung được sao chép, thì nó sẽ không bao giờ được phê duyệt.

Vì vậy, đừng bao giờ cố gắng sao chép các bài đăng từ các blog hoặc trang web khác, nếu bạn tải lên nội dung mới, độc đáo với chất lượng tốt thì bạn sẽ có thể nhận được phê duyệt Google Adsense nhanh chóng. Không bao giờ tải lên nội dung bất hợp pháp hoặc người lớn trên blog hoặc trang web. Nó chống lại Chính sách của Google. Yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm phê duyệt hoặc từ chối Google Adsense là nội dung chất lượng tốt của bạn. Bạn phải tập trung vào nó, viết nội dung như vậy thu hút nhiều người, bạn phải viết 40-50 bài viết chất lượngcho khách truy cập hoặc độc giả của bạn. Phải tránh sao chép nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.

Nội dung không chỉ là yếu tố chịu trách nhiệm phê duyệt hoặc từ chối ứng dụng Google Adsence. Một trong những lý do chính khiến phần lớn ứng dụng Google Adsence bị từ chối là các bài đăng ngắn hoặc không đủ nội dung. Vì vậy, hãy loại bỏ nội dung không đủ trước khi đăng ký google adsence. Nội dung không đủ có nghĩa là, trang web hoặc trang web của bạn có ít trang hơn với chỉ một số từ (ít hơn 250 từ) trong bất kỳ trang / bài đăng nào có ít hình ảnh. Ngay cả một bài viết chỉ có vài từ cũng có thể là vấn đề khiến Google adsence không chấp thuận, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có mỗi bài viết hơn 250 từ (đặc biệt trong blog).

# 3  Nội dung cơ thể tốt

Phần chính của nội dung cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phê duyệt hoặc từ chối của Google Adsense , có một số mẹo giúp bạn có nội dung tốt cho nội dung dưới đây:
 • Nội dung của bạn phải hữu ích, có thông tin phong phú, hữu ích cho khán giả của bạn.
 • Bài viết của bạn phải có ít nhất 500+ từ.
 • Bài viết của bạn nên có chủ đề, phải phù hợp với ít nhất 60% tiêu đề và từ khóa của bạn.
 • Tránh chọn nội dung / bài viết / hình ảnh trái với chính sách của Google Adsense.

# 4  Tên miền

Điều rất cần thiết là bạn sử dụng tên miền cấp cao nhất (ví dụ: .com, .org, .net, v.v.). Chuyên gia nhận thấy rằng nếu bạn sử dụng tên miền cấp cao nhất thì trang web của bạn được Google Adsense phê duyệt rất nhanh, ngay cả khi bạn chỉ có ít bài viết. Google luôn đánh giá cao tên miền cấp cao nhất và duy nhất nhưng nếu bạn viết nội dung chất lượng cao và đủ, cho blog của bạn, thì Google Adsense sẽ được chấp thuận mà không cần tên miền cấp cao nhất. Ngoài ra, khi bạn có lưu lượng truy cập không phải trả tiền thì có khả năng Google cũng chấp nhận tên miền cấp phụ của bạn.

# 5  Thời đại tên miền

Ở một số quốc gia như Ấn Độ / Pakistan, tên miền của họ cần phải được 6 tháng tuổi để đăng ký ứng dụng Google Adsense , nhưng ở một số nơi, tiêu chí này không được Adsense tuân thủ đầy đủ vì một số trang web trở nên phổ biến trong thời gian ngắn như trang web của tôi techvirus , vì vậy Google kiểm tra xem bạn có số lượng khách truy cập hay không, bài viết, bài viết của bạn là duy nhất để bạn sẽ được chấp thuận nhanh chóng. Vì rất nhiều người đang bán tài khoản Adsense thông qua các phương thức lừa đảo, do đó Google hiện chỉ phê duyệt tài khoản cho những người đã đăng ký trang web hơn 6 tháng tuổi.

# 6  Sử dụng Google Adsense Ngôn ngữ được hỗ trợ

Điều quan trọng là trên blog của bạn, bạn sử dụng ngôn ngữ được hỗ trợ Google Adsense. Nếu bạn không tuân theo quy tắc này thì bạn không thể có được tài khoản của mình được chấp thuận. Các 36 ngôn ngữ được liệt kê dưới đây là Google Adsense ngôn ngữ được hỗ trợ. Nếu trang web của bạn là trang web không phải tiếng Anh thì hãy đặt dịch giả google vào trang web của bạn.
Ngôn ngữ được hỗ trợ của Google Adsense
Ngôn ngữ được hỗ trợ của Google Adsense

# 7  Thiết kế

Cải thiện thiết kế trang web hoặc blog của bạn và cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp bằng các chủ đề chuyên nghiệp và thêm các nút chia sẻ mạng xã hội, v.v. Một blog hoặc trang web tốt phải có dưới bốn điểm.
Bốn điểm để làm cho trang web hoặc blog của bạn chuyên nghiệp:
 • Bạn phải có chủ đề Chuyên nghiệp hoặc chủ đề khác sau đó là chủ đề mặc định.
 • Trang web của bạn phải có Giới thiệu, Liên hệ với chúng tôi, Nguồn cấp dữ liệu
 • Mọi nội dung của bạn có thể truy cập công khai, phải dễ dàng điều hướng từ trang chủ cho trang web hoặc blog của bạn.
 • Tránh các cửa sổ xen kẽ như chia sẻ như nút, khảo sát, vv

# 8 Xếp hạng Alexa

Nếu bạn thực sự muốn có được sự chấp thuận của Google Adsence thì hãy cải thiện thứ hạng alexa của bạn lên trang web hoặc blog của bạn. Nói một cách đơn giản, cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn để cải thiện để trang web của bạn có được chất lượng khán giả. Vì vậy, hãy bắt đầu làm việc trên aite hoặc blog Alexa Rank của bạn thay vì tôi muốn cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng cách viết một số nội dung thông tin độc đáo cho blog hoặc trang web của bạn. Thứ hạng alexa cao không tốt cho quan điểm Google Adsence, Thứ hạng alexa cao có nghĩa là lưu lượng truy cập thấp đến một trang web không tốt cho cả nhà quảng cáo và Nhà xuất bản. Chúng tôi khuyên bạn nên cải thiện thứ hạng alexa của trang web trước khi áp dụng Google Adsense .

# 9 Giao thông hữu cơ

Lưu lượng truy cập là một trong những yếu tố quan trọng trong Google Adsence và Lưu lượng truy cập đóng vai trò quan trọng để phê duyệt Google Adsense, đảm bảo rằng blog hoặc trang web của bạn có lưu lượng truy cập cao và khách truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, v.v. mỗi ngày, trước khi đăng ký adsesne. Nếu lưu lượng truy cập blog của bạn thấp thì đó là một điểm trong ứng dụng adsense của Google.

# 10 Nhập thông tin chính xác

Bạn phải gửi thông tin chính xác của bạn. Tốt hơn là cung cấp số liên lạc cũng cung cấp địa chỉ đầy đủ của bạn bao gồm cả địa chỉ bưu chính. Nếu Google thấy rằng chi tiết được nhập là sai thì bạn không có cơ hội tham gia vào thế giới Google Adsense. Bạn phải kiểm tra diễn đàn của mình ít nhất hai lần để tránh các lỗi.
Lưu ý: Nhập tên người nhận thanh toán chính xác vì rất hiếm khi có cơ hội thay đổi tên người nhận thanh toán.
Vì vậy, trên đây là các cách để có được Google AdSense phê duyệt nhanh 2019  - Đây là một số mẹo, nếu bạn có bất kỳ đề xuất quan trọng nào khác, vui lòng chia sẻ trong các bình luận bên dưới. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng thảo luận trong các bình luận bên dưới, đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn.

Nhận xét